ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023)

ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023) วัววัวโม สิตี้ การแสดงภาพชีวิตของผู้ขายบริการทางเพศผิวดำ 4 คน เมื่อพวกเขาประจันหน้ากับการแบ่งแยกระหว่างชุมชนคนดำและก็ตัวพวกเขาเองKokomo City เป็นภาพยนตร์สารคดีอเมริกันปี 2023 ควบคุม ผลิต และก็ตัดต่อโดย D. Smith ตรวจสอบชีวิตของสาวผ่านเพศผิวดำสี่คนและก็ประสบการณ์ของพวกเขาในฐานะคนขายบริการทางเพศในนิวยอร์กรวมทั้งหน้าจอร์เจีย Lena Waithe ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้อำนวยการผลิตบริหารภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายรอบรอบปฐมฤกษ์โลกที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ตอนวันที่ 21 ม.ค. พุทธศักราช 2566 และก็เข้าฉายในโรงหนังในวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2566 โดยแมกโนเลีย พิคพบร์ส

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบชีวิตของ Daniella Carter, Dominque Silver, Koko Da Doll รวมทั้ง Liyah Mitchell ในนิวยอร์กแล้วก็หน้าจอร์เจียผ่านการสัมภาษณ์และก็การแสดงซ้ำกับดารา4 ในระหว่างภาพยนตร์หัวข้อนี้ คาร์เตอร์, ซิลเวอร์, ดอลล์ รวมทั้งไม่ทเชลล์คุยถึงประสบการณ์ของพวกเขาในฐานะสาวผ่านเพศผิวดำรวมทั้งในฐานะคนขายบริการทางเพศ สมิธยังสัมภาษณ์ชายผิวดำด้วย

 

ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023)

ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023) หนังใหม่ ดูหนังฟรี

D. Smith บรรลุความสำเร็จในอาชีพงานการในแวดวงเพลง โดยผลิตเพลงให้กับ Lil Wayne, Ciara, Keri Hilson, Billy Porter แล้วก็ André 3000 อย่างไรก็ดี เมื่อคุณเริ่มเปลี่ยน คุณก็ถูกบังคับให้ออกจากแวดวงและก็ลงเอยด้วยความยากไร้ และก็คนไม่มีบ้าน สมิธมีไอเดียที่จะทำหนังสารคดีเกี่ยวกับการขายบริการทางเพศ ภายหลังจากสงสัยว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นหากคุณจำต้องหันไปหามันเพื่อหาเลี้ยงชีพเองแล้วก็ผู้ที่เป็นไปไม่ได้เลือกอื่น สมิธยังคงไม่มีบ้านเมื่อคุณเริ่มดำเนินการ โปรเจ็กต์ โดยมีกล้องถ่ายรูปที่เจ้าของบ้านที่คุณเคยพักอยู่ซื้อกล้องถ่ายภาพ แล้วก็แล็ปท็อปโดยโปรดิวเซอร์

ภาพยนตร์สารคดีอเมริกัน วัววัวโม สิตี้ เพื่อค้นหาหัวข้อสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ Smith หันมาใช้ Instagram รวมทั้ง YouTube Smith ต้องการที่จะให้ผู้ถูกแบบของคุณรู้สึกสุขใจ โดยบอกให้พวกเขาบอกอย่างกับว่ากำลังคุยกับคุณ และก็ถ่ายรูปในมุมที่ต่ำลงเพื่อดูอย่างกับว่าพวกเขากำลังค้างแรม Lena Waithe แล้วก็หุ้นส่วนผู้อำนวยการผลิตของคุณ Rishi Rajani รับหน้าที่ผู้อำนวยการผลิตบริหารภาพยนตร์ประเด็นนี้ ภายหลังที่รู้สึกตลึงภายหลังจากมองภาพยนตร์หัวข้อนี้

ในสารคดีที่ให้ความบันเทิงสุดฤทธิ์สุดเดชและไม่มีการกรองใดๆก็ตามKOKOMO CITY ผู้ผลิตภาพยนตร์ ดี. สมิธ ส่งไมค์ให้กับสาวขายบริการทางเพศคนผ่านเพศผิวดำสี่คนภายในแอตแลนตาและก็นิวยอร์กสิตี้ อาทิเช่น แดเนียลลา คาร์เตอร์, วัววัว ดา ดอลล์, ลิยาห์ ไม่ทเชลล์ รวมทั้งโดมินิก ซิลเวอร์ ซึ่งฝืนโดยไม่มีคำแก้ตัว ลงมาจากกำแพงอาชีพของพวกเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้สะเทือนไปด้วยพลัง เซ็กส์ ความท้า และก็ความคิดที่ได้มาอย่างลำบาก

รีวิวหนัง “Hopeless คน จนถึง ซอย”

ถ้าว่าคุณเคยมีภูมิต้านทานสำหรับเพื่อการเสพคอนเทนท์เบิกบาน ที่ไม่ค่อยจะเบิกบานสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่ามันเป็นหนังที่เต็มไปด้วยดรามาสุดจัดจ้า ผสมเข้ามาเครื่องปรุงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความกลัดกลุ้มรวมทั้งหมดกำลังใจ ไตร่ตรองออกมาเป็นหนังประเทศเกาหลีที่ชื่อว่า “Hopeless คน จนกระทั่ง ซอย” ที่คงจะแปลงเป็นหนึ่งในหนังประเทศเกาหลีเรื่องดีเยี่ยมที่สุดในรอบปีนี้ ที่ท้าของผู้ชมมาพิสูจน์ความขาดแคลนซอยนี้กันแบบดำดิ่งไปสุดขีด

Hopeless คน จนถึง ซอย เกิดเรื่องราวของ ยอนกยู เป็นเด็กวัยหนุ่มวัย 17 ปีที่เติบโตมาในเมืองแห่งหนึ่ง  ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023)   และไม่เคยออกไปจากที่นี่เลย ขณะที่จำเป็นต้องทนกับการใช้ความรุนแรกจากพ่อเลี้ยงของเขา เขาก็เริ่มคิดบัญชีด้วยความปรารถนาที่จะย้ายไปอยู่ที่เนเธอร์แลนด์กับผู้เป็นแม่ ส่วน ชีกน เป็นอีกผู้ชายอีกหนึ่งผู้ที่กำเนิดและก็โตมาในเมืองที่นี้ โดยในเวลานี้เขาเป็นนายจ้างระดับกึ่งกลางของหน่วยงานอาชญากรรมแห่งหนึ่ง โดยเข้าห้องเรียนมาตั้งแต่วัยเด็กว่าโลกนี้เป็นเมืองนรก แล้วก็เขาจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหลุดพ้นจากมัน

นี่นับว่าเป็นผลงานเดบิวต์ในฐานะผู้กำกับอย่างเต็มกำลังของนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ “คิมชางฮุน” คนที่มีประสบการณ์ในวงการหนังในงานตัดต่อภาพยนตร์มายาวนานหลายปี เขาปฏิบัติภารกิจดูแลและก็เขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งจำเป็นต้องสารภาพว่าเพียงแค่งานชิ้นแรกก็เปิดตัวบรรทัดฐานที่ออกจะตั้งเอาไว้ค่อนข้างจะสูงรวมทั้งดีเลิศอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่านี่เป็นรายละเอียดดรามาที่แสนจะจัดจ้าในรายละเอียด พูดได้ว่าตลอดทั้ง 2 ชั่วโมงของหนังประเด็นนี้ คุณแทบค้นหาความสำราญในหนังประเด็นนี้ไม่พบเลย

ในด้านงานสร้างรวมทั้งใช้ส่วนประกอบด้านโปรดักชันต่างๆนับว่าทำออกมาได้ค่อนข้างจะ โดยยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบฉากและก็สร้างบรรยากาศในหนัง ไม่ว่าจะมุมภาพ มุมกล้องถ่ายภาพ จัดแสงสว่าง และก็ย้อมภาพ ออกมาหมองหมองกับคอนเซ็ปต์ของเรื่องอย่างดีเยี่ยม ราวพวกเรานั่งดูหนังที่เกือบจะหาแสงตะวันไม่เคยเลยสักซีนเดียว ถือได้ว่าการบรรลุเป้าหมายในด้านการผลิตและก็กระตุ้นอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม

 

ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023)

รีวิวหนัง “Killers of the Flower Moon

แค่เพียงได้ยินชื่อส่วนประกอบของรายการอาหารนี้ที่มี “มาร์ติน สกอร์เซซี” คละเคล้ากับ “ลีโอท้องนาร์โด ดิค้างปริโอ” แล้วยังมีวัตถุดิบเสริมพิเศษเป็น “โรเบิร์ต เดอ นีโร” เพียงเท่านี้ พวกเราก็คงจะตั้งความหวังไว้ในระดับบาร์ที่สูงได้แล้ว ด้วยเหตุว่ามั่นใจว่า “Killers of the Flower Moon” หัวข้อนี้ต้องเปลี่ยนเป็นหนังดรามาสมัยอินเดียนแดงถูกรุกรามที่ออกมาแยบคายมากมายๆจริงแท้แน่นอน

Killers of the Flower Moon เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยปี 1920s เมื่อนํ้ามันถูกศึกษาและทำการค้นพบที่เมืองโอคลาโฮมา ในพื้นที่ของคนพื้นเมืองโอเซจ กระทำการพวกเขาเริ่มถูกแทรกซึมจากคนขาวที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานและก็หยาบสำหรับการสร้างธุรกิจ ก่อนที่จะเอามาสู่เหตุเรื่องโศกเศร้าตลอดที่ชาวโอเซจก็เลยถูกฆ่าไปครั้งละคน จนกว่าข้าราชการหน่วยสืบสาวกึ่งกลางเข้ามาไขปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างก็เลยแปลงเป็นมหรสพโรงใหญ่

แล้วจุดไฮไลต์ที่เด่นจุดๆของหนังหัวข้อนี้ ก็คงหนีไม่พ้นกับขยายความยาวของหนังที่ยาวถึง 3 ชั่วโมง 20 นาทีเศษๆถือว่าเป็นหนังอีกหัวข้อในประวัติศาสตร์แวดวงหนังฮอลลิวูดที่สร้างออกมาได้ยาวเฟื้อยขนาดนี้ แม้กระนั้นแม้ว่าหนังจะยาวมากมายๆเท่านี้ แม้กระนั้นก็ยังสามารถผลักรั้งผู้ชมไว้ในประทับใจกับภาพบนหน้าจอได้อย่างอยู่มือ เปลี่ยนเป็น 3 ชั่วโมงกว่าๆที่ราวกับตกอยู่ในภวังค์ที่เต็มไปด้วยอรรถรสที่อร่อย

โดย Killers of the Flower Moon ได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขผลิตขึ้นจากนิยายชื่ดังของ “เดวิด เอ็งรนน์” ที่พิมพ์ในปี 2017 ซึ่งในคราวนี้ได้นักประพันธ์ความสามารถระดับรางวัล “อิไล ร็อธ” มาช่วยเขียนบทให้ ร่วมกับ มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ร่วมช่วยปลุกปั้นบทหนังหัวข้อนี้ออกมาได้อย่างมีมนต์ขลังอย่างน่าทึ่ง ต้นฉบับนิยายของหนังหัวข้อนี้อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดความยาวกว่า 350 หน้า ก็ไม่น่างงงวยสักเท่าไหร่นักที่เพียงพอมาขึ้นหน้าจอใหญ่จะใช้เวลาช้านานเท่านี้

รีวิวหนัง “The Burial ความเป็นธรรมที่ถูกฝัง”

หากว่าคุณถูกใจดูหนังที่อิงมาจากเหตุจริง โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังแนวเฉือนเฉือดต่อสู้ด้วย  igoal888 ถ้อยคำแล้วก็อารมณ์ที่คับคั่งในชั้นศาล “The Burial ความชอบธรรมที่ถูกฝัง” คงจะจัดว่ายอดเยี่ยมในหนังที่คุณต้องไม่พลาด ด้วยเหตุว่านี่เป็นอีกหนึ่งหนังที่จับเอาคดีในประวัติศาสตร์ในสังคมอเมริกันมาขึ้นหน้าจอ เพียงแค่รายนามดาราก็จำต้องเหลียวกันมาดู กับกลเม็ดเด็ดพรายสำหรับเพื่อการแสวงหาเค้าเงื่อนเอามาแงะสู้กันที่ดุดันพอได้เลย

The Burial ความเที่ยงธรรมที่ถูกฝัง ได้รับแรงบันดลมาจากความเป็นจริงของคดีภาระคำสัญญาของแวดวงการปลงศพในอเมริกา พบเรไมห์ โอคีฟ เจ้าของธุรกิจการปลงศพที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ได้ตกลงใจว่าจ้างทนายผิวสี วิลลี มึงร์รี มาช่วยกู้เหตุการณ์ธุรกิจครอบครัว ประมือกับหน่วยงานยักษ์ใหญ่ที่บริหารเอาเปรียบบนความทุกข์ทรมานของคนอื่นๆ เปลี่ยนเป็นการต่อสู้ในชั้นศาลที่เต็มไปด้วยอารมณ์โกรธมากรวมทั้งเสียงหัวเราะ ที่เอามาสู่ความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของสังคมและก็เชื้อชาติที่อยู่ด้วยกัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “แม็กกี เบ็ตต์ส” ที่ยังคงเน้นย้ำสร้างภาพยนตร์ที่ปลุกแรงผลักดันให้กับผู้ชมอีกเหมือนเคย โดยคราวนี้คุณยังมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเขียนบทด้วย แล้วก็ถือได้ว่าเป็นหนังเชิงการค้าเรื่องแรกๆในอาชีพของคุณ ภายหลังที่เคยสั่งสมประสบการณ์ทำหนังฟอร์มเล็กๆกับหนังสั้นมาบ้างกระจายในตอนสิบปีให้หลัง

 

ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023)

รีวิวหนัง “The Conference การประชุมเลือด”

วันศุกร์ 13 เดือนตุลาคมกับบรรยากาศฟ้าปิดเป็นประจำแบบงี้ ไม่มีอะไรจะเหมาะสมไป ดูหนังออนไลน์ Kokomo City (2023)  กว่าการเสิร์ฟหนังเขย่าขวัญอีกแล้ว รวมทั้งถึงเวลาของหนังเลือดสาดเรื่องใหม่จากประเทศสวีเดน จัดแจงมาปล่อยความบ้าคลั่งใน “The Conference ประชุมสัมมนาเลือด” หนังแนว Slasher ที่คอนเซ็ปต์กับกลิ่นบางทีอาจจะค่อนข้างจะรู้จัก แม้กระนั้นปรับโหมดความขาดความกรุณาปรานีมาทางฝั่งยุโรปกับรายละเอียดที่คงจะผูกจิตใจหนังชนิดนี้ได้อย่างง่ายดาย

The Conference การประชุมเลือด เล่าราวของข้าราชการที่ทำการเทศบาลกรุ๊ปหนึ่งที่เดินทางมาจากพื้นที่แล้วก็พื้นเพ เพื่อร่วมงานการประชุมรวมทั้งเชื่อมเกี่ยวข้องกันนอกสถานที่ที่เสมือนจะเป็นหลักที่ที่ไม่มีอันตรายอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นพวกเขาจำเป็นต้องมาแข่งขันกันฆ่าตนเองให้รอด พร้อมด้วยประจันหน้าคนร้ายปัญหาที่แสนหิวเหลือด จากการปรึกษาขอคำแนะนำงานราชการมาสู่การวางเป้าหมายหนีตายจากไอ้บ้า พวกเขาจะเหลือรอดไปได้สักกี่คน..?

หนังหัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขผลิตมาจากนิยายทริลเลอร์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ความสามารถการเขียนของ “แมตส์ สแตรนด์เบิร์ก” ที่จำเป็นต้องสารภาพเลยว่าคอนเซ็ปต์เรื่องราวต้นฉบับของเขาค่อนข้างจะมีกิมไม่กที่แสบสันต์ไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์อารมณ์ตลกขบขันร้ายของหัวข้อนี้ ที่แทรกสอดใจความสำคัญเสียดสีชนชั้นสังคมได้อย่างคมคาย บนรากฐานความเขย่าขวัญและก็หนีตายจากภัยที่กำลังไล่ล่าถึงทุกๆผู้แสดง