โรงงานผลิตเครื่องสําอาง เกาหลี

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง เกาหลี

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง เกาหลี

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง เกาหลี สิ่งที่จำต้องรู้ก่อน! สร้างแบรนด์เครื่องแต่งหน้าประเทศเกาหลี เคยพิจารณาไหมว่า? ถ้าคุณทดลองไปเดินตามเคาเตอร์เครื่องแต่งหน้าในห้าง หรือใน ทั่วไป ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องแต่งหน้าจำนวนมากมักความเป็นประเทศเกาหลีอยู่ในนั้นเพิ่มมากขึ้น และไม่ใช่แค่ในประเทศไทยอย่างเดียวแค่นั้น ธุรกิจเครื่องสำอางสไตล์เกาหลี ยังเติบโตในฝั่งตะวันตกอีกด้วย อะไรเป็นเทคนิคการบรรลุเป้าหมายของแบรนด์เครื่องแต่งหน้าเกาหลี เรามาดูกัน

เทคนิคสำหรับในการสร้างแบรนด์เครื่องแต่งตัวประเทศเกาหลี

เครื่องแต่งหน้า/สกินแคร์ประเทศเกาหลีโดยมาก มักให้ความสำคัญกับส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ แล้วก็งานผิวสวยเป็นธรรมชาติ ควบคู่กับกับงาน Packageที่มีสีสันมองสนุกสนาน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ K-beauty โดยมากมักตั้งใจกับเรื่องผิวเป็นหลัก เรียกได้ว่า ใช้แล้วผิวจำเป็นต้องงาม รวมทั้งช่วยเลี้ยงดูผิวได้ไปในตัว วันนี้คณะทำงาน Beauty Cosmet มีเคล็ดลับสำหรับเพื่อการทำแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีมาบอกกัน

ใช้อินฟลูเอนเซอร์ทำการตลาดออนไลน์ ถ้าลองดูจากเคสการตลาดในวงการเครื่องสำอางประเทศเกาหลี ส่วนใหญ่มักจะเริ่มทำการตลาดจากอินสตามึงรม (นับว่าเป็นโซเชียลมีเดียเริ่มต้นสำหรับในการทำแบรนด์เลย) ยิ่งกว่านั้น มีการใช้อินฟลูเอนเซอร์รีวิวผลิตภัณฑ์อีกด้วย ซึ่งหลักสำหรับในการเลือกใช้คนรีวิว มักเลือกจากผู้ที่ผิวสวยและก็มีความเที่ยงธรรมชาติ (ต่างกันการแวดวงเครื่องแต่งตัวฝั่งตะวันตก ที่ไม่ย้ำงานผิว แต่ว่าเน้นลุคที่มีความเป็นมืออาชีพและก็การรีวิวจากผู้ใช้จริงมากยิ่งกว่า) นวัตกรรมไอเทมความงามทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่จดจำ มองเห็นได้จาก Package

เครื่องแต่งตัวประเทศเกาหลีที่ย้ำสีสันและความสนุกอยู่ในนั้น งานวางแบบที่มีตัวการ์ตูน ตลอดจนมีความมีมินิมอล รวมถึงการเลือกใช้ชื่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ลูกค้านึกออกตั้งแต่หนแรก ยิ่งไปกว่านี้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ K – beauty ยังรู้เรื่องพฤติกรรมผู้บริโภคที่เข้าถึงสื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์สกินแคร์แล้วก็เครื่องแต่งตัวเกาหลีบนอินสตาแกรม มากยิ่งกว่าเครือข่ายสังคมอื่นๆ

มีความทันสมัยอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ K – beauty หลายๆแบรนด์ออกจะปรับตัวไว โรงงานผลิตเครื่องสําอาง เกาหลี ตามเทรนด์ผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว โดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์ K – beauty มักใช้เวลาน้อยกว่า 6 เดือนสำหรับเพื่อการปรับแนวทางตลาดและก็ปรับปรุงสินค้า ตลอดจน วางขายสินค้าในราคาที่เข้าถึงง่าย ไม่แพงรวมทั้งทุกเพศทุกวัยสามารถหาซื้อได้

ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าด้วยคอนเท้นต์สนุก ไม่เน้นย้ำขายของ แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีส่วนใหญ่มีการเลือกใช้พรีเซนเตอร์นักร้องมีชื่อเสียง เพื่อสื่อสารภาพลักษณ์แบรนด์ให้มองเป็นอะไรที่สนุกสนานเข้าถึงได้ ตลอดจน กระบวนการทำคอนเท้นต์ติดต่อกับลูกค้าในเชิง กลเม็ด/วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ เครื่องแต่งตัวประเทศเกาหลี มากกว่าคอนเท้นต์ที่เน้นย้ำขายสิ่งเดียว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้หนึ่งธุรกิจด้านเสริมความงดงาม เป็นอะไรที่กำลังมาแรงแซงธุรกิจหลายๆอย่าง

จนกระทั่งทำให้ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เป็นของตนเองต้องการทำความฝันให้เป็นจริง แต่ก็กลัวการเสี่ยงว่าแบรนด์มันจะไปปะปนอยู่กับแบรนด์แบกะดินตามท้องตลาดบ้านๆซึ่งจำนวนมากมักไม่ปลอดภัย ไม่ค่อยน่าเชื่อถือสำหรับผู้ใช้ในระยะยาว

นอกเหนือจากนี้ ปัญหาที่พบได้ส่วนใหญ่ของคนอยาก ผลิตเครื่องแต่งหน้า เป็นของตนเองออกวางจำหน่าย ก็คือไม่ทราบว่าจึงควรเริ่มจากที่ไหน จำเป็นจะต้องซื้อวัตถุดิบอะไร แล้วผลิตยังไง เนื่องจากไม่มีความรู้ในด้านนี้มาก่อนเลยแม้กระทั้งนิดนึง ด้วยปัจจัยนี้ทำให้โรงงานผลิตเครื่องแต่งตัว เริ่มมองเห็นหนทางที่จะช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างแบรนด์ด้านความสวยงามเช่นนี้ พูดได้ว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถทำได้ทั้งหมด ขอเพียงแค่มีเงินทุนสักก้อน และก็แผนการที่ปรารถนาก็เข้าไปคุยกับโรงงาน สั่งผลิตได้เลย ด้วยโรงงานผลิตที่มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว

: ครีมหน้าขาวโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ให้บริการด้านใดบ้าง

ให้บริการด้านการสร้างแบรนด์เครื่องแต่งหน้า รับผลิตเครื่องสำอาง อย่างครบวงจร

ห้บริการด้านการศึกษาวิจัยและพัฒนาสูตร

ให้บริการด้านการตลาดรวมทั้งหนทางการจัดจำหน่าย

ให้บริการด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์

ให้บริการด้านการขึ้นทะเบียนเอกสาร จดแจ้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทั้งยังในไทย และการจดแจ้ง อย. หนต่างประเทศ ยกตัวอย่างเช่น เวียดนาม, พม่า, จีน, รัสเซีย, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ แล้วก็ให้บริการขอใบรับรองผลิตภัณฑ์ การเขียนเครื่องหมายการค้า

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง เกาหลี
เครื่องสำอางประเทศเกาหลีน่าใช้ แถมมีขายในไทย

อันยอง ฮาเซโย!! ผู้หญิงไม่ต้องแปลกใจนะคะว่าเพราะอะไรจำต้องเปิดมาด้วยคำพูดทักทายภาษาประเทศเกาหลีแบบงี้ เนื่องจากวันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะเครื่องสำอางประเทศเกาหลีกันค่า ใครๆก็ต้องการไปเที่ยวประเทศเกาหลีกันเนอะ เพราะว่านอกเหนือจากจะมีซีรีส์เด็ดๆรวมทั้งอปป้าหล่อๆให้เรากรี๊ดแล้ว ที่นี่ยังมีชื่อเสียงว่าเป็น “ดินแดนเครื่องสำอาง” ระดับเอเชีย แต่ว่าเดี๋ยวนี้เราไม่ต้องบินไกลไปถึงประเทศเกาหลีแล้วจ้ะ เพราะเหตุว่า Wongnai Beauty ได้เก็บ ไม่ต้องเสียเวลาพรีออร์เดอร์อีกต่อไป จะมีตัวเด็ดตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยย

เริ่มกันที่ตัวแรกเลย สำหรับเครื่องแต่งหน้าเกาหลีตัวนี้ ต้องการจะพูดว่าเรากรี๊ดมากกกกกก อยากได้สุดพลัง ด้วยเหตุว่าเป็นแบรนด์ของ Makeup Artist ชื่อดังของเกาหลี มันก็คือ Jungsaemmool ที่แต่งหน้าให้ศิลปินประเทศเกาหลีผู้คนจำนวนมากแล้ว รวมทั้งเวลานี้เพิ่งเข้าไทยใหม่ๆสาวกแบรนด์ประเทศเกาหลีตระเตรียมเงินไปชอปกันได้เลยค่า

จุดเด่น : เน้นงานผิวที่สวยชุ่มฉ่ำแบบสาวประเทศเกาหลี แต่ใช้ได้จริงกับอากาศบ้านเรา ระอุชชั่นเค้าดังมาก มีหลายสูตรให้คัดเลือก ส่วนอายแชโดว์ก็สีงามกระจาย มีความชำเลืองสีหลายมิติ รวมทั้งอีกอย่างที่น่าใช้คือ ลิปสีแดง เป็นเอกลักษณ์ของ Jungsaemmool เลยค่า น่าทดลองสุด

แบรนด์นี้ต้องชูให้ความน่ารักที่ดูมินิมอล เครื่องสำอางเค้าก็ใช้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลิป อายแชโดว์ บลัชออน สีสันน่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆจะลุคใสๆหรือลุคเปรี้ยวซ่าก็เอาอยู่หมดเลยยย อีกตัวที่จะไม่พูดถึงมิได้เป็น พาเลตต์ไฮไลต์ที่สีสวยทุกสี ลองเมอร์ละเอียด ปัดแล้วหน้าพุ่งมากมายกก แถมแพ็คเกจก็ใช้ง่าย นำเอาสบายอีกด้วยค่า

คุณลักษณะเด่น : สีสันของสินค้าที่สวยแจ่มใส แต่ให้ความละมุนแบบบ เอ้อ ผิวสวยแต่กำเนิดไรงี้ แพ็คเกจก็สวยตะมุตะไม่ อีกอย่างคือสไตล์การแต่งหน้าทาปากที่สะดุดตาบวกกับนางแบบที่เป็นพรีเซนเตอร์คือสวยมากมาย สื่อถึงความเป็นแบรนด์ 3CE ได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่า

คนไหนกันแน่ต้องการมีปากน่าจูบเชิญชวนทางนี้แรง! จะบอกว่าลิปของแบรนด์เครื่องสำอางประเทศเกาหลี Banila Co ตัวนี้ สีสวยมากกก มีอีกทั้งเนื้อครีม เนื้อทินต์ เนื้อผ้ากำมะหยี่ โทนสีตั้งแต่ซอฟต์ไปยังสีแก่สด เห็นแล้วอยากได้หมดทุกสีเลย ทาแล้วปากอ้วนอิ่มหน้าจุ๊บมากก แถมตัวคลีนซิ่งบาล์มเค้าก็ดังมากมายๆใช้ดีสุด ล้างออกได้ถึงแม้เครื่องแต่งหน้ากันน้ำ สาวๆจะต้องรีบมีไว้ครอบครองแล้วน้า

จุดเด่น : ความน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส อารมณ์แบบสาวยุคใหม่ ที่มั่นดวงใจและก็สนุกกับการแต่งแต้มสีสัน เพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งหน้า และก็ลักษณะเด่นนอกเหนือจากสีสันแล้ว งานผิวก็จำเป็นต้องงามด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเบสเมคอัพเค้าก็โดดเด่นด้วยเหมือนกันค่า

เครื่องแต่งหน้าเกาหลีตัวต่อไปจะไม่เสนอแนะไม่ได้ค่ะสาวๆด้วยเหตุว่าเป็นแบรนด์เครื่องแต่งหน้าประเทศเกาหลีที่ราคาน่ารักน่าคบ ด้วยโทนสีของเค้าก็แต่งหน้าทาปากได้ง่าย ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน คนใดมือใหม่ฝึกฝนแต่งหน้าทาปากยืนยันไม่โป๊ะจ้ะ แถมสินค้าบำรุงผิวพรรณเค้าก็ดังหลายตัว เรียกว่าแบรนด์เดียวสวยครบจบเลยค่ะ

ลักษณะเด่น : ผลิตภัณฑ์โดยมากมีส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆมีอีกทั้งสินค้าบำรุงผิวพรรณและเครื่องแต่งหน้า เครื่องสำอางของเค้ามีโทนสีที่ใช้ง่าย มือใหม่ใช้ได้ คนไหนกันแต่งหน้าทาปากเป็นอยู่แล้วก็ใช้ดี เน้นย้ำใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันค่า

สายน่ารักมุ้งมิ้งต้องแบรนด์นี้เลยค่า Etude House เครื่องแต่งตัวเค้าเยอะมากจริงๆออกคอลเลกชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆบลัชออนรุ่นนี้ก็สีสวยน่ากินมากมายเหมือนกับขนมเลยค่า บวกกับแพ็คเกจจิ้งก็คือจำต้องรีบควักเงินซื้อเลยทีเดียว จะกล่าวว่ามาสคาร่าของเค้ามองเห็นเงียบๆแม้กระนั้นปัดแล้วกระเด้ง งอน ยาว ดำสนิท แอบมองเห็น Makeup Artist มีชื่อเสียงใช้ประจำด้วยน้า

ลักษณะเด่น : แบรนด์นี้เค้ามีดีทั้งเมคอัพแล้วก็สกินแคร์ แม้กระนั้นที่โดดเด่นมากๆคือ เมคอัพ มีมากมายคอลเลกชั่นให้คัดเลือก อายแชโดว์พาเลตต์ก็สีงามสวยมาก และที่ดังมากคืออายไลเนอร์ในตำนานกับลิปทินต์ ที่อดีตสมัยต้องหาพรีออร์เดอร์กันหนักมากมาย

สูตรสินค้าแปลกใหม่และประดิษฐ์ มั่นใจว่าผู้ที่เดินทางในสายความสวยความงามจำต้องรู้แน่นอน

สาวๆหวานใจสวยรักสวยและก็ถูกใจการแต่งหน้าทาปากจะต้องถูกใจอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่าวันนี้ Expedia จะมาแนะนำแบรนด์เครื่องแต่งหน้าเกาหลีที่มีอยู่มากมายก่ายกองในเมียงป่าดง แหล่งช้อปปิ้งเครื่องแต่งหน้าอันดับ 1 ในประเทศประเทศเกาหลีค่ะ ว่าหากจะไปช้อปเครื่องแต่งตัวเกาหลีที่เมียงมองดงแล้ว แบรนด์ไหนมีอะไรเด็ดและก็ควรต้องซื้ออะไรกลับมากัน เพราะเหตุว่าถึงแม้ว่าบ้านพวกเราจะมีเครื่องสำอางประเทศเกาหลีที่หาซื้อได้ง่ายอยู่แล้ว แต่ยังไงก็ตามทีราคาที่เกาหลีก็ยังถูกกว่าบ้านพวกเราอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว 2 – 3 เท่าเลยคะ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วถ้าหากมีโอกาสไปเยี่ยมเกาหลี ก็จะได้ไปช้อปกลับมาให้สาแก่ใจกันไปเลย!

โรงงานผลิตครีมเกาหลี ดียังไง เพราะอะไรจำเป็นต้องเลือกผลิตครีม Made in Korea โรงงานผลิตครีมเกาหลี ดียังไง ถ้าหากเอ่ยถึงประเทศเกาหลีแล้ว เว้นเสียแต่ศิลปินดาราก็อาจจะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆที่แหละที่มนุษย์เราจะระลึกถึง เพราะประเทศนี้สะดุดตามากๆในเรื่อง Beauty Product เรียกว่าสร้างสรรค์อะไรมาใหม่ๆก็ฮอตก็ปังไปหมด

เนื่องจากคนเยอะแยะเห็นด้วยในเรื่องคุณภาพของสินค้า Made in Korea อย่างไร้ข้อสงสัยนั่นเอง ตอนนี้มาเอ่ยถึงคนต้องการมีแบรนด์ครีมเป็นของตนเองกันบ้าง ซึ่งบางคนอาจจะยังอยู่ในกรรมวิธีการเลือกโรงงานว่าจะเลือกที่ใดดี หรือกำลังพึงพอใจโรงงานผลิตครีมเกาหลีอยู่ แม้กระนั้นไม่แน่ใจว่าจะเลือกดีไหม วันนี้เราจึงนำข้อดีของการสร้างครีมจากโรงงานประเทศเกาหลีมาฝากกันค่ะ

ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องสินค้าในด้านความสวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งหน้า สกินแคร์ต่างๆหรืออาหารเสริม เรียกว่าเป็น King of Beauty Product เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมองเห็นได้ว่าที่ประเทศเกาหลีจะมีผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะออกมาใหม่อยู่เรื่อยๆประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดี แปลกใหม่ แพคเกจสวยแจ่มใส ช่วยยั่วยวนใจความน่าสนใจได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวอย่างเช่น

คุชชั่นหรือรองพื้นแบบตลับที่เราเคยชิน ก็เป็นเครื่องแต่งหน้าชนิดใหม่ที่แทบเปลี่ยนแปลงแวดวงความสวยไปเลย แต่ว่าสิ่งที่ใครอีกหลายๆคนไม่รู้คือลุกชชั่นมีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศเกาหลีนี่เอง ซึ่งตอนนี้นอกเหนือจากที่จะดังในประเทศเกาหลีและก็ประเทศอื่นๆในเอเชียแล้ว ยังดังไกลไปถึงอเมริกาและก็ยุโรปด้วย ปัจจุบันนี้ก็เลยมีแบรนด์เครื่องแต่งตัวดังๆหลายเจ้าผลิตคุชชั่นออกมาให้เลือกใช้กันอย่างใหญ่โต ด้วยเหตุนี้คนใดกันที่พอใจธุรกิจผลิตครีม แม้กระนั้นปรารถนาสร้างความต่างให้แบรนด์ตนเอง การเลือกโรงงานผลิตครีมเกาหลีก็เลยเป็นโอกาสที่น่าดึงดูดมากๆ

เทคโนโลยีสำหรับการผลิตที่ล้ำยุคมากยิ่งกว่า จะส่งผลทั้งในเรื่องคุณภาพแล้วก็ความรวดเร็วสำหรับเพื่อการผลิตครีมเลย ได้แก่ การสกัดส่วนผสมครีม การเพิ่มประสิทธิภาพของสารออกฤทธิ์ในครีม การเพิ่มคงตัวของเนื้อครีม การดูแลและรักษาเนื้อครีมไม่ให้เสื่อมความสามารถเมื่อเปิดใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ฯลฯ หากมีเทคโนโลยีที่นำสมัยก็จะช่วยปรับให้ครีมมีประสิทธิภาพแล้วก็คุณภาพดียิ่งขึ้น รวมทั้งยังสามารถผลิตได้คราวละมากๆฉะนั้นถ้าผลิตภัณฑ์ของเราดังและขายดิบขายดี จึงไม่ต้องกลัวว่าของจะขาดสตอคเนื่องจากว่าผลิตไม่ทันเลยนะ

มีนวัตบาปเกี่ยวกับความสวยเยอะแยะ ประเทศเกาหลีเป็นประเทศแหล่งกำเนิดนวัตกรรมในด้านความสวยไม่น้อยเลยทีเดียวหลายๆอย่างชาวไทยก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อย่างเช่น พิษผึ้ง ซึ่งเป็นการศึกษาค้นคว้าเพื่อนำพิษจากธรรมชาติมาช่วยสำหรับในการฟื้นบำรุงผิว นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมแปลกๆที่พวกเราฟังบางทีอาจจะร้องเอ๊ะ แต่ว่าใช้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เช่น ครีมไขมันม้า ครีมชีส ครีมไข่ปลาคาเวียร์ มาส์กหน้าที่ทำจากเลือด เป็นต้น

ด้วยเหตุนี้คนไหนที่อยากทำการตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ด้านความสวยสดงดงามใหม่ๆทดลองไปศึกษาเล่าเรียนการสร้างครีมที่เกาหลีกันมอง ถ้าหากว่าบรรลุเป้าหมาย ยืนยันว่าจะได้ครองตลาดอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากมันแปลกใหม่และไม่มีผู้ใดราวกับนั่นเอง มั่นใจในสารสกัดได้มากกว่า มีครีมหลายๆตัวในไทยมีส่วนผสมจากสารสกัดจากเกาหลี ถ้าหากโรงงานไทยไม่มีสารสกัดนั้นๆอยู่ในคลังเก็บของก็จำเป็นต้องสั่งนำเข้ามา

นอกเหนือจากการที่จะเสียตังค์กับค่าสารสกัดแล้วยังจำต้องเสียค่านำเข้า เสียเวลารออีกกว่าจะมาถึงไทย แล้วก็บางครั้งอาจจะยังสร้างความมั่นใจให้ไม่เพียงพอว่าจะได้สารสกัดของแท้หรือเปล่า ฉะนั้นการสั่งผลิตในประเทศที่เป็นแหล่งของสารสกัดนั้นๆจึงย่อมเชื่อมั่นได้มากกว่าว่าจะได้ของจริงนั่นเอง ด้วยเหตุนี้การสั่งผลิตครีมในโรงงานประเทศเกาหลีก็เลยช่วยเพิ่ม “ทุน” ด้านการตลาดให้กับสินค้าของพวกเรา

autisme-vienne