หนังออนไลน์มากมาย

หนังออนไลน์มากมาย

หนังออนไลน์มากมาย

หนังออนไลน์มากมาย START-UP : สตาร์ทอัพซีรีส์ประเทศเกาหลี แนะนํา เริ่มด้วยเรื่องที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำต้องรอเชียร์รอลุ้น ไปกับเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นที่มีฝันต้องการที่จะเปิดธุรกิจ สตาร์ทอัพ เริ่มจาก ซอดัลมี (แสดงโดย แพซูจี) หญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็น สตีฟ จอบส์ประเทศเกาหลี บิดามารดาของเธอหย่ากัน พี่สาวเลือกไปอยู่กับแม่ ส่วนคุณนั้นเลือกที่จะอยู่กับบิดาและคุณย่า หนังออนไลน์ มากมาย แล้วแม่ของคุณก็ได้แต่งงานกับผัวใหม่ที่มีฐานะมีเงินมีทอง ทำให้พี่สาวซึ่งเปลี่ยนสกุลจากซออินแจเป็น วอนอินแจ (แสดงโดย คังฮันที่นา)

แล้วก็ย้ายไปอยู่อเมริกา ด้วยเหตุการณ์นี้จึงทำให้ ซอดัลมี เกิดความเศร้าเสียใจและเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกพี่ลูกน้องทั้งสองต้องผิดใจกันกัน ย่าก็หาทางปลอบใจความเสียใจของหลานสาวด้วยการขอให้ ฮันจีพยอง (แสดงโดย คิมชอนโฮ) ชายหนุ่มจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่ย่าเคยช่วยเหลือไว้ รอเขียนจดหมายคุยกับหลานสาวของตัวเอง เพื่อเป็นเพื่อนทางจดหมายในยามที่เธอหงอยเหงา โดยใช้ชื่อของ นัมโดซาน (แสดงโดย นัมจูฮยอก) เด็กที่ได้รับรางวัลอัจฉริยะทางคณิต เมื่อเวลาผ่านไปทุกคนโตขึ้นรวมทั้งมีความฝันที่อยากจะเริ่มต้นธุรกิจ Start Up ทำให้พวกเขากลับมาเจอกันอีกที มารอเอาใจช่วยไปกับความฝันรวมทั้งความรักหนแรกของพวกเขากันนะคะ

VAGABOND : เจาะแผนลับเครือข่ายเมืองนรก

ต่อกันที่ ซีรีส์เกาหลีบันเทิงใจๆแนวแอคชั่นมันส์ๆกับเรื่องที่ไม่สมควรพลาดอย่าง VAGABOND เรื่องราวเกี่ยวกับ ชาดัลกอน (แสดงโดย อีซึงกิ) ที่มีอาชีพ สตันท์แมน ออกตามล่าหาตัวการที่ทำให้เรือบินตก ซึ่งเหยื่อผู้โชคร้ายในสถานะการณ์นี้มีถึง 211 คน ไม่มีผู้ใดรอดชีวิต หนังออนไลน์มากมาย แล้วก็หลานชายของเขาก็ยอดเยี่ยมในนั้นด้วย แต่ว่าแล้วเขากลับได้เบาะแสจากวิดีโอที่ถ่ายไว้โดยหลานชายบนเครื่องบินก่อนจะตก แล้วพบว่า มีชายผู้รอดตาย 1 คนจากเรือบินลำนั้น แม้กระนั้นก็ไม่มีในรายชื่อคนมีชีวิตรอด หนัง netflix พากย์ไทย 2021 เต็มเรื่อง ยิ่งตามสืบเยอะแค่ไหนเรื่องราวกลับยิ่งใหญ่โตเกินกว่าที่เขาคาดหมาย จึงทำให้ ชาดัลกอน รู้เรื่องว่า ทั้งหมดทั้งปวงเป็นกลยุทธ์ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง

ไม่ใช่แค่อุบัติเหตุธรรมดา จึงได้เพียรพยายามบอกกับญาติผู้ตาย แต่ว่าทุกคนกลับไม่เชื่อ เลยทำให้เขาไปอ้อนวอนจากข้าราชการสถานทูต โกแฮรี (แสดงโดย แพซูจี) ให้ช่วยกล่าวโทษจริง ด้วยความที่ ชาดัลกอน เก่งในเรื่องของศิลปะการต่อสู้ จึงได้มีโอกาสตามล่าคนร้ายกับเธอ และก็ทำให้รู้ข้อเท็จจริงว่า โกแฮรี ไม่ใช่ข้าราชการสถานทูต แต่ว่าเป็นข้าราชการหน่วยข่าวกรองของประเทศเกาหลี NIS ที่แฝงตัวมาปฏิบัติหน้าที่ในโมร็อกโก และก็เมื่อเรื่องราวเดินต่อไปจนทำให้มารู้เรื่องจริงว่า รัฐบาลอยู่เบื้องหลังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถือได้ว่าเป็นซีรีส์สุดเข้มข้นที่ไม่สมควรพลาดอย่างยิ่งจริงๆ ติดตามให้ได้นะคะว่าประเด็นนี้จะจบยังไง หักมุมหรือไม่ใน VAGABOND

PARTNERS FOR JUSTICE หนังออนไลน์มากมาย

ประเด็นนี้เป็นแถวสืบคดีเช่นกัน แต่สืบจากศพนะ หากคนใดกันที่ชอบมองแนวผ่าตัดกรีดเนื้อศพกันให้เห็นจะๆเสนอแนะเลยจ้า เรื่องราวของทีมสืบสวนที่ต้องสืบเรื่องราวอาชญากรรมจากศพ ซึ่งเพียงแค่การไขคดีก็น่าปวดหัวพอทน แต่ว่าจะต้องมาวุ่นวายกับความนึกคิดที่ encanto พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่ตรงกันของแต่ละคนในกลุ่มเนี่ยสิ มันน่าปวดศรีษะมากกว่า แม้กระนั้นโดยรวมแล้วนับว่าสนุกสนานค่ะ ปล.มีให้ดู 2 ซีซันนะคะ

NEVERTHELESS : รักนี้ห้ามมิได้

มาถึงซีรีส์เกาหลีที่กลายเป็นไวรัล กับวลีเด็ดที่ว่า ไปดูผีเสื้อกันไหม ? กับเรื่อง NEVERTHELESS เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีการดัดแปลงมาจากเว็บตูน เรื่องราวของ ยูนาบี (แสดงโดย ฮันโซฮี) นักศึกษาสาวศิลปะที่เพิ่งเลิกกับแฟนจอมเจ้าชู้มาหมาดๆจนได้มาเจอกับชายหนุ่มมีเสน่ห์ชักชวนเคลิ้มอย่าง พัคแจออน (แสดงโดย ซงคัง) เพื่อนพ้องร่วมมหาวิทยาลัย หนุ่มหล่อจอมเจ้าชู้ที่ไม่เคยคิดคบใครกันแน่ จึงทำให้ นาบี ที่รังเกียจกลัวความรัก จำต้องเข้าไปเกี่ยวพันในชมรมรักนี้ที่เกินยับยั้งใจ แล้วผู้ใดกันกันนะที่จะเป็นข้างที่ระงับใจไม่ได้ ไปคอยลุ้นแล้วก็ติดตามกันนะคะ !

JACK REACHER

เก่าแม้กระนั้นเก๋า สำหรับภาพยนตร์สืบสวนสุดมันในดวงใจของคนอีกหลายคนอย่าง Jack Reacher สมัยก่อนนักสืบของกองกองทัพเก่งที่ต้องการสืบคดีกับผู้ต้องหาคดีการฆ่าสังหารจากฆาตกรอย่างเจมส์ บาร์ เพื่อเอาตัวมาทวงแค้น แม้กระนั้นเพียงพอสืบลึกเข้าไปเรื่อยๆเรื่องราวกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด แถมการเข้าไปพัวพันกับคดีนี้ยังเป็นเหตุให้ตัวเองและผู้ที่เกี่ยวเนื่องต้องเป็นอันตรายอย่างยิ่งขึ้น โถ่…พี่แจ็คนะพี่แจ็ค

CRASH LANDING ON YOU : ปักหมุดรักฉุกเฉิน

Crash Landing on You ซีรีส์ประเทศเกาหลีสนุกๆอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เกิดเรื่องราวของ ยุยงนเซริ (แสดงโดย ซนเยจิน) ผู้สืบสกุลสาวตระกูลดังในเกาหลีใต้ ที่กำลังเล่นเครื่องร่อน (Paragliding) แต่และเกิดกระแสลมแรงขึ้นรวมทั้งเกิดอุบัติเหตุ จนพลัดหล่นไปในดินแดนของประเทศเกาหลีเหนือโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ จึงทำให้เธอได้เจอกับ ผู้กองรีจองฮยอก (แสดงโดย ฮยอนบิน) หรือ เพื่อนผู้กอง ข้าราชการทหารเกาหลีเหนือ ที่เพียรพยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วกำเนิดหลงเสน่ห์คุณสุดท้าย รับรองเลยว่าประเด็นนี้บันเทิงใจ ฟินกระจาย เคมีของสองพระนางถูกกันดี๊ดี คนไหนกันยังไม่ได้มองจำต้องจัดเลยค่ะ!

Ozarkซีรีย์ไต่สวน ซักถาม, ซีรีย์ฝรั่งแนวสืบสาว

Ozark ซีรีย์ฝรั่งแนวสอบปากคำที่นักวิพากษ์วิจารณ์จัดหมวดไว้ว่า เป็นซีรีย์ดีๆที่ไม่ค่อยมีคนไหนพูดถึง ยืนยันรางวัล Emmy Award สาขาการกำกับดีที่สุด ปัจจุบัน Ozark ดำเนินมาถึง Season3แล้ว จากที่มาที่นักคิดแผนด้านการเงินเข้าไปพันพัวกับกรรมวิธีฟอกเงินของพ่อค้ายาเสพติดจนถึงมีเหตุที่ทำให้เขาแทบถูกฆาตกรรมทิ้ง และทั้งปวงนี้คือจุดเริ่มแรกของ Ozark ซึ่งซีรีย์ประเด็นนี้มีเนื้อหาที่เข้มข้น ดุดัน น่าติดตาม มีหลายจุดที่ชวนให้ระทึก แต่ว่าด้วยหน้าหนังที่ผู้ใดกันมองเห็นทีแรกบางทีอาจมีความคิดว่าดูเป็นซีรีย์ธรรมดาๆแม้กระนั้นนี่คือซีรีย์ที่หลายเสียงการันตีว่า ถ้าได้ดูแล้วจะหยุดมิได้เลยทีเดียว

BUSTED!

Busted รายการวาไรตี้ที่ทำออกมาได้ราวกับมองซีรีส์สอบปากคำสุดๆนำทีมโดย ยูแจซอก, อีกวางซู, พัคมินยอง, อีซึงกิ รวมทั้งฤดูกาลใหม่ก็ได้เพิ่มเซฮุน exo เข้ามาร่วมกลุ่มไขคดีปริศนาในรายการด้วย โดยปัจจุบัน Busted มีให้มองถึงซีซั่น 3 แล้ว ถ้าหากคนใดที่ชอบมอง Running Man คาดว่าน่าจะถูกใจ Busted นะคะ

VINCENZO : ทนายความมาเฟียซีรีส์เกาหลี แนะนํา

เรื่องต่อมา VINCENZO คอมเมดี้ดาร์กๆที่ได้ดารานำชายขวัญใจสาวๆอย่าง ซงจุงกิ มารับบทนำ เป็นเรื่องราวของ วินเซนโซ่ กาซาโน (แสดงโดย ซงจุงกิ) ทนายแล้วก็ที่ปรึกษามาเฟียในอิตาลี ซึ่งเป็นอัยการฝีมือยอดเยี่ยม แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขาเป็นคนประเทศเกาหลีที่ถูกอุปถัมภ์ค้ำชูไปอยู่ที่อิตาลีตั้งแต่ตอน 8 ขวบ

เมื่อวินเซนโซ่ เจอความไม่ถูกกันที่รุนแรงด้านในหน่วยงานจึงย้ายกลับมาเกาหลี และก็ทำให้เขาได้พบกับ ทนายสาว ฮงชายอง (แสดงโดย จอนยอบิน) ซึ่งเป็นทนายสาวมือชั้นยอดของบริษัททนายความที่พร้อมจะทำทุกวิธีการเพื่อที่จะชนะคดีความให้ได้ เรื่องราวความเข้มข้นจะไปต่อเช่นไร จำเป็นต้องอย่าลืมไปเอาใจช่วยสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ กันนะคะ

Homelandซีรีย์สืบสวน ซีรีย์ฝรั่ง

อีกหนึ่งซีรีย์จากฝั่งอเมริกาที่ได้รับเสียงตอบรับในระดับค่อนข้างไม่ดีอย่าง Homeland เกิดเรื่องเกี่ยวกับการคุ้มครองเรื่องราวก่อการร้ายจากตัวละครที่เป็นอดีตข้าราชการภาคสนาม CIA ที่กลับมาประจำการที่สำนักงาน หัวหน้าผู้ก่อเหตุร้ายที่มีเป้าหมาย ณ สหรัฐอเมริกา หนังออนไลน์มากมาย และทหารนาวิกโยธินที่ถูกช่วยเหลือจากการเป็นเชลยศึกมานานกว่า 8 ปี ซึ่งอีกทั้ง 3 ผู้แสดงหลักนี้จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสถานะการณ์น่าสงสัยต่างๆที่เชิญชวนให้ลุ้นระทึก เอาใจช่วยแต่ละนักแสดง เหมาะกับคนที่ถูกใจซีรีย์สอบปากคำ ซักถามที่มีบทหนัก เข้มข้น มีประเด็น แม้กระนั้นรับประกันว่าหัวข้อนี้ไม่น่าเบื่อแน่ๆ

TALE OF THE NINE TAIแอลอีดี : เทพยดาหมาจิ้งจอกเก้าหาง

คนไหนกันเป็นแฟนผู้แสดงนำชายสุดหล่อ อีป่าดงอุค จำต้องไม่พลาด Tale Of The Nine Tailed กล่าวถึงรายละเอียดความรักของจิ้งจอกเก้าหางในตำนานสมัยก่อน ที่มีความรักต่อหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ และสุดท้ายความตายก็จากทั้งคู่แยกจากกัน อียอน (แสดงโดย อีป่าดงอุค) สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนานที่แก่มากยิ่งกว่าพันปี เขาได้ทำข้อตกลงว่าจะปฏิบัติภารกิจจัดแจงเหล่าปีศาจที่ทำผิดกฏ เข่นฆ่าผู้คนในโลกมนุษย์

เพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่ให้คู่รักของเขาในสมัยก่อน อาถ่ายอุจจาระม (แสดงโดย โจโบอา) ได้กลับมาเกิดใหม่ยังโลกมนุษย์ ซึ่งอียอนเป็นทวยเทพโบราณ หนังออนไลน์มากมาย ที่เดินทางข้ามระหว่าง 2 โลก เพื่อลงทัณฑ์เหล่าสัตว์แปลกที่ก่อความอันตรายในโลกมนุษย์ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามข้อตกลง และคอยมามากยิ่งกว่า 600 ปี ที่กำลังจะได้เจอกับหญิงสาวผู้เป็นหวานใจอีกที เรื่องราวความรักจะจบแบบไหนต้องไปติดตามกันนะคะ เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนะนํา ที่ไม่สมควรพลาดเลยจ๊า

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

autisme-vienne