ดู หนัง ใหม่ 037

ดู หนัง ใหม่ 037

ดู หนัง ใหม่ 037

ดู หนัง ใหม่ 037  ถึงเวลาโบกมือลาปี อันแสนหนัก หน่วง ของวงการภาพยนตร์ นับว่ายังได้ลืมหน้าอ้าปากอีกครั้งในช่วงปลายปี รวมทั้งโปรแกรมหนังในเดือนท้ายที่สุดของปีนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ ทั้งไทยแล้วก็ต่างประเทศ Movie.TrueID ก็เลยได้เลือกสรรโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาเสนอแนะกันเป็นพิเศษ

เน้นยำว่าหนังประเด็นต่างๆอาจมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามสมควร และก็ที่สำคัญ ดู หนังใหม่ 037 ทำตามวิธีการป้องกันวัววิด-19 เว้นระยะห่าง และก็ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาในโรงภาพยนต์ด้วยนะเปิดรายชื่อหนังใหม่น่าดู 2021 รวมหนังใหม่เข้าโรง ที่คอหนังไม่ควรพลาด!มั่นใจว่าสิ่งที่คอหนังทำกันเสมอๆทุกปี หลังผ่านวันปีใหม่ก็คือ การเช็กรายนาม “หนังใหม่ 2021”

ดู หนัง ใหม่ 037

หนังใหม่ ชนโรง

เพื่อมองว่าในปีนี้จะมีหนังมาใหม่เรื่องไหนน่าดูบ้าง บางครั้งอาจจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ หนังซุปเปอร์วีรบุรุษ หนังโรแมนติก หนังผี หนังประเทศเกาหลี ฯลฯ ซึ่งโดยมากชอบถูกวางโปรแกรมกำหนดวันฉายไว้แล้วตลอดทั้งปี ไทยเมืองออนไลน์ได้เก็บรวบรวมหนังใหม่น่าดูของปี 2021 มาให้ติดตามกันโปรแกรมหนังใหม่น่าดู 2021

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แม้ในปีนี้จะต้องไปดูหนังแบบ New Normal โดยใส่หน้ากากอนามัย และก็นั่งเว้นระยะห่าง แม้กระนั้นการได้ดูหนังในโรงหนังก็ยังคงเป็นต้นแบบความสนุกสนานที่คนชอบดูหนังนิยมกันเยอะที่สุด สำหรับหนังใหม่ 2021 มีหนังฟอร์มยักษ์ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่ผ่านมา รวมถึงหนังใหม่น่าดูหลายเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้

จัดเตรียมกาปฏิทินรอไว้เลย จะได้ไม่พลาดทุกความสนุกสนานตลอดทั้งปี ! หนังบางเรื่องอาจมีความเคลื่อนไหววันเข้าฉายในอนาคต เนื่องมาจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19

Songbird

วันที่เข้าฉาย : 21 ม.ค. 2021 เรื่องราวของโลกในปี 2024 เมื่อเชื้อไวรัสโควิด-23 ระบาดรวมทั้งกลายพันธุ์อย่างร้ายแรง ผู้คนตายนับร้อยล้านคน ทั่วโลกอยู่ในภาวะล็อกดาวน์ และก็รัฐบาลใช้มาตรการรุนแรงสำหรับการสำหรับการควบคุม ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ตึงเครียดเกินจะจัดการ

The End of the Storm

วันที่เข้าฉาย : 28 เดือนมกราคม 2021 แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด! สารคดีที่จะพาไปเกาะติดขอบสนามทางสู่แชมป์พรีเมียร์ลีกประจำฤดู 2019/20 ของสมาคมหงส์แดง พร้อมกับการเปิดเผยเรื่องราววงใน และเหตุตรึงใจของเหล่าเดอะค็อปทั้งโลก[br]- หนังใหม่ก.พ. 2564

Happiest Season

วันที่เข้าฉาย : 4 เดือนกุมภาพันธ์ 2021ต้อนรับเดือนที่ความรักด้วยหนังรักไม่จำกัดต้นแบบ แสดงนำโดย “คริสเตน สจ็วต” เมื่อเธอคิดแผนจะขอแฟนสาวสมรส แม้กระนั้นดูท่าแฟนสาวจะเข้าไม่ได้กับครอบครัวของคุณ พวกคุณจะผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้ไหมอุโมงค์ผีดุวันที่เข้าฉาย : 18 กุมภาพันธ์ 2021หนังผีสุดหลอนจากญี่ปุ่นที่เล่าเหตุแปลกที่เกิดสังกัดนักจิตวิทยา “โมริตะ คานาเดะ” นักจิตวิทยา ซึ่งคุณค้นพบว่าทุกปัญหาการถึงแก่กรรมของคนเรารอบข้าง เชื่อมโยงไปถึงอุโมงค์อินุนากิ คุณจึงต้องเดินทางไปสืบหาข้อเท็จจริง

Tom and Jerry

วันที่เข้าฉาย : 25 ก.พ. 2021จากการ์ตูนคลาสสิกขวัญใจคนทั้งโลก สู่หนังสุดป่วนของคู่กันชั่วกัลปวสานอย่าง “ทอม” แล้วก็ “เจอร์รี่” ภาพยนตร์จาก A Warner Bros. Pictures และก็ Warner Animation Groupเมื่อเจ้าหนูเจอร์ปรี่ย้ายไปอยู่ในบังกะโลหรูที่ถูกใช้เป็นสถานที่ทำพิธีสมรสสำคัญ ทอมจึงต้องตามไปจัดการจนกระทั่งเกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น

เรื่องราวสวยๆในครั้งนี้ ได้นักแสดงวัยรุ่นมีชื่อ “วัวลอี้ เกรซ มอเรตซ์” มาร่วมแสดงด้วยเอ็ดดี้ บร็อก อุตสาหะจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการแรมรอนเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องมีชื่อ เคลตัส ค้างซาดี้ ชายผู้ที่เปลี่ยนมาเป็นร่างอวตารให้กับ คาร์เนจ

สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่แอบลักลอบเข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลกใบนี้ และก็เรื่องไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเคสตัสได้ก่อเหตุหนีออกจากคุก ภายหลังที่การต้องโทษประหารชีวิตของเขาล้มเหลว

หนังฟอร์มยักษ์น่าดูปี 2021

ที่ คุณไม่สมควรพลาด!ปี 2020 ดู หนัง ใหม่ 037 ที่โลกจะต้องเจอหน้ากับโคโรทุ่งนาไวรัส เป็นปีที่ชั่วร้ายของวงการสำราญใจ คอนเสิร์ตถูกห้ามจัด โรงภาพยนตร์มีอีกทั้งปิดบริการ และก็เปิดฉายแต่ก็จำกัดที่นั่ง จนหนังใหญ่ๆล้นหลามจะต้องเลื่อนฉายด้วยความยากจะเก็บรายได้ให้คุ้มกับการลงทุนสร้าง โดยโยกมาเป็นปีนี้ ถึงกระนั้นก็ยังไม่แน่นอนว่าโปรแกรมเด็ดๆเรื่องต่างๆจะย้ายวันอีกไหม เมื่อวัววิด-19 ยังแร๊ง… อย่างที่เห็น แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่ นี่คือหนังที่ไม่สมควรพลาดแม้มีโอกาสได้ชมในโรงหนังชี้แนะ หนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้

รีวิว ภาพยนตร์น่าดู ทุกเรื่อง หนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้

รีวิวภาพยนตร์น่าดู 5 เรื่องที่พวกเราคัดเลือกมา แล้วก็บอกเลยว่าห้ามพลาดเนื่องจากว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากค่ายดังนานาประการแนวให้เลือกรับชมกัน ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องมีราวอะไรบ้างรีวิว ดูหนัง แบบอย่างภาพยนตร์แบบ Official Trailer ที่ต้องบอกเลยว่า 5 เรื่องที่คัดเลือกมาคือที่สุดของ หนังใหม่ 2021 ยิ่งกว่านั้นทุกคนยังสามารถเช็กรอบหนังเข้าใหม่ประจำเดือน ปี 2564 ผ่านเว็บไซต์ของ เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ อีกด้วย

Zack Snyder’s Justice league

จากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาเธอร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าฮีโร่อย่างจัสติซ ลีกจึงจะต้องรวมตัวกัน แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถยับยั้งคู่แข่งขันตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้จึงส่งผลให้เกิดการกลับมาของซูเปอร์วีรบุรุษอย่างซูปเปอร์แมน ปัจจุบันจักรวาล DC ได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League

โดยเรื่องราวถูกแบ่งได้ 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker แล้วก็ Darkseid พร้อมสมุนคนร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มความระห่ำด้วย ถือเป็นหนังใหม่ 2021 ที่ต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆกันว่าเรื่องราวจะจบเช่นไรในภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO รวมทั้ง HBO Max ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

Godzilla VS kong (2021)

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมนุษยชาติ ซึ่งในภาคที่แล้วก็อตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนสามารถช่วยมนุษยชาติได้สำเร็จ และได้ครองบัลลังก์ราชันแห่งมอนสเตอร์ในรูปภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แต่ว่า 5 ปีต่อมา

เกิดเหตุทำให้กษัตริย์ทั้งสองเป็นต้นว่า ก็อตซิล่ารวมทั้งคองต้องมาปะทะคุ้นเคย โดยมี Monarch นำทีมแสวงหาข้อเท็จจริงเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมารังควานมนุษย์จึงทำให้คองเป็นความหวังในที่สุด ผลสุดท้ายจะลงเอยยังไงติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงหนังในวันที่ 25 มีนาคมนี้

Raya and the Last Dragon

วันที่ เข้าฉาย : 4 เดือนมีนาคม 2021 แอนิเมชันน่าจับตาที่ปี กับเรื่องราวของ “รายา” เจ้าฟ้าหญิงที่มีเชื้อสายเอเซียอาคเนย์คนแรกของดิสนีย์ กับภารกิจตามหามังกรตัวสุดท้ายของชนเผ่าให้เจอ ท่ามกลางดินแดนที่เต็มไปด้วยอารยธรรมโบราณสุดวิจิตรตระการตา

Chaos Walking

วันที่เข้าฉาย : 11 มี.ค. 2021โลกอนาคตดิสโทเปียที่มวลชนผู้หญิงไม่อาจจะอยู่รอดได้ ตราบจนกระทั่ง “ทอดด์ ฮิววิตต์” (สวมบทบาทโดย ทอม ฮอลแลนด์) ได้เจอกับ “วิโอล่า” ผู้หญิงที่เขาเคยมีความรู้สึกว่าหมดสิ้นไปจากโลกแล้ว ทั้งคู่ตกลงใจเดินทางผจญภัยเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงบางสิ่งที่ถูกเก็บซ่อนไว้ หนังแนวผจญภัยประเด็นนี้พรีเซ็นท์ประเด็นได้น่าสนใจ

เมื่อเพศชายสามารถใช้เสียงในหัวเป็นอาวุธได้ จึงจำเป็นต้องฝึกฝนควบคุมเพื่อไม่ให้ศัตรูล่วงรู้ความนึกคิด อีกทั้งยังสอดแทรกความตลกที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ Chaos Walking มองได้ง่ายเพิ่มขึ้นคนทรงเจ้าหนังสยองขวัญกระแสแรงที่เปิดตัวที่เกลาหลี

เกี่ยวกับเรื่องราวของการสืบทอดทายาทคนทรงในพื้นที่ภาคอีสาน ควบคุมโดย โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะเราล (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, ฝาแฝด, สี่แพร่ง ตอน คนกลาง, ห้าแพร่ง ตอน คนกอง) ดูแลงานสร้างโดย ทุ่งนา ฮง-จิน ผู้กำกับหนังสยองขวัญจากเกาหลี

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://autisme-vienne.org/