ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง  ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Grandmas Last Wishes เต็มเรื่อง (2020) พินัยกรรมวุ่นวาย เรื่องราววุ่นปั่นป่วนภาคต่อจาก งานมงคลสมรสย่า (Grandma’s Wedding) ภายหลังจากย่าตกลงใจแบ่งพินัยกรรม บุตรหลานในครอบครัวก็เปิดศึกแย่งบ้านมรดกข้างหลังสวยการชี้แนะ: “ความมุ่งมาดปรารถนาในที่สุดของยาย” เกิดเรื่องราวที่อบอุ่นรวมทั้งเสียใจที่ติดตามการเดินทางของเฮเลน จอห์นสัน สตรีผู้น่าทึ่ง ในตอนวาระสุดท้ายของคุณในปี 2020 เรื่องราวนี้ตรวจสอบผลพวงอันลึกซึ้งที่คุณทิ้งเอาไว้ให้ครอบครัวและก็เพื่อนฝูงๆของคุณ ในตอนที่คุณอุตสาหะเติมเต็มความหวังท้ายที่สุดก่อนจากโลกนี้ไป ครอบครัวจอห์นสันศึกษาค้นพบแก่นแท้ของความรัก มรดกตกทอด และก็จุดสำคัญของการแหนหวงขณะที่สำคัญที่สุดผ่านเสียงหัวเราะ น้ำตา รวมทั้งความจำด้วยกัน

การวิเคราะห์ เรื่องราวเริ่มที่ครอบครัวจอห์นสันได้รับข่าวไม่ดีเกี่ยวกับการป่วยระยะในที่สุดของย่าเฮเลน ด้วยความเด็ดเดี่ยวและก็ความภูมิฐาน ยายเฮเลนตกลงใจประจันหน้ากับการวิเคราะห์ของคุณแบบตัวต่อตัว และก็เริ่มสร้างรายการความจำนงในที่สุดของคุณ สมาชิกครอบครัวแต่ละคนตั้งมั่นแน่แน่วที่สามารถจะช่วยคุณเติมเต็มความมุ่งมาดปรารถนากลุ่มนี้ เพื่อมั่นใจว่าขณะที่คงเหลืออยู่ของคุณจะเปี่ยมไปด้วยความสำราญรวมทั้งความสมปรารถนา

 

ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง

การเดินทางสู่ทางที่ความจำ ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง

เมื่อย่าเฮเลนเริ่มแบ่งปันเรื่องราวในวัยเด็กและก็การเสี่ยงภัยของคุณ ครอบครัวต่างมารวมตัวกันรอบข้างคุณรวมทั้งตั้งใจฟังทุกคำกล่าว นิทานกลุ่มนี้ทำให้พวกเขารู้เรื่องชีวิต คุณประโยชน์ และก็สตรีที่แกร่งที่คุณเป็นมาโดยตลอดผ่านนิทานพวกนี้ เสียงหัวเราะแล้วก็น้ำตาประสานเข้าด้วยกันเวลาที่ครอบครัวผูกพันกับความจำอันแหนหวงการเชื่อมต่อกับผู้ที่คุณรักที่ห่าง ความต้องการอย่างหนึ่งของยายเฮเลนเป็นการดูแลและรักษาความเกี่ยวเนื่องที่บาดหมางข้างในครอบครัว คุณเกื้อหนุนให้ลูกๆหลานๆของคุณติดต่อกับเครือญาติที่ห่างเหินกัน โดยย้ำถึงจุดสำคัญของการยกโทษให้รวมทั้งการคืนคืนดีกัน ครอบครัวเริ่มเดินทางเพื่อสานเกี่ยวข้องกันอีกรอบ นำมาซึ่งการกลับมาเจอกันใหม่อย่างจริงใจและก็แก้ไขรอยแผลเก่า

เปิดรับประสบการณ์ใหม่ Grandmas Last Wishes (2020)ช่วงเวลาที่ครอบครัวเดินทางกับยายเฮเลน พวกเขามีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเติมเต็มความต้องการในที่สุดสำหรับในการเผชิญภัยของคุณ ตั้งแต่การนั่งบอลลูนไปจนกระทั่งการทดลองลองของกินแปลกใหม่ พวกเขาก้าวออกมาจากเขตสบายๆและก็สร้างความจำที่ยากจะลืมด้วยกัน ในแนวทางการนี้ พวกเขาได้ศึกษาถึงจุดสำคัญของการเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆและก็การดูแลและรักษาปัจจุบันนี้

ตกทอดขนบธรรมเนียมของครอบครัว ยายเฮเลนเชื่อสำหรับในการสงวนจารีตประเพณีของครอบครัวแล้วก็ส่งต่อสูตรของกินที่คุณหวงแล้วก็มรดกตกทอดสู่คนรุ่นต่อไป ความคิดรวมทั้งข้อเสนอของคุณเป็นแรงผลักดันให้ครอบครัวสืบต่อจารีตประเพณีกลุ่มนี้ เพื่อแน่ใจว่ามรดกของคุณจะดำรงอยู่ถัดไปอีกยาวนานหลายปีกล่าวอำลา เมื่อวันเวลาผ่านไป สุขภาพของยายเฮเลนก็เบาๆเสื่อมโทรมลง รวมทั้งครอบครัวของคุณจำต้องพบเจอกับความเป็นจริงของการกล่าวคำอำลาหนสุดท้าย พวกเขารวมตัวกันรอบข้างคุณ แสดงความรักและก็ความขอบคุณมากต่อผลพวงอันลึกซึ้งที่คุณมีต่อชีวิตของพวกเขา ผ่านน้ำตาและก็อ้อมแขนที่แท้ดวงใจ พวกเขารู้สึกบันเทิงใจเมื่อทราบว่าวิญญาณของคุณจะอยู่กับพวกเขาตลอดกาล

ข้อสรุป: พินัยกรรมวุ่นวาย “ความประสงค์ท้ายที่สุดของยาย”  ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง เกิดเรื่องราวที่ปวดของความรัก การสูญเสีย แล้วก็พลังที่ยืนนานของความสัมพันธ์ในครอบครัว ในปี 2020 วันสุดท้ายของยายเฮเลนเป็นสิ่งพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของจิตวิญญาณมนุษย์แล้วก็จุดสำคัญของการใช้ชีวิตอย่างมาก ครอบครัวจอห์นสันได้ทำความเข้าใจบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับความรัก การยกโทษให้ รวมทั้งความสวยงามของประสบการณ์ที่มีด้วยกันผ่านวิธีการทำความหวังท้ายที่สุดของคุณให้เสร็จ มรดกของยายเฮเลนยังคงอยู่ในหัวใจของผู้ที่คุณรัก สร้างแรงจูงใจให้พวกเขาดูแลทุกระยะเวลาแล้วก็ใช้เวลาที่มีด้วยกันให้คุ้มที่สุด

รีวิวหนัง “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา

เวลาที่เทรนด์การผลิตหนังสไตล์ whodunit ยังคงเวิร์กอยู่ถัดไปในช่วงนี้ ใครๆก็นิยมใส่ความเบิกบานซ่อนเร้นด้วยปัญหาสนุกสนานๆกันออกมา ฝั่งประเทศญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า ก็ได้ยามจับเอาไว้นิยายแฟนตาซีมาขึ้นหน้าจอ เปลี่ยนมาเป็นหนังแฟนตาซีแนวสอบสวนใน “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา” ที่เป็นการขมวดปมปัญหาลึกลับกับการไขคดีกับโลกเทพนิยายได้อย่างเห่อเหิมสมควรตามสไตล์ความญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่น

Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา เล่าราวในโลกเทพนิยายระหว่างที่สินเดอเรลลาได้ร่วมงานสังสรรค์เต้นรำกับเหล่าวงศ์สกุลอันมีเกียรติ ปรากฏว่าคุณกับหนูน้อยหมวกแดงได้เข้าไปพันพัวกับวังวนปัญหาเข้า ทำให้พวกคุณจำต้องใช้ไหวพริบสำหรับเพื่อการชี้แจงแจ่มชัดและก็สืบหาเรื่องจริงที่หลบซ่อนอยู่ ก่อนที่จะเสียงระฆังจะดังขึ้น…บอกเวลาเที่ยงคืนหนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขผลิตมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ “อาอิโตะ อาโอะยากิ” ที่เคยพิมพ์ในปี 2020 โดยได้ผู้กำกับมีชื่อเสียง “ยูอิจิ ฟูกุดะ” จากหนัง Gintama มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง และก็ร่วมดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเขียนบทหนังกับ “”ทัตสึโอะ ติดอยู่มาตะ”

ที่พวกเขาเคยร่วมงานร่วมกันมาแล้วจาก Black Night Parade นั่นเอง จะต้องเห็นด้วยว่าคำประพันธ์ต้นฉบับของหนังออกจะมีส่วนประกอบที่แข็งแรง แม้ว่าจะเป็นการยำแล้วยำซ้ำ ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาหลายทอดก็ตามแต่การถือเอาการราวในเทพนิยายมายำแล้วก็แต่งเป็นจานใหม่ ถือเป็นการขอยืมเนื้อเรื่องที่ฉลาดมาก นำเอาเรื่องที่คนทั่วทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยมแล้ว มาพ่วงใส่กับข้อความสำคัญสอบสวนสืบสวน แสวงหาว่าผู้ใดกันแน่เป็นคนทำ แน่ๆว่าเรื่องสไตล์ whodunit เป็นอะไรซึ่งสามารถเย้ายวนใจความพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม แม้เอามาผูกเรื่องแล้วก็เงื่อนปัญหาได้อย่างน่าดึงดูด และก็ดูท่า Once Upon a Crime ก็ถ่ายทอดออกมาใช้ได้อยู่

ถึงแม้ว่างานโปรดักชั่นต่างๆจะเต็มไปด้วยความเป็นญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่นทุกระเบียบปฏิบัตินิ้ว ทั้งยังฉาก ทั้งยังแสงสว่าง อีกทั้งรูปร่างและการแต่งตัว บ่งชี้ถึงความเป็นงานสร้างฉบับประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง ที่แน่ๆว่าโปรดักชั่นของประเทศญี่ปุ่นก็ทำออกมาได้เพียงพอถึงแก่นอยู่ ยิ่งได้มาอยู่ในหมวดหนังแฟนตาซี จำต้องนับว่ากลุ่มผู้ผลิตจัดจ้ารวมทั้งมีฝีมือถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างจะประพึงพอใจ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร”

และก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้กระทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาแล้วก็เกียรติเยอะแยะ เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยธรรมดา กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเผยแพร่เรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขวัญต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดกำเนิดสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวหัวใจตนเองเรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ติดอยู่สซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซติเตียนโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งเป็นที่รู้จักระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง

Cassandro เป็นหนังที่่ค่อนข้างจะสร้างผลงานออกมาได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์  ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง  เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการดูแลรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ในด้านงานควบคุมนับว่าเขาทำออกมาได้ดิบได้ดีไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแม้กระนั้นเต็มไปด้วยใจความที่ทรงประสิทธิภาพ ผ่านการร้อยเรียงของภาพรวมทั้งงานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังประวัติส่วนตัวประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความเบิกบานใจที่ผสมไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสล้นหลามที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด ครั้งค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วบ่อยมาก โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังหัวข้อนี้นานร่วมปี โดยได้แรงผลักดันมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ในปี 2016 แล้วก็เอามาขยายเผยเรื่องเล่าให้ยาวยิ่งขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ค้างสซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้วยโชคดีที่ชีวิตของค้างสซานโดรออกจะเต็มไปด้วยสีสันอันบาดตาบนสังเวียนอยู่แล้ว แม้กระนั้นหนังค่อนข้างจะเปลี่ยนเป้าหมายมาย้ำชีวิตของค้างสซานโดรในอีกมุมมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมความเกี่ยวข้องระหว่างเขากับแม่

ที่ทั้งสองต่างอุปถัมภ์กันมาเพียงคนเดียว ทำให้แนวทางการเล่าของหนังจะเน้นย้ำที่หัวข้อนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน แล้วก็ถือได้ว่าส่วนประกอบที่ทำให้หนังทรงประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกันถึงกระนั้นมันก็อาจส่งผลให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรมากแค่ไหน ด้วยเหตุว่าการเล่าเรื่องที่ออกจะเรียบง่ายแล้วก็ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่สะดุดตาตื่นเต้นเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังอัตประวัติหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แต่ว่าอย่างต่ำๆเนื้อความของหนังประเด็นนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “NOWHERE

หากว่าคุณประทับใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจำต้องไม่พลาดประเด็นนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นหลายครั้งที่ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษไร้จุดหมายผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถที่จะคาดการณ์เหตุการณ์อะไรก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่ถือเอามาทำเมื่อใดก็ยัง..เวิร์ก!nNOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสถานการณ์การทำศึกด้านในจากเหตุราษฎรล้นเมือง สตรีตั้งท้องอยู่ในข่ายเป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวมีครรภ์จะต้องตกลงใจหาทางหลบซ่อนออกมาจากประเทศ

เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในท้อง คุณจะต้องซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจะต้องประจันหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงมหาสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดตามลำพังได้ยังไง นี่สำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย และก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้จัดว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยธรรมดาเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก

แม้กระนั้นเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาเจริญNOWHERE จัดว่าตั้งประเด็นแล้วก็ปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด เกี่ยวกับกฎแล้วก็ระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แต่ว่าแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้เน้นย้ำและก็ให้ความใส่ใจกับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เพราะว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของสตรีแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า เอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ไม่ค่อยจะใส่ความแปลกใหม่อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่นักแสดงจำต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด

รีวิวหนัง “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ

หากวัยเด็กคุณเคยมีความต้องการต้องการจะขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศ แต่ว่าปัจจุบันนี้ก็ทำไม่เสร็จ ซ้ำยังอยู่ไกลห่างจากความฝันนั้นมากมายๆจนกระทั่งจำต้องทอดทิ้งความฝันไปแล้ว ลองเติมเต็มกับหนังจากความเป็นจริงที่ไปแตะต้องความฝันได้เสร็จกับ “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ” หนังที่สร้างขึ้นจากความจริงของตำนานที่มีลมหายใจ จากฝันที่คนใดก็คิดว่าเฮฮา แม้กระนั้นเขากลับเอื้อมคว้ามันไปถึงฝั่งฝน รวมทั้งประวัติศาสตร์ยังจำเป็นต้องจารึก

A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ เป็นการเผยเรื่องราวชีวิตระดับตำนานของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ igoal888  นักบินอวกาศเชื้อสายภาษาละตินและก็กล่าวภาษาประเทศสเปน ที่ส่งเสริมตนเองด้วยฝันที่ไกลยิ่งว่าที่ตั้งของโลก จากลูกชาวไร่ชาวนาปกติที่ย้ายถิ่นมาจากประเทศเม็กซิโก เปลี่ยนมาเป็นข้าราชการวิศวกรห้องปฏิบัติประจำหน่วยงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) และก็เป็นนักบินอวกาศได้เสร็จ แค่เพียงความทะยานอยากและไม่หยุดที่จะเพิ่มเติมความฝันของเขาให้แปลงเป็นเรื่องจริงให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่านี่เป็นหนังที่สร้างขึ้นจากความเป็นจริง ดูหนัง ออนไลน์ Grandmas Last Wishes (2020) เต็มเรื่อง  โดยดัดแปลงแก้ไขสร้างจากพ็อกเก็ตบุ้คขายดิบขายดีของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศผู้เป็นตำนานขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) ซึ่งหนังหัวข้อนี้ถือเป็นการผนึกกำลังสร้างของกลุ่มผู้ผลิตเชื้อสายภาษาละตินอย่างภูมิใจ นำกลุ่มโดย “อเลฮานดรา มาร์เกซ อเบลลา” ผู้กำกับหญิงไฟแรงที่เคยสั่งสมประสบการณ์จากการผลิตหนังแล้วก็เขียนบทมาอยู่หลายปีก่อน ผลงานเด่นๆก็เคยดูแลซีรีส์ Narcos: Mexico นั่นเอง

โดยในคราวนี้คุณยังร่วมกลุ่มช่วยเขียนบทหนังกับ “เฮอร์นัน พบเมเนซ” และก็ “”เบ็ตตำหนิที่นา กิโลอิส” ที่ทำให้หนังประเด็นนี้เข้มข้นด้วยเลือดและก็ความเป็นภาษาละตินแบบจัดจ้าทีเดียว ถึงส่วนประกอบต่างๆมันช่างพอเหมาะพอเจาะเป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังดรามาประวัติคนมีชื่อเสียงที่เคยสร้างกันมาเยอะมาก หนังมิได้มีลูกเล่นอะไรให้เชื้อเชิญละลานตา แต่ว่าปลดปล่อยผู้ชมซึมกับทางชีวิตสำหรับในการพิสูจน์ตนเองไปสู่ทางฝันของโฮโซได้อย่างทรงอำนาจ

A Million Miles Away อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวทางการเล่าที่ออกจะจืดชืดไปสักนิด หนังลำดับเรื่องราวตามไทม์ไลน์ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีจุดพีคอะไรมากแค่ไหน แต่ว่าก็สามารถเก็บเนื้อหาในตอนช่วง รวมทั้งวัฒนธรรมชาวภาษาละตินเอาไว้ได้อย่างจัดจ้าดีตลอดดีตลอดทั้งเรื่อง แน่ๆว่าเรื่องการเหยียดเชื้อชาติจำเป็นต้องถุกใส่เข้ามาในหนังหัวข้อนี้แบบหลีกเลี่ยงมิได้อยู่แล้ว แม้กระนั้นขั้นต่ำๆหนังก็มิได้ย้ำอะไรมากมายนั้น เพราะเหตุว่ามันก็เปลี่ยนเป็นจุดที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ในหนังเยอะแค่ไหนแล้ว