หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD หนังมาสเตอร์

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  หนังไม่มีโฆษณากวนใจ มีหนังมากมายให้ดูฟรี

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง Under the Open Sky ใต้ฟ้าครามดารานำของ หนังฟรี Under the Open Sky เป็นยาปะทุโช เขาเล่นบทเป็นมิคาไม่ สมัยก่อนยากูซ่าที่พึ่งจะออกมาจากเรือนจำ ข้างหลังถูกขังอยู่ 13 ปีด้วยข้อกล่าวหาการฆ่าสังหาร (ถึงแม้เจ้าตัวจะการันตีว่าเป็นการป้องกันภัยก็ตาม) มิคาไม่เป็นยากูซ่าโวยวายหัวร้อน ซึ่งเป็นภาพซ้ำของยากูซ่าที่ยาระอุโชแสดงมาชั่วชีวิต ถ้าหากแม้กระนั้นมิคาไม่ก็ต่างจากยากูซ่าที่พวกเราเคยชิน พูดอีกนัยหนึ่งเขามานะจะกลับเข้าสังคม ต้องการดำเนินชีวิตแบบธรรมดา โน่นทำให้เขาจะต้อง ‘อยู่เป็น’ ด้วยการระงับอารมณ์โกรธและก็ฝึกหัดนบนอบคนอื่นๆ

แบบนั้นแล้ว แทนที่จะเป็นภาพยากูซ่าออกไปต่อยตีกับกลุ่มศัตรูหรือถูกลงโทษด้วยการตัดนิ้ว หนังใหม่ Under the Open Sky กลับพรีเซนเทชั่นภาพยากูซ่ากลางคนไปจ่ายกับข้าว แยกขยะ ติดต่อหน่วยงานรัฐบาลเพื่อหางานทำ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง รวมทั้งสอบใบอนุญาตขับขี่เพื่อจะทำงานขับรถบรรทุก พร้อมนั้นหนังยังมีพล็อตอีกเส้นเกี่ยวกับกลุ่มรายการทีวีที่ตามถ่ายสารคดีชีวิตของมิคาไม่ แม้กระนั้นดูราวกับว่าพวกเขาจะพอใจแต่ว่าอดีตกาลอันเลวของมิคาไม่เพียงแค่นั้น อย่างกับว่าคนริมจะมีตัวตนขึ้นมาได้ก็ด้วยความผิดพลาดแผกจากบรรทัดฐานสังคม

มีสองฉากใน เว็บไซต์ดูหนัง Under the Open Sky ที่นักเขียนชอบใจเป็นพิเศษ ฉากแรกเป็นในช่วงเวลาที่มิคาไม่กลับไปเยี่ยมเพื่อนยากูซ่าเก่า อีกฝ่ายจัดการต้อนรับเป็นอย่างมากใหญ่ ก่อนที่จะมิคาไม่จะได้ทำความเข้าใจว่ากลุ่มของสหายกำลังล่มจมถึงระดับสูงสุดและก็นี่เป็นช่วงๆยุคที่ยากูซ่าแปลงเป็นสิ่งตกสมัยไปแล้ว ส่วนอีกฉากเป็นในตอนที่มิคาไม่ไปสืบร่องรอยของแม่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เขาเติบโตมา ถึงแม้พล็อตแนวตามหาแม่จะเป็นสิ่งสุดแสนคลิเช่ แม้กระนั้นฉากนี้ยาระอุโชก็แสดงถึงความเปราะบางของนักแสดงออกมาได้อย่างน่าทึ่ง

Under the Open Sky เล่าราวชีวิตของ มิคาไม่ อดีตกาลสมาชิกกลุ่มยากูซ่า ที่จำเป็นต้องถูกจำจองต้องโทษจำคุกมา 13 ปี ในคดีการสังหาร แล้วก็ปัจจุบันนี้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ชายวัยกลางคนที่พึ่งจะพ้นโทษ กลับมาสู่โลกด้านนอกอีกรอบที่เปลี่ยนไปออกจะมากมายนับจากวันที่เขาเข้าไป เขาได้ส่งจดหมายไปให้รายการทีวีแห่งหนึ่ง เพื่อช่วยตามหาแม่ที่ละทิ้งให้เขากำพร้าตั้งแต่วัยเด็กๆทำให้ได้เจอกับผู้กำกับ ทสึโนดะ ที่พอใจในเรื่องราวชีวิตของมิคาไม่ ดูหนังฟรี

ในเวลาเดียวกัน มิคาไม่ก็จำต้องประจันหน้ากับความท้าสำหรับการกลับไปสู่สังคมครั้งใหญ่ เขาที่มีประวัติด่างพล้อยกับคดีที่ประจำตัว การจะลุกขึ้นยืนในสังคมขณะนี้ไม่ใช่ของง่ายขอแค่เพียงได้โอกาสที่จะให้เขาได้จับคว้า เขาก็เลยจำเป็นต้องมานะอย่างมากสำหรับเพื่อการปรับความกับสังคมแล้วก็การเปลี่ยนแปลง แม้การดำเนินชีวิตอยู่คนเดียวไม่ได้ง่าย ไหนจำเป็นจะต้องออกหางานทำที่ไม่น่าจะมีคนไหนกันจะมอบโอกาสสักเท่าไหร่นัก แต่ว่าจุดเริ่มชีวิตใหม่ของสมัยก่อนคนคุกก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว

นี่เป็นผลงานชิ้นปัจจุบันของผู้กำกับหญิง เว็บไซต์มองนังฟรี “ไม่วะ นิชิกาว่า” (จาก Dear Doctor) ที่คุณยังรับหน้าที่ปรับเปลี่ยนเขียนบทหนังด้วยตัวเอง โดยอิงมาจากหนังสือของ เรียวโซะ ซากิ ที่อ้างอิงมาจากเค้าเรื่องประสบการณ์จริงของผู้เขียนที่เคยพบพานมา จะต้องว่าหนังหัวข้อนี้ก็ออกจะใช้สูตรสำเร็จสไตล์หนังประเทศญี่ปุ่นเข้ามาเป็นส่วนประกอบหลักค่อนข้างจะมากมาย แต่ว่าหนังก็เป็นส่วนช่วยที่ทำให้หนังเพลิดเพลินไปตลอดทั้งเรื่อง กับรายละเอียดที่ยังก็สะกิดใจและก็ซาบซึ้งใจผู้ชมได้ง่ายๆอยู่แล้ว

หนังที่ยืนเรื่องหลักด้วยติดอยู่แรกเตอร์อดีตกาลยากูซ่าที่อยากช่องทางครั้งใหม่ในสังคม  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง เพียงเท่านี้ก็เป็นพล็อตที่น่าดึงดูด และก็การเล่าเรื่องของหนังก็จัดว่าดำเนินไปตามสูตรและก็ร้อยเรียงออกมาเป็นหนังดราม่าที่ให้แง่คิดแล้วก็แรงผลักดันให้กับผู้ชมได้อยู่ไม่น้อย แต่ว่าหนังก็ยังสะท้อนถึงแนวความคิดของสังคม โดยยิ่งไปกว่านั้นปัญหาความงูเหลือมล้ำแล้วก็การมอบช่องทางใหม่ให้กับอดีตกาลผู้ที่เคยทำผิดพลาด ในปรับแก้ตัวกลับไปสู่สังคมอีกรอบ

เป็นดังที่ในหนังชอบกล่าวเสมอว่า “ผู้ต้องขังที่พ้นโทษจากคุกออกมา จำนวนมากชอบมิได้รับจังหวะให้กับสังคม ก็เลยแปลงเป็นว่าพวกเขาจำต้องเลือกกลับไปดำเนินชีวิตแบบเดิม และไม่เกิน 5 ปีก็จำเป็นต้องกลับมานอนเรือนจำเป็นวังวนเดิม” ก็ถือว่าเป็นประโยคที่มิได้เกินจริงอะไร และก็หนังประเด็นนี้ก็ได้พากเพียรทำให้เห็นว่า “ทุกคนล้วนมีสิทธิ์ที่ได้รับจังหวะใหม่เสมอ”

ดาราหนังรุ่นใหญ่ “วัวจิ ยาระอุโช” เป็นแบกรับหนังอีกทั้งหัวข้อนี้เอาไว้ได้สบายๆสไตล์การแสดงอันเป็นธรรมชาติของเขาเป็นเสน่ห์อย่างยอดเยี่ยม มีอีกทั้งจังหวะเล่นใหญ่เล่นเล็กปะปนไป แล้วก็ถ่ายทอดอารมณ์และก็กับชีวิตของคนมีประวัติได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงผ่านสีหน้าท่าทางรวมทั้งแววตาของเขา ถือว่าออกมาเป็นซีนที่สุดยอดอยู่หลายฉากอย่างยิ่งจริงๆ

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

อีกผู้ที่ไม่สมควรละเลยไปก็คือ “ไทกะ นากะโนะ” ผู้แสดงชายหนุ่มยอดความสามารถอีกคน ที่สมศักดากับการเป็นลูกชายดาราเจ้าหน้าที่จริงๆถึงส่วนประกอบในผู้แสดงของเขาในประเด็นนี้จะมิได้มีมิติอะไรมากเท่าไรนัก แต่ว่าแนวทางแนวทางที่เข้าแงะมาใช้สำหรับเพื่อการดีไซน์การแสดงในหนังประเด็นนี้เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย แต่ว่าก็จะต้องยอมถือว่าส่วนใดส่วนหนึ่งก็ได้ดีเนื่องจากว่าบทสนับสนุนติดอยู่แรกเตอร์ของเขาดีด้วย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

Under the Open Sky ใต้ฟ้าครามคุณลุงมิคาไม่เคยดำเนินชีวิตเป็นยากูซ่ามาก่อน หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง  วิถีคิดของเขาย่อมไม่ตรงกับสิ่งที่ข้อบังคับคิด แม้ว่าจะได้รับโทษ ใกล้ถึงวันพ้นจากตาราง เขาก็ยังคงคิดว่าตนมิได้ทำผิด ผู้ที่อยู่ในเรือนจำมานานเป็นต้นว่าเขา เคยถูกตั้งข้อกล่าวหามา 10 คดี ได้รับโทษจริงไป 6 คดี แม้ว่าจะบอกว่าอยู่ในนั้นมา 13 ปี แต่ว่าแท้จริง วันเวลาของการอยู่ในกรงเหล็กมันนานมากกว่านั้น

การออกมาคราวนี้ เขาก็เลยตั้งอกตั้งใจจะไม่กลับไปอีกแล้ว

ในวันที่เขาพ้นโทษออกมา คุณลุงเกิดไอเดียว่าถึงเวลาจำเป็นต้องดำเนินชีวิตธรรมดา แม้กระนั้นโลกข้างนอกของคนเคยจำคุกนั้นไม่ง่ายเลย มันเปลี่ยนไปๆมาๆกมาย ไม่เหมือนกับวันที่เขายังอยู่ในกลุ่ม ต่อให้ความรู้ความเข้าใจที่เคยได้มาตอนฝึกหัดอาชีพในตาราง ก็บางทีอาจแปลงเป็นสิ่งเชยไปเสียแล้วปัจจุบันนี้

ยังดีที่เมืองเตรียมอะไรบางอย่างเอาไว้ให้ คุณลุงมิคาไม่ได้รับเงินช่วยเหลือปริมาณหนึ่ง ซึ่งบางทีอาจพอเพียงถ้าหากใช้อย่างประหยัด แม้กระนั้นจะรับเงินช่วยเหลือตลอดไป ก็รังแต่ว่าจะถูกบุคคลภายนอกบ่นว่า ความนึกคิดที่ต้องการจะหาเลี้ยงตัวด้วยตัวเองก็ผุดขึ้น ความอุตสาหะโน่นนี่โน่นดูเหมือนจะขัดข้องไปหมด เพราะว่าความที่เคยเป็นยากูซ่า และก็เคยติดตะรางมาก่อน ติดที่มีนิสัยหุนหันพลันแล่นเจ้าอารมณ์ บวกกับสภาพร่างกายที่เสื่อมโทรม ทุกๆอย่างรวมกันแปลงเป็นปัญหาต่อการมีชีวิตใหม่ของคุณลุง

แต่ว่าชีวิตนอกเรือนจำก็มิได้ร้ายกับคุณลุงไปเสียทั้งสิ้น หนังออนไลน์เต็มเรื่อง คุณลุงได้รับความให้การช่วยเหลือจากชายสูงอายุที่มีงานว่างสำหรับในการช่วยเหลือคนพึ่งออกมาจากให้ปรับพฤติกรรมกับชีวิตใหม่ คุณลุงได้รับความเห็นอกเห็นใจจากชายไม่รู้จักที่หลงผิดมีความรู้สึกว่าคุณลุงลักขโมยของ คุณลุงได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมจากเจ้ากี้เจ้าการทางการที่คุณลุงเรียกว่าเซ็นเซ

แม้กระนั้นผู้ที่โคตรจะสำคัญแล้วก็เปลี่ยนชีวิตของคุณลุงเป็นเด็กหนุ่มสถานที่ทำงานโทรทัศน์คนนั้นทสึโนดะลุกงเป็นคนทำงานโทรทัศน์ที่มีความคิดจะพรีเซนเทชั่นชีวิตของคุณลุงจริงๆไม่ใช่ในฐานะสื่อโทรทัศน์ที่หิวหิวอยากได้คอนเทนต์ เขาไม่เห็นพ้องเลยกับการถ่ายทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณลุงปฏิบัติในระยะเวลาของการปรับตัว เพียงแค่เพื่อจะเอาไปออกทีวี แม้กระนั้นมิได้พึงพอใจความเป็นไปของชีวิตคุณลุง อย่างต่ำเขาก็ควรทำอะไรที่ไม่เหมือนกันกับการมองมองเห็นความบกพร่องของผู้อื่นแล้วนิ่งนอนใจ ปลดปล่อยผ่านไปไม่ใยดี

ใต้ฟ้าคราม เป็นหนังที่บรรยายว่า ผู้ที่เคยจำคุกเป็นคนริม เมื่อเขาออกมาจากกรง เขาจะไม่ใช่ผู้ที่สังคมอยากได้ ถูกปล่อยทิ้ง ไม่เห็นว่าเขาก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของสังคม ช่วงเวลาเดียวกัน ผลประโยชน์ของเมืองที่มีให้เขาก็บางทีอาจน้อยเกินไปให้เขาได้เริ่มชีวิตใหม่  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไม่ช่วยเหลือให้เขาได้ศึกษาความสามารถที่จำเป็นต้องสำหรับในการดำรงชีพข้างนอกตารางซักเท่าไหร่ ทำให้ผู้ที่เคยติดตะรางโดยมาก ออกมาข้างนอกได้ไม่นาน ก็จำเป็นต้องหันกลับไปทำผิด …และก็ติดตะรางอีกที

Under the Open Sky ยังมีลักษณะตรงกับสิ่งที่นักเขียนมองเห็นในรูปภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นในตอนสิบปีนี้ โน่นเป็นการใช้หอสังเกตการณ์เมืองโตเกียวสกายทรี เป็นเครื่องหมายขับย้ำถึงยุคสมัยใหม่ที่ป่าเถื่อนแล้วก็จำเป็นต้องดิ้นรน อย่างในประเด็นนี้ก็มีการแทรกภาพสกายทรีอยู่หลายครั้ง ซึ่งเป็นแนวทางที่นิชิคาวะเคยใช้มาแล้วเมื่อตอนทำ Dreams for Sale (2012) ในทางตรงกันข้าม เมืองโตเกียวทาวเวอร์ มักสื่อความถึงความเรืองรองและก็อบอุ่นใจในอดีตกาล ดังเช่นขณะที่มิคาไม่จะเดินทางไปหาเพื่อนเก่า หนังก็ใส่ภาพเมืองโตเกียวทาวเวอร์เข้ามาในทันที

อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งที่เป็นจุดเด่นที่สุดของ Under the Open Sky ซึ่งมันเป็นหนังที่ผู้กำกับทำออกมาได้ ‘พอดิบพอดี’ พอได้มือหรือหนักมือเหลือเกิน หนังมิได้เฆี่ยนตีตีนักแสดงจนกระทั่งเกินเหตุ มิได้เห็นใจหรือโลกงามเหลือเกิน (ซึ่งหนังเกี่ยวกับนักแสดงคนเริ่มต้นชีวิตใหม่มักจะทำกัน) ทั้งยังยังเว้นช่องว่างให้ผู้ชมแปลความหมาย เช่นคนอย่างมิคาไม่นั้นเหมาะได้ช่องแก้ตัวหรือเปล่า ช่องทางที่เขาได้มานับว่าสายเกินความจำเป็นหรือไม่ รวมทั้งภาพฟ้าสีครามที่ปรากฏในหนังแทบจะทั้งยังประเด็นนั้นนับว่าเป็นความคาดหมายหรือความว่างกันแน่ซึ่งผู้ชมแต่ละคนก็อาจดูฟ้าในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้แตกต่างไป

โดยภาพรวมแล้ว Under the Open Sky นับว่าเป็นหนังดราม่าที่มีการกล่าวโทษเป็นประเทศญี่ปุ่นอยู่พอควร แม้กระนั้นด้วยรายละเอียดและก็เค้าเรื่องที่น่าดึงดูดแล้วก็ประทับใจได้อย่างง่ายดาย ก็เลยเปลี่ยนเป็นส่วนเชื่อมรวมทั้งจุดประกายให้กับผู้ชมรู้สึกเพลิดเพลินไปด้วยตลอดทาง ถึงแม้ว่าหนังจะมิได้มีความสะดุดตาชอบใจอะไรมากแค่ไหนนัก แม้กระนั้นอย่างต่ำๆหนังก็ได้แทรกสอดใจความสำคัญรวมทั้งมุมมองปัญหาที่เกิดขึ้นภายในสังคมอีกแง่หนึ่ง ที่เป็นเครื่องเตือนสติรวมทั้งสะท้อนกลับมาหาผู้ชม…กับการไตร่ตรองที่จะอ้าแขนเปิดโอกาสครั้งใหม่กับผู้ที่เคยบกพร่องอีกรอบให้ได้พินิจมอง

หนังเปิดให้พวกเรามีความเห็นว่า สังคมไม่เปิดรับการกลับมาอยู่ร่วมของคนคุก หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  แม้กระทั้งผลประโยชน์ก็ยังเอื้อน้อยเกินไป ทำให้เขาแทบจะไม่มีที่ยืนในสังคม ในหนัง บ่งชี้ชีวิตในวัยเด็กของคุณลุงมิคาไม่ ทำให้เห็นว่าเพราะเหตุไรเมื่อโตขึ้น คุณลุงก็เลยเปลี่ยนมาเป็นยากูซ่า การต่อว่าดเรือนจำมาเป็นสิบปี โลกด้านนอกแปรไปเยอะแยะ และก็หนังก็พาไปตรวจทุกซอกซอย ราวกับให้คุณลุงได้ทดลองไปพบแล้วทุกสิ่ง เห็นความเป็นไปของทุกสิ่ง หนังเบาๆพาให้พวกเราซึมแล้วก็รู้เรื่อง พาพวกเราหมองหม่นหมองดำตรง แล้วพาพวกเรารู้สึกเห็นแสงสว่างที่ความคาดหวัง แต่ว่าฟ้าสีครามที่แหงนเงยขึ้นไปนั้น

Jumanji

อีกหนึ่งหนังที่จะต้องชุบมือเปิบน้ำขึ้นให้รีบตักของแท้ ด้วยเหตุว่าผู้ผลิตเองก็ไม่น่าจะคาดการณ์ว่าหนัง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) ที่สืบต่อจากหนังแฟนตาซีปี 1995 Jumanji จะสามารถได้รับความนิยมได้ระเบิดระเบ้อเพียงนี้ รายได้ทั่วทั้งโลก 962 ล้านเหรียญ อีกน้อยมากจะสัมผัสพันล้านเหรียญแล้วเชียว หนังภาคต่อก็เลยถูกเข็นตามหลังออกมาข้างใน 2 ปี หนังเพิ่งจะถ่ายทำเมื่อก.พ.ปีนี้เอ๊ง และก็ปิดกล้องเมื่อเดือนพฤษภาคม หลังจากนั้นก็ไปสู่ขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำแบบเร่งด่วนเพื่อทันออกฉายธ.ค.นี้ บ้านพวกเราฉายชนกับ Star Wars : Rise of the Jedi แต่ว่าที่อเมริกาได้ฉายก่อนอาทิตย์นึง ก่อนที่จะสตาร์วอร์สจะมาแชร์โรงฉาย

ภาคนี้ได้โอกาสมงานเดิมกลับมากันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งยังหน้ากล้องถ่ายภาพแล้วก็ข้างหลังกล้องถ่ายรูป มีเสริมเติมหน่อยก็ที่ เจค ติดอยู่สดาน ผู้กำกับลงไปร่วมเขียนบทเองด้วยในภาคนี้ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  คณะทำงานคงจะสนุกสนานกับการเลือกถือจุดแข็งที่ผู้ชมถูกใจจากภาคแรกมาใส่ด้านในภาคนี้ได้ครบสมบูรณ์ ทั้งยังเรื่องพรสวรรค์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต แล้วก็ข้อบกพร่องของแต่ละค้างแรกเตอร์ในเกม และก็มีการอ้างอิงถึงเรื่องเด่นๆในภาคก่อนอยู่หลายครั้ง บางมุกก็อิงจากสถานะการณ์ในภาคที่แล้วอีกด้วย

หากคนไหนกันแน่ไม่เคยมองภาคที่แล้วความเพลิดเพลินจะหายไปเยอะแยะเชียวล่ะ แล้วก็อีกหลายๆสีสันที่เพิ่มอีกเข้ามาในภาคนี้ หมดทั้งตัวละครใหม่ๆฉากใหม่ๆที่ภาคนี้ไม่อยู่ในป่าแล้ว แต่ว่าพาไปตะลุยทะเลทราย รวมทั้งพาไปไต่เทือกเขาหิมะ ทำให้หนังจำต้องเพิ่มงบประมาณมาใช้ในงานซีจีอีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากฝูงลิงจู่โจม รวมทั้งฉากนกกระจอกเทศวิ่งตาม ซึ่งทั้งคู่ฉากเป็นฉากที่สนุกสนานตื่นเต้นของภาคนี้เลยล่ะ ทำให้งบประมาณของภาคนี้กระโดดไปเป็น 125 ล้านเหรียญ ภาคที่แล้ว 90 ล้านเหรียญ

สองรายหลักที่ถูกเพิ่มเข้ามาแล้วถูกใช้เป็นส่วนประกอบหลักในภาคนี้เป็น ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ดินแดนนี เดอวิโต และก็ ดินแดนนี โกลเวอร์ สองดาราหนังอาวุโสจากสมัย 80s คนไม่ใช่น้อยคงจะจำดินแดนนี เดอวิโต ได้จากบท เพนกวิน ตัวร้ายจากหนังกางทแมน Batman Returns ปี 1992 รวมทั้งได้เกาะติดคู่กับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ใน Twins หนังคอมมีดี้ปี 1988 , ส่วน ดินแดนนี โกลเวอร์ ก็มีหน้าที่จำเป็น นายสิบเมอร์ทัฟ จากแฟรนไชส์ Lethal Weapon

ที่ได้เกาะติดคู่กับ เมล กิ๊บสัน ทั้งคู่รายมาในภาวะตาสูงอายุที่เดินย่องแย่ง ทั้งสองได้เปิดตัวในตอนต้นเรื่องแพร้บนึง ดินแดนนี เดอวิโต มาในบท เอ็ดดี้ ตาของประเทศสเปนเซอร์ ผู้แสดงนำจากภาคก่อน ส่วน ดินแดนนี โกลเวอร์ มาในบท ไมโล เพื่อนเก่าแก่ของเอ็ดดี้ ที่มีเรื่องมีราวราวผิดใจกันในอดีตกาล ทั้งสองบังเอิญโดนดูดไปร่วมเสี่ยงภัยในเกม Jumanji รอบใหม่นี้ ซึ่งระหว่างที่หนังเดินหน้าไปก็เบาๆเปิดเผยเหตุผิดใจของเพื่อนเก่าเพื่อนพ้องแก่คู่นี้

การที่ได้สองรุ่นใหญ่นี้มาเป็นต้นแบบก็ถือได้ว่าเป็นสีสันใหม่ของภาคนี้ เนื่องจากว่าพวกเราได้มองเห็น ดเวย์น จอห์นสัน ที่จำเป็นต้องเอาอย่างท่าทางของ ดินแดนนี เดอวิโต ซึ่งก็เห็นได้ชัดว่าดเวย์นมองเพียรพยายามดี แต่ว่าที่ฮากว่า เควิน ฮาร์ต ที่จำเป็นต้องเอาอย่างท่าทางของ ดินแดนนี โกลเวอร์ ที่กลับหน้าที่จากรายที่ชอบบ่นเสียงแหลมๆมาเป็นคนพูดช้าๆเนิบๆแล้วพอนำไปใช้ในฉากฉุกเฉินที่ทุกคนจำเป็นต้องรอฟังไมโลเบาๆเอ่ยแต่ละคำก็เชิญชวนลุ้นรวมทั้งขำดี

อควาฟิทุ่งนา เป็นค้างแรกเตอร์ใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้าในภาคนี้ในบท “หมิง ตีนแมว” ที่คุณจำต้องพบปัญหายากด้วยการแสดงเลียนหลายๆติดอยู่แรกเตอร์ต้นแบบ เนื่องจากว่าอีกสีสันหนึ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาในภาคนี้ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  เป็นติดอยู่แรกเตอร์ในเกมสามารถเปลี่ยนตัวตนกันได้ บรรดาดาราหนังแต่ละคนก็เลยจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงลักษณะท่าทางกันรื้นเริง และจากนั้นก็เพิ่มช่องให้แทรกสอดมุกฮาได้มากขึ้น

รายใหม่ในภาคนี้ที่ผู้คนจำนวนมากคุ้นตากันดีก็คือ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ชักช้า แม็กเคน ที่รู้จักกันดีในบท เดอะ ฮาวนด์ จาก Game Of Thrones ก็ถูกใส่เข้ามาในบท “ไอ้หนวดเคราโหดเหี้ยม” ตัวร้ายของภาคนี้ แต่ว่า Jumanji เป็นหนังแฟนตาซี-คอมมีดี้ นี่นะ บรรดาตัวร้ายในหนังก็เลยไม่อยู่ในสถานะที่น่าวิตกกังวลกับเหล่าข้างดีเท่าไรนัก ลดสถานะมาเป็นตัวประกอบที่ทำให้เรื่องราวเดินหน้าไปได้เท่านั้น แม้กระนั้นอารมณ์ในภาคนี้ที่ผิดแผกไปอย่างชัดเจน

เป็นรูปร่างด้านดราม่าของหนังที่รับประทานพื้นที่ในเรื่องราวพอเหมาะ อีกทั้งดราม่าระหว่างเพื่อนรักรุ่นดึกดื่น เอ็ดดี้กับไมโล ที่ทำเป็นซึ้งน้อย เนื่องจากเป็นการเปิดใจกันผ่านภาพลักษณ์ของติดอยู่แรกเตอร์ในเกม ที่้จำเป็นต้องพึ่งจินตนาการของผู้ชมพอเหมาะ และก็ดราม่าระหว่างรุ่นเยาว์ของ ประเทศสเปนเซอร์แล้วก็มาร์ธา ที่เป็นฉากเดียวในหนังที่เชื้อเชิญกระดากจิตใจ ทำมั้ยจำต้องมาสะสางปัญหาหัวใจกันระหว่างที่ไต่ผาอยู่ด้วยนะ

สรุป จุดขายจากภาคก่อนหน้ามาครบ เพิ่มเติมอีกสีสันใหม่ๆอีกมากมาย มองได้เพลินใจตลอด 2 ชั่วโมง ได้อีกทั้งลุ้นและก็เสียงหัวเราะ แล้วก็ได้มองภาพซีจีวิจิตรตระการตา ฉากหนีฝูงลิงบนสะพานแขวนเป็นฉากที่สนุกสนานสุดแล้วในภาคนี้ แต่ว่าถ้าเกิดชั่งน้ำหนักรวมแล้วความฮาน้อยกว่าภาคแรก แต่ว่าคนไหนกันแน่ที่ได้มองภาคก่อนแล้ว ภาคนี้ก็ไม่สมควรพลาดอย่างมาก หนังมีเบื้องหลังเครดิตจบแบบไม่ต้องนั่งรอนะนะครับ เป็นเรื่องราวที่เชื่อมโยงไปภาคถัดไป

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

About time

รวมทั้งสำหรับ ตัวหนังหัวข้อนี้ ถือว่า เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับ ไม่ว่าใครก็ตามที่กำลัง ตามหาหนัง ฟีลกู้ด มอบพลังบวก ให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็น มุมมอง เรื่องของความรัก รวมทั้งความข้องเกี่ยว ในครอบครัว สำหรับหนังประเด็นนี้ มีทุกสิ่งเลย ถือว่ครบส่วนประกอบ มากมายๆครับผม ด้วยเหตุว่าทั่้งตอน ของความโรแมนติก เขาก็ทำออกมา ได้ดิบได้ดี แม้กระทั้ง ตอนของ ฉากดราม่า ก็อบอุ่น หัวใจดี

ทั้งยังในส่วน ของการย้อนเวลา ก็ทำออกมา แบบตัดๆไปเลย ไม่จำเป็นต้องหาเหตุผล เพียงแค่ย้อนเวลา ผู้ชมจะได้ไม่เพ้อ ต้องการย้อนเวลาบ้าง 5555 จนถึงทำให้มัน เป็นหนังรักฟีลกู้ด ที่นับว่า น่าดึงดูดเอามากๆเลยครับผม ถึงแม้หนัง จะมีมานานแล้ว ก็ตามเอาละนะครับถัดไปจะเอ่ยถึงส่วนของเรื่องราวครับ ถ้าพึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย

เอาละนะครับมาต่อกันครับผมในส่วนของเรื่องราวของ About time กันครับ โดยข้างในหัวข้อนี้ก็มี ผู้แสดงนำชายนั่นแหละขอรับเป็น ทิม เลค เด็กหนุ่มแสนปกติ โดยอายุ 21 แล้วก็ตัวของเขาเองนั้นได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าตนเองมีสิ่งที่พิเศษ ที่เพศชายในครอบครัวนี้จะสามารถย้อนเวลาได้ ข้อจำกัดรวมทั้งข้อกำหนดของความรู้ความเข้าใจนี่เป็นตัวของเขานั้นจะย้อนไปได้เพียงแค่สำหรับการปรับแก้ชีวิตตนเองได้ แม้กระนั้นเขาจะไม่สามารถที่จะไปเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับ ประวัติศาสตร์

ตัวเขาเลยมีความตั้งอกตั้งใจจะเอาพลังที่ว่านี้ไปใช้เพื่อการจีบผู้หญิงที่เกิดเรื่องยากสำหรับเขา จนถึงวันหนึ่ง เขาก็ได้เจอกับ สาวสวยที่ชื่อ แมรี่ ตัวเขาก็ได้ใช้พลังการย้อนเวลา เพื่อไปจีบคุณกระทั่งติด รวมทั้งตัวเขาก็ได้ปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่างๆในชีวิตของเขา แม้กระนั้นวันหนึ่งเขาก็จะต้องพบว่า พลังของเขาที่ตัวของเขามีนั้น กลับส่งผลเสีย กับชีวิตเขา มากยิ่งกว่าที่คิด หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  แล้วก็มันก็ไขปัญหาได้ไม่ทุกเรื่องรวมทั้งสำหรับในการดำเนินเรื่องราวในทีแรกๆ พวกเราจะได้มองเห็นฉากรวมทั้งสภาพแวดล้อมและก็บรรยากาศของหนังโรแมนติกแบบจัดเต็มมากมายๆเลยขอรับ

เพราะว่าตัวของทิม ได้ใช้ความรู้ ย้อนในช่วงเวลานี้ ไปกับ การจีบผู้หญิง หาแฟน จนกระทั่งมาพบ นางเอกอย่าง แมรี่ ที่เป็นคู่รักเก่า ทั้งสองก็เลยได้กลับมา เป็นคนรักกันอีกทีในต้นแบบที่เพอร์เฟ็ค เนื่องจากไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ถูกดพลาด ลูกพี่ทิมเล่นย้อนเวลา ตามแก้ ทุกสิ่งทุกอย่าง ไปหมดเลย เพื่อสถานะการณ์ ออกมาดีเยี่ยมที่สุด จนกระทั่งวันมงคลสมรส เป็นฉาก ที่น่าประทับใจ

อีกตอนหนึ่ง เพราะเหตุว่าวันที่ทั้งสอง สมรสกลับมี พายุฝนกระหน่ำ ลงมา ในงานจนถึงราวกับ จะล่มหมดรูป ซึ่งถ้าหากเป็นก่อนหน้านั้น ทิมก็จะย้อนเวลาไปเปลี่ยนแปลงเหตุการ์ณแล้ว แม้กระนั้นทิมกลับเลือกที่จะไม่ย้อนเวลากลับ และก็หันมาสุขสบายกับวันแสนติดอกติดใจที่สุดของเขาอีกวันหนึ่งในชีวิต อันนี้นับว่าสร้างความประหลาดใจให้พวกเราอย่างยิ่งๆถ้าพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย

เนื่องจากว่าปกติแล้วทิมนี่เป็นโหวกเหวกก็ย้อนสะหมดเลยและก็ถัดมาครับผมจะอยู่ในตอนหลักฐานเรื่อง ตัวหนังจะเริ่มแปลงอารมณ์ไปย้ำในเรื่องของความเกี่ยวพันเกี่ยวกับครอบครัวของทิมมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่ถูกเอามาพรีเซนเทชั่นคราวนี้ของหนังขณะนี้ เป็นการที่ทำให้ทิมเริ่มจะคิดได้แล้วตัวของ เขาไม่อาจจะย้อนกลับไปปรับปรุง ในสิ่งที่มิได้เป็นไปตามหวังได้ทั้งสิ้น เนื่องจากเรื่องหนึ่ง ล้วนก่อให้เกิดผลเสีย กับเรื่องต่างๆที่อยู่ในคู่ขนานของช่วงเวลาเดียวกัน เป็นต้นว่าในวันที่เขามีลูก

ซึ่งภายหลังวันนี้ หากเขาย้อนเวลากลับไป ปรับปรุงเรื่องราวหนึ่ง หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ในสมัยก่อน บางทีอาจมีผลกระทบ ให้ลูกของเขา ในขณะนี้ บางครั้งอาจจะเปลี่ยนเพศ กลายเป็นไปจากที่ตนที่ทิมเคยเลี้ยงมา ทำให้เขาก็เลยเริ่มที่จะสงสัยแล้วก็ตั้งปัญหากับพลังของตัวเขาเอง ว่าจะใช้

เพื่อกลับไปปรับแต่ง อดีตกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา หรือจะเดิน หน้าถัดไป โดยไม่กลับไป ปรับปรุงแก้ไขอะไรอีก เป็นยังไงมั่งครับผมเรื่องราวมองน่าดึงดูดมากมายเลยใช่ไหมครับผม ผมเสนอแนะเลยจ้านะครับหนังหัวข้อนี้ นับว่าดีเอามากๆขอรับ เป็นดีเลย ไปดูนะต้องการที่จะให้มองจริงๆแม้พอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย

ในส่วนฉากที่ถูกใจที่ต้องการบอกเลยจ๊านะครับก็คงหนีไม่พ้นฉากที่บิดาของทิมได้ บอกกับเขา ตอนอายุ 21 ว่าผู้ช่วยเชื้อสายพวกเรา มีความรู้ความสามารถพิเศษ เป็นสามารถย้อนเวลา ได้ช่วงแรก เขาก็ไม่เชื่อ แต่ว่าพิสูจน์ว่าบิดามิได้โป้ปดมดเท็จมันย้อนได้จริงๆทิม ชายผู้คร่ำครวญหารักจริง แล้วก็ต้องการจะมีคู่รักกับเขาสักครั้งก็เลยใช้ความรู้พิเศษนี้ทำให้ปราบสาวคนนึงที่เขาถูกใจแต่ว่าตอนท้ายแล้วอ่ะทิมมันก็คิดได้ว่าแม้กระทั่งพวกเราจะเพียรพยายามเพียงใด ทำให้ทุกๆอย่างมันเพอร์เฟคที่สุด ก็ไม่สามารถที่จะทำเป็นอยู่ดีวันหนึ่งก็มาถึงจุดแปลง เป็นเขาเริ่มจะมีลูก

ต่อจากนี้ ถ้าหากย้อนเวลากลับไปปรับปรุงอะไร แล้วเรื่องต่างไปจากเดิมแม้กระทั้งนิดหน่อย ลูกของเขาจะไม่ใช่สเปิร์มตัวเดิม เอาง่ายๆว่ากลายเป็นคนละคนเลยจากที่เคยเลี้ยงมาทีแรกๆ มันก็เลยทำให้เขาจะต้องเลือกว่าจะใช้พลังที่มีเพื่อกลับไปปรับแก้สมัยก่อนที่ผ่านไปแล้ว หรือจะเดินหน้าถัดไป แล้วก็ใช้ชีวิตต่อโดยไม่ต้องกลับไปปรับปรุงอะไรอีกdารย้อนเวลากลับไปเพื่อค้นหาความรัก

ตามหาแฟน แล้วก็กลับไปใช้เวลาอยู่กับคู่รักของตนกระทั่งนาทีในที่สุด ก็เลยถูกเอามาเรียบเรียงถ่ายทอดใหม่ ถ้าหากพึงพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย ดูหนังผ่านเน็ตทั้งยังในมุมมองของวัยรุ่น ครอบครัว ลูกพี่ลูกน้อง แล้วก็บิดาลูกเพื่อพิสูจน์ว่าความรักที่จริงจริง ถ้าเกิดมันเกิดขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะในอดีตกาล เดี๋ยวนี้ หรืออนาคต มันเป็นสิ่งสวย ซึ่งสามารถอยู่กับพวกเราได้ตลอดกาล ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเร็วเท่าไรก็ตามสิ่งที่ถูกใจด้านในเรื่องก็อาจจะหนีไม่พ้น ความเข้ากันได้ ของเคมีของทิมกับราเชล มองเข้ากันได้มากมาย

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ที่เกิดเรื่องจริงของชีวิต ฉากกุ๊กๆกิ๊กๆๆของคู่แต่งงานมันช่างสวยจนถึงจำเป็นต้องยิ้มรวมทั้งขำตาม ในช่วงเวลาที่ตอนหลังๆของหนัง เริ่มจะไปสู่โหมดหนังชีวิตเยอะขึ้น ซึ่งก็พบว่าน้ำตาซึมไปหลายตอนทีเดียวนางเอกหนังประเด็นนี้เป็นRachel McAdam เล่นได้น่ารักน่าเอ็นดูมากมาย พวกเราเชื่อเลยว่าคุณเป็นหญิงที่ผู้แสดงนำชายอุตสาหะจะย้อนเวลาไปบ่อยๆเพื่อจะจีบแล้วก็เอาชนะดวงใจคุณให้ได้จริงๆเป็นภาพยนตร์เก่าที่สอนอะไรผู้ชมได้จำนวนไม่ใช่น้อยแล้วก็เป็นหนังรักที่แสดงออกมาในต้นแบบที่แปลกใหม่ ไม่มีใครเหมือน เป็นหนังรัก

หนังครอบครัว ที่ใช้การผ่านเวลาเข้ามาเกี่ยวโยงซึ่งทำออกมาได้น่าติดตามประเภทที่เรียกว่าหยุดดูไม่ได้เลย มันสร้างอารมณ์ให้ผู้ชมคิดว่าการย้อนเวลานั้นมันก็ไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตหากแม้พวกเราจะย้อนเวลาได้มันก็ไม่สามารถที่จะแปลงให้ผู้ที่ไม่เคยรักพวกเราหันมารักพวกเราได้ แต่ว่าเชื่อไหมถ้าหากคุณดูหนังหัวข้อนี้แล้วจำเป็นจะต้องซึ้งจนถึงน้ำตาซึมอย่างแน่แท้ตัวของ ดารานำชาย ทิม เลม มีรูปร่างและก็ลักษณะบุคลิกลักษณะที่ว่าเฉิ่มเลยก็ว่าได้ครับผม และก็ใบหน้าของเขาเองก็มิได้ดีเยี่ยมสักเท่าไหร่ และก็ด้วยหน้าที่ของเขา

ในหนังหัวข้อนี้ ซึ่งมันทวีความมึน ของเขาเอามากๆเ ลยครับ ออนไลน์เต็มเรื่อง แต่ว่าก็นะ ผมมีความรู้สึกว่าผู้แสดงนำชายอย่างนี้ก็ดีแล้วนะ แม้กระนั้นคงจะหาในโลกของเรื่องจริงได้ยากอยู่ในระดับนึงแต่นำครับผม เมื่อผมดูหนังจนกระทั่งตอนสุดท้าย ผมกลับรู้สึก ลูกพี่ทิมที่เป็นดารานำชายของเรื่องนี่ พี่มึงหล่อขึ้น มาเป็นกอง เป็นถึงใบหน้า ของพี่เขาไม่หล่อนะ แม้กระนั้นหัวใจของพี่เขาหล่อเอามากๆและก็ด้วยใจความข้าง้นนี้ที่ผมได้กล่าวทำให้ทราบและก็ได้มองเห็นเลยว่าผู้ที่รักครอบครัว หรือคนที่อยู่รอบข้าง นี้แหละผู้ที่คู่ควรกับความรักดีๆ

รวมทั้งด้านในฉากนึง ที่ทิม ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าตัวเขาเอง autisme-vienne มีความรู้ความสามารถ สำหรับในการย้อนเวลา ได้ แม้กระนั้นมีเงื่อนไข เป็นเขาจะย้อนไปได้เพียงแค่สมัยก่อน กับเดี๋ยวนี้ เ ตัวพระเอกก็ดำรงชีวิต แบบใช้เวลา ปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่อง ในสมัยก่อน ที่ตนเองต้องการแก้ ตัวหนังจะย้ำไปที่ความเชื่อมโยงของผู้แสดงนำชายรวมทั้งนางเอก แล้วก็เรื่องความเกี่ยวพันข้างในครอบครัวของลูกพี่ทิม

ซึ่งตัวหนัง พรีเซนเทชั่นออกมาก้าวหน้ามากมายๆเลยจ๊ะครับผม เป็นหนังประเด็นนี้เสนอเรื่องราวเจริญมากมายๆเลยจ้าขอรับ เป็นไม่ใช่หนังโรแมนติกธรรมดาราวกับเรื่องอื่นๆแต่ว่าเป็นหนังที่ทำให้มองเห็นมุนมองแล้วก็ความเกี่ยวข้องความประพฤติปฏิบัติของแต่ว่านักแสดงและก็นับว่าทำให้ผู้ชมรู้สึกอินเจริญจริงๆขอรับไม่ประหลาดใจเพราะอะไรมีแต่ว่าคนบอกเป็นหนังฟีลกู๊ดด้วยเหตุว่ารายละเอียดข้างในมันดีอย่างงี้