whey

 whey เป็น โปร ตีน ใน น้ำนม (milk) เป็นโปรตีนที่ มีคุณภาพสูง

whey ร่างกายสามารถ ย่อยและ ดูดซึมไปใช้ได้ง่าย และรวดเร็วมีกรดแอมิโนที่จำเป็น (essential amino acid) อยู่ครบ และมีกรดแอมิโนชนิด branched-chain amino acid ใครว่าการ มีสุขภาพที่ดี เกิดจากการออกกำลังกาย เพียง อย่างเดียว การรับประทานอาหาร ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ที่จะทำให้ มีสุขภาพที่ดี อย่างสมบูรณ์ การออกกำลังกาย ให้ได้รูปร่างดี มีกล้ามเนื้อ ที่ชัดเจน เป็นซิกแพคเรียง ตัวสวย ก็ต้องอาศัย การออกกำลังกาย เป็นประจำ และต้อง ควบคู่กับ  การรับประทาน ให้ได้สารอาหาร ที่ครบตามที่ร่างกายต้องกา

โปรตีนช่วยสร้างประโยชน์ให้กับร่างกายอย่างไรบ้าง

1. ร่างกาย ทำงานเป็นปกติ

โปรตีนช่วย ให้การทำงาน ของร่างกายเป็นปกติ เพราะกรดอะมิโนใน โปรตีนจะช่วยสร้าง ฮอร์โมน เอนไซม์ ภูมิคุ้มกัน และช่วยรักษาปริมาณน้ำในเซลล์และหลอดเลือดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม

2. จำเป็นต่อร่างกาย

ร่างกายคน เราจะขาด โปรตีนไปไม่ได้ เด็ดขาด เพราะทุก กิจกรรม ที่ทำตั้ง แต่การขยับตัว นั้นจะทำให้สูญเสีย มวลกล้ามเนื้อ จึงต้อง กินโปรตีนเข้า มา ทดแทน

3. ออกกำลังกายได้นานขึ้น

โปรตีนช่วย ให้ ออกกำลังกาย ได้นานขึ้น และลดอาการบาดเจ็บ Ttmtprosport ได้อีกด้วย เพราะโปรตีน จะเข้าไปเสริมสร้าง กล้ามเนื้อให้แข็งแรง และซ่อมแซม กล้ามเนื้อที่ สูญเสียไปนั่นเอง

4. หุ่นดีขึ้น

การทาน โปรตีน คุณภาพช่วย ให้หุ่นดีขึ้น ได้ เพราะโปรตีนช่วย ให้อิ่มท้องได้นานกว่า การกินข้าว หรือแป้ง และไขมัน ที่สำคัญ โปรตีนยัง ช่วยให้ กล้ามเนื้อ แข็งแรง กระชับ เพราะ ฉะนั้นคนที่ อยากให้น้ำหนักลด เพื่อที่จะได้ มีสุขภาพร่าง กายแข็งแรง หุ่นดี ก็ควรเลือก รับประทานโปรตีนคุณภาพ ดีเท่านั้น ซึ่งหาได้จาก ไข่ขาว เนื้อปลา และอกไก่ โดยใช้การปรุงอาหาร แบบต้ม ตุ๋น นึ่ง ย่าง แทน การทอด และผัด

5. ร่างกายมีแรงเพิ่มขึ้น

โปรตีน จะช่วย ให้ร่างกาย มีแรง ขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะ สำหรับผู้สูงอายุ และผู้ป่วย ซึ่งร่างกาย อาจไม่ได้รับ โปรตีนเพียงพอ หรือ ต้องการโปรตีนปริมาณมาก เพื่อซ่อมแซม ส่วนที่สึกหรอ

ช่วยให้ร่างกายของคุณมีโปรตีนที่มีคุณภาพสูงสะดวกและมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโต

และบำรุงมวล กล้ามเนื้อ ทำให้แน่ใจได้ว่าคุณ ได้รับโปรตีนที่ คุณต้องการใน แต่ละวัน สรรพคุณ

1.ช่วย เสริมสร้าง และฟื้นฟู กล้ามเนื้อ จากการ ออกกำลังกาย
2.มีส่วนช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการ ออกกำลังกาย ในนักกีฬาทุกประเภท
whey
จุดเด่น
1.เป็น TMT whey protien สูตรครบถ้วน ให้ปริมาณโปรตีนสูง พร้อม BCAAs และ วิตามิน เกลือแร่ รวม 18 ชนิด มีส่วน ให้การ สร้างกล้ามเนื้อเห็นผลเร็วขึ้น
2.เป็นเวย์ โปรตีน คุณภาพสูง เกรดพรีเมียม จากนิวซีแลนด์
a.มั่นใจได้ ในคุณภาพ และความปลอดภัย เพราะประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับ การยอมรับ ว่าเป็นแหล่งผลิต นมและผลิตภัณฑ์ ของนม ชั้นยอดของโลก จากสภาพแวดล้อม ที่สะอาด และเหมาะสม ไม่ดัดแปลง พันธุกรรม (Non-GMO) สามารถทาน ได้อย่าง ต่อเนื่อง อย่างปลอดภัย
3.รสชาติดี ละลายเร็ว รับประทานง่ายทั้งรสชอคโกแลต และ วานิลา

เลือกทานโปรตีนในปริมาณที่เหมาะสม

         การเลือกทาน โปรตีน นั้น ต้องคำนึง ถึงปริมาณ ที่เหมาะสม ด้วยใน แต่ละคน เพราะแต่ละ ช่วงวัย ความต้องการ โปรตีน ของร่างกาย ก็แตกต่างกัน รวมถึง ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต ที่อาจจะ ไม่โลดโผน มากนักก็ทำให้ความต้องกา โปรตีนแตกต่างกัน เช่น คนที่ชอบ ออกกำลังกาย บ่อย ๆ ก็ต้องการ โปรตีน มากกว่าคนที่ไ ม่ออกกำลังกาย หรือผู้หญิง ที่ตั้งครรภ์ ก็ควรจะ ได้รับโปรตีน มากกว่าผู้หญิง ทั่วไป รวมทั้ง คนป่วย บางคนก็อาจ จะต้องการโปรตีน ในปริมาณที่สูงมาก เช่นกัน โดยเฉพาะ นักกีฬาที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ คนที่กินมังสวิรัติ ไม่ทานเนื้อสัตว์เลย คนเหล่านี้ก็อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะได้รับโปรตีนไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้นจึงต้องทานเวย์โปรตีนเข้ามาช่วยร่างกายด้วยอีกแรงนั่นเอง

Whey  สำหรับ คนที่ต้องการเสริมสร้าง กล้ามเนื้อ และฟื้นฟูกล้ามเนื้อ อย่างรวดเร็ว ผลิตจากนมโคแท้ และชีสสกัด มีส่วนผสมโปรตีน 24 กรัม BCAAs 5.5 กรัม กลูตามิน 4 กรัม ปราศจากกลูเตน และ whey protein สารที่ก่อให้ เกิดอันตราย ต่อร่างกาย มีคุณภาพมาตรฐานปลอดภัย   ให้ประโยชน์หลากหลาย รักษาระดับ น้ำตาลในเลือดได้ดี เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ในร่างกาย และเพิ่ม ความหนาแน่น ของ มวลกระดูก อีกทั้ง ช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะไต มี 2 ขนาดให้เลือกซื้อ 5 ปอนด์กับ 10 ปอนด์ รับประทานได้ง่ายเพียงชงกับน้ำเปล่าหรือจะปั่นใส่ผลไม้เพิ่มก็ได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการสารอาหารเวย์โปรตีนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง
เหมาะสำหรับ