ดูหนังผจญภัย

ดูหนังผจญภัย

ดูหนังผจญภัย

ดูหนังผจญภัย ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผี ตัวประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมทั้งไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความเท่ และก็ในที่สุดมิได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่ผลิตจากข้อเท็จจริงหลายร้อยปีแต่หนังแอคชั่นที่พวกเรานำมาฝากกันในวันนี้ คือ หนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดโก้เก๋ที่มีวิธีการการต่อสู้ขั้นสูง ดูหนัง ผจญภัย หนังทหารสู้กันอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่น ดูหนังผจญภัย  ที่มีเรื่องมีราวราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมทั้งหนังแอคชั่นของคนทั่วไปที่ไม่ยอมให้ใครมารังควาน หรือช่วยผู้ที่อ่อนแอกว่า Adventure ผจญภัย บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงที่จะทำให้ท่านมันส์สะใจ ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆเลย

ดูหนังผจญภัย

Supergirl (1984) ซูเปอร์เกิร์ล

เรื่องย่อ : ดูหนังผจญภัย  Supergirl (1984) ซูเปอร์เกิร์ล หลังจากที่แหล่งพลังงานสำหรับชุมชนของผู้รอดตายจากธาตุคริปทอนถูกดึงลงมายังโลกโดยไม่ได้ตั้งใจ Kara-El ลูกพี่ลูกน้องของ Superman แล้วก็หลานสาวของ Jor-El การ์ตูน ผจญ ภัย เลือกที่จะไปยังโลกเพื่อค้นหาและก็นำมันกลับมา เมื่อเธอมาถึง คุณกลายเป็นเพียงแต่ผู้มีพลังแล้วก็ซูเปอร์ในฐานะลูกพี่ลูกน้องของเธอ แม้กระนั้นจะต้องพบเจอกับการต่อสู้ที่อันตรายและก็ปัญหาที่ไม่ได้นึกฝัน เมื่อหญิงสาวผู้ใจจืดใจดำที่ประกอบพิธีกรรมของไสยศาสตร์ใช้แหล่งพลังงานสำหรับตัวเองและก็ใช้มันเพื่อเผาผลาญและก็บากบั่นเป็นยอดเยี่ยมมนุษย์ สถานะ.

Arthur &  Merlin: Knights of Camelot (2020)

เรื่องย่อ : กษัตริย์อาคุณร์ที่แก่มากยิ่งกว่าจะกลับไปอยู่บ้านหลังจากต่อสู้กับจักรวรรดิโรมัน ลูกชายนอกกฎหมายของเขาทำให้บัลลังก์ที่ติดอยู่เมลอตเสียหาย ในตอนนี้กษัตริย์อาเธอร์จำเป็นต้องกลับมาเจอกับพ่อมดเมอร์ลินและก็อัศวินโต๊ะกลมอีกรอบรวมทั้งต่อสู้เพื่อเอามงกุฎกลับมา

Copshop (2021)

เรื่องย่อ : ขณะหนีจากมือสังหาร นักต้มตุ๋นกะล่อนคิดแผนหลบซ่อนภายในสถานีตำรวจในเมืองเล็กๆอย่างไรก็ตาม เมื่อมือสังหารแสดงตัวที่บริเวณนั้น ตำรวจคนใหม่ที่ไม่สงสัยก็พบว่าตัวเองติดอยู่ที่เป้าเท็ดดี้ เมอร์เรตโต มิจฉาชีพผู้หลงใหลนักต้มตุ๋นกรีดไปทั่วทะเลทรายเนวาดาด้วยลูกปืน วางแผนอย่างหมดหวังที่จะหลบซ่อนจากบ็อบ วิดดิก มือสังหารมือฉมัง เพื่อจับตัวและขังอยู่ในสถานีตำรวจเมืองเล็กๆแม้กระนั้นคุกไม่สามารถปกป้องเมอร์เรตโตได้นาน วิดดิก วางแผนขั้นตอนการกักขังตนเอง โดยรอเวลาอยู่ในห้องขังใกล้ๆตราบจนกระทั่งเขาจะทำภารกิจสำเร็จ เมื่อการมาถึงของมือสังหารที่แข่งกัน จุดชนวนให้กำเนิดความปั่นป่วน ภัยคุกคามที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้วิดดิกใช้ความคิดสร้างสรรค์ถ้าเขาปรารถนาทำงานให้เสร็จรวมทั้งหลบซ่อนจากสถานการณ์ระเบิด

เมอร์เรตโตและก็วิดดิกอยู่ภายในห้องขังที่แยกจากกัน ดู หนัง ผจญ ภัย ในตอนแรกขวางแผนการของวิดดิกที่จะฆ่าเมอร์เรตโต อย่างไรก็ดี วิดดิก ได้วางเครื่องจุดไฟขนาดเล็กไว้ที่เข้าสถานี และก็เมื่อมันติดไฟรวมทั้งสัญญาณเตือนไฟลุกก็ดับลง เขาใช้ประโยชน์จากความสับสน วิดดิกทุบตีชายขี้เหล้าขี้ยาร่วมคุกและก็ทำให้จ่าตำรวจไร้ความสามารถ ลักขโมยปืนของเขาไป เขากำลังจะฆ่า เมอร์เรตโต เมื่อ ยัง ขัดจังหวะเขาและก็นำเขากลับไปที่กรงขังเวลาที่เมอร์เรตโตรวมทั้งวิดดิกค้าขู่เข็ญ นักฆ่าคนใหม่เข้ามาในโรงพัก แอนโธนี แลมบ์ มือสังหารผู้ที่สองที่ได้รับการว่าว่าจ้างให้ฆ่าเมอร์เรตโต เข้าไปในสถานีด้วยช่อลูกโป่ง เขารีบฆ่าตำรวจคนจำนวนไม่น้อย ยัง ศึกษาค้นพบการฆ่าแล้วก็ถอยหนีข้างหลังกระจกกันลูกปืนไปยังห้องขังที่มี เมอร์เรตโต รวมทั้ง วิดดิก ลูกเห็บลูกเห็บกระสุนนัดหมายหนึ่งของ ยัง สะท้อนกลับแล้วก็ตีเธอที่พุง

ตำรวจผู้ไม่ซื่อสัตย์ ฮูเบอร์ ซึ่งขโมยยาจากตู้เก็บหลักฐานและได้ฆ่านายสิบสิบเอกระหว่างการยิงกันอย่างสนุกสนานของแลมบ์ เผยให้เห็นถึงการทรยศต่อยังก์และร่วมมือกับแลมบ์ช่วงเวลาที่พวกเขาพากเพียรเจาะทะลุกำแพงคุก เมอร์เรตโต ชี้แจงว่าเขาปฏิบัติงานให้กับหัวหน้ากลุ่มคาสิโนในเนวาดาแล้วก็พากเพียรซื้อนาย วิลเลียม เฟนตัน อัยการสูงสุดของรัฐ เมื่อเฟนตันไม่ให้ความร่วมมือรวมทั้งถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี เปลี่ยนไปเป็นว่าเขาได้บันทึกการสนทนาของเขากับเมอร์เรตโต เพื่อช่วยในการรักษาผิวของเขาเอง เมอร์เรตโต ตกลงที่จะทำงานร่วมกับ FBI ซึ่งนำหัวหน้าทีมมาเฟียส่งมือสังหารรับจ้างตามเขาไป

Last Man Down (2021)

เรื่องย่อ : จอห์น วูด ทิ้งเศษซากอารยธรรมที่แตกสลายไว้เบื้องหลัง เพื่อกลับไปยังรากเหง้าของเขาในป่า ภายหลังเชื้อไวรัสระบาดทั่วทั้งโลกภายหลังที่อารยธรรมต้องวอดวายจากโรคระบาดร้ายแรงแล้วก็เมียของเขาถูกฆ่า ทหารหน่วยรบพิเศษละทิ้งหน้าที่ของเขาและก็เปลี่ยนเป็นฤาษีในถิ่นทุรกันดารนอร์ดิก หลายปีต่อมา สตรีที่ได้รับบาดเจ็บก็ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูบ้านของเขา คุณหนีออกมาจากห้องแลปและผู้ไล่ตามมั่นใจว่าเลือดของเธอคือกุญแจสู่การดูแลรักษาทั่วโลก เขาลังเลที่จะมีส่วนร่วม แต่ว่าเรื่องที่น่าสงสัยทั้งหมดทั้งปวงถูกละทิ้งไปเมื่อเขาพบว่าผู้ไล่ตามเธอไม่ใช่คนใดกันอื่นนอกจาก คอมมานเดอร์ สโตร์ ชายที่ฆ่าภรรยาของเขาเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

BAD (2018) เลว

เรื่องย่อ : ชีวิตที่เปลี่ยนมีสาเหตุมาจากการโดนข่มขี่ในวัยเด็ก เมื่อ 2 เพื่อนซี้ ก้าวเข้าสู่วัยรุ่น วัยต้องการทราบ อยากลอง วัยแห่งการท้า ทั้งสองได้เข้าสู่ทางอันธพาลอย่างสุดกำลัง โดยการโน้มน้าวของ ผู้มีอำนาจระดับต้นๆในย่านนั้น หลังจากการตายของเขาที่ถูกลอบสังหารจากกลุ่มผู้มีอิทธิพลด้วยหัวข้อการขัดผลประโยชน์ ทำให้ในกรุ๊ปลูกน้องเริ่มระส่ำระสายเมื่อมีสมาชิกในกรุ๊ปอยากได้ยิ่งใหญ่และก็รอกำจัดผู้ที่รอขัดขวาง ทางความยิ่งใหญ่ที่จะต้องแลกด้วย มีด ปืน ชีวิต มิตรภาพ การเดินทางของช่วงชีวิตที่จำเป็นต้องประสพเผชิญทั้งยังทางสว่างแล้วก็ด้านมืด จุดเริ่มต้นจากการถูกกดขี่กดขี่ข่มเหงจนกลายเป็นคนที่สังคมประณามว่าเป็นคนชั่ว แล้วก็ตอนสุดท้ายของทางชีวิตของผู้ที่สังคม หยามหน้าว่าเป็นคนชั่ว

For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต

เรื่องย่อ : For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต หลังจากกำจัดบริเวณใบหน้าที่รู้จัก บอร์นก็ถูกส่งไปเพื่อกู้คืนเครื่องมือสื่อสารที่รู้จักกันในชื่อ A.T.A.C. ซึ่งตกลงไปพร้อมด้วยเรือสืบของอังกฤษขณะที่มันจม บอนด์ต้องรีบถึงแม้ว่ารัสเซียจะพร้อมสำหรับวัสดุอุปกรณ์นี้ ระหว่างการเดินทาง เขายังได้พบกับเมลินา แฮฟล็อค ซึ่งพ่อแม่ของเขาถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณี บอร์นได้เจอกับอริสโตเติล คริสตาพองสรวมทั้งมิลอส โคลอมโบ แต่ละคนกล่าวโทษว่าอีกคนมีความเชื่อมโยงกับรัสเซีย บอร์นต้องร่วมมือกับเมลิน่า ไขปริศนาว่าคนใดคือผู้ช่วยเหลือที่แท้จริง รวมทั้งค้นหา A.T.A.C. ก่อนที่จะสายเหลือเกิน.

Sinkhole (2021) ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก

เรื่องย่อ : ชาวเมืองโดยเฉลี่ยป่าวอนรวมทั้งครอบครัวของเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่ซื้อมาภายหลังทำงานหนักมายาวนานหลายปี เต็มไปด้วยความสุข เขาเชิญสหายร่วมงานไปงานสังสรรค์ขึ้นบ้านใหม่ แม้กระนั้นฝนที่ตกหนักในคืนก่อนหน้ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดหลุมยุบขนาดใหญ่โต ขอหนังฝรั่ง และก็ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ฝนก็กลืนรับประทานอีกทั้งบ้านแล้วก็ผู้คนภายใน ดงวอน เพื่อนบ้านของเขา มานซู รวมทั้งแขกผู้เคราะห์ร้ายที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยเมตรต้องหาทางออก ฝนเริ่มเทลงมา

เพิ่มน้ำลงในหลุมยุบ รวมทั้งเวลากำลังจะหมดลงปาร์ค ดงวอน คนเดินดินคนหนึ่งและครอบครัวของเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่ซื้อมาหลังจากที่มีการใช้แรงงานมา 11 ปี พวกเขาจัดงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่และก็เชิญเพื่อนฝูงๆทุกคน ฝนที่ตกลงมาอย่างมากในชั่วช้าข้ามคืนนำไปสู่หลุมยุบขนาดใหญ่มาก และในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ท่วมบ้านทั้งยังข้างหลังที่มีผู้คนอยู่ด้านใน ลึกลงไปในหลุม ปาร์ค ป่าวอน เพื่อนบ้านของเขา จอง มัน-ซู แล้วก็แขกต้องหาทางออก โชคยังดีที่ฝนเริ่มเทลงมาอีกที เติมน้ำลงในหลุมยุบ พวกเขาต้องหาทางแก้ไขก่อนหมดเวลาเพื่อสังหาร

Copshop (2021)

Buddy Cops (2016) คู่ซี้ตำรวจฮา

เรื่องย่อ : หลังจากที่เฟยนักสืบตำรวจเจ้าอารมณ์ก่อความยุ่งยากในการปฏิบัติการอีกครั้ง เขาถูกย้ายไปที่แผนกสมมติซึ่งเป็นที่ตั้งของพนักงานไร้ประโยชน์ทั้งปวงที่กองกำลังไม่อาจจะไล่ออกได้ ที่นั่นเขาเจอศัตรูคนใหม่ในจอห์นนี่ ข้าราชการประจำโต๊ะผู้มีมารยาทสุภาพ ซึ่งเกลียดการเฉยเมยต่อระเบียบของเฟย แต่เมื่อพ่อของเฟยแล้วก็แม่ของจอห์นนี่บังเอิญกลายเป็นข้าวของ ลูกพี่ลูกน้องใหม่ต้องทำความเข้าใจที่จะอยู่ร่วมกันภายใต้หลังคาเดียวกัน

Lego Star Wars Terrifying Tales (2021)

เรื่องย่อ : ดีน โพ และบีบี-8 จะต้องเผชิญกับความหวาดกลัว หยุดยั้งปีศาจร้ายโบราณไม่ให้ฟื้นคืนชีพ และหลบหนีเพื่อเอามันคืนสู่สหายๆของพวกเขาภายหลังสถานะการณ์ใน Star Wars: Episode IX – The Rise of Skywalker (2019) โพ ดาเมรอน และ BB-8 จะต้องลงหยุดเร่งด่วนบนดาวนพเคราะห์ภูเขาไฟ มุสตาฟาร์ ที่ซึ่งพวกเขาได้เจอกับ การ์บาลา เดอะ ฮัตตา ที่โลภรวมทั้งสมรู้ร่วมคิด หัวหน้ามิจฉาชีพได้ซื้อปราสาทของดาร์ธ เวเดอร์และก็กำลังปรับปรุงแก้ไขพระราชวังให้เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูแห่งแรกในกาแล็กซีที่ได้รับแรงดลใจจากสิธ ขณะรอคอยให้ X-Wing ซ่อมบำรุง โพ, BB-8, การ์บาลา และ ดีน (เด็กหนุ่มผู้กล้าหาญและชาญชัยซึ่งปฏิบัติงานเป็นช่างกลของ การ์บาลา ) ได้ผจญภัยลึกเข้าไปในพระราชวังลึกลับกับ วานี่ คนรับใช้ที่สุจริตของ วาเดอร์

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://autisme-vienne.org/