หนังden of thieves ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังเต็มเรื่อง HD

หนังden of thieves  ถึงแม้ “Den of Thieves” (โคตรแดนนรกชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ) บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่หนังแอคชั่นที่ไปถึงเป้าหมายในด้านรายได้สักเท่าไหร่ แต่ว่าดูเหมือนกับว่าหนังรวมผู้แสดงฝ่ายชายคับหน้าจอประเด็นนี้มีประสิทธิภาพพอที่จะสืบต่อเรื่องราวในภาคใหม่ เพราะว่าปัจจุบันมีการคอนเฟิร์มแล้วว่า ภาคใหม่ของหนังตระเตรียมจะถ่ายทำถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Deadline เผยออกมาว่า หนังภาคต่อมีชื่อเสียงอย่างเป็นทางการว่า “Den of Thieves 2: Pantera” โดยที่ “พบราร์ด บัตเลอร์” ได้ตกลงคอนเฟิร์มที่จะกลับมาสวมบท ‘บิ๊กนิค’ อีกทีในภาคต่อหัวข้อนี้ โดยเขาจะมาสมทบ “มีโดว วิลเลียมส์”, “สเวน เทมเมล” และก็ “โอเช แจ็กสัน จูเนียร์” ที่รายข้างหลังจะขึ้นมาเล่นบทนำในภาคใหม่คราวนี้

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเผยเนื้อหาเกี่ยวกับรายละเอียดของหนัง Den of Thieves 2 ที่กล่าวว่า ในตอนนี้จะจุดโฟกัสกับการไล่ล่าในพื้นที่ยุโรปเพื่อตามหา ดอนนี่ (โอเช แจ็กสัน จูเนียร์) ที่พันพัวอยู่ในโลกสุดอันตรายเกี่ยวกับผู้ร้ายขโมยเพชรรวมทั้ง แพนเตอร์ มาเฟียผู้โด่งดัง ที่กำลังคิดแผนชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ โดยมีเป้าหมายถือครองเพชรเม็ดใหญ่ราคาที่มีมูลค่าสูงระดับนานาชาติ ในโลกของหนังฮฮลลีวู้ด มีหนังชนิดหนึ่งที่ถูกทำมาให้เสพอยู่เรื่อยถึงแม้ในช่วงหลัง ปริมาณบางครั้งก็อาจจะไม่มากมายเท่าเมื่อก่อน หรือแม้กระทั้งความเปรี้ยงที่บางครั้งก็อาจจะได้ไม่เท่าเคย แต่ว่าก็ไม่เคยหยุดสร้างกันออกมา วันนี้ มีหนังอีกหัวข้อที่เข้ามาฉายในบ้านพวกเรา หนังที่เกี่ยวกับตำรวจจับโจร ‘Den of Thieves’ หรือชื่อไทย ‘โคตรเมืองนรกชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ’ หนังที่เข้าไทยไปแล้วเวลานี้

หนังden of thieves

หนังden of thieves  พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย 

Ghosted เวลาที่หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ยุคนี้ กำลังมองหาวิถีทางที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับแวดวงหนังโลกอยู่อย่างเขม้นขะมัก ก็เลยเปลี่ยนเป็นการมาของหนังแอคชั่นรอมคอมเรื่องปัจจุบัน “Ghosted” ที่สะดุดและก็สะดุดตาตั้งแต่แมื่อประกาศสร้างและก็เปิดตัวดารานำ เนื่องจากนี่เป็นการโคจรมาพบของ 2 ซุปตาร์ที่เคมีพอดีเป๊ะ เพียงแต่ว่าพวกเขาจะช่วยเหลือกันประคองหนังประเด็นนี้ให้ไปตลอดรอดฝั่งได้หรือเปล่า Ghosted เล่าราวของ วัวล หนุ่มน้อยคนที่มีจิตใตดีเมตตาต่อสรรพสัตว์บนสากลโลก เขาดันไปหลงเสน่ห์หญิงสาวผู้เต็มไปด้วยปัญหาลึกลับอันน่าค้นหาอย่าง เซดี รวมทั้งใช่แล้ว..เร็วนี้ๆเขาก็เจอข้อเท็จจริงอันน่าตะลึงงันที่ว่าคุณเป็นสายที่อยู่ระหว่างทำการ ทำให้การออกเดตครั้งที่ 2 ของพวกเขาเปลี่ยนเป็นการเสี่ยงภัย ที่ไม่ได้นึกฝัน เสี่ยงอันตราย เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย โดยที่มีความปลอดภัยของโลกเป็นพนัน

เป็นเข้าไปอ่านมองเห็นฟีดหามจากนักวิพากษ์วิจารณ์ต่างประเทศท่านหนึ่งที่มีต่อหนังประเด็นนี้ว่า “คิดว่านี่เป็นหนังที่เสมือนให้ระบบเอไอเขียนบทให้” แล้วพอใช้มาเปิดมองกับตาตนเอง ก็ใช่เลย..เห็นด้วยกับข้อคิดเห็นนี้สุดๆเพราะว่า Ghosted แปลงเป็นหนังปี 2023 ที่เต็มไปด้วยพลานุภาพที่ความเฉิ่มแบบสุดๆในด้านบทหนังที่ไม่เชื่อว่าจะได้มองเห็นอีกแล้วในปีในตอนนี้แม้ว่า Ghosted จะได้ดาราหนังระดับท็อปลิสต์มาอยู่ร่วมกันบนหน้าจอ แม้กระนั้นมันกลับไม่ช่วยอะไรได้เลย เมื่อมาอยู่ในหนังที่มีบทไม่มีความต่างกับหนังเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา หนังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จของหนังรอมคอมที่ยัดเอาปฏิบัติงานสายแทรกสอดเอาไว้แบบเชยๆจังหวะของหนังก็เกือบจะปราศจากความแปลกใหม่อะไรก็ตามเลยสักหน่อยเดียว โน่นก็เลยเป็นเหตุที่พลังศิลปินก็ไม่ช่วยอะไรได้เลย

แล้วถึงจะได้ “เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับให้หนังหัวข้อนี้ หนังden of thieves   ที่เพิ่งกู้กิตติศัพท์กลับมาได้จากผลงานเรื่องก่อนใน Rocketman แม้กระนั้นเขาจำต้องกลับมาเลอะเทอะอีกรอบในหนังประเด็นนี้ ที่บอกเลยว่าเขายังคงโปรยปรายเสน่ห์แล้วก็ลีลาท่าทางแบบอย่างของเขาเอาไว้ตามมาตรฐาน เพียงเกือบจะไม่มีจังหวะได้ประดิษฐ์ออกมาให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ต่างกันได้เลย สุดท้ายนั่นก็คือหนังรอมคอมโยงใยแอคชั่นแบบเห่ยๆเรื่องหนึ่งเพียงแค่นั้นGhosted ใช้กลุ่มคนเขียนบทถึง 3 คนทีเดียว มี “เร็ตต์ รีส” กับ “พอล เวอร์นิค” (จาก Deadpool) และก็ “คริส แม็คเคนทุ่งนา” (จาก Spider-Man: No Way Home) เป็นได้โอกาสมนักเขียนบทชั้นเทวดาขนาดนี้ กลับเปลี่ยนออกมาเป็นบทหนังเชยๆที่มองไม่ค่อยคุ้มกับที่ว่าจ้างไปสักเท่าไหร่ เป็นถ้าหากกล่าวว่าให้โปรแกรม ChatGPT ประดิษฐ์ให้ก็จะไม่แย้งเลยสักหน่อย

หนังความยาวเกือบจะ 2 ชั่วโมงประเด็นนี้ เต็มไปด้วยพล็อตที่มีเพียงแต่ความเป็นขยะ เปิดเรื่องมาได้ด้วยบรรยากาศที่การฝันเฟื่อง เห่อเหิมตามสไตล์หนังรัก และจากนั้นก็จับโยงไปสู่โหมดมุ่งมั่น บู๊ผลาญแบบแข็งทื่อๆที่เป็นเค้าเรื่องแบบที่พวกเราเคยมองเคยได้เห็นมากันแล้วแทบทั้งหมด หนังไม่มีความสดใหม่ แต่ว่าอย่างต่ำๆดาราก็เพียรพยายามสุดกำลังที่จะสร้างความรื่นเริงใจให้เรื่อยมันเลยกลายเป็นหนังที่พอได้เรื่อยแต่ว่ายังไม่มีความน่าจำอะไรก็ตามแน่ๆว่าเคมีระหว่าง “คริส อีแวนส์” กับ “อที่นา เดอ มาร์มัส” ประสมประสานกันออกมาโคตรจะอร่อย แม้กระนั้นพวกเขากลับจะต้องมาเดินวนอยู่ในหนังอะไรอย่างงี้

ที่บอกได้เลยว่า..โชคร้ายสุดๆพวกเขาเองก็ช่วยเหลือกันอย่าง den of thieves hd เต็มเปี่ยมรวมทั้งสุดความสามารถที่จะทำหนังประเด็นนี้ออกมาให้ดีเยี่ยมที่สุด ก็ใช่…ที่ทั้งคู่ต่างก็รับบทบาทหน้าที่ของตนเองออกมาก้าวหน้าตามมาตรฐาน ก็แค่มันราวกับอยู่ในส่วนประกอบที่ไม่ใช่ที่ใช่ทางไม่ทั้งปวงความรู้สึกส่วนตัวระหว่างที่มอง Ghosted นั้น มันคล้ายกับพวกเรากำลังดูหนังที่ซ้อนอยู่ในหนังอีกครั้ง เป็นพวกหนังเลียนแบบที่มันจะใส่เสียดความเชยๆของตนอะไรทำนองนั้น ทั้งยังโอเว่อร์ ทั้งยังไม่มีความมีเหตุมีผลเต็มไปด้วย บากบั่นแออัดยัดเยียดอะไรต่างๆนานาที่น่าอัศจรรย์เข้ามา ทั้งยังยังเต็มไปด้วยส่วนประกอบของหนังขยะที่ใส่เขามามากไม่น้อยเลยทีเดียวเกินจำเป็นไปหมด

 

หนังden of thieves

A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง

คนชอบดูหนังรักไม่น่าจะพลาดเหลียวมองมาที่หนังหัวข้อนี้ นี่เป็น “A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง” หนังรอมคอมที่มองไกลๆจากระยะร้อยกิโลก็มองเห็นแล้วว่า มันเป็นหนังรักเฉิ่มๆอย่างแน่แท้ แล้วมันก็เป็นอย่างนั้น แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้กลับแทรกสอดความสวยงามแล้วก็เสน่ห์ของประเทศเวียดนามเอาไว้ได้อย่างถูกใจ ก่อกำเนิดแปลงเป็นมนต์รักเวียดนามโดยไม่ทันรู้ตัว A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง เกิดเรื่องราวของ อแมนด้า ผู้จัดการบริหารทัวร์ท่องเที่ยวชั้นแนวหน้า ที่พึ่งประจันหน้ากับความความเชื่อมโยงแบบห่างกันซักพักแบบไม่ทันตั้งตัว คุณก็เลยตกลงใจรับงานเข้าแทรกซึมสืบทริปทัวร์เวียดนามเพื่อสำรวจตลาด แต่ว่าระหว่างทางนั้นคุณได้เจอกับ สินห์ ไกด์นำเที่ยวชายหนุ่มแคว้น ที่พวกเขาด้วยกันจับใจไปบนวิถีอันงดงามของวัฒนธรรม และก็ได้มีโอกาสำรวจชีวิตอีกมุมมอง

หนังประเด็นนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย เนื่องจากว่าเค้าโครงเรื่องแล้วก็จังหวะต่างๆก็คือสไตล์หนังโรแมนติกปกติเชยๆทั่วๆไป ที่พวกเราชอบยังมองเห็นสร้างกันออกมาเรื่อยหนังประเด็นนี้ก็ไม่ได้มีความแตกต่างไปต่อจากนั้น หนังยังอยู่ในขอบเขตข้อจำกัดของโครงเรื่องที่มีสูตรสำเร็จแบบเป๊ะๆตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ แต่ว่าก็นับได้ว่าเป็นหนังรักที่มองได้อย่างไม่ยากเย็นย่อยง่าย ไม่ต้องคิดอะไรเลย ดูและจับใจกับทิวทัศน์สวยๆของเวียดนามไป อดีตกาลตัวแม่หนังรอมคอมสมัยก่อน “เรเชล ลีห์ คุ๊ก” รับหน้าที่นำแสดงของคุณเจริญในหนังประเด็นนี้ คุณก็ยังคงไว้ด้วยเสน่ห์ที่เหมาะสมกับหนังรักอะไรอย่างงี้

ถึงติดอยู่แรกเตอร์ที่คุณได้รับนั้นจะไม่มีมิติอะไรเลยก็ตาม แม้กระนั้นเป็นตัวละครที่แบนราบ  หนังden of thieves  แต่ว่าคุณสามารถขับมันออกมาได้น่าคลั่งไคล้ดีด้วยเสน่ห์ส่วนตัวของคุณ เหมือนกันกับ “สก็อตต์ ลี” ที่นับว่าเซอร์ไพรส์พอได้ที่เขาเองก็เหมาะสมกับหนังรอมคอมไม่น้อยเลยเหมือนกัน ทั้งสองเปลี่ยนเป็นพระนางที่มีเคมีที่พอดีได้อย่างน่าแปลกใจA Tourist’s Guide to Love บางทีก็อาจจะยังไม่ใช่หนังรักที่เพอร์เฟ็คอะไรเลย แต่ว่าการได้มองเห็นหนังที่มีรายละเอียดในบริเวณแถวเพื่อนบ้านพวกเราก็ทำให้มีความรู้สึกราวกับดูหนังที่รู้จักเลย แล้วก็หนังประเด็นนี้จัดว่ามีส่วนที่ช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับเวียดนาม

ได้แบบเต็มๆด้วยเหตุว่ามันเป็นโร้ดทริปที่รักที่เต็มไปด้วยแลนด์มาร์คหลักๆของประเทศ ตั้งแต่ใต้ถึงเหนือเลย และก็พวกเขาก็ถ่ายทอดวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาอย่างน่าประทับใจไม่น้อยเลยตกลงว่าในรูปภาพรวมแล้วนั้น A Tourist’s Guide to Love นับว่าเป็นที่มองได้เพลิดเพลินๆบางทีก็อาจจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟคอะไร บทหนังก็ยังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จกล้วยๆไม่มีอะไรสลับซับซ้อน และก็เต็มไปด้วยว่าจำเจ แม้กระนั้นภาพการท่องเที่ยวของเวียดนามจะมีผลให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปกับมัน รวมทั้งยังได้ผู้แสดงนำฝ่ายที่ค่อนข้างจะเข้าขากันดี มาช่วยเกื้อกูลหัวข้อนี้เอาไว้ได้มองล้างตาแบบอิ่มเอมได้ดิบได้ดีอยู่

 

หนังden of thieves

The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี

เปิดประตูสู่เรื่องจริง เมื่อภาพยนตร์ “The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี” ได้รับแรงจูงใจสำหรับเพื่อการสร้างขึ้นมาจากแฟ้มเหตุจริงของหลวงบิดา“เกเบรียล อามอร์ธ” ผู้กระทำหน้าที่ปราบผีที่นครวาว่ากล่าวกัน โดยหนังมีการเล่าราวผ่านประเด็นของศาสนาคริสต์ ที่มีมิติไม่เน้นไปทางด้านศาสนา แม้กระนั้นเคล้าให้พวกเราได้สัมผัสกับความนับถือหลายประเด็นของศาสนามีทั้งยังบาปและก็ความเหี้ยมโหดอำมหิตที่ยังคงตามติดตัวมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ หากแม้เวลาจะแปลงผันแต่ว่าพฤติกรรมของพวกเราจะอยู่ประจำตัวพวกเราเสมอ แล้วก็เจอกับความสยองขวัญจนปัญญาเต้นแรง พร้อมแผงอำนาจศักดิ์สิทธิ์การปราบผีทั่วทุกหย่อมหญ้าไปกับเขา

เรื่องราวของ นักบวชอามอร์ธ เขาได้สืบเรื่องราวการเช็ดกอยู่ที่โบสถ์เซนต์ เซบาสเตียนในประเทศค้างสติล ประเทศสเปน แต่งงานหนึ่งกำลังเริ่มชีวิตใหม่ด้วยการบูรณะตึกดั้งเดิม โบสถ์ที่นี้มีประวัตินานกับพระคริสตจักรคาธอลิค และก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นตรงนั้น ได้ถูกเผยออกมา เหตุกลุ่มนี้เกิดขึ้นระหว่างตอนที่มืดมากที่สุดของพระคริสตจักรคาธอลิค เนื่องจากว่ามีการลงทัณฑ์ผู้ที่การแสดงออกของพวกเขามิได้สื่อถึงการมีเชื่อถืออย่างถ่องแท้ พวกเราทุกคนต่างก็มีความคิดว่าโน่นเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการเจาะลึกเข้าไปในประวัติศาสตร์ของประเทศสเปน

การแสดงของดาราประเด็นนี้จัดว่าดีเยี่ยมทีเดียว หนังden of thieves   อาทิเช่น เฮนรี่ นักแสดงเด็กที่โดนปีศาจอยู่ เขาสามารถถ่ายทอดความเจ็บ ความขุ่นเคืองผ่านแววตา อิริยาบถออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ผสมไปกับเอฟเฟกต์ที่ทำให้พวกเราได้สัมผัสความสะพรึงกลัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็ยังรวมทั้ง อามอร์ธ บางทีก็อาจจะเป็นการแสดงที่เสมือนจะไม่เอาจริงเอาจังเรื่องอารมณ์มากเท่าไรนัก แม้กระนั้นเขาทำให้พวกเราได้สัมผัสว่าเขานั้นมีบาปที่ตามติดตัวมาและก็ยังเป็นเงื่อนฝังในดวงใจ ไม่กล้าก้าวผ่านมันออกไปได้ ทั้งยังในช่วงท้ายของหนังเขายังจำเป็นต้องวาดความสามารถหนักพอควร นักแสดงอื่นๆเสริมกองทัพเข้ามาได้ดิบได้ดี อีกทั้งแม่ พี่สาว ที่มีความระแวดระวังขวัญผวา หรือผู้แสดงโก้เก๋ๆอย่างโทมัส ที่เข้ามาเป็นผู้ช่วยของ อาร์มอธได้อย่างแน่วแน่ รวมทั้งมีความเลื่อมใสต่อพระผู้เป็นเจ้า

การตัดต่อ แล้วก็ส่วนประกอบดี เอ๋ยถึงฉากแม้ว่าจะมีการใช้ CG เข้ามาเสริมกองทัพ  ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด  แม้กระนั้นก็ให้สัมผัสบรรยากาศความเหมือนจริงในรูปภาพมุมกว้าง ถัดมาด้วยการสร้างสถานที่มาเป็นโบสถ์เก่า ทำให้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศความมืดดำหมอง ลึกลับของสถานที่นั้นด้วยมูดแอนด์โทนในค่ำคืน แล้วก็เครื่องเรือนไม้ องค์ประกอบตึกเก่าที่กำลังสร้าง การวางเครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉากให้ความลื่นไถลตาไม่ขัดข้อง ถึงแม้เรื่องแสงสว่างในเวลานั้นๆอาจทำให้ตงิดหัวใจอยู่บ้าง ด้วยยามค่ำคืน แม้กระนั้นมีแสงไฟลอดผ่านทางช่องแสงสว่างต่างๆแต่ว่าด้วยส่วนประกอบการถ่ายทำถ้าเกิดว่าไม่มีแสงสว่างก็บางครั้งอาจจะไม่สามารถที่จะแลเห็นเนื้อหาได้ เพียงบางทีก็อาจจะเกลี่ยแสงสว่างให้กลมกลืนกับระยะเวลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

แม้กระนั้นสิ่งที่จำต้องดู หนึ่งเป็นเอฟเฟกต์ในตอนที่ภูตผีปีศาจอยู่จัดว่าทำออกมาได้ดิบได้ดี มีลูกเล่นอย่างน่าดึงดูด อีกทั้งการเปลี่ยนสีของดวงตา กรอกไปกรอกมา รวมทั้งร่างกายที่มีแผลเต็มไปทั่วร่างกาย ให้ความเจ็บ รวมทั้งความน่าเคารพในแต่ละตอนอารมณ์ก้าวหน้า พร้อมด้วยเพลงมีความเย้ายวนใจตั้งแต่เริ่ม จากการปราบภูติผีปีศาจ มาสู่การเดินทางปราบครั้งใหม่ ด้วยจังหวะดนตรีที่มีความพึมพำปิดบังความน่าสยอง ปลุกความสั่นประสาทให้ได้สัมผัสความตื่นเต้นได้ดิบได้ดีทีเดียว