หนัง adventure movie

หนัง adventure movie

หนัง adventure movie

หนัง adventure movie หนังเรื่อง The Adventures of Tintin (2011)จากฝีมือของผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ สตีเว่น สปีลเบิร์ก แล้วก็ผู้อำนวยการผลิตเจ้าของรางวัลออสการ์ ปีเตอร์ แจ็คสัน ผู้สร้างสรรค์จินตนาการสุดล้ำในหนังแอนิเมชั่น The Adventures of Tintin การเสี่ยงอันตรายของตินติน ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ว่ากล่าวนตำหนิน นักข่าวหนุ่มที่อยากรู้อยากเห็น กับสุนัขคู่ใจที่แสนซื่อสัตย์ภักดีอย่าง สโนวี่ เมื่อพวกเขาค้นพบเรือต้นแบบที่เก็บความลับมหาศาลเอาไว้ ติเตียนนติเตียนน

ที่เผลอไผลในความลี้ลับโบราณนานหลายศตวรรษ หนังadventure movie  พบว่าเขาถูก อิวาน อิวาโนวิทช์ ซาค้างไรน์ วายร้ายสุดโหดเหี้ยมผู้มั่นใจว่าตินติเตียนนได้ขโมยขุมทรัพย์ค่าเป็นอันมากที่เกี่ยวเนื่องกับโจรสลัดที่ชื่อว่า เรด แร็คแฮม จับตามองอยู่ แต่ด้วยความช่วยเหลือจาก สโนวี่ หมาคู่ใจของเขา, กัปตันแฮดด็อก โมโหง่าย และก็กลุ่มสายสืบ ธอมป์สัน และธอมสัน ติเตียนนตำหนิน ต้องเดินทางไปกว่าครึ่งโลก รวมทั้งจำเป็นต้องเอาชนะและก็นำหน้าเหล่าศัตรูในการไล่ปัจจุบันตื่นเต้นเพื่อค้นหาตำแหน่งของ เดอะ ม้ามีเขา ซากเรือที่บางทีอาจกุมกุญแจสำคัญที่ไขไปสู่ขุมทรัพย์พรั่งพร้อมและคำสาปแช่งโบราณ คอแอนิเมชั่นที่ชอบใจในเรื่องการเสี่ยงภัยที่ผสมอย่างพอดีระหว่างฉากแอ็คชั่น อารมณ์ขัน รวมทั้งเรื่องราวที่เล่าได้อย่างหลักแหลม ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Zathura: A Space Adventure (2005)

การเสี่ยงอันตรายฝ่าด่านหฤโหดของเกมกระดาน ได้ถูกเปิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ 2 ญาติ แดนนี่ (จานาห์ โบโบ) แล้วก็ วอลเตอร์ (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) ถูกทิ้งให้อยู่ในการควบคุมดูแลของ ลิซ่า หนัง adventure marvel (คริสเต็น สจ๊วต) พี่สาวจอมซ่า ดินแดนนี่ได้ศึกษาและทำการค้นพบเกมส์กระดานเเก่าแก่ Zathura โดยบังเอิญ เขาก็เลยเชิญชวนวอลเตอร์ให้มาเล่นเกมนี้ด้วย

แนว: Action, Adventure, Comedy

นักแสดงนำ: Josh Hutcherson, Jonah Bobo, Dax Shepard

ความยาว : 1 ชั่วโมง 41 นาที

Enchanted (2007) หนัง adventure movie

คุณมีทุกอย่างพร้อมสำหรับเพื่อการเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย รูปพรรณสัณฐานสวย หัวใจบริสุทธิ์ เสียงร้องเพลงที่หวานซึ้ง และก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสื่อสารกับสัตว์ได้ สิ่งดีงามทั้งหลายแหล่ทั้งผองที่เราจะมุ่งหวังได้จากโลกแอนดาลาเซียของคุณ…ซึ่งบังเอิญว่าเป็นโลกอนิเมชัน ความฝันของจีเซลล์ที่กำลังจะได้เจอพระราชโอรสรูปหล่อในฝันและก็ได้ร่วม จุมพิตที่รักแท้ ร่วมกันกลายเป็นจริงเมื่อพระราชโอรสเอ็ดเวิร์ด (เจมส์ มาร์สเดน) ได้ยินเสียงร้องเพลงโซปราโนด้ามจับจิตของคุณและก็รีบรุดมาอยู่ข้างกายเธอในทันใด

แนว: Comedy, Family, Fantasy

ผู้แสดงนำฝ่าย: Amy Adams, Susan Sarandon, James Marsden

ความยาว : 1 ชั่วโมง 47 นาที

เกมดูดโลก บุกป่าอัศจรรย์ Jumanji Welcome to the Jungleภาพยนตร์เรื่องราวภาคต่อที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจและเป็นการเปิดโลกแห่งการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ ที่ภายหลังที่ได้เคยสร้างความซาบซึ้งเมื่อปี คริสต์ศักราช1995 ซึ่งภาคที่แล้ว เกมกระดานจูแมนจักจี้ได้ดูดชายชื่อ อลัน เข้าไปในเกม รวมทั้งเกมก็ถูกปลดปล่อยออกมานำบรรดาสิงสาราสัตว์มาถล่มโลกที่ข้อเท็จจริง และก็อยู่ดีๆกระดานเกมอย่าง จูแมนจี้ ก็กลับมาให้มนุษย์โลกได้เสี่ยงภัยอีกที

แม้กระนั้นตอนนี้เป็นหนของกรุ๊ปเด็กในสถานที่เรียนแบรนด์ฟอร์ด ที่ต่างก็ถูกทำโทษเนื่องจากว่าความประพฤติราวกับๆกัน เด็กๆทั้งยังสี่ถูกหักคะแนนความประพฤติปฏิบัติน้อยเกินไป หนัง adventure netflix พวกเขายังจะต้องถูกคุณครูสั่งให้ชำระล้างห้องอะไรสักอย่าง แม้กระนั้นตรงนั้นกลับมากล่องบอร์ดเกมวางอยู่ ด้วยความรั้นพวกเขาเลยเปิดบอร์ดเกมนั้นขึ้นมาเล่น และปรากฏว่าพวกเขาถูกมันดูดเข้าไป และก็พบว่าตนเองสวมบทบาทเป็นคนนึงที่เป็นตัวละครในเกมที่เลือกไว้

LaraCroftTombRaider:ลาร่าคคอยฟทูมเรเดอร์

tombraiderลาร่าครอคอยฟท์ทูมเรเดอร์เป็นอีกหนึ่งหนังชี้แนะสำหรับคนที่ถูกใจมอง หนังเผชิญภัย ที่ดังมากมายๆเรื่องราวกล่าวถึงtombraiderลาร่าครอฟท์ทูมเรเดอร์ลูกสาวของอภิมหาเศรษฐีที่ตัดสินออกหนังเสี่ยงภัยภายหลังจากไม่เซ็นรับมรดกด้วยเหตุว่ายังเสียใจกับการหายไปของพ่อของเธอที่หายไปนานกว่า7ปี

ในหัวข้อนี้บางทีอาจเหมือนอินเดียน่าโจนส์นอกเหนือจาก หนัง adventure movie การที่จะมองเห็นฉากการเสี่ยงอันตรายสุดตื่นเต้นยังได้เห็นฉากการต่อสู้รวมทั้งการเอาชีวิตรอดที่น่าเหลือเชื่อของทูมเรเดอร์อีกด้วยถ้าเกิดคนไหนเคยดูหัวข้อนี้มาแล้วจะต้องบอกว่าtombraiderเป็นยอดมนุษย์เลยก็ว่าได้ถ้าต้องการทราบว่าการออกเผชิญภัยจากหนังล่าสมับว่ากล่าวจะบันเทิงใจตื่นเต้นเยอะแค่ไหนคงต้องหาtombraiderทูมเรเดอร์ มาดูด้วยตัวเอง

 หนังแนวเผชิญภัย หนัง adventure movie

ที่ทำให้เรานั้น เสมือนได้ออกไป เผชิญภัยไปพร้อมๆกับเรื่องราวของหนัง ยิ่งถ้าได้ดูเป็นระบบ 3D ด้วยแล้วหล่ะก็ บันเทิงใจอย่าบอกคนไหนกันเชียว ซึ่งหนังแนวผจญภัยนั้น มอบความสนุก ให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดีขอรับ เป็นหนังแนวนึงเลย ที่ผู้คนหรือคอหนัง มีความสนใจกันดี แล้วก็ย่อมแน่ๆ พวกเราไม่พลาดที่จะ กล่าวถึงหนังแนวเสี่ยงภัยนี้ มาเอ่ยถึงกัน อย่างแน่นอนนะครับด้วยในหนังแนวนี้นั้น ก็เป็นหนังที่ทำออกมา เยอะแยะหลายเรื่อง กันอย่างยิ่งจริงๆ ทำให้คอหนัง ได้มองชมอยู่มากมาย ตัวแอดไม่นเลยจะ คัดหนังเผชิญภัยนี้ ออกมาให้เลือกหา เลือกชมกันไปสักบางส่วนขอรับ แทงบอลออนไลน์หนังแนวเผชิญภัย หนัง adventure สุดมันส์ มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง ? มาดูกันเลยซึ่งรู้กันอยู่แล้วว่า หนังแนวเสี่ยงภัยนี้ มีหลายค่ายภาพยนตร์ ที่ทำออกมาให้ผู้ชมได้ดูกันแม้กระนั้น หนังเรื่องเด็ด เลยนั้น แอดมินจะหยิบออกมา ให้ไปหาดูกันขอรับ เริ่มที่เรื่องแรกก่อนเลย ประเด็นนี้ไม่เคยทราบก็อาจมิได้

indiana jones อินเดียน่าโจนส์

ในเรื่องนี้จะจัดว่า เป็นหนังแนวเผชิญภัยที่ เป็นแบบต้นฉบับ ของพวกหนังแนวนี้เลยจ๊ะนะครับ ตัวจริงเสียงจริงเลย แล้วหลังจากนั้นก็หัวข้อนี้เป็นหนัง ที่ผู้ชมต่างให้แต้ม จนได้รับความนิยมชมชอบ ไปอย่างล้นหลาม อินเดียน่าโจนส์นั้นได้ออกมาฉายทีแรก ในปี คริสต์ศักราช1980 ซึ่งออกมาและจากนั้นก็ ได้ใจคนชอบดูหนังเสี่ยงอันตราย ไปถือครองเลยทีเดียวนะครับ

โดนใจคนชอบดูหนังแนวนี้สุดๆในช่วงนั้น จนถึงมาถึงในตอนนี้ ถือได้ว่า หนังเสี่ยงอันตรายคลาสสิค ที่เป็นตำนานเรื่องหนึ่ง ที่เอ่ยถึงนักโบราณคดีที่ออกไปตามแหล่งโบราณคดีวิทยา เพื่อสำรวจมัน พร้อมด้วยจะต้องปกป้อง โบราณสถานที่สำคัญเหล่านั้น จากน้ำมือ คนที่อยากได้สมบัติโบราณ ทั้งหลายนั่นเองนะครับ ความสนุกของหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นด้านของฉากหนังหรือจะฉากต่อสู้สุดมัน ที่มีมาให้มองอีกทั้งเรื่อง สำหรับคนชอบดูหนังผจญภัย ไม่น่าพลาดกับประเด็นนี้ และเนื่องจากว่ามันเป็น หนังดัง เลยทำให้ indiana jones มีหนังออกมา เยอะแยะหลายภาคนั่นเอง

Sinbad and the Minotaur

สินแบด ผจญกรุสมบัติซาตานวัวกระทิงเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ สินแบด ได้เริ่มเดินทางตามล่าขุมเงินขุมทองโบราณที่สาบสูญ ได้พาเขาเข้าไปยังค่ายทะเลทรายของพ่อมดปีศาจชื่อว่า อัลไจบาร์ ท่ามกลางวัตถุโบราณที่กองพะเนินเทินทึก มีไดอารี่ม้วนหนึ่งของกัปตันโจรสลัดไมนอส ซึ่งจะพาซินแบดไปพบกับศีรษะรูปปั้นทองคำอันล้ำค่า เมื่อก่อนอื่นเขาจำเป็นต้องฝ่าด่านภูติผีปีศาจวัวกระทิงยักษ์ให้ได้เสียก่อน

NationalTreasure:กระทำการเดือดล่ากรุสมบัติสุดขอบโลก

National Treasure กระทำการเดือด ล่ากรุสมบัติสุดขอบโลกหนังเสี่ยงอันตราย หนังน่าดูnationaltreasure1ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก1หนังล่าสมบัติอย่างแท้จริงนำโดยตัวละครหลักอย่างเบนจามินแฟรงคลินเกทส์หนังล่าทรัพย์สินล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลกมีบรรพบุรุษตามหาทรัพย์สินมานานกว่า8ชั่วอายุคนกลับไม่เป็นผลสำเร็จในเรื่องปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลกทำให้เกทส์ตั้งใจจริงที่จะหาหนังล่าขุมทรัพย์เหล่านั้นให้เจอในประเด็นนี้เขาจำเป็นต้องปรับปรุงปริศนาล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลกเกี่ยวกับที่ซ่อนทรัพย์สมบัติที่ถูกซ่อนในสถานที่ต่างๆในเรื่องปฏิบัติงานเดือดล่าขุมสมบัติสุดขอบโลกนอกจากจะต้องตามหาหนังล่าสมบัติให้เจอแล้วเขายังจึงควรเจอกับคู่ต่อสู้ที่อุตสาหะตามหาขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าเช่นกันถ้าเกิดคุณถูกใจหนังเผชิญภัยขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าแล้วก็ยังถูกใจหนังเกี่ยวกับการปรับแก้ปัญหาnationaltreasure1ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก1จะทำให้คุณสนุกสนานรวมทั้งลุ้นตามตลอดทั้งเรื่องแน่ๆ

หนังเสี่ยงภัยน่าติดตาม ที่คัดมาให้หาดู เยอะมากมากมายเรื่องมาที่หนังเสี่ยงอันตราย ที่มีสาวสวยกันบ้าง อย่างเรื่อง Lara Croft : Tomb Raider ลาร่าคคอยฟท์ ทูมเรเดอร์ เป็นหนังอีกเรื่อง ที่เสนอแนะให้มองเลย กับหนังเสี่ยงภัยแนวนี้ โดยเรื่องราวจะกล่าวถึง บุตรสาวมหาเศรษฐี ลาร่า คคอยฟท์ที่ออกไปเสี่ยงภัย และไม่ยอมที่จะรับมรดก เพราะเหตุว่าการหายสาบสูญไป ของบิดาของคุณ นานถึง 7 ปี ทำให้คุณนั้นยังเศร้าใจอยู่ ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้น จะคล้ายกับอินเดียน่าโจนส์ แต่เป็นเวอชั่นเพศหญิงครับผมที่มีอีกทั้งความตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ และก็ฉากต่อสู้ที่แสนจะดี ถ้าเกิดใครได้ดูแล้วนั้น จะบอกออกมาเลยว่า นี่มันยอดหญิงเข้มแข็งชัดๆหนังเสี่ยงอันตรายล่าสมบัติหัวข้อนี้ จะตื่นเต้นรวมทั้งบันเทิงใจแค่ไหน ไปพบมองกันครับ ต่อเลยกับ

หนังเรื่อง National Treasure

หรือชื่อไทยที่ยาวหน่อย ทำการเดือด ล่าขุมสมบัติ สุดขอบโลก อันนี้คือ หนังเสี่ยงอันตรายออกล่าทรัพย์สมบัติ ที่แท้true โดยหนังพูดถึง เบนจามิน เกทส์ ที่เป็นบุตรหลานของบรรพบุรุษนักล่าทรัพย์สมบัติ มาแปดชั่วคน หนัง adventure movie แต่ว่าก็ยังคงไม่เป็นผลสำเร็จ จนมาถึงในรุ่นของเค้า เกทส์จริงจังเป็นอย่างมาก ที่จะหาขุมทรัพย์พวกนั้น โดยเค้าได้แก้ปริศนาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่เป็นที่หลบซ่อนของ ทรัพย์สินล้ำค่าของโลกนั่นเองซึ่งเกทส์ยังจะต้องเจอกับ คู่ปรับนักล่าทรัพย์สินด้วยเหมือนกัน แล้วก็จำต้องแข่งกัน ว่าคนไหนกันแน่จะเป็นผู้ได้เป็นเจ้าของ ท่านผู้ชมจะได้ลุ้นไปกับ การแก้ปัญหาขุมเงินขุมทอง รวมทั้งความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้น ไปตลอดทั้งเรื่องขอรับ

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

autisme-vienne