ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ชนโรงดูหนังออนไลน์ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง City of Lies ผู้กำกับ: กางรด เฟอร์แมน (Brad Furman)ดาราหนัง: จอห์นนี เด็ปป์ (Johnny Depp) ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์ (Forest Whitaker)หนังที่จับเบื้องหน้าเบื้องหลังคดีดังระหว่าง 2 แรปเปอร์ผู้มีอิทธิพลอย่างทูพัคกับบิ๊กกี ผ่านสายตา รัสเซล พูล (จอห์นนี เด็ปป์) กับ แจ็ก แจ็กสัน (ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์) ที่ตามสืบคดีสุดฉาวสั่นสะเทือนวงการเพลงส้มป่อย:

อำนวยการสร้าง: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และก็ ก้องเกียรติ โขมศรี

ผู้กำกับ: ส้มป่อย

ทีมดารา: พิจักขณา วงศาคณาญาติรัตนศิลป์ ธนพล จารุจิตราความยินดี ธัชทร สินทรัพย์อนันต์

เรื่องราวสุดปั่นป่วนของ ส้มป่อย

(พิจักขณา ตระกูลรัตนศิลป) สาวเหนือสายลำยองที่อยู่ดีๆก็คิดชุบตัวเป็นสาวหวานต๊ะต่อนยอนเมื่อได้พบกับแวน (ธัชทร ทรัพย์อนันต์) ยูทูบเบอร์สุดหล่อที่ส้มป่อยหมายปอง

งานนี้เธอจึงจำเป็นต้องโร่ปรึกษาหัวใจกับ แซ้ป (ธนพล จารุจิตราความยินดี) คนทรงเจ้าสายอุแว้นโดยไม่ทราบเลยว่างานนี้ที่ปรึกษาแอบมีใจให้สาวเหนือเงอะงะๆอย่างเธอมาตลอด

Shock Wave 2 (2021) คนคมกระหน่ำนิวเคลียร์

เรื่องย่อ เมื่อ ข้าราชการฉันระเบิดมือ 1 ของหน่วย E.O.D. ที่ได้แทรกซึมไปในเหล่าโจรจนถึงกีดกั้นการปล้นธนาคารได้เสร็จ หนังฝรั่งสนุกๆ โรแมนติก แต่ว่าในขณะทำหน้าที่ดันเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับเขา ทำให้เขาเสียขาไป แล้วก็ทำให้หัวหน้ามิจฉาชีพหลบซ่อนไปได้ กระทั่งเวลาผ่านพ้นไปเป็นปี

พวกมันกลับมาเพื่อล้างแค้น โดยการระเบิดอุโมงค์สำคัญของฮ่องกงให้แหลกเป็นผุยผง มาร่วมหาทางออก กับโคตรภารกิจ ที่มีเพียงแค่ เขา ผู้เดียวเท่านั้นที่จะหยุดนิวเคลียร์ ได้ ใน Shock Wave 2 คนคมกระหน่ำนิวเคลียร์

Shock Wave 2 (2021) ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

เป็น ภาพยนตร์แอ็คชั่น มหันตภัย ฟอร์มยักษ์ ทุนสร้าง 40 ล้านเหรียญ เปิดมาฉากแรกระเบิดนิวเคลียร์กระหน่ำสนามบินฮ่องกง ย้อนกลับไปพระเอกเป็นเพียงคนเดียวซึ่งสามารถหยุดเหตุการณ์นี้ได้ ดารานำชายเป็นเจ้าหน้าหน่วยกู้ระเบิด ที่ไปกู้ระเบิดกลางเกาะห้องกง แล้วเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เขาเสียขาไป

รวมทั้งเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ แม้ว่าเขาจะสูญเสียขาไป แม้จะเป็นภาค 2 แม้กระนั้นมิได้สม่ำเสมอจากภาคแรก สำหรับผู้ใดที่ไม่เคยดูภาคแรก สามารถมองแยกได้เลย ผู้แสดงเอย พล็อตเอ่ย เพียงแค่คล้ายคลึงกัน หากคนไหนกันแน่ไม่ต้องการย้อนกลับไปดูกร มองภาค 2 เลยก็ได้ เข้มข้นมากมาย

รีวิวหนังน่าดู

ที่จำต้องบอกเลยว่า ช่องทางการรับชมภาพยนตร์ ภายนอกบ้านนั้น ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง กิจกรรมยามว่าง ที่เป็นการพักผ่อน หย่อนคลายที่สามารถทำกันได้ ทุกเพศทุกวัย ที่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ในยามว่าง ที่ได้รับความพอใจ กันอย่างยิ่งที่สุด แม้กระนั้นด้วยเหตุการณ์ ที่ได้เกิดโรคระบาด กระจายไปทั้งโลกนั้น

ก็ทำให้ ไม่สามารถที่จะทำ กิจกรรมดังกล่าวได้นั่นเอง ที่ทำให้กิจกรรม ดูหนังออนไลน์ ก็เลยเป็นอีกหนึ่ง ลู่ทางสำหรับในการรับดู เพื่อความสนุกสนาน ที่เป็นวิถีทาง ที่กำลังเป็นที่นิยมกัน ในปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้ ที่บอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทาง สำหรับในการพักผ่อนหย่อนยานคลาย ที่เป็นทางออก ที่เยี่ยมที่สุด ในปุัจจุบันนี้

ภาพยนร์เรื่อง US

อีกหนึ่งเรื่องราว ดูหนังออนไลน์ ชนโรง ความอัศจรรย์ที่น่าเชิญชวนขนลุกเยอะที่สุดที่จะต้องบอกเลยว่า เป็นอีหนึ่งภาพยนตร์ ที่เชิญให้ขนหัวลุก ที่เป็นอีกหนึ่ง ภาพยนตร์คุณภาพ ของหนทางการรับชม

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ที่เป็นอีกเรื่องหนึ่งราว ที่น่าสนใจ ที่เกิดเรื่องราว ที่เกี่ยวกับครอบครัว ที่แสนอบอุ่นครอบครัวหนึ่ง โดยผู้เป็นแม่นั้น ในอดีตกาลนั้น ก็ได้เผชิญ กับเรื่องราวลี้ลับ กับบิดามารดาของเธอ ในสมัยก่อนนั่นเอง ที่ในชวนในเด็กของเธอเองนั้น ก็ได้ไปติดอยู่ ในบ้านสวนสนุก ที่มีกระจกสะท้อนเงา เป็นอันมาก ที่ได้เป็นสิ่ง ที่คอยตามหลอกเธอเอง จนถึงมาถึง ในทุกวันนี้ ที่เรื่องราวนั้น

ก็ดูเหมือนจะจบลงไปแล้วนั้น ถ้าว่า เรื่องราวเชิญชวนพิศวงนั้น ก็ได้กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ที่ครอบครัว ชองคุณเองนั้น ก็ได้โดนกระจกเงาพวกนี้ กลับมาเล่นงาน ครอบครัวของเธอเองอีกที ซึ่งเรื่องราวนั้น จะคืออะไร โปรดรับชมต่อได้กับ ภาพยนตร์เรื่อง US นั่นเอง ที่นับได้ว่า เรื่องราวนี้ ก็เต็มไปด้วย ปริศนาและก็เรื่องราว ที่เชิญน่าสยอง ที่นับได้ว่า ท่านที่ชื่นชอบภาพยนตร์สุดสยดสยองนั้น ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

เรื่องย่อหนังหนัง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

หรือชื่อไทยว่า ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ชาง-ชีกับตำนานลับเท็นริงส์ จะพาคุณไปพบกับต้นกำเนิดของซูเปอร์วีรบุรุษคนล่าสุดของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ชาง-ชี

ต้องเผชิญหน้ากับสมัยก่อนที่เขาเคยเดินจากมาและก็เผยปริศนาที่องค์กร Ten Rings ที่ถูกหลบซ่อนไว้ตั้งแต่เส้นเรื่องของ MCU ในภาพยนตร์ Iron Man ภาคแรก ภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings แสดงนำโดยซิมู หลิว, อควาฟิน่า, รอนนี่ เจียง, เบเนดิคต์ หว่อง และ มิเชล โหย่ว

Chloe Grace Moretz

กลับมาอีกทีข้างหลังหายหน้าหายตาไปนานอ หนังจะมีทั้งยังแนวแอ็กชันสงครามจากบรรยากาศการต่อสู้บนเวหาด้วยเครื่องบินทิ้งระเบิดโบอิ้ง บี-17 ฟลายอิ้ง ฟอสเทรส พ่วงด้วยความสยองขวัญจากภารกิจที่นักแสดง Maude Garrett ที่จะจะต้องปฏิบัติภารกิจนำสัตว์ประหลาดที่เป็นความลับสุดยอดไปส่งอย่างวัตถุประสงค์ และก็จากตัวอย่างดูเหมือนมันจะหลุดออกมาก่อน

สมทบด้วย Nick Robinson จาก Jurassic World (2015), Callan Mulvey จาก Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) และก็ Taylor John Smith จาก Cruel Intentions (2016)ดารา: Chloe Grace Moretz, Nick Robinson, Callan Mulvey, Taylor John Smithผู้กำกับ: Roseanne Liang

Rotten Tomatoes Score/iMDB Rating: 74% / 5.4/10

น่าดูตรงที่: Chloe Grace Moretz ที่โตเป็นสาวแล้ว ในหนังแอ็กชันบินท้องฟ้าที่จะมากับความสยองขวัญจากอสูรกายซึ่งไม่เคยมีหนังลูกผสมแนวนี้มาก่อน

เรื่องย่อหนังหนัง The Suicide Squad

หรือชื่อไทยว่า เดอะ ซุยไซด์ สควอด ยินดีต้อนรับสู่เมืองนรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ ตารางที่มีอัตราการตายของผู้ต้องขังมากที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ๆสุดยอดวายร้ายถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็บากบั่นทำทุกๆอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับยอดเยี่ยม หน่วยที่หลบเอาไว้ภายในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติหน้าที่ที่ไม่ทำก็ตาย เก็บรวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้งยัง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin

แล้วก็ยัยโรคจิตที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ จากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดทารุณโหดร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุกๆพุ่ม ทีมวายร้ายนี้ต้องเข้าไปค้นหาและสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย

โดย Amanda Waller ดูหนังออนไลน์ ชนโรง ข้าราชการผู้คุมของ Task Force X จะรอจับตาพวกมันในทุกย่างก้าว รวมทั้งถ้าเกิดพวกมันก้าวไม่ถูกเพียงแต่ก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยความสามารถของศัตรู, ความสามารถของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าหากคนใดกันแน่จะชำระเงินพนันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงกันข้ามกับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย

The Dig

เรื่องราวในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ ที่ชักชวนให้น่าติดตามสูงที่สุด อีกหนึ่งหนังภาพยนตร์ ที่เป็นเรื่องราว ที่เกิดขึ้นในช่วง สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เป็นเรื่องราว ที่เกี่ยวกับ เศรศฐีที่เป็นหม้ายรายหนึ่ง ที่ได้จ้างให้นักโบราณคดีนั้น ได้มาพิสูจน์เกี่ยกับ สมบัติในที่ดิน ของเศรศฐีสาวนั่นเอง ที่นักโบราณคดีนั้น ได้ค้นพบร่องรอยโบราณ รีวิวหนังน่าดูที่เป็นเรื่อง ที่น่าอัศจรรย์ เยอะขึ้นที่เมื่อยิ่งได้

ตรวจและก็ทำคุ้ยหาเจอนั้น ก็ทำให้พวกเขาเองนั้น ดูหนังออนไลน์ ชนโรง ได้ศึกษาค้นพบ ร่องรอบอารยธรรมโบราณ ที่ถือว่า เป็นความสำเร็จ ในทางด้านโบราณคดีวิทยาอีกด้วย ที่บอกเลยว่า เป็นอีกเรื่องหนึ่งราว ที่ผู้ชมนั้น จะได้ทราบเกี่ยวกับ เรื่องราวประวัติศาตร์ รวมทั้งร่องรอบในอดีตกาล ที่เป็นอีกหนึ่ง ภาพยนตร์ เยี่ยม ที่น่าดึงดูด ไม่น้อยเลยทีเดียว

autisme-vienne