เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา ดูหนังFull HD หนัง4K หนังมาสเตอร์

เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา

เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา หนังเต็มเรื่อง HD

เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา คุณผู้ชายใหญ่ เครือญาติ “วงษ์คำเหลา” เป็นเชื้อสายใหญ่ที่สืบสกุลกันมายาวนาน และก็ภายหลังสมรสกริ้วยะหนึ่ง คุณผู้ชายใหญ่ กับ พิรมล ก็เริ่มถูกบีบคั้นจากท่านบิดาให้รีบมีผู้สืบสกุลเพื่อจะได้รับมรดกก้อนใหญ่และก็ตกทอดเครือญาติวงษ์คำเหลาถัดไป แต่ว่าไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วย หญิงน้อยกับอนุรัตน์ คู่หมั้นคู่หมาย

ได้คิดแผนกำจัดพิรมผุดผ่องกไปจากบ้าน แล้วก็ทำทุกสิ่งไม่ให้ทั้งคู่คนมีเวลาทำลูกกัน เรื่องราววุ่นวายดำเนินไปกับความขำขันของคนภายในเชื้อสาย แม้กระนั้นนอกเหนือจากนั้นแนวทางร้ายของใครซักคนที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังก็เบาๆเผยขึ้นอย่างช้าๆคุณผู้ชายใหญ่กับพิรมลควรต้องพร้อมใจกันกันผ่านปัญหาและก็นำพาเชื้อสายวงษ์คำเหลาให้อยู่ยั้งยืนยงถัดไปให้ได้

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ของ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ กิน จ๊กมก ตั้งแต่แมื่อเขาเริ่มมากำกับหนังใน บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม เมื่อปี 2547 บางทีอาจแบ่งประเภทและชนิดแนวหนังได้ 3 กรุ๊ป เป็นแนวแอ็กชัน (บอดี้การ์ดฯ 1-2, จั๊กกะแหล๋น) แนวดราม่านำขบขันและก็มักมีเบื้องหลังในช่วงปัจจุบัน (กิน เดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม, ใหม่กะกิน โดนกะโดน) แนวตลกขบขันนำดราม่าแล้วก็มักมีเบื้องหลังย้อนยุค (ยุ่ง จังหวัดยโสธร 1-3, วงษ์คำเหลา, ขี้ข้ารักอสุรี และก็ ขุนเลื่องลือ)

และก็บางทีอาจนับอีกเรื่องหนึ่งที่แยกลำพังออกมา เป็นแถวทดสอบเป็น เรือโป๊ะจ้ายแตก ที่เป็นหนังซ้อนหนังเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำออกแนวม็อกคูดราม่า ซึ่งส่วนตัวมีความหมายสำหรับการมองดู กิน ในฐานะคนทำหนังที่มีมันสมองไม่ธรรมดาอีกคนหนึ่ง ไม่ใช่เพียงแต่นักเอนเตอร์เทนที่เป็นภาพจำของเขาแค่นั้น

แม้กระนั้นจะอย่างไรก็แล้วแต่จากที่ว่ามาดูเสมือนแนวหนังที่ไปถึงเป้าหมายด้านความชื่นชอบและก็รายได้ ดูหนังผ่านเน็ต ในด้านความคุ้มราคาการลงทุนสูงสุดของ กิน ก็คือ หนังแนวเฮฮานำดราม่าที่มีเบื้องหลังย้อนยุคโน่นล่ะ ยิ่งงานสมัยข้างหลังยิ่งชัดแจ้งสำหรับในการใช้คอนเทนต์ฟาดศีรษะเข้าบ้าน ระดมสรรพมุกที่รู้ดีว่าถูกใจผู้ชมคนไทยทั่วๆไปแน่นอนจากประสบการณ์ช้านานในแวดวงขำขัน รวมทั้งรายการสนุกสนานทีวี แล้วก็ใช้เคล็ดวิธีต่างๆลดเงินลงทุนการสร้างแบบหวังผลว่าเช่นไรก็ผลกำไรแน่ๆ ซึ่งตราบเท่าที่มันยังต้องใจผู้ชมคนประเทศไทยทั่วๆไป มันก็ไม่ใช่ความผิดพลาด เนื่องจากว่าคนไหนต้องการจะลงเงินลงแรงแล้วขาดทุนกันล่ะ

สำหรับ ดูหนังผ่านเน็ต คุณผู้ชายใหญ่ พวกเราเห็นได้ชัดเจนว่าหนังยกจุดแข็งด้วยการที่เป็นหนัง (เกือบจะ) โชว์โดดเดี่ยวของกินที่เล่นเป็น 6 ผู้แสดงในหนังเรื่องเดียว ซึ่งทำให้เชิญรำลึกถึง เอ็ดดี้ เมอร์ฟี้ ที่เคยทำเอาไว้ในหนัง The Nutty Professor ที่มากถึง 7 นักแสดง ด้วยการแต่งเมกอัปที่ไม่เหมือนกันทั้งยังเด็ก คนแก่ คนชรา ทั้งหมดศชายรวมทั้งหญิง ซึ่งเป็นการเล่นซ้ำแบบตั้งใจในลักษณะเดียวกัน

พวกเราไม่รู้จักว่าปัญหาเรื่องความจำกัดปริมาณคณะทำงานในตอนเหตุการณ์โรคระบาดทำให้กินคิดไอเดียนี้ออกมา หรือเพราะว่าความต้องการท้าตนเองเป็นข้อนำกันแน่ แต่ว่าอย่างไรก็ตามมันก็ตอกย้ำซ้ำเติมให้มีความคิดเห็น เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา  ว่าเขาเป็นผู้ที่มีไฟและก็ความคิดใหม่ๆมิได้ย่ำเท้าการบรรลุผลแบบฟาดศีรษะเข้าบ้านอย่างที่คนใดกันคิด

แต่หนังก็เผชิญกับปัญหาหนักอยู่ไม่ใช่น้อย เมื่อการร่วมฉากเดียวกันของหลายนักแสดงนั้น ผู้ผลิตเลือกที่จะใช้มุมกล้องถ่ายภาพหลอกให้สูงที่สุดเพื่อมัธยัสถ์ทุนสำหรับเพื่อการทำเคล็ดลับพิเศษซ้อนภาพ โน่นทำให้หนังกว่า 80% เป็นภาพวัวลสอัป (หรืออย่างยิ่งสุดก็ภาพขนาดครึ่งท่อน) ของผู้แสดง ที่มองติดๆกันแล้วทำเอารู้สึกอึดอัดตาม มากพอที่จะทำให้ไม่ขำกับมุกเบสิกๆอย่างพวกขำขันเจ็บตัวหรือคำสบถที่บางทีอาจเห็นผลมาก่อนในขณะที่ภาษาภาพให้พื้นที่ว่างผู้ชมมากยิ่งกว่านี้

เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา

 

ในเวลาที่ภาพกว้างของหนังที่เหลือนั้น ครึ่งเดียวก็นำไปใช้เป็นการบอกสถานที่ (Establish Shot) ซึ่งแทบมีอยู่ภาพเดียวเป็นภาพหน้าคฤหาสน์วงษ์คำเหลา แบบตอนเช้าบ้าง เที่ยงตรงบ้าง แพนกล้องนิดเดียวบ้าง กว่าสิบครั้ง ซึ่งว่ากันตามจริงอีกทั้งเรื่องก็มีฉากหลักอยู่เพียงแค่ 2 ที่แค่นั้น คนไหนกันแน่ที่แยกไม่ออกขนาดคิดว่าควรมีภาพเริ่มทุกคราว ก็คงจะมีเพียงแค่ชายน้อยในเรื่องเพียงแค่นั้นล่ะ

ปัญหาอีกอย่างที่ตามมา ดูหนังผ่านเน็ต เป็นมุกสดที่เป็นทางถนัดของกิน ก็ถูกบีบให้หายไป เพราะว่าการเล่นรับส่งมุกกับตนเองซึ่งจำเป็นต้องแยกถ่ายครั้งละครั้ง มันต้องใช้บทที่แม่นและก็ดีโดยไม่ต้องบากบั่นดิ้น ซึ่งก็ไม่เหมาะสมกับมุกที่จำต้องใช้เคมีเหมาะเฉพาะบุคคลเฉพาะหน้าแบบที่กินทำอีก และไม่เพียงแค่กินแค่นั้นที่เตะตัดขาความถนัดตนเอง ผู้แสดงผู้อื่นก็ถูกกรอบจำกัดให้เล่นได้น้อยกว่าประสิทธิภาพ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าง นาย เดอะคอมมีเดียน เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา  ที่มาสวมบทอนุรัตน์ คู่หมั้นคู่หมายของหญิงเล็กนั้น เป็นการเอามาใช้ที่เสียของที่สุดในหนังการเล่าเรื่องก็เป็นงานถนัดของกินที่จะได้ความเคยชินของคนประเทศไทย อย่างละครย้อนยุคที่ได้รับความนิยมๆมากระทำล้อเลียน ทำให้ผู้ชมต่อติดได้ง่าย เนื่องจากจั่วหัวมาก็เทียบรู้เรื่องเรื่องราวได้เลย ถึงแม้ข้อบกพร่องที่มีซึ่งมันลอกสูตรแบบทายใจได้ทุกเม็ด ที่จำต้องอาศัยลูกเหนือคาดแซมมาเป็นระยะที่สร้างความเฮฮาจากความขัดแย้งกันจากที่เคยได้ฟัง

แล้วก็ส่วนเสริมพิเศษที่หาได้จากในหนังกินก็คือ ความรักในหนังหลายสมัยหลายยุคของเขา ที่ทำให้ฉากอย่างการต่อสู้วัดพลังภายในแบบหนังชอว์บราคุณร์ การใช้พลังเวอร์วังแบบหนังเอวีเมน ความเชยแต่ว่ามีคลาสแบบภาพยนตร์ไทยโบราณ การเล่นสีศิลปในฉากเซ็ตสตูดิโอที่บาดตาจับตา สามารถประสมประสานอยู่ในหนังของเขาได้แบบไม่ขัดลูกตา

Peninsula

เริ่มด้วยภาคต่อของภาคที่แล้ว จองซอก (ดารานำชายของเรื่อง) แล้วก็ครอบครัว ใน 4 ปีถัดมา ประเทศเกาหลี เปลี่ยนเป็นประเทศปิด ที่ไม่มีผู้ใดกล้าเข้าไป เนื่องจากว่าเต็มไปด้วยซอมบี้คลุ้มคลั่ง ที่อาระวาด โดยก่อนจะปิดเมือง จองซอกไปเป็นทหาร กำลังจะพาพี่สะใภ้ พี่ชาย หลานชาย หนีไปขึ้นเรือ ที่กำลังมุ่งหน้าไปประเทศอื่น เพื่อหนีภัย

เมื่อทุกคนได้ขึ้นเรือเป็นระเบียบแล้ว เรือออกมาจากฝั่ง ผู้คนบนเรือก็เยอะๆทำให้การดูแลได้ไม่ทั่วถึง ปรากฎว่า มีซอมบี้ หนีขึ้นมาบนเรือด้วย ซึ่งซอมบี้ตัวนี้ ได้กัดหลานชาย แล้วก็พี่สะใภ้ก็ไม่ยินยอมทิ้งลูกตัวเอง และก็ได้กอดลูกตนเองไว้อย่างงั้น ทั้งสองก็เลยตายจองซอกกับพี่ชาย ตกลงใจหนีมาอยู่ที่ประเทศฮ่องกง พอเพียงมาอยู่ที่ประเทศฮ่องกง

ซึ่งแน่ๆว่าเป็นคนย้ายถิ่น ซึ่งจะโดนสังคมของคนประเทศฮ่องกงเกลียด ต่างคนต่างอยู่กันอย่างทุกข์ยาก ซึ่งทั้งสองได้รับการว่าว่าจ้างจาก มาเฟียฝรั่งในประเทศฮ่องกง ให้ไปเอารถบรรทุกคันใหญ่ที่ประเทศเกาหลี ให้นำกลับมาที่ประเทศฮ่องกง ซึ่งในนั้นจะมีเงินอยู่มากมายโดยจะมีบุคคลที่ร่วมเดินทางไปกับ จองซอก กับพี่ชายด้วย ซึ่งจำเป็นที่จะต้องด้วยกันลักขโมยรถยนต์ คันนี้

เมื่อเดินทางไปถึง ก็พบรถบรรทุกที่มีเงินจริงๆทุกคนดีใจมาก ระหว่างขับขี่รถบรรทุกกลับ มาที่ประเทศฮ่องกง ก็โดนขโมยชิงทรัพย์รถยนต์ ทำให้ผู้ที่มาด้วยจำต้องเสียชีวิตถึง 3 คน แล้วก็พี่ชายดารานำชาย ก็อยู่ในรถบรรทุก จองซอก นอนทรมาทรกรรมด้วยความเจ็บจากการต่อสู้ กับมิจฉาชีพ แล้วจู่ๆก็มีรถยนต์ซิ่งมารับเขา เพียงพอขึ้นรถไปก็เป็นเด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่ทำงานขับรถ และก็มีเด็กสาวตัวเล็กนั่งหน้ารถยนต์

ทั้งหมดทั้งปวงก็เลยมุ่งหน้าไปที่บ้านของแม่เด็กสองคนนี้ เมื่อมาถึงที่บ้าน จองซอกได้รักษาตัว รวมทั้งคิดขึ้นได้ว่า แม่เด็กเป็นผู้ที่จองซอก เคยพบกลางทางตอนขับขี่รถหนี ที่ย้ายถิ่นออกมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งในขณะนั้นจองซอกไม่ยอมรับไม่ให้ขึ้นรถมาด้วยทางด้านของพี่ชายดารานำชาย ที่ติดอยู่บนรถบรรทุกเงิน โดนขโมยจับมาจองจำในฐานลับ ให้เอามาเป็นตัวล่อสำหรับเพื่อการหนีซอมบี้

ราวกับเป็นเกมที่ให้คนภายในฐานลับพนันว่าคนไหนจะรอด โดยปลดปล่อยคนออกมา รวมทั้งปลดปล่อยซอมบี้ตามมาคราวหลัง เป็นเกมที่ตัวของพี่ชายผู้แสดงนำชาย ก็ไม่รู้เรื่องว่าตัวเอง โดนจับมาอยู่ในเกมคราวนี้ โดยตัวเองมีสีพ่นเบอร์ 69 ครู่หนึ่งหนึ่ง ก็มีเสียงออดดังให้เดินออกไป พี่ชายดารานำชายก็เดินตามคนออกไป

ในเวลาเดียวกันกองเชียร์บริเวณก็จะแผดเสียงร้องดัง ต่อจากนั้น ซอมบี้โดนปลดปล่อยออกมา ทุกคนจะต้องวิ่งหนีพัลวัน จะต้องเอาชีวิตรอด ครู่หนึ่งเสียงออดจะดังอีกรอบหนึ่ง เพื่อผู้รอดบชีวิตในหนแรก ได้เดินกลับขึ้นมาพัก พี่ชายผู้แสดงนำชายรอดตาย พอเพียงขึ้นมาพัก ครู่หนึ่งพวกขโมยก็เอาของกินมาโปรยปรายให้ ทุกคนที่รอดจำเป็นต้องแย่งกันรับประทาน แล้วครู่หนึ่งทุกคน ก็จำเป็นต้องเดินออกไปวิ่งอีกครั้ง และก็ถูกซอมบี้ ไล่หลังดังเดิม วนเป็นบริเวณไป

ซึ่งในฐานลับขโมย จะมีบุคคลที่เป็นหัวหน้า ซึ่งคนภายในนั้นเรียกว่า  เว็บดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณา  ผู้บังคับการ โดยที่ผู้บัญชาการคนี้จะมีเบ๊คนสนิทสนมเป็นคนขาเป๋ และก็จะมีหัวหน้ากลุ่มอีกคนหนึ่ง ชื่อว่า หัวหน้าเช ซึ่งเป็นผู้ที่พาพวกพ้องไปลักขโมยรถบรรทุกนี้ หัวหน้าเชไม่ถูกใจผู้บังคับการและก็แล้ว ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต คนขาเป๋ไปพบว่ามีเงินบนรถยนต์ เลยแอบมาบอกผู้บังคับการ ผู้บัญชาการเดินไปดูที่รถยนต์ ก็พบว่ามีเงินในนั้นจริงๆและก็ดันไปพบวิทยุดาวเทียม ที่พวกประเทศฮ่องกงให้กลุ่มจองซอกไว้ วิทยุกำเนิดดังขึ้นมาพอดิบพอดี ผู้บังคับการเลยตอบสนทนากับวิทยุ ก็เลยรู้เรื่องรู้ราวจริงว่าปลายสายเป็นมาเฟียประเทศฮ่องกง

ส่งจองซอก มาทำภารกิจ โดยจะมอบเงินส่วนแบ่งให้ ด้วยความอยากได้ ผู้บังคับการก็เลยคิดอุบายจะเอาเงินนี้ไปส่งกับแก็งค์มาเฟียประเทศฮ่องกงเสียเอง ด้วยการจะแอบขับขี่รถคันนี้ออกไปส่งที่ท่าเรือเอง รวมทั้งได้วางอุบายหลอกหัวหน้าเช ด้วยการจัดเกมหนีซอมบี้ ตลอดวันตลอดคืน เพื่อไม่ให้หัวหน้าเชสงสัยว่าตัวเองจะทำอะไรส่วนจองซอก ก็ได้บอกความเป็นจริงกับแม่ของเด็กผู้หญิง

ที่ช่วยเขาไว้นั้นว่าที่มาประเทศเกาหลีนี่ก็เนื่องจากว่ามีภารกิจลักขโมยรถบรรทุกเงิน รวมทั้งแม่ของเด็กผู้หญิงก็ตกลงใจตกลงร่วมมือด้วย ด้วยเหตุว่าต้องการจะได้เงิน และก็ขีวิตที่ดี ทางแม่เด็กหญิงก็เล่าว่า อันที่จริงแล้วทีแรกๆคุณมิได้อยู่ในฐานลับนั้น ข้าราชการในนี้ช่วงแรกก็เป็นคนดีหรอก แม้กระนั้นพอเพียงมีการแบ่งชนชั้น อำนาจ มีคนมีอำนาจ ทุกสิ่งก็แปรไป ทำให้อีแม่กับเด็กๆรวมทั้งปู่ จะต้องหนีออกมาดำเนินชีวิตในบ้านนี้เอง

ทั้งสิ้นก็เลยได้ขับขี่รถออกมา เพื่อตามล่าหารถบรรทุกคันนั้น โดยเด็กหญิง เด็กน้อย แล้วก็ปู่ รออยู่ในรถยนต์ประจำตัวหมายถึงรถยนต์โฟลวีล ส่วนแม่เด็ก รวมทั้งจองซอก ออกตามหารถบรรทุกขนเงินคันนั้น แล้วก็เดินทางไปที่ฐานลับ พอเพียงไปถึงฐานลับก็ตรงเวลามืด จองซอกได้ยินคนคุยกันว่า ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต คืนวันนี้มีเล่นเกมหนีซอมบี้ตลอดทั้งคืน แล้วก็เขามีความคิดว่า พี่ชายเขาน่าจะเป็นผู้ที่อยู่ในเกมนี้จองซอกเข้าไปในฐานทัพ แล้วนำพี่ชายออกมา แม้กระนั้นระหว่างที่กำลังพาออกมา ก็มีแก็งค์มิจฉาชีพลอบยิงจองซอก พี่ชายหันตัวรับลูกปืนแทน

ทำให้พี่ชายตาย จองซอกเศร้าใจมากมาย ต้องทิ้งพี่ไว้ แม่ของเด็กสาวก็ตกลงใจขับขี่รถบรรทุกทะลุเข้ามาในฐาน รีบเรียกจองซอกให้ขึ้นรถ เพื่อเอารถบรรทุกไปส่งที่ท่าเรือ ผู้บังคับการที่พึ่งทราบว่า โดนลักขโมยรถบรรทุกไปและออกรถตาม ร่วมกับพวกกลุ่มขโมย ก็ออกตามล่าแม่เด็กหญิง แล้วก็จองซอกเช่นเดียวกัน หนีทั้งคน อีกทั้งซอมบี้ ในขณะที่กำลังจะหมดทาง เด็กหญิงก็ขับขี่รถมาช่วยพังทลายรถยนต์ขโมย ฆ่าซอมบี้ด้วยผู้บัญชาการมันขับขี่รถตามมา แล้วก็ได้จับเด็กผู้หญิงเป็นตัวรับรอง แล้วก็ขอให้แม่เด็กลงมาจากรถยนต์

จองซอกก็กระทำการจะแย่งปืน แต่ว่าแนวลูกกระสุนปืนดันยิงไปที่เด็กคนเล็ก ปู่เอาตัวมารับแทน ปู่ตาย ทุกคนร้องไห้ ผู้บัญชาการต่ำทราม ก็ได้รถบรรทุกไปสมใจอยาก ครู่หนึ่งก็มีเสียงเรือบินดังมากมาย บินมา ปรากฏผู้ที่ลงมาเป็น เจน

ผู้บัญชาการ ขับขี่รถบรรทุกเงิน ไปถึงท่าเรือ เอารถยนต์ขึ้นเรือใหญ่ กลุ่มมาเฟีย ได้ยิงผู้บังคับการทิ้งโดยทันที ผู้บัญชาการเลยใช้แรงท้ายที่สุดที่เหลือ เหยียบคันเร่งบวกเกียร์ถอยหลัง หน้าฟุบลงแตร ทำให้รถยนต์ถอยลงสมุทร เงินหล่นลงสมุทร แล้วก็เสียงแตรก็ทำให้ซอมบี้วิ่งขึ้นมาที่เรือ ทำให้คนภายในเรือตายหมดซอมบี้ที่ตามหลังจอนซอก มากมาย แม่เด็กเลยเอื้อเฟื้อตนเอง

แล้วก็ฝากจองซอก ให้ดูแลเด็กๆด้วย ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา  แม่เด็กวิ่งไปขึ้นรถบรรทุกเก่าๆคันหนึ่ง และก็กดแตรดังให้ซอมบี้รุมมาที่รถบรรทุกคนนี้ ซึ่งช่วยทำให้ จอนซอก แล้วก็เด็กๆขึ้นเครื่องของ UN ซึ่งมีเจน เป็นผู้ขับ ได้อย่างสะดวก รวมทั้งจอนซอกตกลงใจ วิ่งไปช่วยแม่ของเด็ก ออกมาจากรถบรรทุก แล้วก็ฝูงซอมบี้ได้เสร็จ รวมทั้งทุกคนก็ไม่มีอันตราย

 

เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา

 

Bad Guys ล่าล้างเมือง

ที่ฝากผลงานการรีเมกชั้นเยี่ยมเอาไว้จากเรื่อง ‘Voice | สัมผัสเสียงมรณะ’ ที่เรียกว่าดีเท่ากันต้นฉบับกันเลยเชียว แล้วก็เมื่อมาถึงคิวของซีรีส์ขึ้นหิ้งอย่าง ‘Bad Guys’ แน่ๆว่าความมุ่งมาดที่กำลังจะได้มองเห็นซีรีส์ชั้นเยี่ยมหัวข้อนี้ถูกนำกลับมาเล่าใหม่ ดูหนังฟรี ผ่านการแปลความหมายของผู้ผลิตคนประเทศไทย ก็เป็นอะไรที่ตั้งตารออยู่แบบเดียวกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมองเห็นการแคสติ้งที่ร้อง เฮ้ย! เพราะอะไรแคสนักนำแสดงเจริญอย่างงี้นะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทของ สกาย ช่ที่างมีความเหมือนกับต้นฉบับมากมายๆ

‘กลุ่มสุนัขบ้า’ ทีมเฉพาะกิจที่ตั้งขึ้นมาจากความนึกคิดของ ‘สารวัตรป้องกัน’ (เอ็ม สุรศักดิ์) ตำรวจซื่อตรงจำพวกสุนัขบ้าที่มีเงื่อนในใจเรื่องบุตรสาว แล้วก็ความฟอนแฟะของแวดวงตำรวจสถานที่ทำงานได้ขัดใจพ่อเอามากๆเขากำลังถูกพักงานด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง แต่ว่าถูก ‘ผู้บังคับบัญชานำชัย’ (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) เรียกตัวให้กลับมาทำคดีสุดหิน เป็นการตามล่าฆาตเกลื่อนกลาดรสายฝน ฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอที่ก่ออาชญากรรมในคืนฝนตก แม้กระนั้นความวิกลจริตของสารวัตรรักษาไม่หยุดที่ตนเอง เขายังผุดไอเดียที่มุทะลุขึ้นมาเสนอด้วยการขอตั้งกลุ่มอภิมหาคนร้าย ด้วยการเอาขโมยมาจับมิจฉาชีพ

จากเหตุผลสุดห่ามของเขาที่ว่า ‘จะปราบซาตานจำต้องใช้ซาตานที่เลวกว่า’ แล้วก็คัดสรรคนร้ายที่เด่นกันไปคนละด้านมาใช้งาน เริ่มตั้งแต่ ‘ยักษ์’ (หยวน กวินรัฎฐ์) อันธพาลที่ถนัดการใช้กำลังและก็ใช้มันก้าวหน้ากระทั่งเกินข้อจำกัด ‘เรส’ (ก็อต จิรายุ) มือสังหารมือโปรที่ฆ่าชั่วร้ายเสมือนโกรธคนใดมา และก็ ‘สกาย’ (ณ ณดี) ฆาตเกลื่อนกลาดรตลอดสุดอัจฉริยะ แลกเปลี่ยนกับการลดโทษเป็นรางวัลทดแทน โดยมี ‘ผู้กองอลิส’ (นิ้ง ชัญญา) นายตำรวจสาวแม่นปืน ที่ท่านนำชัยเชื่อใจให้ร่วมกลุ่มนี้ด้วย และก็นี่เป็นการรวมตัวของกลุ่มสืบสาวพิเศษที่ใส่ไปด้วย ผู้กระทำผิดกฎหมาย ตำรวจบ้าแล้วก็ตำรวจสาวสติดีเพียงแต่เพียงอย่างเดียว

Bad Guys ล่าล้างเมืองเกิดเรื่องราวที่เกี่ยวกับการไขคดียากๆที่ตำรวจปกติไม่อาจจะจัดแจงได้ กระทั่งจำเป็นต้องสร้างกลุ่มพิเศษขึ้นมา คดีแรกที่เป็นจุดเริ่มแรกกระทั่งจะต้องสร้างกลุ่มแบบพิเศษขึ้นมาก็เป็นคดีการสังหารสม่ำเสมอ  เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา  ซึ่งมี “คนร้ายฝน” เป็นตัวเคลื่อนความโฉดและก็ความน่าสยดสยอง มันฆ่าผู้คนไปๆมาๆกมายรวมทั้งซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นตำรวจมากมายความสามารถก็สู้มันมิได้

แล้วก็เสียชีวิตขณะปฏิบัติภารกิจ กระทั่งนายตำรวจใหญ่ได้คิดแนวทางตามล่าคนร้ายฝนแบบใหม่ “ในเมื่อคนร้ายถูกใจใช้กำลัง ก็ให้ใช้กำลังกว่าจัดแจงมัน” ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยตาม “สารวัตรปกป้อง” ตำรวจมากมายความสามารถสำหรับการจับตัวผู้ร้ายแต่ว่าถูกสั่งพักงานจากการถูกใจใช้กำลังเกินกว่าเหตุกลับมาทำคดีนี้

รวมทั้งสารวัตรป้องกันก็ได้วิงวอนคนเพื่อช่วยตามล่าคนร้ายคนนี้อีกสามคน ไม่ใช่ขอตำรวจเก่ง แม้กระนั้นเขาเลือกที่จะขอ “ผู้ต้องขังคดีอุกฉกรรจ์” มาช่วยตามล่าตัวผู้ร้าย “ให้ผู้ที่ถูกใจฆ่าไปล่าผู้ที่ถูกใจฆ่าคุ้นเคย” แต่ว่าตำรวจหญิงอย่าง “ผู้กองอลิส” กลับไม่เห็นพ้องกับความนึกคิดของผู้บังคับบัญชา แม้กระนั้นเนื่องจากว่าผู้บังคับบัญชาวางใจคุณมากมาย

คุณก็เลยรับดูแลตำรวจที่บ้าความร้ายแรงแล้วก็ผู้ต้องขังอีกสามคนอย่างขัดมิได้  เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา  และก็ด้วยเหตุว่าภารกิจคราวนี้มันมีรางวัลเป็นการลดโทษเหล่าผู้ต้องขังก็เลยตอบรับตกลงช่วยตามจับคนร้าย ในที่สุดแล้วผู้กองอลิสจะสามารถจัดแจงความปั่นป่วนของผู้ต้องขังอีกทั้งสามออกมาได้หรือเปล่า แล้วสารวัตรคุ้มครองกับเหล่าผู้ต้องขังอีกทั้งสามจะใช้ไม้ไหนสำหรับในการจัดแจงล่าคนร้ายตำรวจใหญ่ที่แม้ว่าจะเก่งชำนาญแค่ไหนก็จำต้องถูกพักงานด้วยเหตุถูกใจใช้กำลังเกินกว่าเหตุ

นอกนั้นเขายังเป็นผู้สูญเสียบุตรสาวจากฆาตกรต่อเนื่องที่ถูกใจออกฆ่าคนโดยตลอด ทำให้เขาต้องการจะจับคนร้ายฝนมากมายเป็นพิเศษ เป็นคนพูดขวานผ่าซาก และก็หลายๆอย่างที่เขาบอกก็มันจะเกิดเรื่องจริงที่สะท้อนระบบกฏหมายรวมทั้งสังคมทั้งยังในหน้าจอและก็นอกหน้าจอนิ้ง ชัญญา แม็คคลอปรี่ย์ เล่นบทเป็น ผู้กองอลิส ตำรวจหญิงตรงไปตรงมาผู้กองอลิส ตำรวจหญิงที่ตรงไปตรงมา แล้วก็ไม่คดโกงต่อกฏหมาย ระเบียบวินัย แล้วก็ความเที่ยงธรรม ถึงแม้คนร้ายจะทำไม่ดีขนาดไหน ตำรวจก็ไม่มีสิทธิ์ไปรังแกเขา ทำให้คุณมีความเห็นไม่ลงรอยกับสารวัตรรักษาอยู่เสมอๆ

หยวน กวินรัฏฐ์ ขั้นอมรเพราะ สวมบทเป็น ยักษ์ อดีตกาลอันธพาลกลุ่มมาเฟีย โดนจับติดคุก 50 ปียักษ์ สมัยก่อนลูกน้องกลุ่มมาเฟีย ที่เด่นเรื่องกำลังวังชา จุดกำเนิดชีวิตที่แสนปกติในแบบผู้เรียนช่าง บังเอิญไปพบรุ่นพี่ถูกฝึกซ้อมก็เลยเข้าไปช่วย และก็ติดตามเป็นลูกน้องในกลุ่ม ดำรงชีวิตอันธพาลรวมทั้งจบลงที่เรือนจำ โดยต้องโทษติดคุกถึง50 ปี เป็นคนวิปลาสพลัง คิดน้อยกว่าผู้ต้องขังผู้อื่นที่ออกมาช่วย แม้กระนั้นเรื่องความสามารถการต่อยตีก็สมความเป็นอันธพาล

เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา

ก๊อต จิรายุ ตันเชื้อสาย สวมบทเป็น เรด สมัยก่อนมือสังหารไม่มีขึ้นอยู่กับ โดนจับติดคุก 60 ปี เรด อดีตกาลมือสังหารไม่มีขึ้นอยู่กับฆ่ามามากมาย แม้กระนั้นไม่มีที่ไปที่มาของเขา เป็นคนนิ่งขรึม แล้วก็ใช้หัวคิดมากกว่ายักษ์ และก็โหดเหี้ยมกว่ามาก ยักษ์บางทีก็อาจจะเพียงแค่ฝึกคนยากจนบอบช้ำ แต่ว่าเรดนั้นไปเพื่อฆ่าแค่นั้น ที่สำคัญไปกว่านั้น เขานั้นมิได้โดนจับ แม้กระนั้นไปมอบตัวด้วยตัวเอง และไม่มีคนใดกันแน่รู้เพราะเพราะอะไรเขาก็เลยยอมมอบตัว ภายหลังจากร่วมกลุ่มก็มองมีใจต้องการจะช่วยมากยิ่งกว่าผู้ใดกัน แล้วก็แนวทางของเขานั้นมันเต็มไปด้วยวิธีการในแบบมือสังหารทั้งหมดเลย

ณ ณประเสริฐ วิกัยเจริญรุ่งเรือง สวมบทเป็น สกาย สมัยก่อนฆาตกรโรคจิต โดนจับติดตะรางตลอดชีพสกาย เด็กที่สุดรวมทั้งคดีชั่วร้ายที่สุด เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มสาวที่พื้นเพชีวิตดี การเล่าเรียนดี แต่ว่าเสพติดรวมทั้งหมกหมุ่นอยู่กับเรื่องความตาย ทำให้เขาออกไปฆ่าคนภายในช่วงเวลาค่ำคืน จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นฆาตกรโรคจิตแม้กระนั้นเขานั้นกลับจำไม่ได้ว่าเขาออกไปฆ่าคนไหนกันแน่มา

เขาโดนจับเพราะเหตุว่าแฟนสาวเปิดเผยความประพฤติปฏิบัติ แล้วก็ด้วยเหตุว่าเขาเป็นคนร้ายมาก่อน เขาก็เลยทราบแนวทางคิดในแบบคนร้าย ราวกับจะเป็นผู้ที่คงจะจับคนร้ายได้มากกว่าใครๆเนื่องจากเฉลี่ยวฉลาดรวมทั้งทราบแนวทางคิด เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา  แต่ว่าก็ยังตอบมิได้หรอกจ้ะ เนื่องจากว่าถึงเขาจะเฉลี่ยวฉลาดแต่ว่าก็จำเป็นต้องสารภาพว่าเขานั้นเป็นผู้ที่มีความถนัดการต่อสู้ไม่ดีเท่าเรดและก็ยักษ์นั่นเอง

ซีรีส์รีเมกจากประเทศเกาหลีเป็นซีรีส์แอคชันที่สนุกสนานสนุกอยู่นะ ของประเทศเกาหลีเขาทำมามันมากมาย ของไทยพวกเราก็ทำออกมาดีสนุกสาแก่ใจอยู่จ้ะ ยิ่งเป็นซีนอารมณ์แต่ละคนถ่ายทอดออกมาดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกโกรธ เคืองใจ ของคุณเอ็ม, หยวน แล้วก็อต หรืออารมณ์งงงันกระวายกระวนของนิ้ง ชัญญา ก็สื่อออกมาจนถึงผู้ชมรับทราบได้ว่าผู้กองอลิสเขานั้นไม่สบายใจเรื่องอะไรอยู่ แล้วก็ไหนจะอารมณ์ความจิตไม่ปกติของสกาย ที่ถูกถ่ายทอดออกมาโดยในที่งาม อีก

ส่วนที่ถูกใจมากยิ่งกว่าความสามารถดาราเป็น มันเป็นซีรีส์ที่สะท้อนความนึกคิดในเรื่องของแง่การใช้ความร้ายแรงเพื่อปราบคนร้าย รวมทั้งยังมีการสะท้อนระบบหลักการทำงานของระบบราชการอีก พวกเราก็ไม่บางทีอาจทราบได้ว่าระบบราชการประเทศเกาหลีเขาเป็นอย่างไร แม้กระนั้นระบบราชการไทย จากดวงใจผู้ที่เคยอยู่ในระบบ ส่วนที่สารวัตรป้องกันกล่าวถึงในหัวข้อนั้นมีส่วนจริงอยู่เยอะแยะจ้ะ

แข่งขันกันทำผลงาน แข่งขันกันได้หน้าแข่งขันกันเอาหน้า โดยไม่สนใจผลสรุปแล้วก็สมรรถนะของงาน รวมทั้งอื่นๆที่ในเรื่องเขาสะท้อนออกมา แม้กระนั้นขอไม่ลงลึกในส่วนนี้ไปๆมาๆกกว่านี้สักครู่จะแปลงเป็นดึงดราม่าแทนส่วนในที่สุดเป็นถูกใจในตอนที่ท้ายที่สุดแล้วเหล่าผู้ต้องขังที่แข่งขันกันไขคดี ยังบริสุทธิ์ใจให้กันรวมทั้งไว้ใจกันมากยิ่งกว่าคนดีๆบางกรุ๊ปซะอีก  autisme vienne  แม้กระนั้นท้ายที่สุดเรื่องราวมันก็คาดการณ์ได้ยากอยู่เช่นเดียวกันนะว่ามันจะจบลงแบบไหน มันก็เลยทำให้เรื่องราวมันน่าติดตามมากมายจริงๆ

ซีรีส์อาชญากรรม สอบสวนสืบสวนขึ้นหิ้งของประเทศเกาหลีเลยก็ว่าได้ ด้วยการวางพล็อตเรื่องที่ยังไม่เคยมีใครกันแน่ทำมาก่อนเวลานี้ แม้กระนั้นก็เป็นเอกลักษณ์ของช่อง ocn เขาละจ้ะ จัดเป็นซีรีส์สายโหดเหี้ยมที่ไปถึงเป้าหมายจนกระทั่งมีการสร้างซีซัน 2 ‘Bad Guys : Vile City’ ในปี 2017 และก็สม่ำเสมอให้สะใจด้วยการผลิตเป็นฉบับภาพยนตร์ ‘The Bad Guys : Reign of Chaos’ ในปี 2019 ก็เป็นการรีเมกตนเองด้วยการใช้ผู้เขียนบทผู้เดียวกันหมด ต่างกันที่กลุ่มสุนัขบ้าเปลี่ยนตัว แปลงภารกิจแล้วก็ต่างผู้กำกับ กระทั่งแปลงเป็นหนังทำเงินชั้น 6 ของปีนั้น แม้กระนั้นความนิยมชมชอบรวมทั้งความตรึงใจก็ยังไม่อาจจะเทียบเคียงชั้นตนเองในซีซัน 1 ไปได้

ขนาดเขารีเมกตนเองยังยากเลยจ๊ะ แล้วพวกเรามารีเมกของเขาก็จำต้องบอกเลยว่างานนี้เป็นงานที่ หินจริงๆ แต่ว่าในฐานะที่พวกเรามองเห็นความตั้งอกตั้งใจที่เต็มเปี่ยม จากเนื้อหาต่างๆที่ใส่มาในเรื่อง อีกทั้งฉาก แสงสว่าง สี เพลงประกอบที่ผ่านการคิดเยอะแยะมาแล้ว รวมทั้งที่สำคัญดาราหนังประสิทธิภาพที่คัดสรรมาแล้วอย่างยอดเยี่ยม ทำออกมาได้ระดับนี้ก็จัดว่าไม่ห่วยแล้วละ

ภาพแรกที่ออกมาของการแคสติ้งบประมาณอกเลยว่าตรึงใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้แสดง ‘สกาย’ ฆาตเกลื่อนกลาดรโรคทางจิตที่จะต้องพูดว่าการจับเอาในที่เจริญ มาแปลงลุคเป็นบิดาโรคทางจิตทายใจหัวใจยากนี่เป็นการคัดสรรดาราที่คงจะทำการบ้านกันเข้มข้นน่าดู เป็นความละเอียดที่ร้องว่า เฮ้ย! ดีจังในที่ดี ลุคนี้เหมือนพัคแฮจินมากมายๆและก็การแสดงของแต่ละคนก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอ็ม สุรศักดิ์ ในบทของสารวัตรคุ้มครอง  เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา  หัวหน้าทีมสุนัขบ้าที่บ้ากว่าผู้กระทำผิดกฎหมายไปยาวนานหลายปีแสงสว่าง งานนี้พี่เอ็งใส่เต็มแบบปลดปล่อยพลังจนถึงพวกเราคิดว่าการดูคุ้มมากเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่าได้ดูผลงานของดาราหนังที่พวกเรานึกถึงและไม่ผิดหวังกับการแสดงของเขาแม้กระทั้งนิด

อีกผู้ที่จะไม่เอ่ยถึงมิได้เลยก็คือ หยวน กวินรัฎฐ์ หรือหยวน ดรากอนไฟว์ ที่พวกเราคุ้ยเคยกันดี งานนี้หยวนเสมือนมิได้มาแสดงหรอกจ้ะ แต่ว่าคงจะเดินเข้ามาดำเนินชีวิตในฉากเสียมากกว่า ด้วยเหตุว่าอินเนอร์รวมทั้งการปลดปล่อยมุกที่เป็นธรรมชาติของหยวน มิได้สร้างความขัดหูขัดตาอะไรก็แล้วแต่เลยกับนักแสดงตัวนี้ที่จัดเป็นตัวโจ๊กของเรื่อง ทั้งที่บทมันไม่น่าจะโจ๊ก จังหวะโบ๊ะบ๊ะมันไม่น่าจะโผล่มาในช่วงเวลานั้น ซึ่งทำให้เรื่องราวที่ควรจะสะกดอารมณ์ หายไปในพริบตาอย่างโชคร้าย แม้กระนั้นเมื่อมาอยู่ในมือของหยวนก็ทำให้ลดความไม่น่าจะมีลงไปได้อย่างไม่ขัดใจสักเท่าไหร่

เสน่ห์ของละครอาชญากรรม สืบสวนชอบอยู่ที่ความไม่รู้ ไม่สามารถที่จะทายใจได้ว่าตอนหน้าจะเป็นอย่างไร ยิ่งหากการเดินเรื่องสามารถดึงอารมณ์ร่วมของผู้ชมออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม กระทั่งไม่มีช่องว่างของการเชื่อใจ จำพวกที่พวกเราไม่อาจจะเชื่อใจคนใดได้สักคน ละครประเด็นนั้นก็ไปถึงเป้าหมายไปเกินครึ่งแล้วละจ้ะ แต่ว่าการรีเมกครั้งนี้ยังไม่สามารถที่จะดึงอารมณ์นั้นออกมาได้ดิบได้ดีซักเท่าไหร่ ด้วยบริบทหลายแบบประกอบกัน ทั้งยังการเดินเรื่องที่เลือกฉากก่อนหรือหลังมาใช้ให้ยากที่จะเชื่อฟัง บทที่ไม่มีเหตุผลในหลายๆฉากจนกระทั่งยากที่จะเชื่อ

ทำให้เสน่ห์ของละครที่ควรเฉิดฉันตัดทอนลงไปอย่างโชคร้าย และก็เมื่อมีการยกผู้แสดงตัวใดตัวหนึ่งให้เด่นออกมาอย่างชัดเจน ทำให้เสน่ห์ของละครประเด็นนี้ลดน้อยลงไปอีก ทั้งที่ความจริงแล้วกลุ่มสุนัขบ้าควรจะมีความโดนเด่นทัดเทียมกัน ไม่มีผู้ใดน้อยหน้าคนไหนกันจากเอกลักษณ์ความรู้ความเข้าใจของแต่ละคน ด้วยการนำกลุ่มของหัวหน้าทีมอย่างสารวัตรปกป้อง แม้กระนั้นสำหรับคราวนี้พวกเราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยจริงๆว่าพวกเราจะมองเห็นนักแสดงตัวหนึ่งกระโดดออกมาจากผู้อื่นในกลุ่มอย่างจงใจ

ก็อต จิรายุ ดาราหนังที่ไม่เคยผิดหวังเลยสักหนึ่งครั้งกับความสามารถของเขา เว็บดูหนังฟรี ไม่มี โฆษณา  หัวข้อนี้ก็อโคนอกมาแต่ละฉากนั้นช่างเด่น น่าดู น่าตามไปทุกๆฉากที่เขาเข้าไปเล่น แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นเด่นเกินหน้าเกินตากระทั่งแทบเป็นดารานำชายของเรื่องไปซะแล้ว ทั้งๆที่ที่จริงแล้วหัวข้อนี้ไม่มีผู้แสดงนำชาย ไม่มีนางเอก มีแม้กระนั้นผู้แสดงนำ 5 ผู้ที่เคมีจำเป็นต้องเหมาะอย่างถึงที่สุดแล้วก็มีสารวัตรปกป้องนำกลุ่มป๊อปสตาร์ไปค้นฟ้าคว้าฆาตเกลื่อนกลาดรมาให้ได้ เพียงเท่านั้น

เรียกว่าเป็นลายเซ็นของทรูซีเจไปแล้วรึเปล่าก็ไม่เคยรู้ได้ กับมูดแอนด์โทนจัดจ้าแสบทรวงมากกว่าผีตากผ้าอ้อม ที่มองเห็นแล้วว้าวมาตั้งแต่ Voice | สัมผัสเสียงมรณะ แม้กระนั้นเมื่อมันถูกฉายซ้ำในเรื่องอื่นแล้วก็เป็นการฉายที่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยไม่เว้นพื้นที่ว่างให้คลายอารมณ์ ก็ทำให้ไม่ว้าวสักเท่าไหร่แล้วละ บอกเลยว่าหลายฉากขัดอารมณ์มากมาย อะไรจะแดงแล้วแดงอีกขนาดนั้น จำพวกที่ทุกพื้นที่บนโลกพร้อมใจกันสาดแสงสว่างแดง แสงสว่างเหลืองจัดๆเขียวแสบๆเยอะไปหมด จนถึงขัดกับบริบทในหลายๆส่วนที่ตรงกันข้ามกันเสียแบบนั้น เป็นความคอนทราสต์ที่ไม่สามารถที่จะดึงอารมณ์ได้ด้วย