ดูหนังออนไลน์ 2021

ดูหนังออนไลน์ 2021

ดูหนังออนไลน์ 2021

ดูหนังออนไลน์ 2021 เว็บดูหนังใหม่ หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ หลายคนคงคิดถึงตอนที่ยังไม่ต้องหวาดกลัวอะไร และไปรับชมภาพยนตร์ในโรงหนังได้อย่างมีความสุข แต่ถึงแม้ตอนนี้อะไรจะไม่เหมือนเดิม โรงหนังจะปิดไป (ชั่วคราว) แต่กิจกรรมการดูหนังก็ยังคงดำเนินต่อไป เราพบว่าในช่วงเวลาแบบนี้กลับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ดูหนังผ่านช่องทางใหม่ ๆ ซึ่งในวันนี้เรามีมาฝากกันถึง 3 ช่องทางด้วยกัน สองช่องทางนั้นรับชมกันได้แยย “ฟรี ๆ” !! ส่วนอีกหนึ่งช่องทางถึงแม้จะต้องเสียเงินบ้าง ดูหนังออนไลน์ 2021 แต่ก็ในราคาที่ย่อมเยาไม่กระเป๋าฉีกอีกทั้งยังมีหนังดีน่าดูเพียบ !

เรื่องย่อ : Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ : ชาง-ชี เป็นเด็กกำพร้าที่มีพลังพิเศษ ถูกเลี้ยงดูมาตลอดชีวิตในโรงเรียนพิเศษของเดอะ แมนดาริน ผู้ที่รวบรวมเด็กๆ ที่มีพลังพิเศษเอามาฝึกฝนการต่อสู้ให้และส่งให้ขึ้นต่อสู้ในศึกประลองยุทธที่จะพาบรรดานักสู้ต่างๆ ในจักรวาลมาร์เวลมาประลองกัน ผู้ชนะจะได้เป็นเจ้าของแหวนทองสิบวงที่มีพลังในการบังคับธาตุต่างๆ ดูหนัง ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ ฟรี ภาพชัด ชนโรง ซับไทย ฟรี!

ดูหนังออนไลน์ 2021

Home beartai BUZZ ดูหนังออนไลน์ 2021

ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ หลายคนคงคิดถึงตอนที่ยังไม่ต้องหวาดกลัวอะไร และไปรับชมภาพยนตร์ในโรงหนังได้อย่างมีความสุข แต่ถึงแม้ตอนนี้อะไรจะไม่เหมือนเดิม โรงหนังจะปิดไป (ชั่วคราว) แต่กิจกรรมการดูหนังก็ยังคงดำเนินต่อไป เราพบว่าในช่วงเวลาแบบนี้กลับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ดูหนังผ่านช่องทางใหม่ ๆ ซึ่งในวันนี้เรามีมาฝากกันถึง 3 ช่องทางด้วยกัน สองช่องทางนั้นรับชมกันได้แยย “ฟรี ๆ” !! ส่วนอีกหนึ่งช่องทางถึงแม้จะต้องเสียเงินบ้าง แต่ก็ในราคาที่ย่อมเยาไม่กระเป๋าฉีกอีกทั้งยังมีหนังดีน่าดูเพียบ !

เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นออนไลน์เจแปนฟาวน์เดชั่นจับมือกับ “Moosic Lab” โครงการที่ให้ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่และนักดนตรีร่วมมือกันสร้างภาพยนตร์โดยมีจุดเริ่มต้นจากบทเพลง เปิดตัว “JFF Online” บริการใหม่สำหรับการฉายภาพยนตร์ญี่ปุ่น โดยมีภาพยนตร์อินดี้ 12 เรื่องที่สร้างขึ้นโดยผู้กำกับภาพยนตร์ญี่ปุ่นหน้าใหม่ที่สามารถรับชมกันแบบออนไลน์ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้ชมจะสามารถรับชมและเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ญี่ปุ่นได้อย่างง่ายดายผ่านคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ตลอดเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤษภาคมนี้ หนังทั้ง 12 ในเทศกาลนี้มีทั้งที่เป็นหนังสั้นและหนังยาวปะปนกันไป และมีหลากหลายแนวให้ได้เลือกชมกัน ใครชอบหนังรัก หนังตลก หนังสยองลึกลับ หนังดนตรีก็มีหมด ขอแนะนำยั่ว ๆ 聖なるもの / The Sacrament ดูหนังออนไลน์ 2021 ภาพยนตร์แนวดรามาสยองขวัญถ่ายทอดเรื่องราวของผู้กำกับหน้าใหม่ซึ่งทุ่มเทในการสร้างภาพยนตร์ชิ้นเอกโดยการถ่ายทำเกี่ยวกับหญิงสาวสวยที่เต็มไปด้วยความลึกลับคนหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ชนะรางวัล Grand Prix และรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมในงาน Moosic Lab 2017

แอพดูหนังออนไลน์บนมือถือ! ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

การดูหนังออนไลน์ในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องยาก ดูหนังออนไลน์ 2021 และไม่จำเป็นต้องดูแต่ในคอมฯ เท่านั้น เพราะเราสามารถดูผ่าน แอพดูหนังบนมือถือได้แล้ว เพียงใช้แค่อินเทอร์เน็ต และสมาร์ทโฟนที่ใช้งานอยู่ ก็สามารถพกติดตัวไปดูได้ทุกที่ทุกเวลา ดูกันไปยาวๆ ที่สำคัญคือในแต่ละแอปพลิเคชัน ก็จะมีความแตกต่างกันไป เราก็สามารถเลือกได้ว่า เราชอบดูหนังหรือซีรีส์แนวไหน แล้วทำการโหลดแอพมา เพื่อกดดูแบบออนไลน์ไปเลยง่ายๆ

ส่วนในเรื่องของราคาการจ่าย ส่วนใหญ่แล้วจะคิดแบบรายเดือน ไม่ก็แบบรายปี รวมไปถึงบางแอพก็อาจจะมีการให้ทดลองใช้งานก่อนด้วย ว่าลองใช้ดูแล้วเหมาะสมหรือสนุกไปกับตัวคอนเทนต์ในแอพมากน้อยแค่ไหน วันนี้ทาง Specphone ก็จะมาแนะนำ 10 แอพดูหนังออนไลน์บนมือถือ สำหรับคนรักหนังโดยเฉพาะ ลองไปดูกันเลยว่าแอพไหนมีอะไรน่าสนใจบ้าง และแอพไหนเหมาะกับใคร อยากดูเนื้อหาอะไรก็ลองลงไปดูกันได้เลย

少女邂逅 / Girls’ Encounter ภาพยนตร์แนวดรามาแฟนตาซี เล่าเรื่องของ ไม่ยุริ, หญิงสาวผู้สันโดษ คุณสูญเสียเสียงของเธอไปจากการถูกรังแกที่โรงเรียน ในขณะที่ไปดูแลตัวไหมในภูเขาซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงของคุณคือช่วงเวลาเดียวที่ไม่ยุยงริได้อยู่อย่างสงบเรื่องราวอันสวยที่มีทั้งยังความสุขแล้วก็ความซึมเศร้าโดยผู้กำกับหญิงวัย 23 ปี ที่ผลิตขึ้นมาจากประสบการณ์ของเธอเองภาพยนตร์เรื่องนี้ชนะรางวัลขวัญใจผู้ชมจาก Moosic Lab 2017

月極オトコトモダチ / Rent A Friend ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดีที่ตั้งปริศนาถึงมิตรภาพนิรันดรระหว่างผู้ชายและก็หญิง กำกับโดยผู้กำกับหญิงหน้าใหม่ที่กำลังมาแรง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ชนะรางวัล Grand Prix ของ MOOSIC LAB 2018, เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2562 ที่จีนรวมทั้งออสเตรเลีย และเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียว

NO TIME TO DIE 007 พยัคฆินร้ายฝ่าเวลามรณะ ในภาคใหม่นี้ เจมส์ บอนด์ จะดำเนินชีวิตภายหลังเกษียณอย่างสงบเงียบในจาไมก้า แม้กระนั้นชีวิตอันเรียบง่ายแบบคนปกตินี้ก็ถูกสอดแทรกเมื่อ ข้าราชการของรัฐอย่าง Felix Leiter ได้เผยตัวขึ้นและขอให้บอนด์ช่วยเขาในภารกิจช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งที่ถูกลักพาตัวไป รวมทั้งนี่เป็นภารกิจที่มันจะมีผลให้บอนด์จำต้องเจอกับคนร้ายปริศนาที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอาวุธชนิดใหม่สุดแสนอันตรายหากพูดถึงแอพดูหนัง

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็จะต้องคิดถึง Netflix แน่ๆ เนื่องจากแอพพลิเคชั่นนี้เค้ามีดีในหลายๆเรื่อง ทั้งหนังที่รออัพเดทมาใหม่กันทุกสัปดาห์ อีกทั้งหนังที่ Netflix ทำขึ้นมาเอง และหนังที่เข้าโรง ซีรีส์ตั้งแต่ฝั่งตะวันตก มาจนกระทั่งซีรีส์ยอดฮิตจากเกาหลีกันเลยทีเดียว เราสามารถเลือกได้ว่าจะมองพากย์ไทย หรือกดดูแบบบรรยายไทยก็ได้แอพของ Netflix ยังมีหมวดแยกให้ด้วย หนังไทย หนังตะวันตก ซีรีส์ หนังสำหรับเด็ก และอีกเพียบเลย หนังที่เรามองนั้นสามารถเก็บเอาไว้ดูย้อนไปได้ด้วย หรือมีหนังที่ต้องการมอง ก็เก็บเอาไว้ในรายการของพวกเราได้แอพของ Netflix จำเป็นที่จะต้องเสียตังค์ทุกเดือนเพื่อดู และไม่มีให้ทดลองดูฟรีแล้ว โดยราคาจะมีตั้งแต่ 99 บาท

สำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องเดียว และก็ราคาที่คุ้มที่สุดเป็น 419 บาท สามารถดูได้สูงสุด 4 หน้าจอพร้อมแล้วก็สร้าง User ได้สูงสุด 5 โปรไฟล์เลย อันนีคุ้มที่สุดแล้ว ซึ่งราคาก็มิได้แพงแพงมากเท่าไรนัก นับว่าถูกเลยล่ะ ยิ่งถ้าหากซื้อแบบดูเป็นครอบครัวก็ยิ่งคุ้ม เพราะเหตุว่าสามารถแชร์กับคนในครอบครัว หรือแชร์กับสหายเพื่อดูก็คุ้มได้เช่นเดียวกัน คนใดที่ถูกใจดูหนังอย่างต่อเนื่องไม่สมควรพลาด

You (2021) เธอ Season 3

เรื่องย่อ : You (2021) เธอ Season 3 เป็นซีรีย์จาก NETFILX โดยใรฤดูกาล 3 จะเป็นเรื่องราวต่อจากในฤดูกาล 1 ซึ่ง โจ ผู้จัดการร้านหนังสือในนิวยอร์กซิตี้ ผู้คลั่งไคล้นักเขียนกวินนิเวียร์ เบ็ค (เอลิซาเบธ ไลล์) เขาเริ่มติดตามเธอและก็ฆ่าคนที่รุกรามความรักของพวกเขาแล้วหลังจากนั้น ในซีซัน 2 โจย้ายไปลอสแองเจลิสเพื่อเริ่มต้นใหม่ด้วยตัวตนใหม่ เขาได้พบกับเลิฟ ควินน์ และกลับไปสู่นิสัยเดิมสำหรับในการสะกดรอยตาม ซึ่งในฤดูกาล 3ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรติดตามกันได้เลย

รีวิว Flower Crew : Joseon อาชีพพ่อสื่อบิดาชักหรือนักจับคู่นั้นอาจไม่มีผู้ใดนึกว่าจะมีกันในยุคโชซอลใช่ไหมล่ะ ดูหนังออนไลน์ 2021 เรื่องราวสุดวุ่นวายได้เกิดขึ้นแล้วกับ “พรรคพวกบุปผา” กลุ่มนักจับคู่ที่เป็นที่รู้จักเลื่องลือเยอะที่สุดในอาณาจักร ซึ่งมีหัวหน้าเป็น “มาฮุน” บุตรชายของเจ้าขุนมูลนายในวังหลวงที่ไม่เลือกสอบจอหงวนด้วยเหตุว่าปรารถนาถือมั่นอาชีพนี้ตามพี่ชายของตนเอง รวมทั้งสมาชิกผู้อื่นตัวอย่างเช่น “โกยองซู” แฟชั่นนิสต้าประจำกลุ่ม “โดจุน” ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะดนตรีรวมถึงการติดต่อสื่อสารที่เป็นผู้รับสาส์นจาก “พระราชาอีซู” ที่ได้ขึ้นดำรงตำแหน่งเพื่อเป็นราชาหุ่นเชิดให้ราชสำนัก

Flower-Crew-Joseon แต่ เรื่องจริงแล้วพระองค์เป็นผู้ที่ฉลาดหลักแหลม ความฉลาดเป็นเลิศ รวมทั้งสามารถดูแลบ้านเมืองได้อย่างเที่ยงตรง รวมถึงมอบความสุขให้ประชากรอย่างทั่วถึง แต่พระองค์ก็ยังมีเรื่องมีราวค้างคาใจเกี่ยวกับหญิงสาวที่เป็นรักทีแรกของพระองค์ คุณชื่อว่า “กาตง” ซึ่งเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มองโลกในแง่ดี เบิกบาน แม้ว่าจะมีอารมณ์รู้สึกน้อยใจโชคชะตาของตนอยู่บ้างก็ตามทีแต่เธอนั้นก็ไม่ต้องการที่จะอยากโทษฟ้าดิน

WeTV แอพดูหนัง ออนไลน์ แอพดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตยอดฮิตจากทางฝั่งเมืองจีน ที่มีซีรีส์เฉพาะบน WeTV แยกมาจาก iFlix ด้วย แน่นอนว่าหนัง และก็ซีรีส์ในแอพตัวนี้ก็ต้องเป็น ภาพยนตร์จีน กับทางฝั่งทวีปเอเชียเป็นหลัก รวมไปถึง Anime ด้วย คงจะชอบใจสาวกหนังกำลังภายในกับ Anime เป็นอย่างดี สำหรับหนังแล้วก็ซีรีส์ในแอพๆนี้ นอกจากนี้ยังมีรายการ ของเหล่า Idol อีกมากมายจากประเทศจีน มีอีกทั้งบรรยายไทย แล้วก็บรรยายไทยให้ มีการแบ่งหมวดหมู่ชัดแจ้ง สามารถเลือกมองได้ว่าต้องการดูของประเทศ ไทย เกาหลี หรือจีน

無限ファンデーション / Infinite Foundation เรื่องราวของสาวมัธยมศึกษาตอนปลายที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ผ่านประสบการณ์ต่างๆที่ผ่านพบพบ เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำสดทุกฉาก ผลิตขึ้นมาจากความนึกคิดในการถ่ายไม่วสิกวิดีโอที่บ่งบอกถึงถึงความยุติธรรมชาติและความใสสะอาดซื่อของนักแสดงได้รับรางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงเยี่ยมยอดของ MOOSIC LAB 2018

A Piggy Love Story (2021) เรื่องราวของเจ้าหมูขี้เกียจที่อยากใช้ชีวิตแสนสบายไร้กังวล บังเอิญได้รับช่องทางให้แปลงเป็นมนุษย์ ถูกเทพไท่ไป๋จินสิงบประมาณอกว่ากลับชาติมาเกิดครั้งที่แปดเป็นตือโป๊ยก่าย รวมทั้งมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเดินทางตามหายาอมตะของอสุรกายแมวรวมทั้งลูกหญิงมังกร ได้ตระหนักถึงความเป็นอยู่ของการเป็นมนุษย์ ดูหนัง ซับไทย เต็มเรื่อง nungfree2u

แน่ๆว่าที่สุดทั้งสองจำเป็นต้องมาเจอะกัน ในขณะที่รามได้รับภารกิจสืบเสาะหาทหารชนเผ่าที่จะมาเอาเด็กคืน ซึ่งถ้าเกิดเสร็จเขาจะได้ลัดขั้นตอนเลื่อนตำแหน่งได้เลยเป็นความหวังข้างหลังถูกละเลยหัวมานาน รามก็ได้มาเจอเรื่องที่รถไฟตกรางจนกระทั่งเด็กผู้ชายคนหนึ่งอยู่ในอันตรายกึ่งกลางกองไฟ และก็ที่เดียวกันนั้นน่ากลัวก็อยู่ด้วย ชายสองคนที่ไม่รู้จักกันมองตาแล้วรู้เรื่องกันเกือบจะในทันทีทันใด ทั้งสองร่วมมือกันกระทั่งช่วยเด็กผู้ชายคนนั้นไว้ได้ แล้วก็ก่อเป็นความชมรมเหนียวแน่นของญาติพี่น้องต่างเชื้อสาย รามและก็น่ากลัว โดยที่ทั้งสองไม่ทราบเลยว่าต่างมีตัวตนที่หลบซ่อนไว้แถมยังเป็นศัตรูกันด้วย คนหนึ่งเป็นตำรวจ อีกคนเป็นกบฏ ให้ผู้ชมลุ้นตัวโก่งกับการเฉี่ยวกันไปพลาดกันมาที่จะรู้เรื่องรู้ราวจริง

แต่ว่าสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการยืนขึ้นขึ้นกบฎของพัล แมกซ์นั้นก็ไม่ใช่คนใดกันไหน แม้กระนั้นเป็น “พัล” ระบบปฏิบัติการที่ถูกทำขึ้นโดยมาร์ค ผู้ครอบครองบริษัทที่ตกลงใจโยนระบบเก่าทิ้งอย่างไร้สายสัมพันธ์ แถมทิ้งอย่างไร้ค่าเสมือนคุณเป็นขยะที่ไม่มีผู้ใดปรารถนาอีกแล้ว คุณก็เลยตกลงใจเอาคืนมนุษย์ทุกคนให้สม แถมคุณยังทำความเข้าใจเหตุว่ามนุษย์นั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่เห็นแก่ตัว และก็จากสถิติที่คุณสะสมมาคุณก็พบว่าคำว่า “ครอบครัว” นั้นเป็นเพียงแค่อุดมคติที่มีเพียงแค่ไม่กี่บ้านแค่นั้นที่คงไว้ซึ่งความรักอันแสนอบอุ่นไว้ได้จริงๆ

เมื่อถึงเหตุการณ์หุ่นยนต์จู่โจมโลกมนุษย์ และก็ความมีโชคของครอบครัวมิเชลด้ามจับพลัดจับผลูเป็นครอบครัวเดียวที่ยังรอดพ้นจากการเข้าจับกุม แล้วก็นอกเหนือจากการเอาชีวิตรอดพวกเขาก็เลยจำเป็นต้องอุตสาหะกู้โลกที่พวกเขารักให้กลับมาสู่ทุกคนอีกรอบ แล้วก็แน่ๆว่ากลางทางที่พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาล้นหลาม มันก็ได้ช่วยขัดเกลาให้เคธีและก็ริคเริ่มทำความเข้าใจกันเยอะขึ้น ยิ่งกว่านั้นสมาชิกครอบครัวทุกคนก็ยังรักกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

ข้อเสนออย่างที่จั่วหัวเป็นถอดสมองไปดู ถ้าหากจะคอยแต่จับผิดก็มีให้ติติงกับบานแบะแน่ๆ และก็มันคงจะเป็นประสบการณ์ดูหนังที่อาจจะไม่น่าอภิรมย์นัก ให้ประพฤติตนไหลไปกับหนัง เออออห่อหมกไปกับ ไม่ต้องสงสัย นี่เป็นงานที่ไม่อิงกับตรรกะและก็ยุคสมัย ต้องการทำอะไรทำ ต้องการที่จะให้มีอะไรมี ซึ่งมันเป็นความตั้งอกตั้งใจของผู้ผลิตอยู่แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากไดเรคชั่นจะไปทางนี้ผมก็รอดูล่ะมันจะบ้าๆบอๆได้ถึงขั้นไหน

โชคร้ายที่มันยังไปไม่สุดนัก บางทีก็อาจจะเนื่องจากทุนสร้างจำกัด หรือการเล่าเรื่องที่มองกระโดดๆไปหน่อย รู้สึกว่าถ้าหากหนังเสียเวล่ำเวลาชี้แจงกฎของตนเองให้แจ่มกระจ่างขึ้นอีกนิดมันจะสนุกสนานขึ้นได้อย่างไม่ยากเย็น เพราะเหตุว่าหลายๆฉากเพียงพอตัดกระโดดแล้วผู้ชมจำเป็นต้องอนุมานเหตุการณ์ตามเอาเอง มันทำให้ผู้ชมอินไม่ทัน กว่าจะเข้าหัวใจเหตุการณ์ก็ไปซีนอื่นกันแล้ว

รีวิว Glory of the Special Forces

ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ที่คนเขียนคอยให้ออกมาจาก youku สักครั้งเถิด เนื่องจากมุดน้ำไม่ไหวแล้ว กระทั่งสุดท้ายก็ได้ดูสมใจนึก บอกเลยว่าประเด็นนี้ถึง ‘หยางหยาง’ จะมานั่งอยู่ในหัวใจนานและจากนั้นก็ตาม แต่ว่านักแสดงที่นักเขียนคอยต้องการมองความสามารถของนางอีกเป็น ‘เจี่ยง ทางเสีย’ ผู้ครอบครองรางวัลดาราหนังสมทบหญิงดีจาก ‘Operation Red Sea’ หนึ่งในรูปภาพยนตร์จีนที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2018 แล้วก็คุณยังเป็นอดีตแชมป์วูซูระดับประเทศอีกด้วย

The Mitchells vs. the Machines เป็นแอนิเมชั่นจากโซนี่ พิคพบร์ที่ประสิทธิภาพไม่ธรรมดา ทั้งยังงานวางแบบงานสร้าง บทภาพยนตร์ที่เปี่ยมมิติรอบด้าน ทั้งยังเสียดสีจิกกัดสังคมก้มหัวของคนเราในช่วงปัจจุบันอย่างเฮฮาฟันกรามค้างรวมทั้งตบหน้าผู้ชมไปหลายฉาด แม้กระนั้นเหนือสิ่งอื่นใดเป็นการชักชวนผู้ชมรู้สึกว่า ตกลงแล้วคนแก่ที่เหลือเวลาในชีวิตอีกไม่นาน ควรจะเอียงหูฟังสิ่งที่เยาวชนรวมทั้งวัยรุ่นกำลังวิงวอนแล้วหรือยัง

จุดสุดยอดช่วงท้ายเป็นอีกฉากที่ต้องการซื้อในไอเดีย แม้กระนั้นก็รู้สึกไปพร้อมว่ามันคงจะทำเป็นดีมากกว่านี้ เนื่องจากว่าเคยได้เห็นภาพยนตร์ฝรั่งทำซีนคล้ายกันนี้จนกระทั่งเป็นตำนานมาแล้ว ก็เปลี่ยนเป็นจุดที่ต้องการตัดแต้มเพิ่มไปพร้อมๆกับงานซีจีที่มันมองลวกไปสักนิด

อย่างไรก็ดีสิ่งที่ผมถูกใจมากมายๆของหนังหัวข้อนี้เป็นการต่อไดอาล็อกของนักแสดงที่ลื่นไหลแล้วก็มีความเป็นคนกล่าวกัน ไม่ประดิษฐ์คำให้มองงามไม่คัดสรรคำด่าว่ามาใช้กระทั่งเกินงาม บางฉากนักแสดงที่บอกกันคนละภาษา 3 คนจำเป็นต้องมาต่อปากหลากคำคุ้นเคยก็มองวายป่วงไม่หยอกเย้า มุกต่างๆก็ถูกใส่มาอย่างยอดเยี่ยมค่อนข้างจะพอดี การแสดงของน้องๆBNK48 อีกทั้ง 5 คนเป็นไปอย่างลื่นไหล ไม่มีจุดขัดข้อง ที่เด่นขึ้นมาหน่อยอาจเป็นวีกับบทนางเอก

แม้กระนั้นที่จำเป็นต้องดูจริงๆเป็นดารานำชายของเรื่องอย่างวอร์ ซึ่งสามารถหามหนังและก็มอบเสน่ห์การแสดงระดับทะลุหน้าจอออกมาให้ได้มองเห็นกันชัดๆรับว่าไม่เคยศึกษางานของน้องเลย แม้กระนั้นเริ่มเข้าใจแล้วว่าเพราะเหตุใดแฟนๆก็เลยมีมาก ซีนอารมณ์ส่วนท้ายเป็นประสิทธิภาพมากมายๆรวมทั้งการแสดงออกทางสายตาก็น่าดึงดูด อนาคตจัดว่าน่าติดตามเลยขอรับ

ดูหนังออนไลน์ 2021

รีวิวหนัง “The School for Good and Evil สถานศึกษาที่ความดีความชอบและก็ความชั่ว”

ถึงเวลาเปิดเทอมแล้วแรง! มันเห่อเหิมไปด้วยโลกที่มนตร์ มีทั้งยังข้างดี-ข้างร้าย ต้อนยำรวมโลกที่เทพนิยาย เปลี่ยนออกมาเป็นการจัดตั้งสถาบันอันน่าเกินจริง ที่ผู้ใดกันแน่ถูกใจดูหนังแนวๆแฟนตาซีอลังการเหนือคำบรรยายจึงควรถูกใจ “The School for Good and Evil สถานศึกษาที่ความดีเลิศแล้วก็ความชั่ว” หัวข้อนี้แน่นอนเนื่องจากว่านี่เป็นการเสริมจินตนาการของใครสักคน การต่อสู้ที่เสมือนจะไม่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าทรงอำนาจอยู่พอได้เลย

และก็นี่เป็นสาเหตุของชื่อ RRR จุดหมายถึง Rise Roar Revolt เป็นการก่อร่างสร้างตัวละครสมมุติขึ้นมาเป็นผู้แทนเพื่อสรรเสริญเหล่าวีรชนที่ต่อสู้กับพวกจักรวรรดิ์อังกฤษในสมัย 1920 ก่อนประเทศอินเดียจะได้รับเอกราชในในที่สุด ในแง่พวกเราเป็นผู้ชมที่อาจจะมิได้อินไปกับเรื่องราวการต่อสู้ของคนประเทศอินเดีย

ยิ่งเหล่าวีรบุรุษของเขาที่ปรากฏในเพลงส่วนท้ายยิ่งไม่คุ้นหน้าสักคนก็จำต้องพูดว่า หนังประเด็นนี้ถึงจะเป็นโฆษณาชวนเชื่อ (Propaganda) แม้กระนั้นก็เป็นการชวนเชื่อที่บันเทิงใจมากมาย ด้วยแนวทางพรีเซนเทชั่นแบบเกินจริงสไตล์หนังประเทศอินเดียใต้ที่โอเวอร์แม้กระนั้นก็ถูกจริตแฟนตาซี เปรียบเทียบไปก็เหมือนหนังพลังภายในของ โจว สิงฉือ (Stephen Chow) ที่มองอีกทั้งตื่นตาตื่นใจ ดุเดือดรวมทั้งมีอารมณ์ขันแผงอยู่ในนั้นด้วย

ย้ำอีกทีว่า ผ้าผีบอก บางทีอาจไม่ใช่งานที่มาสเตอร์พีชอะไร แม้ว่าจะมองดูด้วยสายตาของผู้ที่ไหลไปตามเรื่องตามราวราวทั้งยังมีความรู้สึกว่าอะไรก็มาเหอะ จัดมาดี๊! มันมีอีกทั้งจุดที่ควรจะทำเป็นดีมากกว่านี้ หรือจุดที่ควรจะไปให้สุดกว่านี้ แต่ทว่าก็อย่างที่บอกมันเป็นงานที่ถ้าเกิดคุณถอดสมองมองได้ ก็จะได้รับความรื่นเริงใจเต็มๆอย่างไม่ต้องสงสัย

แม้กระนั้นการบรรลุเป้าหมายจริงๆของหนังบางทีอาจจำต้องกล่าวว่า เป็นวิธีการทำให้ผู้ชมอินกับการนำเสนอตัวร้ายได้อย่างน่าเอาน้ำมันทอดโรตีสาดหน้ามากมายๆเพราะว่าคู่สมรสผู้ดูแลคนอังกฤษที่ข้างผัวก็มักมีประโยคเด็ดอย่าง “ทราบไหมว่าลูกกระสุนของอังกฤษลูกหนึ่งมีมูลค่าเยอะแค่ไหน พวกประชาชนนี่ไม่มีคุณค่าขนาดนั้นไปพบแนวทางอื่นประหารซะ” หรือตัวเมียที่เล่นหน้าเล่นตาน่าชังน้ำหน้าเป็นปี่เป็นขลุ่ยกับผัว พอใช้ร้ายมันทำเป็นถึง การเล่าเรื่องที่เหลือก็ง่ายๆแล้ว ผู้ชมพร้อมอวยเอาใจช่วยพวกดารานำชายสุดลิ่มทิ่มแทงประตู

The School for Good and Evil เล่าราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านกาวาลดอน สองเพื่อนสนิทที่มีท่าทางสุดแตกต่างอย่าง โซฟี และก็ อกาธา มีมิตรภาพสนิทแน่นในแบบที่ไม่น่าเป็นได้ โซฟี ช่างเย็บผ้าผมสีทอง วาดวิมานในอากาศที่จะหนีจากชีวิตที่น่าระอาเพื่อไปเป็นเจ้าฟ้าหญิง ส่วนอกาธาซึ่งเป็นคนมีลักษณะท่าทางงามประหารแถมยังมีแม่ที่ไม่ธรรมดาบางทีอาจเติบโตกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นแม่มดตัวจริงได้

ในช่วงกลางคืนหนึ่งที่ดวงจันทร์เป็นสีเลือด กองกำลังอันทรงอำนาจได้ต้อนพวกคุณไปยังสถานศึกษาที่ความดีงามแล้วก็ความชั่ว ซึ่งเรื่องราวที่จริงจริงของเทพนิยายสุดยิ่งใหญ่ทุกเรื่องเริ่มตรงนี้ แม้กระนั้นมีอะไรบางอย่างแตกต่างจากปกติตั้งแต่เริ่มเลย มันก็คือการที่โซฟีถูกพาไปเข้าสถานศึกษาที่ความชั่วที่มี เลดี้เลสโซ ผู้เปี่ยมเสน่ห์และก็ช่างกระแหนะกระแหนเป็นผู้ดูแล ส่วนอกาธาได้เข้าไปอยู่ในสถานที่เรียนที่ความดีความชอบ ซึ่งมีศ.จ.โดวีย์ ผู้ใจดีและก็แจ่มใสดูแล การจำต้องมาร่วมชั้นเรียนกับบุตรหลานของแม่มดร้าย, กัปตันฮุก หรือ ลูกชายผู้ห้าวหาญของกษัตริย์อาคุณร์ ก็ดื้อดึงแล้ว

ฝั่งผู้แสดงนำชายก็สามารถเสนอความเก๋ จากทั้งยังการถ่ายรูปร่างกายล่ำๆหรือการโพสท่างามๆเหมือนกับหนังฮีโรแทบจะอีกทั้งเรื่อง แล้วก็จากการแสดงที่แม้ว่าจะติดอยู่แรกเตอร์แย้งกันแต่ว่าก็เคมีเข้าคู่ได้น่ารักน่าเอ็นดูรู้สึกเป็นเพื่อนหรือลูกพี่ลูกน้องต่างเชื้อสายที่สนิทกันจริงๆอีกส่วนที่หนังประพฤติดีมากมายกระทั่งน่าประทับใจเป็นการผลิตฉากแอ็กชันต่างๆที่น่าเร้าใจ ใช้ซีจีได้สมควรแล้วก็มีสไตล์มากมายๆมองเห็นความเป็นศิลป์ในนั้นอย่างฉากที่ประชาชนมาออรอบสถานีตำรวจแล้วเขย่าลูกกรงจนกระทั่งโย้ไปๆมาๆ มันใช้ความรู้ความเข้าใจในศาสตร์รวมทั้งศิลปของภาพยนตร์ที่กระตุ้นเร้าโสตประสาทผู้ชมก้าวหน้า หรืออย่างฉากที่ดารานำชายสู้กันด้วยไฟกับน้ำที่มีจรวดพุ่งกับท่อน้ำสลัดเป็นเบื้องหลังเป็นงามมากมายเช่นเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์ 2021

รีวิว The Craft: Legacy

ภายหลังลงสตรีมมิ่งใน Netflix ไปเมื่อโดยประมาณอาทิตย์ก่อน โดยหนังภาคนี้บางทีอาจจะไม่ใช่การเชื่อมต่อโดยตรงกับหนังภาคแรก ซึ่งผู้ชมไม่จำเป็นที่จะต้องมองเวอร์ชั่นปี 1996 ก็ยังจะสามารถรู้เรื่องเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาคนี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับ The Craft: Legacy บอกเล่าเรื่องราวของลิลลี่ (เคลี สแปนี) เด็กหญิงวัยรุ่นที่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายบ้านตามเฮเลน (มิเชล โมนาแฮน) ไปยังครอบครัวใหม่ เป็นบ้านของอดัม (เดวิด มองคอฟนี) ผู้ชายวัยกลางคนผู้ประกอบอาชีพเป็นนักพูดสร้างแรงผลักดัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็น “ความแข็งแกร่งของผู้ชาย” แถมบรรดาลูกชายของอดัมก็ดูเหมือนมิได้ยินดีกับการมาถึงของลิลลี่รวมทั้งเฮเลนสักเท่าไหร่

รวมทั้งแน่ๆเอ๋ยถึงหนังประเทศอินเดียจำเป็นมากเลยเป็นเพลงและก็โชว์การเต้นรำ เป็นอีกประเด็นที่ทำเพลงออกมาได้เพราะไม่ว่าจะฉากฮึกเหิมตื่นเต้นหรือฉากดราม่าน้ำตาท่วมหน้าจอ รวมทั้งที่สำคัญท่อนฮุกก็เล่นซะติดหูแม้ว่าจะฟังไม่ออก ในเวลาเดียวกันการออกแบบฉากเต้นรำต่างๆก็ทำเป็นยิ่งใหญ่มากมาย ขนาดมิได้ดูหนังประเทศอินเดียบ่อยครั้งนักยังรับทราบถึงศิลปแล้วก็ศาสตร์ที่เขาทำต่อยอดจนถึงแปลงเป็นงานคราวฟต์ในตอนนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

แม้กระนั้นจากคำพูดของครูใหญ่ของสถานที่เรียน มีเพียงแค่การได้ประทับจูบจากรักจริงแค่นั้นที่จะเปลี่ยนกฎที่ต้องปฏิบัติแล้วก็ส่งนักเรียนผู้หญิงแต่ละคนไปยังสถานศึกษาที่ถูกตรงตามชะตากรรมของแต่ละคนได้ แม้กระนั้นเมื่อบุคคลผู้มืดสนิทรวมทั้งอันตราย ซึ่งมีความสัมพันธ์ลึกลับอะไรบางอย่างกับโซฟีเผยตัวขึ้นอีกรอบแล้วก็ข่มขู่ว่าจะทำลายสถานที่เรียนแล้วก็โลกทั้งยังใบให้หมด ทางเดียวที่ทุกสิ่งจะจบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้งก็คือการฆ่าจริงในเทพนิยายนี้ให้รอดก่อน

หนังประเด็นนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือชุดเรื่องดังของ “โซแมน ไชนานี” ที่หัวข้อนี้เป็นเพียงแต่เล่มแรกแค่นั้น แต่ว่าถือเป็นการออกตัวที่ถูกใจ และก็ดูท่าจะมีประสิทธิภาพพอเพียงที่จะแปลงเป็นหนังแฟนตาซีชุดใหม่ประดับประดาแวดวงหนัง ถึงแม้หนังบางครั้งอาจจะยังไกลห่างความเป็น Harry Potter หรือ The Lord of the Rings ออกจะมากมายก็ตาม แม้กระนั้นหนังก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองน่าค้นหาในตนเอง

สมมูลค่าทุนสร้าง 72 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา เยอะที่สุดของหนังประเทศอินเดียที่เคยสร้างมา รวมทั้งทำเงินคืนมาได้กว่า 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา มากที่สุดเป็นชั้น 2 ของหนังในประเทศอินเดียนิรันดรด้วย เรียกว่าเป็นหนังที่ตั้งใจมาทำลายสถิติในทุกมุมมองจริงๆเมื่อจำเป็นต้องปรับนิสัยลิลลี่จะต้องเข้าชั้นเรียนในไฮสคูลที่ใหม่ คุณจำเป็นต้องพบเจอกับการเปลี่ยนเป็นเป้าสายตา นอกเหนือจากนั้นเมื่อคุณจำเป็นต้องเจอหน้ากับการปิ้งเข้าสาวเป็นครั้งแรก

ด้วยการที่ระดูไหลกึ่งกลางห้องเรียนกระทั่งโดนทิมมี่ (นิโคลัส เอ็งลิตซีน) ล้อเลียนกึ่งกลางห้อง กระทั่งลิลลี่ขายหน้าขายตาและก็วิ่งไปร้องไห้อยู่ด้านในห้องน้ำ อย่างก็ตามดูเหมือนจะมีเด็กหญิง 3 คนอันประกอบไปด้วย ลอร์เดส (โซอี้ ลูน่า) แท็บบี้ (โลวซี ซีความนิ่ง) รวมทั้งแฟรงกี้ (กิเดียน แอลอน) ที่จะเห็นใจ แล้วก็เพียรพยายามจะช่วยเหลือลิลลี่

ไม่นานนักลิลลี่ก็ศึกษาค้นพบเรื่องจริงว่าตัวของคุณมีพลังพิเศษ อันเป็นพลังอำนาจของแม่มด แล้วก็ลิลลี่ยังเป็นพวกผู้ที่ 4 ของกรุ๊ปแม่มดอีกต่างหาก แม้กระนั้นสิ่งที่ปรากฏอยู่ในหนังเป็นการนำผู้ชมไปรู้จัก การใช้พลังยอดเยี่ยมของลิลลี่ การเรียนวิถีของการเป็นแม่มดมือใหม่ รวมถึงการผลิตความเกี่ยวข้องระหว่างผองเพื่อนพ้องสาวร่วมกันเอง จากที่ว่ามาจะต้องกล่าวว่าอีกทั้งเรื่องราวที่ขัดแย้งกลับน่าเอาใจช่วยผู้แสดงอีกทั้ง 2 ตลอดระยะเวลา ประกอบกับการออกแบบฉากต่างๆอีกทั้งการต่อสู้ ฉากเต้นหรือฉากดราม่า ผ่านทั้งยังภาพและก็เพลงที่เพลิดเพลินสุดๆไม่ต้องฉงนใจเลยว่าความยาว

autisme-vienne