หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง เรื่องย่อ: Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ: สเนคอายส์ (2021) สเนคอายส์ (เฮนรี่ โกลดิง) ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความเป็นจริงเป็นจัง เขาได้รับการต้อนรับสู่กรุ๊ปที่พึงพอใจเรื่องเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิติดอยู่เกะ ภายหลังช่วยชีวิตผู้สืบสกุลของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงประเทศญี่ปุ่น อาราชิค้างเกะ ได้สอน สเนคอายส์ ให้ทราบถึงวิถีของนักรบนินจา ในเวลาเดียวกันก็หาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา ซึ่งก็คือ บ้าน แต่เมื่อความลับจากอดีตกาลถูกเปิดเผย ศักดิ์ศรีรวมทั้งความภักดีของ สเนคอายส์ จะถูกทดสอบ ถึงแม้โน่นจะหมายคือการสูญเสียความไว้วางใจจากผู้ที่สนิทสนมกับเขาที่สุด

The IT Crowd

เป็นซีรีย์ตลกซิทคอมจากอังกฤษ ที่มีความฮาแบบบ้าๆบอๆแม้กระนั้นหัวข้อนี้ไม่ได้เป็นซีรีส์ซิทคอมแบบเรื่องอื่นๆเนื่องจากว่าประเด็นนี้มีดีเทลที่มากมาย ความเพลิดเพลินในแต่ละตอนของประเด็นนี้คือการมีเรื่องราวอะไรพีคๆเกิดขึ้นในบริษัทต้องหาแนวทางจัดแจงรวมทั้งไขปัญหาแบบสุดขั้ว ขอบอกเลยว่าผู้แสดงแต่ละตัวมีความวิปลาสบิ่นจริงๆไม่มีดราม่า ไม่เน้นย้ำเรื่องราวอะไรเลย เน้นย้ำฮาล้วนๆ

เรื่องย่อ : BLUE RUIN (2013) หนังฝรั่ง

แค้นไม่มีทางเลือนลางจางหายดูหนังออนไลน์ BLUE RUIN (2013) แค้นไม่มีวันจางหาย พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง HD มีเรื่องมีราวราวว่า ดไวท์ อีแวนส์ดำเนินชีวิตของเขาในฐานะคนเร่ร่อนที่หาด เขาไม่มีการติดต่อกับน้องสาวของเขา

แล้วก็พ่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรมเมื่อสิบปีกลาย เมื่อเขาได้รับข่าวว่าเวด คลีแลนด์นักฆ่าของบิดามารดาจัดเตรียมได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ ดไวต์ตกลงใจว่าเขาไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้วและออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้กับการถึงแก่กรรมของพ่อแม่ ดไวต์ประสบผลสำเร็จสำหรับในการฆ่าเวด แต่ความยุ่งยากเกิดขึ้นเมื่อการหลบหนีที่ไม่เรียบร้อยของเขาทำให้ครอบครัวคลีแลนด์ได้โอกาสสาบานว่าจะเอาคืน

Unbreakable Kimmy Schmidt

เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีความสนุก ขำอีกทั้งเรื่อง เนื้อเรื่องหญิงโดนหลอกให้หลงผิดว่าโลกจะแตก เลยหนีไปซ่อนตัวในอุโมงค์ใต้ดินเป็นเวลา 15ปี แล้วอยู่ๆก็มีคนมาช่วยออกมา นางเอกรวมทั้งคนที่ติดเลยต้องออกมาพบโลกที่ไม่เคยทราบ15ปี ให้หลัง ความฮาเริ่มขึ้นก็เวลานี้ล่ะนางเอกจำเป็นต้องปรับนิสัยยกใหญ่เพื่อให้เข้ายุคยุค

หนังฝรั่ง เรื่องย่อ : Moonlight (2016) มูนไลท์

Moonlight (2016) มูนไลท์ เรื่องราวของไชรอน (Ashton Sanders) หนุ่มผิวสีชนชั้นกรรมกรในไมอามีที่ถูกบอกเล่าแบ่งเป็นสามตอนวัย ผ่านช่วงเวลาต่างๆที่มาพร้อมกับประสบการณ์และการค้นหาตัวตนจากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่แวดล้อมตัวเขา เริ่มในตอนวัยเด็กที่มีแม่ติดยาเสพย์ติด เป็นเด็กแหยๆไม่สู้คนภายในสถานศึกษา ยินยอมให้ตัวเองถูกรังควานโดยไม่ตอบโต้ แต่ได้เจอกับฮวน (Mahershala Ali) รวมทั้งเมีย เทรีซ่า (Janelle Monáe)

เรื่องย่อ: Paparazzi ยอดคนเหนือเมฆ หักแผนฆ่า (2004)

ในที่ Hollywood ดินแดนศูนย์กลางอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของโลก ผู้แสดงหนุ่ม Bo Laramie ผู้กำลังมีชื่อเสียงคับฟ้า เกียรติศักดิ์การแสดงอยู่ในแผนภูมิที่พุ่งสุดๆเวลานี้เขามีทุกๆอย่างเพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นเมียที่แ สนงามและก็ลูกชาย 8 ขวบที่น่ารักน่าเอ็นดู รวมไปถึงบ้านขอบชาดหาดทรายดอกไม้บูราคาหลายล้าน

นี่แหละชีวิตซูเปอร์สตาร์ เป็นเรื่องปกติที่ดารากับผู้สื่อข่าวควรต้องหาเลี้ยงชีพคู่ก ันไป แม้กระนั้นวันนี้เขาตกเป็นเป้าหมายแบบเกาะติดแน่นปึ๊กของกลุ่ม ปาปารัสซี่ 4 คน พวกเขารอ เฝ้า ดู ติด ตาม หนังฝรั่ง คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวเกือบจะทุกฝีก้าว นี่มันล้ำเส้นไปรึเปล่านะ….หรือว่าเขาเรื่องมากเอง จนกระทั่งรูปถ่ายของ Abby ภรรยาและZach ลูกชายของเขากลายไปเป็นศิลปินแทน ภาพดันไปโชว์หราปกหนังสือแทบลอยด์ชื่อ Paparazzi เป็นเหตุให้เขาเลือดขึ้นหน้า

และก็ทะเลาะเบาะแว้งกับ Rex Haper ไอ้แสบตัวเป้งของเหล่าปาปารัสซี่ Bo ถูกศาลวินิจฉัยสั่งปรับและให้เข้ารับการบำบัดเรื่องควบ ควบคุมสติ ในระหว่างที่คู่แข่งกลับลอยนวลไม่ถูกลงอาญา เรื่องยิ่งทวีความเลวร้ายขึ้นเรื่อยเมื่อการตามล่าของพวกผู้สื่อข่าวมือแช๊ะเหล่านี้ๆไม่ยอมหยุยง ดทำมาหาแด๊กกับเขา ส่งผลให้ครอบครัวของเขาเผชิญอุบัติเหตุ ทำให้ภรรยารวมทั้งลูกได้รับบาดเจ็บร้ายแรง เมื่อตำรวจไม่สามารถเอาผิดกับพวกคนถ่ายรูปได้ เขาจึงหาวิธีเอาคืนด้วยตนเอง ซึ่งแผนของเขาจะเหนือก้อนเมฆขนาดไหนแล้วก็เด็ดสะระตี่เพียงแต่ไ รนั้น จะต้องติดตามดูเอาเอง

เรื่องย่อ : Outside In (2018)

Outside In (2018) เอาท์ไซด์ อิน | Netflix ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวของภาพยนตร์ดราม่า หลังจากที่มีการใช้เวลาต้องโทษจากคดีที่ไม่ได้ก่อ ชายหนุ่มวัย 38 ปีผู้นี้ได้สานสัมพันธ์อันสลับซับซ้อนถึงกับขนาดเปลี่ยนแปลงชีวิตกับเพศหญิงที่ช่วยส่งเสริมให้เขาได้รับการปล่อยตัวก่อนกำหนด

There’s Something About Mary (1998)

มารุมมาตุ้มรุมรักแมรี่ ภาพยนตร์ตลกต่างประเทศปี 1998 ที่มาในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ บอกเลยว่าฮาสุดๆแสดงนำโดย คาเมรอน ดิแอซ, เบน สติลเลอร์, แมตต์ ดิลลอน, คริส เอลเลียต หนังหัวข้อนี้เป็นตลกขบขันที่ออกแนวสัปดี้สัปดนนิดหน่อย และเต็มไปด้วยมุกตลกและอารมณ์ขันตลอดทั้งเรื่อง เป็นภาพยนตร์ตลกชั้นหนึ่งที่มิได้มีดีแค่ความฮา แม้กระนั้นบทและการแสดงยังดียอดอีกด้วย ซึ่งภาพจำในตำนานคือซีนนางเอกในเรื่องใช้เจลเซ็ทผมตั้งแบบในภาพ

แต่ที่ไปที่มาจะฮาขนาดไหน ต้องไปดูในหนังแล้วหล่ะจ้ะ

เรื่องย่อ : ในปี 1985 “เท็ด” ผู้เรียนม. ปลายอายุ 16 ปี กำลังจะออกเดทกับสาวในฝันของเขา “แมรี่” แต่ว่าดันเกิดเหตุการณ์สุดฮา ทำให้เดทนั้นต้องยกเลิก หลังจากนั้นเขาก็ได้ไม่ได้มีการติดต่อกับแมรี่ไป ตราบจนกระทั่ง 13 ปีผ่านมา เท็ดก็ยังคงเรียกร้องหาแต่แมรี่ โดยวิงวอนจากนักสืบรายหนึ่ง แต่ทว่าสายสืบรายนี้กลับจ้องมองชนะใจแมรี่เสียเอง ถึงเวลาที่เท็ดควรต้องออกตามหารวมทั้งพิชิตใจแมรี่ให้ได้เสียแล้ว

ความยาว : 119 นาที

Brooklyn Nine-Nine

ซิทคอมตำรวจสุดฮาโลกแตก ประเด็นนี้ค่อนข้างจะติดไว เนื้อเรื่องที่มองง่ายบันเทิงใจ บ้าๆบอๆทุกตอนเลย มองมัน ขำได้ตลอด ยิ่งฉาก หาตัวผู้ร้ายโดยการให้ขับร้อง I want it that way คือฮามาก คนที่ไม่เคยดูเรื่องนี้มาก่อนเพียงพอมองเห็นคลิปของฉากนี้ยังขำเลยล่ะ แบบงี้จะต้องไปดูแล้วน้าา

เรื่องย่อ: Moebius ครอบครัวเพศวิปริต (2013)

แม่บ้าน (อีอึน – วู) แม่บ้านรู้สึกโกรธแค้นกับความหึงหวงของสามีของคุณ (Cho Jae-Hyun) ในเวลาเดียวกันลูกชายของพวกเขา (ตรอกองจู) นั่งอยู่รอบนอกเพื่อพินิจการเผชิญหน้าที่ร้ายแรง หนังฝรั่ง เย็นวันหนึ่งแม่บ้านใช้มีดประกอบอาหารในห้องนอนเพื่อล้างแค้นพ่ออย่างแท้จริง แม้ว่าพ่อจะสามารถคุ้มครองป้องกันการจู่โจมของคุณแล้วก็โยนคุณออกจากห้องนอน แล้วหลังจากนั้นแม่ก็เข้าไปในห้องของลูกชาย

เรื่องย่อ : Invisible Sister (2015) ญาติล่องหน สองคนชุลมุน

Invisible Sister (2015) พี่น้องล่องหน สองคนปั่นป่วน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Paul Hoen และแสดงนำโดยโรวันกางลุกลนชาร์ดแล้วก็ปารีสเบเรล คลีโอ เป็นเด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ในเงามืดของมอลลี่ พี่สาวของคุณ ซึ่งความชื่นชอบของคุณทำให้เธอเป็นที่รู้จักจากทุกคนที่สถานศึกษา ถึงแม้คลีโอจะไม่ค่อยมีใครกันแน่สังเกตเห็นเมื่อเปรียบเทียบกับพี่สาวของเธอ ขณะที่ทำโครงการวิทยาศาสตร์ คลีโอ ผู้เรียนม. ปลายโดยบังเอิญได้สร้างไอระเหยที่ทำให้แมลงเม่าล่องหน

แต่ว่านั่นไม่ใช่อย่างเดียวที่เธอไม่เห็น เธอพบว่าเธอยังทำให้พี่สาวของคุณล่องหน คลีโอต้องใช้เพื่อนและก็ความถนัดของเธอเพื่อรักษาน้องสาวล่องหนของคุณด้วยน้องสาวที่ล่องหนและก็ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงสำหรับการหาวิธีรักษาขณะทำโครงงานวิทยาศาสตร์ คลีโอ ผู้เรียนม. ปลายโดยบังเอิญได้สร้างไอระเหยที่ทำให้แมลงเม่าล่องหน แม้กระนั้นนั่นไม่ใช่อย่างเดียวที่คุณไม่เห็น คุณพบว่าคุณยังมีผลให้พี่สาวของคุณล่องหน คลีโอจำต้องใช้เพื่อนและทักษะของเธอเพื่อรักษาน้องสาวล่องหนของเธอด้วยน้องสาวที่ล่องหนรวมทั้งใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงสำหรับในการหาวิธีรักษา

Friends

ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ดี ที่ครอบครองใจคนอีกหลายคนมาจนถึงขณะนี้เลยแหละ หนังฝรั่ง เป็นซีรีส์เฮฮาขำๆแม้กระนั้นพอเพียงถึงฉากดราม่าก็แอบทำน้ำตาหล่นอยู่เช่นเดียวกัน แต่ไม่ต้องกลัวร้องไห้ เนื่องจากว่าความขำขันมีมากยิ่งกว่าความดราม่าแน่ๆ ตลกโปกฮาจนบางโอกาสดาราหลุดขำออกมาเลย กลับมาดูกี่รอบก็ยังตลกขบขันเหมือนเดิม ที่สำคัญผู้ใดที่อยากฝึกฝนภาษาอังกฤษเรียนจากเรื่องนี้ได้เลย

autisme-vienne