หนังบู๊ล่าสุด

หนังบู๊ล่าสุด

หนังบู๊ล่าสุด

หนังบู๊ล่าสุด Vagabondถ้าหากถามถึงหนังรวมทั้งซีรีส์แนว Action สายบู๊รวมทั้งขึ้นหิ้งสำหรับชาว Netflix ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย คงจะหนีไม่พ้นเรื่องนี้แน่ๆ เพราะบอกเลยว่าในช่วงตอนต้นที่เข้าฉายนั้นสร้างเสียงฮือฮา รวมทั้งได้ขึ้น Top 10 ระดับความชื่นชอบของ Netflix มาแล้วกับ “Vagabond” ซีรีส์ Netflix สายบู๊ เป็นเรื่องราวของ ชาดัลกอน สตั๊นแมนชายหนุ่ม

ที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อนฝูงหลานชาย ซึ่งเปรียบของขวัญแล้วก็ครอบครัวคนเดียวที่เขาคงเหลือในวันหนึ่งหลานชายถูกชวนไปร่วมการเปิดตัวนักกีฬาเทควันโดตกแต่งประเทศที่โมร็อคโคใต้ หนังบู๊ ล่าสุด ในตอนแรกเขาหนักใจไม่อยากให้หลานเดินทางไปคนเดียว แต่ถ้าว่า ด้วยอนาคตและก็ความฝันของหลาน เขาก็เลยตัดสินใจให้ไป แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เรือบินถูก High Jack และระเบิดเครื่องบินทิ้ง ดังนั้นให้ชาดัลกอนโกรธและอยากได้แก่แค้นให้กับผู้ใดก็ตามที่มีความเกี่ยวข้องกับการถึงแก่กรรมของหลานชายเขาในคราวนี้

Crash Landing on You (2019) – ปักหมุดรักฉุกเฉิน

เรื่องราวของนางเอกเป็นนักธุรกิจรวมทั้งเศรษฐีมีชื่อเสียงที่เล่นตะแกรงแล้วดันเจอกับพายุพัดไปตกที่เกาหลีเหนือ ทำให้เจอกับผู้แสดงนำชายที่เป็นทหารอยู่ที่นั่น เลยขอให้พระเอกช่วยพากลับไปอยู่บ้าน ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นๆรวมทั้งความรักผ่านพรหมดินแดน เรื่องราวเป็นดีมาก ครบทุกอารมณ์ มีความตลกขบขันมาแทรกตลอด เคมีพระนางถูกกันสุดๆที่สำคัญเป็น ฮยอนบินหล่อมากมาย คนติดกันทั่วทั้งประเทศเลยหัวข้อนี้

ดู หนังบู๊ล่าสุด Start-Up (2020) – สตาร์ทอัพ

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกผสมกับวิธีการทำธุรกิจเข้าไปด้วย เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นวัยรุ่น ที่กำลังเริ่มสร้างฐานะกระทำตามความฝันของตนเอง นางเอกมาจากครอบครัวที่ผิดใจกัน เมื่อบิดามารดาหย่ากัน พี่สาวต้องไปอยู่กับแม่ ส่วนนางเอกจำเป็นต้องได้ไปอาศัยอยู่กับคุณย่า แล้วก็โตมาด้วยความฝันต้องการจะทำธุรกิจสตาร์ทอัพให้ประสบความสำเร็จ หนังบู๊แอ็คชั่นฝรั่ง ราวกับสตีฟ จอบส์ ส่วนดารานำชายเป็นชายหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของบริษัทไอที ที่ธุรกิจไปได้ไม่ค่อยงาม และก็เปลี่ยนมาเป็นรักแรกพบของนางเอกโดยการเข้าใจผิด เพราะโดนเอาชื่อไปแอบอ้างหัวข้อนี้นัมจูฮยอกแสดงเจริญมากๆแอดชื่นชอบมากมายแสดงได้สมบทบาท บทร้องไห้คือทำผู้ชมร้องไปด้วยเลย เรื่องราวน่าติดตามตั้งแต่อีพีแรก ได้มองเห็นความตั้งใจของผู้แสดงแต่ละคนที่ต้องการบรรลุผลสำเร็จ เต็มไปด้วยความอบอุ่นตลก โรแมนติก แล้วก็ปลุกไฟไปในตัว เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวธุรกิจที่ห้ามพลาดเลยจ๊ะประเด็นนี้

Wanted หนังบู๊ล่าสุด

เมื่อเด็กหนุ่มผู้เกียจคร้านสันหลังยาว แปลงเป็นยอดนักฆ่าสุดระห่ำหนังเรื่องนี้เกิดเรื่องราวของเวสลี่ย์ กิ๊บสัน หนุ่มน้อยสุดคร้านผู้ใช้ชีวิตไปวันๆจนถึงถูกดูถูกดูแคลนจากคนที่อยู่รอบข้าง แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตก็มาถึงจุดเปลี่ยนแปลง เมื่อเขาเจอกับ “ฟ็อกซ์” มือสังหารจากองค์กรลึกลับ รวมทั้งได้รู้เรื่องจริงที่ว่าบิดาของเขาเป็นนักฆ่ามือฉมังที่ถูกฆาตกรรมไปแล้ว องค์กรนี้ก็เลยต้องการจะปลุกสายเลือดของมือสังหารในตัวเวสลี่ย์ให้ตื่นมา เพื่อให้กลายเป็นนักฆ่ามือหนึ่งของหน่วยงานถัดไป ถ้าเกิดคุณชอบหนังแอคชั่นสไตล์เริ่มแรกที่เต็มไปด้วยปืนแล้วก็ระเบิด หัวข้อนี้จะเป็นเรื่องที่คุณจำเป็นต้องถูกใจอีกเรื่องครับผม

Narcos

รวมทั้งแล้วพวกเราก็ดำเนินมาจนถึงเรื่องท้ายที่สุดกันแล้ว ถ้ากล่าวถึงหนังสายบู๊ สนุก แล้วก็ละสายตามิได้เลยแม้กระทั้งวินาทีเดียวอาจหนีไม่พ้นหนังค้ายาที่ดัง แถมยังสร้างจากความเป็นจริงอย่าง “Narcos” ซีรีส์แอคชั่นที่สร้างโดย Original Netflix เอง เอ่ยถึงเรื่องราวของ ตำรวจที่ที่กำลังตามค้นและจับพ่อค้ายารายใหญ่ที่สุดในประเทศ อย่าง “พาโบล เอสโคบาร์” พ่อค้าโคเคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโคลัมเบียและเป็นผู้ค้ายารายใหญ่แถมทรงอิทธิพลที่สุดระดับโลกเลยก็ได้ว่า หนังบู๊ต่อสู้  และก็นี่คือความจริงที่ถูกถ่ายทอดผ่านซีรีส์แอคชั่นที่ยากจะละสายตาเรื่องนี้สิ่งที่ทำให้เรากำเนิดความพึงพอใจต้องการจะแนะนำรวมทั้งชักชวนผู้หญิงสายบู๊มาดูหนังประเด็นนี้กันนั้น อาจหนีไม่พ้นการเล่าเรื่องจริงที่ บอกเลยว่าถึงเรื่องราวโดยรากฐานของ “พาโบล เอสวัวบาร์” นั้น เสมือนจะมีไม่เยอะแยะเท่าไร แต่ว่าเนื้อเรื่องแสดงและก็ถ่ายทอดออกมาไม่น่าเบื่อเลยด้วยซ้ำ ทำให้การดูซีรีส์ประเด็นนี้ในทุกๆซีซั่นไม่มีน้ำหนักตกเลย อีกทั้งไม่มีตอนไหนเลยที่จะหยุดดูได้ เห็นว่าเป็นความเป็นมาผู้ค้ายาเสพติดข้ามชาติแบบนี้ แม้กระนั้นฉากบู๊นั้นดีสมคำล่ำลือเลยก็ว่าได้

หนังบู๊สุดสนุก กับเรื่องราวหนังระดับตำนาน

ที่มั่นใจว่า เป็นหนังในดวงใจ ของคนอีกหลายๆคน แม้กระนั้นจะเกิดเรื่องอะไร?หนังบู๊สุดมันส์ กับเรื่องราวของหนัง ที่ความเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก โดยที่ตัวหนังนั้น ถือได้ว่าเป็น หนังดังน่าดู ที่หลายคนไม่ควรจะพลาด เพราะเหตุว่าตัวหนังหัวข้อนี้ เป็นเยี่ยมในหนัง ที่เป็นยอดเยี่ยมหนังในดวงใจ ของคนอีกหลายๆคน

ด้วยเหตุว่าด้วยตัวหนัง มีการแสดงถึงการบู๊ ของคู่แข่งขันทั้งสองฝ่าย ที่จะมีการต่อสู้ระหว่าง เจ้าหน้าที่หน่วยงาน และ ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย โดยเพียงเท่านี้ หลายๆคนบางทีอาจจะพออทายใจออกแล้วว่าหนังหัวข้อนี้ชื่ออะไร รวมทั้งมีรายละเอียดของเรื่องเช่นไร ซึ่งบอกไว้เลยว่าหนังเรื่องนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากด้วยลีลาการหวาดเสียว แล้วก็การกำกับ ของผู้กำกับเก่ง ที่มีการควบคุมที่สุดยอดด้วยความสามารถ ที่ถูกการันตี ด้วยผู้กำกับมือทองคำที่ได้รับ รางวัลออสการ์ มาอีกด้วย เนื่องจากเขาคนนี้คือ กางรด เบิร์ด ผู้ที่ลือชื่อ ในเรื่องของดูแลหนังบู๊ แอคชั่นสุดสนุก ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ ในเรื่องของความสามารถของเขา ทั้งในตัวหนังประเด็นนี้ ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ไม่แพ้ตัวเรื่อง

Extractionหนัง Netflix Original สุดระห่ำ

ที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นอีกทั้งเรื่องเรื่องนี้ถือเป็นหนังแอคชั่น Netflix Original อีกหนึ่งเรื่องที่เพิ่งออกฉายในปี2020 ที่ผ่านมานี้เองครับผม โดยคือเรื่องของไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างหนุ่มที่ถูกว่าจ้างให้ไปทำภารกิจเสี่ยงตาย อย่างการเกื้อกูลลูกชายพ่อค้ายาอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ให้พ้นจากรังศัตรูในบังกลาเทศในจงได้ สำหรับหนังประเด็นนี้ถึงแม้เนื้อเรื่องจะมองไม่มีอะไรมาก แต่ว่าคุณจะได้เจอกับฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำไม่น้อยเลยทีเดียวมายพรั่งพร้อม พูดได้ว่าสนุกจุใจสำหรับคนชอบหนังบู๊อย่างไม่ต้องสงสัย

Kingdom (2019) – ผีดิบบ้า บัลลังก์เดือด

ซีรี่ย์ที่ดูแล้วตื่นเต้นมากมาย ลุ้นจนปัญญาสั่น เรื่องราวในเกาหลียุคโชชอน มีข่าวซุบซิบเกี่ยวกับโรคแปลกของกษัตริย์เผยแพร่ไปทั่วบ้านเมือง องค์รัชทายาทก็เลยต้องตามกล่าวโทษจริงเรื่องบิดาของเขา แต่ว่าก็จะต้องเจอกับโรคระบาดอันน่าขนลุก หัวข้อนี้เห็นใจพระเอกมากมาย วิ่งหนีอีกทั้งเรื่อง ลุ้นมาก ความสนุกสนานอยู่ตรงที่ด้วยความที่เป็นยุคโชซอน การสู้รบกับซอมบี้เป็นเรื่องยากมากมายๆไหนจะความอดอยากของพลเมืองอีก ประเด็นนี้มี 2 ซี่ซั่นแล้ว ไม่ควรพลาดเลยจ้า

The Beast (La Belva) โกรธแค้นอสูร

ประเดิมการไล่ล่าสุดมันสำหรับคนที่ชอบหนังแนว Taken ขอบอกเลยว่าคุณจำเป็นจะต้องรักหนังหัวข้อนี้อย่างแน่นอน หนังหัวข้อนี้เป็น หนังแอ็คชั่น หนังไล่ล่า หนังสู้ สนุกๆที่ เน็ตฟลิกซ์ ได้ซื้อมาเป็นของตนเอง ดังนั้นแล้วหากคุณกำลังนึกถึงหนังที่มีกลิ่นการไล่ล่า การแก้เผ็ดแบบมันส์ๆถึงขั้นปิดเมือง ขอบอกเลยว่า หนังเน็ตฟลิกซ์ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

เรื่องย่อ The Beast (La Belva) หนังแอ็คชั่น เน็ตฟลิกซ์ 2020สำหรับหนังประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ รีว่า ชายคนที่เผชิญกับปัญหาที่เกิดจากทางจิตเวชศาสตร์จากการสู้รบ ความเกี่ยวเนื่องเขากับครอบครัวนั้นไม่ได้เป็นไปได้ด้วยดีนัก มีก็แค่บุตรสาวของเขาเท่านั้นที่ยังต้องการจะติดต่อกับเขา เป็นเหตุให้รีว่านั้นอยากจะกลายเป็นธรรมดา หนังบู๊ล่าสุด วันหนึ่งเขารวมทั้งบุตรสาวได้นัดหมายกันไปรับประทานข้าว แต่กลับเปลี่ยนเป็นว่าพี่ชายผู้ที่จำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่มาส่ง กลับไม่มาส่ง แถมยังเป็นเหตุให้น้องสาวของตนเองต้องถูกลักพาตัว งานนี้ รีว่า จึงต้องกระทำออกตามหาบุตรสาวของเขา ในเวลาที่ตำรวจเองก็มีความคิดว่าเขาเป็นผู้ที่ลักพาตัว

หนังบู๊สุดมันส์ ด้วยเนื้อหาของเด็กวัยรุ่น ที่มากับการใช้ชีวิต

แบบไร้จุดหมายจริงหรือไม่?ยอดเยี่ยมเรื่องราว ของหนังที่มีคนพูดถึง มากอีกหนึ่งเรื่อง กับเรื่องราวของหนัง ที่แอบแฝงไปด้วยชีวิต ของการเล่าเรื่องเด็กหนุ่ม ที่มีเรื่องราวชีวิต ที่น่าสลดใจไม่น้อย หนังบู๊ล่าสุด เพราะเหตุว่าบิดาของเขานั้น เสียชีวิตไปตั้งแต่เขายังไม่โต ทำให้การดำรงชีวิต ของเขานั้นไร้จุดหมายแต่ว่าการไร้จุดหมายนี้ เป็นเพียงแค่จุดกำเนิด ของการดำเนินเรื่อง ที่จะพาคุณไปเปิดโลกใบใหม่ และก็การก้าวผ่านหลายๆสิ่ง แถมยังได้เจอของใหม่ๆที่มีความลุ้นระทึก

ที่สามารถลุ้นเท่าๆกับ หนังสุดหลอน เพราะจุดเปลี่ยนแปลง ของเขาคือ การที่เขาโดนขับ ในเรื่องของหาลักขโมยรถรวมทั้งได้ถูกทางการจับ ซึ่งส่วนนี้ ทำให้ความเคลื่อนไหว ครั้งยิ่งใหญ่ ใน

หนังเรื่อง Kingsman: The Secret Service เมื่อเขาโดนจับแล้วนั้น ได้ตัดสินใจโทรไปขอร้อง จากหมายเลขโทรศัพท์ ที่ได้อยู่บนเหรียญ ของบิดาที่เสียไป ซึ่งจุดนี้การติดต่อคราวนี้ทำให้เขานั้นได้เจอกับ ยอดเยี่ยมสายลับ ที่มาจากองค์กรของ คิงส์แมน โดยที่บริษัทนี้ เป็นบริษัทเดิมของบิดา ที่ก่อนจะเสียชีวิต โดยที่ตรงนี้ การติดต่อนี้ ทำให้เขาเกิดบททดลอง ครั้งยิ่งใหญ่ กับการเข้าร่วมยอดเยี่ยมในสมาชิก และเข้าร่วมขั้นตอนการบางอย่าง ซึ่งเรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร จำเป็นต้องติดตาม

autisme-vienne