เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา หนังเต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  ดูหนังออนไลน์ฟรี

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา Adamas อดามาส ลูกพี่ลูกน้องแฝดชายที่พากเพียรจะค้นหาถึงความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการฆาตกรรมของบิดาเมื่อ 22 ปีที่ผ่านมา ภายหลังที่ทั้งสองได้ทดลองหาข้อมูล พวกเขาได้ศึกษาค้นพบว่าคนร้ายที่ฆ่าบิดาเป็นบิดาแท้ๆรีวิวซีรีส์ประเทศเกาหลี ของพวกเขาเองและก็คนที่ถูกฆาตกรรมเป็นพ่อบุญธรรม ซึ่งในตอนนี้บิดาแท้ๆกำลังติดคุกรอคอยต้องโทษประหาร แล้วก็บิดาแท้ๆก็ถูกให้ร้ายว่าเป็นคนร้าย ทั้งสองก็เลยบากบั่นตามหาข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องสลับซับซ้อนพวกนี้ รวมทั้งการตามหา ‘อดามาส’ อาวุธฆ่าที่หายสูญไปเพื่อนำสิ่งนั้นมาจับคนร้ายตัวจริง

ประเด็นหลักๆของเรื่องย้ำไปที่ ‘อดามาส’เครื่องหมายประจำบริษัทแฮซโลภรุ๊ป ศรหัวเพชรที่ถูกสงสัยว่าเป็นอาวุธฆ่าโดยมีเรื่องมีราวราวเกี่ยวพันกับสองญาติพี่น้องแฝด ฮาอูคุ้นชินกับซงซูฮยอน ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ก็เลยได้มีการตามล่าใส่ความจริงขึ้นโดยที่ทั้งสองใช้กรรมวิธีการที่แตกต่างกันรวมทั้งเพื่อที่ต้องหาความเป็นจริงในคดีการสังหารนี้ให้ได้ ทำให้พวกเขาจำต้องพบเห็นกับบุคคลลึกลับมากมายก่ายกอง เหตุไม่คาดคิดเริ่มเกิดขึ้นกับชีวิตของพวกเขา การตามหา ‘อดามาส’ จะเสร็จไหม แล้วก็คนที่สั่งการเรื่องราวทั้งสิ้นจะเป็นใครกันแน่จำเป็นต้องไปติดตามดูกัน

เรื่องราวสองลูกพี่ลูกน้องแฝด ที่ได้ทราบเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังของคดีการฆาตกรรมบิดาของเขา ที่คนร้ายที่โดนจับนั้นเป็นบิดาแท้ๆส่วนเหยื่อที่ถูกฆ่าตายกลับกลายพ่อบุญธรรมของพวกเขาเอง ทั้งคู่ลูกพี่ลูกน้องก็เลยแสวงหาเรื่องจริงของคดีนี้และก็ตามหาอาวุธฆ่าที่หายไป เพื่อนำสิ่งนี้มาจับคนร้ายตัวจริงและก็เบื้องหน้าเบื้องหลังของคดี เรื่องราวของพวกเขาจะคืออะไรไปติดตามกันแนะนำตัวละครจีซ็อง เล่นบท ซงซูฮยอน / ฮาอูคุ้นชิน ญาติแฝด คนพี่ ซงซูฮยอน เป็นอัยการที่ทำการกรุงโซล นิสัยขวานผ่าซาก คนน้อง ฮาอูคุ้นชิน เป็นนักประพันธ์นวนิยายลึกลับในสถานที่พิมพ์แห่งหนึ่ง อ่อนโยนนิ่งเฉย

อีซูคยอง รับบทบาท คิมซอฮี ผู้รายงานข่าวสำนักข่าวแห่งหนึ่ง  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  คิดแผนแล้วก็กำลังสืบเกี่ยวกับคดีการฆาตกรรม แล้วก็รู้เรื่องรู้ราวจริงบางสิ่งเกี่ยวกับครอบครัวของลูกพี่ลูกน้องแฝดซอจีฮเย สวมบทบาท โนฮวายอง บุตรสาวของประธานศูนย์การแพทย์ แล้วก็ ลูกสะใภ้คนโตของแฮซตระหนี่รุ๊ป เขาส่งจดหมายถึงลูกพี่ลูกน้องแฝดเกี่ยวกับคนร้ายตัวจริงที่ฆ่าพ่อเลี้ยงของพวกเขา

ดำเนินเรื่องด้วยคดีการฆ่าสังหารอย่างใจร้ายที่เกิดขึ้นด้านในคุก และก็เรื่องราวการฆาตกรรมที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 22ปีกลาย ที่กำลังจะถูกลูกพี่ลูกน้องแฝดลูกชายของเหยื่อในเรื่องเมื่อ 22ปีกลาย ตามล่าหาอาวุธฆ่าที่หายไปอีกรอบภายหลังได้รับจดหมายปัญหา มีความสลับซับซ้อนในเรื่องราวและก็นักแสดง เล่าราวตอนนี้สลับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วโดยมีตัวละครหลักเป็นญาติแฝด ฮาอูเคยชินกับซงซูฮยอน ลูกพี่ลูกน้องที่มีความคล้ายคลึงตั้งแต่บริเวณใบหน้าจนกระทั่งคำพูดคำจา ต่างกันก็แค่เพียงแค่นิสัยคนน้องจะรักความรักสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย ส่วนคนพี่จะออกแนวสายฝ่า ย้ำสบายกล้วยๆและก็ที่ผิดแผกอีกอย่างก็อาจจะเป็นอาชีพสำหรับการดำเนินการ

การเดินเรื่อง ดำเนินเรื่องเดียวเล่าแบบเรื่อยในตอนแรก เรื่องราวมีความสลับซับซ้อนนิดหน่อยแม้กระนั้นเบาๆมองไปจะเข้าหัวใจเอง “Adamas”อดามาส ในเรื่องเป็น เป็นธนูปลายลูกศรเพชรที่เป็นเครื่องหมายของบริษัทแฮซตระหนี่รุ๊ปบริษัทยักษ์ใหญ่ชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลี และก็ยังเป็นวัตถุข้าวของที่ตีค่ามิได้ ลูกสะใภ้ของแฮซางกลุ่มได้เขียนจดหมายถึง ฮาอูเคยชิน

ว่าคนร้ายตัวจริงที่เราบิดาของเขายังผิดจับและก็อาวุธที่หายไปก็คือ อดามาส รวมทั้งเขายังถูกเสนอให้ไปเป็นผู้เขียนไม่มีเงาเขียนอัตชีวประวัติให้กับประธานบริษัทแฮซตระหนี่รุ๊ป เขาก็เลยตกลงข้อแนะนำโดยการเข้าไปอยู่ในบ้านและไม่ติดต่อโรคด้านนอกตรงเวลา 1 เดือน เขาก็เลยเข้าไปเพื่อตามหาอาวุธฆ่า อดามาส ส่วนพี่ชายของเขา ซงซูฮยอน ก็ยังได้รับร่องรอยจากผู้สื่อข่าวแคว้นว่าคนร้ายตัวจริงยังผิดจับ ส่วนผู้ที่โดนจับไปนั้นก็บริสุทธิ์อีกด้วย ทั้งคู่คนก็เลยรื้อฟื้นและก็ซื้อเบื้องหน้าเบื้องหลังข้อเท็จจริงตามหาอาวุธฆ่าที่หายไป

ดาราประสิทธิภาพการแสดงของดาราหนัง หัวข้อนี้ จีซ็อง รับสองหน้าที่สองคาแรคเตอร์อย่างยิ่งจริงๆ ด้วยการเป็นดาราที่มากความสามารถ ส่งผลหน้าที่แสดงเยอะมาก เขาก็เลยเล่นออกมาเจริญตีบทแตกและก็สื่ออารมณ์ได้ตรงกับนักแสดง ด้วยคาแรคเตอร์ของสอง ผู้แสดงต่างกันมากมาย คนนึงอ่อนโยนนิ่งอึ้ง อีกคนนึงก็ขวานผ่าซากไม่หวาดกลัวคนใดกันแน่ แม้กระนั้นทั้งคู่

ผู้แสดงมีลักษณะท่าทางที่ตรงกันเป็นเป็นคนฉลาดหลักแหลมช่างคิดแผน รวมทั้งอีกอย่าง จีซ็อง เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  มักแสดงซีรีส์เกี่ยวกับข้อบังคับ อัยการบ้าน ทนายความบ้าง และก็หัวข้อนี้ไม่ใช่ข้อบังคับหนักแต่ว่าก็แสดงเป็นอัยการอยู่ดี รวมทั้งยังมีนักนำแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่สร้างสีสันให้หัวข้อนี้มองสนุกสนานมันเพิ่มขึ้นเพราะเหตุว่าเรื่องราวของซีรีส์เกี่ยวกับนักแสดงแฝด ซึ่งทำให้พวกเราพึงพอใจสำหรับเพื่อการตัดแต่งรูปภาพรวมทั้งผู้แสดงมากมายเลยคะ เพื่อนฝูงๆเคยเป็นเสมือนพวกเราไหมค่ะ

 

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา

 

ซีรีส์เรื่องไหนที่มีแฝดต้องมีผู้แสดงที่มีท่าทางคล้ายกับดาราหลักเพื่อรับมุมกล้องถ่ายรูปบางมุมที่แฝดจำต้องอยู่ร่วมกัน รวมทั้งซีรีส์หัวข้อนี้ก็สามารถตัดต่อออกมาได้แนบเนียนมากมายๆเลยจ้ะ ตัดสลับภาพแฝดก้าวหน้ามีเอกลักษณ์ที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด หามุมจับผิดไม่ทันกันเลย^^ รวมถึงความใหญ่โตวิจิตรตระการตาของคฤหาสน์ที่กว้างเกินต้านทานมากมาย มีการตกแต่งที่มองหรูหราแล้วก็มีความเป็นเอกลักษณ์สุดๆ

แสงสีและก็ส่วนประกอบ โทนสีภาพงาม โลเคชั่นงามมากมายอีกทั้งอาคารที่พักที่อาศัยที่ถ่ายทำออกมามองหรูหราโดยเฉพาะอย่างยิ่งคฤหาสน์ รวมทั้งที่พักของผู้แสดงนำชายที่ไม่เหมือนกัน การถ่ายทำมุมกล้องถ่ายรูปงามโดยยิ่งไปกว่านั้นภาพมุมสูง เหมือนกันถ่ายรูปมุมสูงของคฤหาสน์ยักษ์ใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยเทือกเขาต้นไม้มองลึกลับมากมาย แล้วก็การตัดต่อของดารานำชาย1 ผู้ที่มี 2

ผู้แสดงและก็อยู่ในที่เดียวกันออกมาได้เนียนมากมายๆ คอนตูมการแต่งตัวแต่งออกมาสื่อถึงท่าทางของผู้แสดงได้ดิบได้ดีอย่างดารานำชายทั้งคู่ คนนึงแต่งเป็นระเบียบเรียบร้อยชุดสูทอีกคนนึงแต่งชุดสบายๆสีแก่ๆส่วนข้างหญิงมีอีกทั้งชุดหรูแฟชั่นไฮโซแล้วก็อีกคนก็เชิ้ตกางเกงยีนส์ปกติแนวแฟชั่นประเทศเกาหลีAdamas อดามาสเรื่องราวแล้วก็โชคชะตาอันแสนแปลกของ สองญาติแฝด ฮาอูคุ้นชิน (สวมบทบาทโดย จีซอง)

นักประพันธ์นวนิยายแนวลึกลับโด่งดัง กับ ซงซูฮยอน (เล่นบทโดย จีซอง) อัยการชายหนุ่มไฟแรงจากที่ทำการอัยการเขตกลางเมืองโซล ดังนี้ เมื่อ 22 ปีที่ผ่านมา ยุคที่พวกเขายังเป็นเด็ก พ่อเลี้ยงของพวกเขาถูกฆ่า รวมทั้งทั้งสองพึ่งจะมารู้ว่าผู้ก่อเรื่องเป็น อีชางอู (สวมบทบาทโดย โจซองฮา) บิดาแท้ๆของพวกเขานั่นเอง ซึ่งตอนนั้นถูกจำเรือนจำอยู่รวมทั้งรอคอยระบุวันต้องโทษประหารฮาอูเคยชิน กับ ซงซูฮยอน ต่างรู้สึกสงสัยในหัวข้อคดีการฆ่าที่เต็มไปด้วยข้อน่าสงสัยคลางแคลงมากเยอะไปหมด คู่แฝดพี่คู่แฝดน้องก็เลยได้ร่วมมือกันหาเค้าเงื่อนที่หลบอยู่ในคดีนี้

วันหนึ่ง ฮาอูเคยชิน แวะมาหา พี่ชายแฝด อัยการ ซงซูฮยอน ที่ที่ทำการอัยการกลางเมืองโซล บอกเพียงว่า ตนจะเดินทางไปพัก และก็สั่งย้ำว่า ระหว่างนี้จะติดต่อเขามิได้ ถ้าเกิดจะติดต่อเขาจะเป็นข้างโทร.หาเองที่จริง ฮาอูเคยชิน พากเพียรค้นหาตามหาร่องรอย อะดามาส อาวุธฆ่า แล้วก็เพื่อแสวงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคดีการฆ่าที่คนร้ายเป็นบิดาของตนเอง เขาได้พาตนเองก้าวเข้าไปที่คฤหาสน์ใหญ่โตกึ่งกลางชายป่าของ ประธานควอน (สวมบทบาทโดย อีกยองยอง) ที่แฮซขี้ตระหนี่รุ๊ป สถานที่ที่ อะดามาส คงจะถูกเก็บเอาไว้เยอะที่สุด ในฐานะ นักประพันธ์เงา ของประธานควอน

อูเคยชิน จำเป็นต้องงงงวยที่ได้พบ อีป่านิม (เล่นบทโดย เคยชินฮยอนซึง)  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มีโฆษณา  ออกมาจากส้วมในห้องเช่า เขากล่าวถึงว่า ประธานสถานที่พิมพ์ส่งเขามา แล้วก็ยังให้เขาถอนเงินเดือนล่วงหน้าด้วย ด้วยความรู้สึกกังวลว่า ป่าดงนิมจะก่อให้กลยุทธ์ของตนเองมีปัญหาก็เลยบอกให้เขากลับไปซะ รวมทั้งว่าเขาไม่อยากผู้ช่วย แต่ว่าป่าดงนิมยืนกรานที่จะอยู่รวมทั้งจะไม่ไปไหน

ท่ามกลางกฎข้อปฏิบัติจำนวนมากด้านในคฤหาสน์ที่การดูแลรักษาความปลอดภัยครัดเคร่ง แล้วก็ผู้คนที่ประพฤติพิศดารและไม่เป็นมิตร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม่บ้านควอน (สวมบทบาทโดย) แม่บ้านโอ (สวมบทโดย อูฮยอนจู) สั่งย้ำห้ามเข้าไปในห้องทำงานของประธานควอนที่ ชั้น 3 เด็ดขาด แม้กระนั้นแล้วท้ายที่สุด อูคุ้นชิน ก็ได้เผชิญกับ อึนฮเยซู (รับบทบาทโดย ซอจีฮเย) สะใภ้คนโตของแฮซขี้ตระหนี่รุ๊ป และก็ได้คุณที่รอให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเขาอย่างลับๆ

ในเวลาเดียวกัน ซงซูฮยอน ได้วิเคราะห์แฟ้มคดีเมื่อ 22 ปีกลาย ที่ถูกส่งมาให้โดยผู้รายงานข่าวแคว้นขาลุย คิมซอฮี (สวมบทบาทโดย อีซูคยอง) จาก สำนักข่าว TNC ที่ทีแรกๆเขาฉีกนามบัตรคุณทิ้งอย่างไม่สนใจ แล้วก็เมื่อได้อ่านทั้งผองให้ถี่ถ้วนมันยิ่งทำให้เขารู้สึกคลางแคลง รวมทั้งสงสัยกับการเสียชีวิตของพ่อบุญธรรมของเขาอย่างมาก

ข้าง ฮาอูเคยชิน พากเพียรที่จะหลอกโน้มน้าว ชเวแทซอง (ฮอซองแท) ผู้จัดการหน่วยรักษาความปลอดภัยแฮซง ให้เข้ามาอยู๋ในแผนของตัวเอง กลับไม่ได้ง่ายนัก เวลาเดียวกัน แม่บ้านควอน ก็เริ่มสงสัยแล้วว่า เหตุทำใดอูคุ้นชินถึงวนเวียนไปโน่นมานี่ในคฤหาสน์อย่างผิดวิสัย ก็เลยเฝ้าสังเกตดูเขาตลอดระยะเวลา ทางด้าน ซงซูฮยอน อุตสาหะติดต่อแล้วก็ไปพบกับ คิมวอนควร ผู้เห็นเหตุการณ์สำคัญในคดีการสังหารของบิดา เพื่อยอมรับฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันที่เกิดเหตุอีกรอบ

ระหว่างนี้ คดีประหาร อีชางอู โจรจี้ปล้นมีชื่อเสียงในสมัย 80 ถูกสื่อมวลชนเสนอข่าวสารอีกรอบอย่างครึกโครม และก็มีการเรียกร้องให้นำโทษประหารกลับมาใช้ความเข้มข้นสำหรับเพื่อการเดินเรื่อง ความเร้นลับสลับซับซ้อนของผู้แสดงญาติพี่น้องแฝดที่อุตสาหะตามหาความเป็นจริงในคดีการฆาตกรรมที่เกิดสังกัดครอบครัวของเขา รวมถึงการตามหา ‘อดามาส’

เครื่องหมายศรหัวเพชรที่ถูกสงสัยว่าเป็นอาวุธที่ใช้ฆ่าผู้คน ของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เป็นมากกว่าหน่วยงานขนาดใหญ่ รวมทั้งรวมถึงผู้แสดงที่ชี้ร่องรอยให้กับญาติพี่น้องแฝด ทั้งยังมีตัวละครที่น่าสงสัยอีกเพียบเลยเลยจ๊ะเป็นความลึกลับที่น่าค้นหาเอามากๆลุ้นตามแทบจะอีกทั้งเรื่องเลยจ้ะ คอซีรีส์แนวลึกลับ ดราม่า จะต้องถูกใจแน่นอนอย่าลืมไปพบดูกัน เรื่องราวลึกลับน่าค้นหา ผู้ใดถูกใจแนวซีรีส์ตื่นเต้นหน้าค้นหาแบบงี้ชี้แนะเลยประเด็นนี้ก็เป็นอีกประเด็นนึงที่มองคงจะสนุกสนาน เป็นอีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาด

 

The Batman เดอะ กางทแมน

ถึงแม้ในโลกของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษก็จะมีเพียงแค่นักแสดงเด่นๆสำคัญๆอยู่เพียงไม่กี่ตัวที่ครอบครองใจและก็เป็นที่จำของผู้ชมอย่างช้านานมาหลายทศวรรษ และเป็นอีกรอบที่หนุ่มน้อยที่ถูกเรียกว่า ‘อัศวินวิกาล’ ได้กลับมาโลดแล่นบนหน้าจอใหญ่อีกรอบ กับ “The Batman” แต่ว่าการกลับมาในคราวนี้จัดว่าไม่เหมือนกันกับที่ทุกคนเคยชินเป็นอันมาก มากับความจริงจังรวมทั้งบรรยากาศที่แท้จัง ยกฐานะแปลงเป็นหนังวีรบุรุษสอบสวนที่หลบซ่อนความแหลมคมคายไว้ในหลายประองค์กอบใกล้ความยอดเยี่ยม

ตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมงของหนัง ‘The Batman’ มีปริศนาผุดในหัวเยอะไปหมด ซึ่งหลายสิ่งหลายอย่างพวกเราก็รู้จักดีอย่างมากหมดทั้งตัวละคร เพนกวิน, เดอะริดเลอร์, แคทวูแมน, คาร์ไมน์ ฟัลคอน, อัลเฟร็ด, บรูซ เวย์น อื่นๆอีกมากมาย ภายใต้บรรยากาศชุ่มฉ่ำฝน แดดเหือดแห้งของเมืองก็อตแธม และก็อดีตกาลอันชั่วร้ายที่ล่อหลอมให้บรูซ เวย์นเป็นกางทแมนซึ่งถูกเล่ามากระทั่งบอบช้ำนึกออกขึ้นใจ ทว่าในร่องรอยความซ้ำหนังก็ยังมีมุมใหม่ๆมาจ่ายตาของพวกเราไม่ได้มีความแตกต่างจากฝนที่ตกลงมาจ่ายบาปที่เกาะแน่นเช่นฝุ่นละอองโคลนในเมืองก็อตแธม

The Batman’ เริ่มเรื่องมาด้วยความระทึกเต็มที่เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นการเล่าจากมุมมองของบรูซ เวย์น ผ่านเสียงชี้แจงรวมทั้งภาพภารกิจแรกเพื่อกระตุ้นเร้าผู้ชมแล้ว มันยังพาพวกเราไปเป็นพยานการฆาตกรรมเหยื่อรายแรกที่เป็นถึงนายกเทศมนตรีของก็อตแธมและก็ทุกๆศพ ทุกๆการฆาตกรรมก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาสำคัญที่ถูกทิ้งเอาไว้โดยเดอะ ริดเลอร์ ฆาตกรโรคจิตที่ย้ำฆ่าเฉพาะเหล่านักการเมืองและก็ผู้กุมอำนาจในก็อตแธม

โดยทุกหนเนื้อความจะถูกจ่าหน้าจดหมายถึงกางทแมนเสมอ  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  รวมทั้งภายใต้หน้ากากผู้ชายที่วิกาลบรูซ เวย์นเองก็ได้ศึกษาว่าบางครั้งสมัยก่อนของบิดามารดาที่คนสรรเสริญบางทีอาจด่างพร้อยไปด้วยบาปที่ทำให้เมืองก็อตแธมเดินทางสู่เมืองที่ชุ่มฉ่ำเฉอะแฉะไปด้วยความทุจริตแทบจะมองไม่เห็นแสงไฟ เวย์นจำเป็นที่จะต้องแก้ปัญหาให้ได้ก่อนเดอะริดเลอร์จะบรรลุเป้าหมาย ในเวลาเดียวกันเวย์นในคราบเปื้อนของกางทแมนก็ได้รู้จักกับเซลิท้องนา ไคล์สาวตีนแมวทรงเสน่ห์ที่เป็นกุญแจค้นหาความลับอันดำมิดหมีในเมืองก็อตแธม

The Batman ได้เล่าถึงตอน 2 ปีที่การสรุปงเดินตามถนนในร่างกางทแมน เอาชนะความหวาดกลัวแล้วก็เข้าไปเกี่ยวพันกับอาชญากรรมทั้งหลายแหล่ จนกระทั่งบรูซ เวย์นหลวมตัวไปสู่เงามืดที่ก็อตแธม สิตี้ โดยมีเพื่อนที่วางใจได้เพียงแค่ไม่กี่คนอย่าง อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ หรือ เจมส์ กอร์ดอน ดูหนัง ท่ามกลางกรุ๊ปผู้ม่สุจริตที่โด่งดังของเมือง ศาลเตี้ยผู้สันโดษจำเป็นต้องออกโรงเอาคืนเพียงผู้เดียวท่ามกลางสามัญชนที่อยู่ใกล้เคียงเขา เมื่อคนร้ายได้เล็งจุดหมายเป็นกลุ่มของผู้คนระดับแนวหน้าของก็อตแธม โดยมีการคิดแผนร้ายอย่างสม่ำเสมอ

แล้วการสะกดรอยตามอย่างลับๆคราวนี้ได้นำสายผู้มีอิทธิพลของโลกไปสู่การพิสูจน์ในโลกของเหล่าอันธพาล เขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับผู้แสดงต่างๆอีกทั้ง แคทวูแมน, เดอะ เพนกวิน, คาร์ไมน์ ฟัลโคน และก็ เดอะ ริดเลอร์ เมื่อหลักฐานเริ่มแน่ชัดเยอะขึ้น และก็แนวทางของพวกผู้ร้ายปรากฏให้เห็นได้ชัด กางทแมนจะต้องสานสโมสรครั้งใหม่เพื่อเปิดเผยหน้าตาผู้ทำผิด และก็นำความเป็นธรรมมาสยบการใช้อำนาจในทางไม่ดีและก็การคดโกงที่เกิดขึ้นอยู่กับก็อตแธม สิตี้มาอย่างนาน

ภายหลังผ่านไป 3 ชั้วนาฬิกาเต็มของหนังประเด็นนี้ คงจะจำต้องสารภาพว่าหนังออกจะนานมาก นานกระทั่งรู้สึกปวดเมื่อยแม้ว่าจะนั่งอยู่ที่เดิมก็ตาม บางทีก็อาจจะจำต้องชี้แนะให้นักอ่านที่จะดูหนังหัวข้อนี้หาวิธีบรรเทาระหว่างดูสักนิดหน่อย ขยับเขยื้อนตัวบ้างก็จะดียิ่งขึ้น เนื่องจากว่าทางพวกเราเชื่ออย่างยิ่งว่า 3 ชั่วโมงของหนังประเด็นนี้เกือบจะไม่มีผู้ใดต้องการจะลุกออกไปเข้าสุขาเลย ไม่อย่างนั้นบางครั้งก็อาจจะพลาดบางส่วนประกอบไปอย่างโชคร้าย ซึ่งทุกๆฉากในหนังประเด็นนี้เป็นเข้มข้นทุกนาทีจริงๆ

The Batman เต็มไปด้วยส่วนประกอบที่น่ายกย่อง  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  เยอะแยะถึงขั้นที่ไม่รู้จักจะเลือกกล่าวดูถึงอะไรก่อนดี เอาเป็นเริ่มจากเค้าเรื่องที่เป็นไฮไลต์เด่นของหนังก่อนในลำดับ จะต้องนับถือโป้งให้กับความเก่งกล้าดีเดือดสำหรับเพื่อการพรีเซ็นท์หนังซูเปอร์วีรบุรุษมาในทางนี้ ซึ่งระหว่างที่เทรนด์หนังวีรบุรุษในขณะนี้ชอบเบนไปทางการหยอดใส่อารมณ์ขันและก็มุกเฮฮาเข้าไปให้พอใช้ได้สนุกสนานกัน แต่ว่าสำหรับ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Batman ความเพลิดเพลินที่อิ่มเอมดวงใจก็คือความเข้มข้นและก็เอาจริงเอาจังเบอร์ใหญ่ที่จัดให้มา

นี่ก็เลยแปลงเป็นหนังกางทแมนที่มีโทนอาชญากรรมรวมทั้งสืบสวนที่หนักแน่นเยอะที่สุด นับจากเคยสร้างออกมาเลยก็ว่าได้ ความหม่นหมองใกล้เคียงกับฉบับ The Dark Knight ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน หรือดีไม่ดีเวอร์ชั่นนี้จะซึมเศร้ากว่าเสียด้วยซ้ำ เส้นเรื่องของหนังออกจะแข็งแรง เงื่อนหัวข้อต่างๆอีกทั้งเงื่อนอาชญากรรม, ฉ้อราษฎร์บังหลวง รวมทั้งเสียดแวดวงผู้มีอำนาจต่างๆทำออกมาได้ในโทนด้ามจับใจดี งานปั้นเรื่องของ “แมตต์ รีฟส์” ที่ลงมาดูแลพร้อมกันกับไป “ปีเตอร์ เคร็ก” (จาก Bad Boys for Life) แปลงเป็นดรีมทีมที่บรรลุเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม

มาถึงส่วนประกอบงานสร้างของ The Batman ก็ยังคงใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบอีกจุดด้วยเหมือนกัน ถึงแม้โทนของหนังจะย้ำไปเป็นหนังอาชญากรรมสืบสาวบนเบื้องต้นของหนังวีรบุรุษก็ตาม แม้กระนั้นก็ได้งานที่ยิ่งใหญ่รวมทั้งจัดเต็มในทุกๆฉาก ก็เลยทำให้ผลออกมาออกจะตรึงใจตรึงตาผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งตามสไตล์หนังดีซีที่ชอบทำหนังออกมาหมองๆมืดๆเป็นปกติ การเลือกใช้โทนเบื้องต้นนี้กับหนังหัวข้อนี้จัดว่าเหมาะสมกันอย่างดีเยี่ยม บางทีก็อาจจะมืดไปบ้างในบางจุด แม้กระนั้นก็เพียงพอปลดปล่อยๆผ่านไปได้

งานถ่ายรูปในหนังหัวข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่น่าคลั่งไคล้ ไม่ว่าจะเป็นการรูปเล่นกับแสงสว่างและก็สีที่ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดีแล้วก็เหมาะสมกับบรรยากาศของเรื่อง ยังมีหลายๆมุมภาพที่ถ่ายทอดรวมทั้งติดต่ออารมณ์ของหนังเจริญอย่างน่าแปลกใจด้วย แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าเนื่องจากว่าหนังมีเรท PG-13 ค้ำคอเอาไว้อยู่ ฉากความร้ายแรงรวมทั้งนองเลือดต่างๆก็เลยจำเป็นต้องลดดีกรีลงไป รวมทั้งใช้มุมภาพแทน ที่จะต้องเห็นด้วยว่า…แอบเคืองอยู่เล็กน้อย

และก็อีกไฮไลต์ที่ไม่ไม่สามารถพูดได้เลยก็คือ ดนตรีประกอบของหนังประเด็นนี้ ที่กวีโดย “ไมเคิล จิอัคชิโน” (จากหนัง Spider-Man ตรีภาคปัจจุบัน) จะต้องยกนิ้วให้อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าซาวน์ประกอบมีส่วนที่ช่วยบิ้วท์อารมณ์ผู้ชมได้อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้ง 3 ชั่วโมงบนจอ แม้ว่าจะเป็นการจับเอาซาวน์เพลงคลาสสิกมาไม่กซ์แล้วก็เขียนออกมาใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ว่าหลายๆเพลงก็สัมผัสได้ถึงความทรงประสิทธิภาพแล้วก็ตื่นเต้นที่ส่งแรงผลักดันไปอารมณ์ของตัวครและก็กระดอนสะท้อนกลับมายังผู้ชมได้อย่างน่าทึ่ง

สิ่งที่จำเป็นต้องชื่นชอบแมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) ในฐานะผู้กำกับเลยก็คือความยืนหยัดมั่นคงสำหรับการเสนอให้หนังกางทแมนฉบับนี้เปลี่ยนเป็นหนังการฆ่าสังหารสืบสวน และก็การนำนักแสดงที่ผู้ชมคุ้นชื่อชินหูดังที่ผมได้กล่าวถึงไปแล้วมาเดินวนเวียนในก็อตแธมฉบับเปียกแฉะที่สุดเวอร์ชันหนึ่งก็ทำให้ภาพแฟนตาซีของหนังฮีโรค่อยๆถูกชำระล้างแล้วแทนที่ด้วยเหม็นกลิ่นคาวเลือดและก็ปัญหามรณะที่เชิญผู้ชมให้เบาๆคลายเงื่อนครั้งละเปลาะไปกับบรูซ เวย์น

ซึ่งบทที่รีฟส์ได้ร่วมเขียนกับปีเตอร์ เคเกลื่อนกลาด (Peter Craig) ก็ชี้ให้เห็นว่า รีฟส์รวมทั้งเคเกลื่อนกลาดไม่เพียงแค่ปรารถนาสร้างให้บรูซ เวย์นเป็นเพียงแค่คนทรงของกางทแมนแค่นั้น ตรงกันข้ามหัวใจของเรื่องเป็นบรูซ เวย์นแล้วก็เรื่องราวในเครือญาติเวย์นเองก็เปลี่ยนเป็นกุญแจดอกสำคัญที่ให้คำตอบว่าเพราะเหตุใดก็อตแธมถึงเปลี่ยนเป็นเมืองที่พระผู้เป็นเจ้าหันหลังได้ขนาดนี้และก็ที่สำคัญมันยังคงหัวใจของเมืองก็อตแธมที่ว่าเมืองที่คอรัปชันกัดรับประทานมันจะสร้างคนร้ายขึ้นมา

และก็จุดที่หนังเด่นมากมายๆเป็นการเพิ่มความเหมือนจริงเข้าไปในเรื่องราวโดยยิ่งไปกว่านั้นความเกี่ยวพันระหว่างกางทแมนกับตำรวจที่ไม่สู้ดีนัก รวมทั้งมันก็ดันมีเหตุมีผลรองรับซะเพราะถ้าเกิดมีศาลเตี้ยอย่างกางทแมนแล้ว เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  ตำรวจที่บังคับใช้ข้อบังคับอย่างพวกเขาจะถูกเห็นว่าเป็นเพียงแค่อาชีพที่มีไว้ประดับประดาให้เมืองมองมีความปลอดภัยแต่ถ้าว่าก็ดันเกิดเหตุการฆาตกรรมและก็กลิ่นความกังฉินของคนภายในชุดแต่งกายก็ส่งกลิ่นเหม็นเน่ากระทั่งกระตุ้นให้เกิดเหตุการฆ่าเพื่อต่อสู้กับระบบขึ้น

ซึ่งโน่นทำให้การปรากฎตัวของเดอะริดเลอร์เลยเป็นราวกับมีดเล่มโตที่เชือดความโสโครกที่ก็อตแธมได้ปกปิดไว้ ไปจนกระทั่งการปรากฎตัวของออสวอล์ด คอปเปอร์พอเพียงด หรือ เดอะเพนกวินในวันที่ยังเป็นเพียงแต่มือขวาของคาร์ไมน์ ฟัลคอน ที่แม้ว่าจะมีหน้าที่ไม่มากมายไปกว่าการเป็นแหล่งข้อมูลให้กางทแมนทว่ามันก็แสดงให้เห็นว่าจังหวะที่คนไม่สมประกอบอย่างเขาจะมีได้ก็เมื่อคนมีอำนาจถูกกำจัดเพียงแค่นั้น หรือจนกระทั่งเซลิทุ่งนา ไคล์เองก็ได้ผลสำเร็จผลิตสำคัญจากระบบค้ำจุนอันเลวเลวทรามของก็อตแธมด้วยเหมือนกัน

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา

โดยเหตุนี้การฆาตกรรมของเหยื่อแต่ละรายมิได้เป็นเพียงแต่เควสต์ที่กางทแมนควรต้องไขให้ออกเพื่อคุ้มครองเหยื่อรายถัดไปแค่นั้น ตรงกันข้ามคำว่า ‘ยิ่งขุดยิ่งลึก’ ยังคงจะนิยามความหมายที่คนร้ายโยนเศษขนมปังให้ผู้ชมตามเก็บได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งที่สำคัญมันยังดำเนินการกับคนดูและอบรมพวกเราให้น่าเชื่อถือมากพอว่าพวกเรากำลังดูหนังการสังหารที่มีกางทแมนเดินเรื่องอยู่จริงๆหรือจะให้ติดป้ายให้ชัดเลยก็คือเป็น ‘Seven’ (หนังปี 1995 ของเดวิด ฟินเชอร์ David Fincher) ที่ถูกเพิ่มบรรยากาศเมืองที่ห่าฝนชำระล้างแบบ ‘Taxi Driver’ (หนังขึ้นหิ้งของมาร์ติน สกอร์เซซี Martin Scorsese) ที่มีกางทแมนและก็เหล่านักแสดงในคอมิกของ ดูหนัง 4k DC อาศัยอยู่ก็ไม่ผิดนัก

แต่ว่าไม่ใช่ว่าเรฟเฟอร์เรนซ์ที่หนังจะอ้างอิงกระทั่งกลบเรื่องราวที่มันจะเล่าครับผม อันที่จริงแล้วตัวหนังยังครบถ้วนบริบูรณ์สำหรับในการเป็นหนังฮีโรแอ็กชันดีๆสักเรื่องเพียงมันเพิ่มรสที่แปลกใหม่ของการเป็นหนังสอบปากคำที่บางครั้งอาจจะแปลกใหม่สำหรับคนชอบดูหนังแต่ทว่าเป็นสิ่งที่ผู้อ่านคอมิกกางทแมนรู้จักดีดีเพราะเหตุว่า DC COMIC ก็ย่อมาจาก Detective Comic ที่บ็อบ เคน (Bob Kane) ได้ให้กำเนิดกางทแมนเป็นตัวละครครั้งแรกตั้งแต่ปี 1939 ฉะนั้นนอกเหนือจากพวกเราจะได้มองเห็นกางทแมน “บู๊” พวกเรายังจะได้มองเห็นกางทแมน “สืบ” อีกด้วย

จบท้ายด้วยกลุ่มดาราหนังของ The Batman ที่ต้องการจะลุกขึ้นยืนตบมือให้อย่างสนั่น ด้วยเหตุว่าแคสติ้งชุดนี้นับว่าทำคำตอบออกมาได้ค่อนข้างจะดีที่สุดรวมทั้งพอดีอย่างดีเยี่ยม ทุกๆนักแสดงสามารถถ่ายทอดแล้วก็ขับค้างแรกเตอร์นั้นๆออกมาได้อย่างอัศจรรย์ หากว่านักแสดงในหนังจะมากไม่น้อยเลยทีเดียวเยอะไปหมด แต่ว่าหนังกลับสามารถเกลี่ยน้ำหนักและก็สร้างมิติให้กับทุกผู้แสดงได้อย่างน่าดึงดูด ทุกติดอยู่แรกเตอร์มีความหมาย แล้วก็ประยุกต์ใช้งานได้อย่างเต็มความสามารถอย่างยิ่งจริงๆ

“โรเบิร์ต แพททินสัน” ที่แทบไม่ต้องเสริมอะไรเลย เว้นเสียแต่กล้ามแน่นๆในเหมาะสมกับการเป็นกางทแมน เนื่องจากเขาผู้นี้เป็นดาราหนังเจ้าหน้าที่ที่เล่นได้ทุกแนว รวมทั้งบทดราม่าแนวนี้ก็เป็นสิ่งที่เขาทำเป็นดีอยู่แล้วเมื่อเอามาจับยัดเยียดข้อหาเป็นกางทแมนในต้นแบบเฉพาะของเขาเอง ผลสรุปก็เลยออกมาดี ไม่ว่าจะสีหน้าท่าทางแววตาแล้วก็อินเนอร์ที่เขาส่งออกมาถึงผู้ชม ตอนที่ “โซอี้ คราวิตซ์” ก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหาในบทแคทวูแมน คุณเข้ามาช่วยเพิ่มมิติให้กับนักแสดงนี้ แล้วก็เสริมด้วยความสลับซับซ้อนทางอารมณ์มากขึ้นไปอีกระดับ ผู้ชมแทบไม่ละสายตาไปจากคุณในทุกๆซีนที่ปรากฏเลยจริงๆ

แล้วที่ไม่เอ่ยถึงมิได้ก็คือ “พอล ดาโน” ที่มาเป็นคนร้ายตัวหลักของหัวข้อนี้ กับการใส่องก์เป็น เดอะ ริลเลอร์ จะต้องขอบคุณมากจริงๆที่เลือกเขามารับบทนี้ เพราะว่าเขามองเหมาะสมกับบทนี้จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นการตีความหมายรวมทั้งถ่ายทอดอารมณ์ที่ไต่ระดับความน่าทึ่งได้อย่างเกินนำเสนอ พวกเราได้มองเห็นแอคติ้งขั้นเทวดาจากเขาผู้นี้อีกรอบในหนังประเด็นนี้ ส่วนทางด้าน

“วัวลิน ฟาร์เรล”, “เจฟฟรีย์ ไรต์” หรือ “แอนดี้ เซอร์กิส” ก็ล้วนแล้วแต่เป็นตัวละครสมทบที่มีหน้าที่สำคัญไม่แพ้ตัวอื่นๆแล้วก็พวกเขาก็เด่นในหนังเรื่องแบบไม่มีผู้ใดแย่งซีนคนไหนกันแน่ได้เลยตกลงว่าไล่เรียงกับมายืดยาว The Batman ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการบรรลุเป้าหมายของฝั่งดีซี สำหรับการตีความหมายเป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษออกมาในแบบอย่างที่ไม่เหมือนกันกับที่เคยได้เห็นมาก่อน ด้วยการกล่าวหาเป็นมนุษย์หลายๆ

ด้านเข้าไปแบบที่ผู้ชมจะสัมผัสเข้าถึงได้ วีรบุรุษไม่จำเป็นที่ต้องเข้มแข็งเหนือมนุษย์เสมอ พวกเขาก็มีความรู้สึก มีจิตใจ และก็มีภาวะอารมณ์ต่างๆไม่ต่างอะไรจากคนสามัญ การฉีกแนวมาเป็นหนังวีรบุรุษอาชญากรรมแบบนี้ จัดว่าได้ผลลัพธ์ออกมาที่น่าดึงดูดถึงหนังจะมีความยาวถึง 3 ชั่วโมง แต่แปลงเป็น 3 ชั่วโมงที่คุ้มที่จะแลกเปลี่ยนไปให้กับความสนุกสนานแล้วก็ส่วนประกอบที่ดีคืนกลับมา เป็นหนังวีรบุรุษที่ยังไม่ค่อยมองเห็นกันหลายครั้งหนัก แล้วก็จำต้องเห็นด้วยว่า The Batman แทบจะไม่มี

 

Over Drive กลุ่มซิ่งผ่าฟ้า

มองไอเดียหนังคงจะขายก้าวหน้าครับ มีดาราชายสวยถึง 3 คนมาดึงผู้หญิงทั้งยัง ทาคูไม่ คิตามูระ ผู้แสดงนำชายจาก Let Me Eat Your Pancreas , มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ จาก Death Note : Light Up The World แล้วก็ตัวขายเป็น แมคเคนยู อาราตะ จาก Peach Girl ที่มาเล่นบทดารานำชายนักแข่งขันของเรื่อง แล้วก็ตั้งมั่นมาขายหุ่นเสียหน้าตาแบบขมักเขม้น ด้วยการโชว์ซิกข์ซ์แพ็คให้มองกันในหลายๆฉาก จุดขายสำหรับการดึงผู้หญิงมาดู คงจะสำเร็จผล แต่ว่ากับจุดขายที่จะดึงชายหนุ่มๆมาดูฉากแข่งรถคงจะผิดหวังครับ เพราะเหตุว่านี่เป็นหนังแข่งรถที่ไม่มีฉากแข่งรถ

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Over Drive กลุ่มซิ่งผ่าฟ้า เกี่ยวกับเรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้อง อาสุฮิโระ ฮิยามะ หัวหน้าช่างกลและก็วิศวกรของ Supika Racing Factory รวมทั้ง ทุ่งนาโอสุมิ ฮิยามะ  เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  นักขับรถแข่งขันผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษแต่ว่าชอบหัวร้อนเป็นประจำที่มีเป้าหมายไปแข่งขันเวทีระดับนานาชาติอย่างงานแข่งขัน World Rally Championship ซึ่งทั้งสองอยู่กลุ่มแข่งรถแรลลีเดียวกัน แต่ว่าด้วยไตล์การขับรถยนต์ท้าทายมฤตยูของทุ่งนาโอสุมิทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่เสมอเวลา จนกว่าวันหนึ่งทั้งหมดทุกอย่างก็แปรไป เมื่อผู้จัดการหญิง ฮิติดอยู่รุ เอนโดะ เข้ามาในชีวิตของพวกเขาทั้งคู่

แม้หนังจะไม่ค่อยมีกระตอบรับจากแฟนคลับคนประเทศไทยเท่าไรนัก แม้กระนั้นนับว่าในประเทศญี่ปุ่นกลับตรงกันข้ามกันเลย ดูหนังผ่านเน็ต จากคะแนนวิภาควิจารณ์ส่วนมากก็จัดว่ามิได้อัปลักษณ์ ด้วยสไตล์การเล่าเรื่องแบบประเทศญี่ปุ่นที่หลายท่านคงเคยชินบวกกับความแอคชั่นของหนังก็ทำให้น่าดึงดูดมากมายทีเดียว หนังเล่าออกมาได้กระชับ ไม่เวิ่นเว้อ ตัดสลับระหว่างการแข่งรถกับเรื่องดรามาของสองญาติพี่น้องก้าวหน้า สมดุลกันอย่างไม่น่าเชื่อ

จากความประพฤติของนักแสดงที่ติดต่อสื่อสารออกมานั้น ก็พอเพียงจะมีผลให้พวกเรารู้ได้ว่าสองญาติพี่น้องมีเงื่อนอะไรบางอย่างมากยิ่งกว่าการขัดแย้งกันหัวข้อการปฏิบัติงาน มันก็คือเรื่องความรักที่มีความเกี่ยวข้องกับชีวิตของทั้งสอง สั้นๆเป็นแอบชอบหญิงผู้เดียวกัน แต่ว่าท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องกลับมาร่วมงานด้วยเหตุผลสุดคลาสสิกเป็นความเป็นญาติที่ตัดกันไม่ขาด ถามคำถามว่าน้ำเสียไหมก็นิดหน่อย เพราะว่าพล็อตแนวนี้ก็มีให้มองเห็นกันอยู่เป็นประจำในเรื่องที่ว่าเป็นพี่จำต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้น้อง ถึงแม้จะต้องแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่ต้องการของตนเองก็ตาม

แต่ว่าก็ขอยกย่องในส่วนของพาร์ทแอคชั่นที่ทำเป็นดี พวกเราได้มองเห็นการแข่งรถแรลลีที่มองสมจริงสมจังซึ่งมากับความมันและก็หวาดเสียว แฟนหนังที่ถูกใจความเร็วคงจะชื่นชอบเป็นพิเศษ autisme vienne  เนื่องจากเสมือนดูกรยการแข่งรถที่มีเรื่องมีราวราวดรามาของสองญาติมากั้น สิ่งที่ดีเลิศไม่แพ้เรื่องความเร็วสำหรับเพื่อการแข่งรถก็คือผู้แสดงนำอย่าง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต แมคเคนยู ที่ไม่ว่าเขาจะแสดงตัวในฉากไหนก็เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด ด้วยร่างกายอันล่ำบึ๊กประกอบกับซิกข์แพคย้ำๆโหวกเหวกเป็นถอด จะเหวี่ยงหรือจิตใจเบิกบานก็ได้มองเห็นกล้ามแน่นๆกันตลอด พูดได้ว่าเสิร์ฟความฟินให้ผู้หญิงมากมายทีเดียว

แล้วตลอด 105 นาที ของหนังเล่าอะไร? หนังเล่าดราม่าของพี่ชายกับน้องชาย เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  อาสุฮิโระ ฮิยามะ ผู้พี่ แล้วก็ ที่นาโอสุมิ ฮิยามะ ผู้น้อง ทั้งสองนั้นอยู่ในกลุ่มสปิก้า กลุ่มแข่งขันแรลลี่ระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น อาสุฮิโระ นั้นเป็นหัวหน้าช่าง ส่วน ทุ่งนาโอสุมิ นั้นเป็นนักแข่งขัน หนังชี้ให้เห็นว่าตัวน้องนั้นแสดงทีท่าห่างเหินและไม่เชื่อฟังพี่ชายอยู่เสมอเวลา

หนังเบาๆเปิดเผยต้นสายปลายเหตุนาโอสุมิไม่สบอารมณ์พี่ชายมาครั้งละนิด เมื่อทุ่งนาโอสุมิ เปิดเผยเรื่องราวความรู้สึกในใจให้ ฮิค้างรุ เอนโดะ เอเยนซี่สาวฟัง หนังตัดสลับไปๆมาๆระหว่างฉากแข่งรถ รวมทั้งเรื่องราวดราม่าระหว่างพี่กับน้อง ตลอดเรื่องมีฉากแข่งรถมากมาย กว่า 10 สนาม แม้กระนั้นเล่าผ่านแต่ละสนามไปแบบเร็วๆรวมทั้งด้วยเป็นการแข่งขันแบบเอาเวลาเป็นหลัก ก็เลยไม่มีภาพรถยนต์คู่แข่งขันไล่บี้กันให้ได้ลุ้นได้สนุก

 

เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา

 

ผู้แสดงหญิงอย่าง ดูหนังผ่านเน็ต อาโออิ โมริคาวะ ในบท ฮิค้างรุ เอนโดะเอเยนซี่สาว ก็ใส่เข้ามาแบบเกินๆไม่มีหน้าที่สำคัญกับเรื่องราวเลย รวมทั้งมองขวางน่าเบื่อหน่ายในหลายที รถยนต์เข้าค็อกพิตช่างกรูกันเข้ามาซ่อมแซม เจ๊ก็ยืนขวางช่าง แล้วช่างเป็นนางเอกที่ดูมุมไหนก็ไมมองเห็นความสวยงามเอาเสียเลย หนังอุตสาหะเพิ่มน้ำหนักเรื่องราวของฮิค้างรุ ว่าคุณต้องการเป็นผู้จัดการของนักเล่นกอล์ฟมากยิ่งกว่ามาอยู่สนามแ่งรถยนต์ ซึ่งก็เกิดเรื่องราวที่เกินมา มิได้มีส่วนสำคัญอะไรกับเรื่องเลย

แล้วบทของคุณก็ถูกลืมหายไปในช่วงท้าย , ทาคูไม่ คิตามูระ ผู้แสดงนำชายดาวรุ่งอีกคนถูกใส่มาในบท คุ้นชินไค อาคิระ นักขับมือฉกาจฉกรรจ์คู่ปรับตัวสำคัญของ ทุ่งนาโอสุมิ ก็ถูกเอ๋ยถึงแบบลอยๆเนื่องจากในฐาะนคู่ปรับกลับถูกวางสถานะให้ด้อยกว่าเรื่องราวดราม่าของพี่กับน้อง และก็เป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่มีหน้าที่สำคัญในฉากจุดสำคัญเสียด้วยซ้ำ

แม้หนังจะหนักไปด้วยเรื่องราวดราม่าระหว่างญาติ เว็บไซต์ ดูหนัง ไม่มี โฆษณา  แม้กระนั้นในส่วนของดราม่าเองก็ทำเป็นไม่ถึงจุดที่น่าพึงพอใจ แม้กระทั้งในฉากที่เพียรพยายามใบเสร็จรับเงินท์อารมณ์ร่วมจากผู้ชมก็กลับแห้ง กว่าค่อนเรื่องที่หนังปูความโกรธเคืองระหว่างญาติพี่น้อง แม้กระนั้นเพียงพอถึงจุดหนึ่ง ท้องนาโอสุมิ ผู้น้องก็พูดโพล่งความรู้สึกในใจที่เขารู้สึกกับพี่ชาย เปิดเผยเหตุที่เขาแสดงทีท่าไม่เป็นมิตรกับพี่ชายตลอดมา เป็นการพาผู้ชมไปสู่ฉากดราม่ารวมทั้งเป็นฉากสำคัญของเรื่องราวโดยไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยนำอารมณ์ไปสู่ฉากสำคัญนี้เลย นักแสดงในจอน้ำตาไหลกันพรากๆแต่ว่าผู้ชมนี่นิ่งมากมาย