หนังเอเชีย

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย Jade Dynasty (8 ล้านบาท)หนังจีนกำลังภายใน ที่ได้ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดฮอต เซียวจ้าน จากซีรี่ส์เรื่องดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) มารับบทนำบนหน้าจอใหญ่เป็นครั้งแรก ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับของชายหนุ่มจ้านในบ้านพวกเราอย่างเบียดเสียดยัดเยียด ช่วยทำให้หนังก้าวขึ้นมาเป็นหนังจีนทำเงินสูงสุดในบ้านพวกเราประจำปี 2019 และก็กลายเป็นหนังทำเงินสุงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ในบ้านเราของหนุ่มเซียวจัดจ้าน (แทนที่หนังภาคต่อฟอร์มยักษ์ Monster Hunt 2 ที่ 5 ล้านบาท) ไปแบบไม่ยากเย็น

Doraemon: Nobita’s Chronicle of the Moon Exploration

(15 ล้านบาท)อีกเรื่องหนึ่งที่เป็นขาประจำ Top 10 ฝั่งเอเชียมาแทบจะตลอด กับการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นโด่งดัง หนัง ฝรั่ง อย่าง โดราเอม่อน ที่ภาคนี้เชิญโนบิตะแล้วก็ผองสหาย ออกสำรวจดวงจันทร์จนได้เจอกับดินแดนสุดพิศวง ซึ่งยังคงสร้างสถิติใหม่ต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว ด้วยการขึ้นแท่นเป็นอนิเมะสองมิติฉบับหนังโรงของโดราเอม่อนทำเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ในบ้านเรา

(แทนที่ภาค Nobita’s Treasure Island เมื่อปี 2018 ซึ่งทำเอาไว้ที่ 12 ล้านบาท) , สูงเป็นอันดับ 2 ถ้านับรวมภาคพิเศษสามมิติ อย่าง Stand By Me Doraemon (ที่ 41 ล้านบาท) เข้ามาด้วย และเข้าสู่ Top 5 หนังอนิเมะญี่ปุ่นทำเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ในบ้านพวกเราได้อีกหนึ่งภาค

หนังเอเชีย เรื่องย่อ Zero to Hero (2021) ซีโร่ ทู ฮีโร่

HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ ผลงานที่สร้างมาจากชีวิตจริงของโซ้วหว่าไหว นักกีฬาพาราลิมปิกคนแรกของประเทศฮ่องกงที่คว้าเหรียญทอง แม้ว่าคุณจะเริ่มเสียเปรียบ คุณก็ยังผ่านเส้นชัยเป็นคนแรกได้ บนเส้นทางที่จะต้องเอาชนะอุปสรรคชีวิตแล้วก็สภาพร่างกาย โดยมีผู้เป็นแม่รอช่วย

เรื่องย่อ Sinkhole ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก

เต็มเรื่อง มาสเตอร์ คิมซองกยุน จากซีรี่ส์ “The Fiery Priest” รับบทเป็นผู้ชายที่เพียรพยายามเก็บเงินมา 11 ปี เพื่อซื้ออพาร์ตเมนต์ในโซล แม้กระนั้นเมื่อเขาเข้าอยู่ได้ไม่ทันไรก็เกิดเหตุแผ่นดินยุบพาอพาร์ตเมนต์ของเขาตกลงไปใต้ดินถึง 500 เมตรหนำซ้ำยังเกิดฝนตกหนักตามมาทำให้เขากับทุกคนที่ติดอยู่ใต้ดินต้องหาทางหนีออกมาให้ได้ก่อนที่จะถูกฝังทั้งที่ยังไม่ตาย

Why Women Chea (2021) หนังเอเชีย

ตำนานรักเจ้าชายจำศีล เรื่องราวของกษัตริย์บนประเทศเกาะเล็กๆในเอเซียอาคเนย์เขาขายหน้ามากมายสำหรับในการแพ้การเลือกตั้งกษัตริย์องค์ใหม่ของอาณาจักรหลู่เย่ ต่อมาเขาบังเอิญพบกับเจ้าหญิงซากุระที่ดินแดนดอกไม้ในที่สุดเมล็ดพันธุ์ที่ความรักที่แท้จริงก็เบ่งบานในใจของคนสองคนและก็รอยยิ้มอันแสนหวานก็เอาชนะความเศร้าโศกได้

Detective Dee The Sly Red eye (2021)

ตี๋เหรินเจี๋ย สายสืบจอมเจ้าเล่ห์ ตี๋เหรินเจี๋ย สายสืบที่โด่งดังจากราชวังหลวงได้รับภารกิจให้สืบหาการถึงแก่กรรมและล่องหนไปอย่างลึกลับของคนภายในหมู่บ้าน แล้วเขาก็เจอกับประเด็นที่ก่อให้เกิดแผนการที่ชั่วในการครอบครองราชบัลลังค์ แต่ก่อนที่ปริศนาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะคลี่คลาย สายลับและก็ผู้ติดตามจะต้องต่อสู้กับอันตรายทุกก้าวย่าง แล้วอะไรที่ทำให้คนเสียชีวิตฟื้นคืพชีพ

เรื่องย่อ Guimoon The Lightless Door (2021)

HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวของภาพยนตร์สยองขวัญลึกลับลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อนตื่นเต้น สัญชาติประเทศเกาหลี Guimoon The Lightless Door (2021) ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์สังหารหมู่ปีคริสต์ศักราช1990แล้ว เรื่องราวสยองขวัญของผู้อำนวยการสถาบันวิจัยจิตวิทยาที่มีเลือดของบิดามดและนักเรียนวิทยาลัยที่อยากรู้อยากเห็นได้ก้าวเข้าไปในตึกจึงตัดสินใจที่จะเปิดเผยความลับที่ถูกฝังไว้

Monster Hunt

ศึกกระหน่ำฟ้า อสูรน้อยจอมซุกซน เรื่องย่อ ในโลกแห่งจินตนาการที่ไกลแสนไกล มนุษย์จัดแจงกำลังรบกับเหล่าภูติผีเพื่อชิงดินแดน รวมทั้งในการรบวันสุดท้ายเหล่าอสุรกายก็เสียท่ามนุษย์ ถูกกวาดต้อนไปในหุบเขาที่มืดสนิท จากนั้นเป็นต้นมาเหล่าภูติผีปีศาจก็ถูกกักคุมไม่ให้เข้ามาในดินแดนอีก ทั้งคู่เชื้อสายต่างแยกกันอยู่ จนถึงราชาปีศาจองค์ใหม่ได้เกิดขึ้น เป็นราชาผู้ที่จะปรับสมดุลของอำนาจและก็จัดระเบียบโลกใหม่ เหล่าผู้กล้าจึงเกิดขึ้นเพื่อจัดการกับจอมราชาภูติผีปีศาจ หนังเอเชีย ภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunt ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมดื้อภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซี จากผลงานการผู้กำกับของ รามัน ฮุย สร้างปรากฏการณ์โกยรายได้สูงสุดสำหรับในการเปิดตัววันแรกตอนวันที่16 กรกฎาคมก่อนหน้าที่ผ่านมาเพียงวันเดียว ปัดกวาดรายได้ไปถึง 27.7 ล้านเหรียญสหรัฐ (โดยประมาณกว่า 880 ล้านบาท)

เรื่องย่อ สุดเขต สเลดเป็ด Loser Love

เรื่องราวของ สุดเขต (อารักขา อมรศุภศิริ) ชายหนุ่มเซอร์ที่มีแนวความคิดเป็นของตัวเองซึ่งมีเป้าหมายอยากเป็นนักร้อง เขาได้ไปออดิชั่นที่ค่ายคัดลอก และได้พบกับสาวสวยคนหนึ่งชื่อ มะยม (อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์) ซึ่งเขาชอบใจตั้งแต่ตอนแรก ในที่สุดสุดเขตจะได้เป็นนักร้องอย่างที่ตั้งดวงใจไหม จำต้องติดตาม “สุดเขต สเลดเป็ด”ดารา อารักษ์ อมรศุภศิริ , อริย์กันตา มหาพฤกษ์โคตร , บุตรสาวรัตน์ ลูกพรหม , เจริญพร อ่อนละม้าย , กักระทั่งฐานียา ศรีรุ่งเรืองวัฒนะ , ไม่นท์ธิตา งามทรัพย์สินมณี , คาถา ยินดีกุลผู้กำกับ เวลาชัย พวงเพ็ชร์[br]Tag หนังไทย , หนังเอเชีย , ค่อม ชักชวนชื่น , เฮฮาไทย , เฮฮาเบาสมอง

Rurouni Kenshin The Final (2021)

รูโรนิ เคนเคยชิน ซามูไรร่อนเร่พเนจร ปัจฉิมบท เรื่องย่อ Kenshin Himura (Takeru Satoh) เป็นนักดาบในตำนาน ภายหลังการฟื้นฟูเมจิ เขาได้หยุดการฆ่าด้วยกระบี่ เขาพากเพียรดำเนินชีวิตอย่างสงบสุขร่วมกับคาโอรุ ค้างมิยะ ผู้บริหารสถานศึกษาสอนดาบในหมู่บ้าน สิ่งต่างๆแปรไป ร้านอาหารอาค้างเบโกะซึ่งเป็นร้านโปรดของเคนชิน ฮิมุระถูกทำลาย Kenshin Himura เจอโน้ตที่เขียนว่า “Junchu” ตรงนั้น

เรื่องย่อ 32 ธันวา

32 Decemberเรื่องราวเกี่ยวกับ หนุ่มที่มีชีวิตสุดแปลก โน้ต (วรเวช ดานุสกุล) ซึ่งสูญเสียความจำนิดหน่อยไป บังเอิญมาเจอกับ โจ (โหน่ง ชะชะช่า) ซึ่งมีอาการวิตกกังวลเรื่องถ่ายไม่ออก ระหว่างที่คู่สหายอยู่ในระหว่างการบำบัด เรื่องราวความรักของโน้ต กับ1 ใน 3 หญิงสาวที่เขาเคยเข้าไปพันพัวก็แวบขึ้นมาในสมอง หนังเอเชีย  แม้กระนั้นเขาไม่มั่นใจว่าคนที่เขารักคือผู้ใดกัน จะเป็น อั้ม (สิตางศุ์ ปุณโลก) นุ่น (รมิตา มหาพฤกษ์ตระกูล) หรือ เมย์ (อภิญญา สกุลรุ่งเรืองสุข) หรือบางทีอาจเป็น บอย (แจ๊ส ชักชวนชื่น) ช่างแต่งผมซี้ปึ๊กของเขาเองก็ได้ ?นักแสดง วรเวช ดานุวงศ์ , ยกศักดิ์ ใหม่เอี่ยมสุข , อภิญญา สกุลรุ่งเรืองสุข , รมิตา มหาพฤกษตระกูล , วิรัลพัชร กาญจนถึงศักดิ์ชัย , แจ๊ส เชื้อเชิญชื่น , เวทมนตร์คาถา ปรีดากุลผู้กำกับ ยอร์ช เวลาชัย

Weathering With You

(20 ล้านบาท)หนังอนิเมะผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ Makoto Shinkai ที่บางครั้งก็อาจจะมิได้ทำเงินสูงในระดับปรากฏการณ์อย่างที่ Your Name เคยทำมาก่อนในบ้านเรา (ที่ 44 ล้านบาท) แต่รายได้ระดับยี่สิบล้านบาทก็ยังจัดว่าออกจะสูงอยู่ดีสำหรับหนังประเทศญี่ปุ่นในบ้านเรา โดยไต่ขึ้นไปสูงถึงอันดับที่ 8 หนังประเทศญี่ปุ่นทำเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ในไทย และสูงเป็นชั้น 4 ตลอดกาล ในกรุ๊ปหนังอนิเมะประเทศญี่ปุ่นร่วมกัน

Parasite

(28 ล้านบาท)หนังเกาหลีเสียดสีสังคมผู้ครอบครองรางวัลปาล์มทองจากเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อปี 2019 ที่นอกเหนือจากการที่จะต่อยอดการบรรลุเป้าหมายด้านคุณภาพด้วยการเดินสายกวาดรางวัลเกือบจะทุกเวทีในรอบปีนี้ ยังสร้างกระแสปากต่อปากและสร้างกระแสทางสังคมในบ้านพวกเราได้มากอย่างเกินจริง จนถึงสร้างสถิติขึ้นแท่นเป็นหนังผู้ครอบครองรางวัลปาล์มทองทำเงินสูงสุดชั่วกัลปวสานในบ้านพวกเรา , หนังทำเงินสูงสุดนิรันดรในบ้านพวกเราของผู้กำกับ Bong Joon-ho (เอาชนะ Snowpiercer ที่ 15 ล้านบาท) และก็เปลี่ยนเป็นหนังประเทศเกาหลีทำเงินสูงชั้น 2 ตลอดไปในบ้านพวกเรา

เรื่องย่อ Crazy Crying Lady คุณนายโฮ

คุณผู้หญิงโฮ (ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นการตัดผมหน้าม้าเต่อ และก็ที่พิเศษจนถึงน่ารำคาญคือ สามารถร้องไห้ได้ง่ายมากๆคุณนายโฮมีกลุ่มเพื่อนพ้องสาว รวมทั้ง ด็อก (ธีรบารมี ปัญญาวรายุทธ) หนังเอเชีย สหายตั้งแต่ยุคเด็กที่ปัจจุบันนี้เป็นหมอ รอยอมรับฟังและรอปลอบใจในทุกๆเรื่อง แต่แล้วจุดหักเหของชีวิตคุณนายโฮก็เกิดขึ้น เมื่อคุณผู้หญิงโฮต้องตรวจสุขภาพเพื่อนำใบรับรองไปประกอบการเดินทางไปต่างแดน และได้พบความเป็นจริงว่าคุณเป็นโรคมดลูกเก่า!

แล้วก็อาจหมดอายุได้ทุกครั้ง ทำหคุณจะต้องรีบสมรสแล้วก็มีลูกก่อนที่มดลูกจะหมดอายุ แต่ว่าเธอก็ยังคลุมเคลือว่า บอย แฟนหนุ่มชาวร็อคที่ร้านบีบีกัน (เรย์ แมคโดนัลด์) จะใช่คนที่เธอรักจนกระทั่งพร้อมจะมีลูกกับเขาจริงๆหรือไม่! หรือหัวใจของเธอกำลังรอคอยใครสักคนอยู่กันแน่!!ผู้แสดง อารยา เอ ฮาร์เก็ต , ธีรอำนาจ ความฉลาดวรายุทธ , โก๊ะตี๋ อารามบอย , เรย์ แมคโดนัล , คาถา ปรีดิ์กุลผู้กำกับ เวลาชัย พวงเพ็ชร์

autisme-vienne