หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX For Life: เข้าฉายวันที่ 16 ตุลาคม 2564ชี้แนะซีรี่ย์ Netflix น่าดูต.ค. 2021 for lifeซีปรี่ย์เข้าใหม่แม้กระนั้นเปิดตัวออกมาจริงๆเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแนวไต่สวนของชายคนหนึ่ง ที่ได้รับโทษจำตารางตลอดชีวิต จากข้อกล่าวหาอาชญากรรมที่ตัวเขาเองมิได้ทำด้วย ภายหลังที่เขาได้เข้าไปอยู่ในคุก เขาก็เลยได้เริ่มศึกษารวมทั้งเล่าเรียนจนในที่สุดก็ได้ขึ้นมาเป็นทนาย เพื่อทวงความชอบธรรมให้กับตนเอง

รวมทั้งยังได้ช่วยเหลือผู้ต้องหาคนอื่นที่ตกอยู่ในข้อหาแบบเดียวกับตัวเขาเอง มันก็คือข้อกล่าวหาที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีหรือข้อหาที่มิได้ก่อขึ้นมา คนใดกันชอบรายละเอียดสอบปากคำแบบของฝรั่งเรื่องนี้เครียดใช้ได้เลย แม้กระนั้นหากคนใดกันเกลียดชังก็บางทีอาจจะดูแล้วเบื่อได้เช่นเดียวกัน ซีรี่ย์ Netflix เรื่องนี้มีมีจำนวนตอนของ Season 1 ทั้งปวง 13 ตอน รวมทั้งมี Season 2 จบไปแล้วด้วย (แต่ที่เข้าใหม่แค่ Season 1)

Pretty Smart หนัง NETFLIX

เข้าฉายวันที่ 8 ตุลาคม 2564

แนะนำซีปรี่ย์ Netflix น่าดูเดือนตุลาคม 2021 Pretty Smartเครียดๆกันไปหลายเรื่องแล้ว ดูหนังไทย hd เรามาดูซีรี่ย์ Netflix เข้าใหม่แนวคอมเมดี้กันบ้าง โดยหัวข้อนี้ได้คนเขียนจากเรื่อง Crazy Ex-Girlfriend กับ How I Met Your Mother เป็นผู้เขียนบทให้ด้วย โดยซีรี่ย์นี้จะออกแนวเป็นซิทคอมตามแบบของฝรั่งหน่อยๆโดยกล่าวถึงเรื่องราวของนักวิชาการสาว เชลซี ที่บากบั่นจะตามหาความสำราญที่จริงจริง แม้กระนั้นก็ยังค้นหาไม่พบสักที

จนกว่าเธอได้เข้าไปอยู่ร่วมกับน้องสาวตัวป่วน ที่มีนิสัยตลกโปกฮารักสนุกไม่เหมือนกันคนละขั้วเลย พร้อมทั้งเพื่อนบ้านอีกสามคนที่มีนิสัยแตกต่างกันออกไป ทั้งยังคนรักเก่าน้องสาว ที่เลิกกันสุดแท้แต่ยังอยู่ด้วยกันนิ่ง เน็ตไอดอล และแม่แพทย์ จากจุดเริ่มที่เธอแทบไม่ยอมรับ และก็อยู่ร่วมกันไม่ได้ แต่ว่าสุดท้ายคุณก็เบาๆปรับนิสัยแล้วก็เผชิญกับบางอย่างที่ทำให้เธอบางทีอาจจะต้องเปลี่ยนใจก็เป็นไปได้ ผู้ใดชอบแนวตลกขบขันๆประเด็นนี้เพียงแค่แบบอย่างก็ขำแล้วจริงๆรอดูกันได้เลย

Mank – แมงค์

ยามที่เศรษฐกิจอเมริกาฝืดเคืองที่มากับพิษฮิตเลอร์และก็สงครามโลกครั้งที่สอง ฮอลลีวูดช่วงทศวรรษ 1930 ก็มีปัญหาเช่นกัน หนังเรื่องเดินเรื่องผ่านสายตารวมทั้งมุมมองของ เฮอร์แมน เจ. แมนเคียวิซ หรือ แมงค์ ผู้เขียนบทติดเหล่าฝีปากกล้า ช่วงนั้น เขากำลังรีบเขียท ‘Citizen Kane’ ให้เสร็จข้างใน 60 วัน โดยที่จำเป็นต้องต่อสู้กับอาการติดสุราของตนหนังที่ควบคุมโดย David Fincher หัวข้อนี้เลือกเดินเรื่องด้วยภาพขาวดำ เรื่องราวของแมงค์ที่ช่วย Orson Welles ผู้กำกับหนังหน้าใหม่ หนังที่พาพวกเราย้อนกลับไปในฮอลลีวูดยุคเก่า เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังบรรยายการทำงานของระบบสตูดิโอในอดีตกาล

นำแสดงโดย Gary Oldman และก็ Amanda Seyfriedเปิดด้วยเรื่องแรกอย่าง A Classic Horror Story สร้างภาพยนตร์สั่งตาย หนังสยองขวัญเชื้อชาติอิตาลี ที่พึ่งพิงเปิดตัวในปีนี้แล้วก็ได้ฉายลง The Original Netflix Film ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา นับว่าผ่านหลักเกณฑ์สำหรับคนชอบดูหนังสยองขวัญ เนื่องจากอีกทั้งหลอน ตกอกตกใจ แล้วก็น่าสะพรึงกลัว!

โดยเฉพาะฉากการถึงแก่กรรมแบบทรมานแล้วก็น่าสะพรึงกลัว ชี้แนะเลยจ้าาาโดยเรื่องย่อเล่าถึงกลุ่มผู้โดยสารและก็คนขับรวม 5 คน เดินทางด้วยกันด้วยการเรียกใช้บริการรถยนต์คาร์พูล พวกเขามีเป้าหมายเป็นตอนใต้ของอิตาลี แต่จู่ๆพวกเขาดันมาอยู่ในป่าที่นี้ เกิดอะไรขึ้นหลังจากรถชนต้นไม้? และก็พวกเขาจะเดินทางไปถึงจุดหมายได้หรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน

The Curse of La Llorona

คำแช่งมรณะจากหญิงร่ำไห้ ที่เอ่ยถึง ‘ลาโรโยนา’ (La Llorona) ผีตัวปัจจุบันในจักรวาลคอนจูริ่งนั่นเอง รอบๆนี้เจมส์ วาน ดึงเอาผีในตำนานเก่าก่อนของประเทศเม็กซิโกมาสร้างแล้วก็เล่าแบบจัดเต็ม ทั้งหลอน น่าสยดสยองสุด มองจบขนหัวลุกแน่นอนโดยเรื่องย่อเล่าถึง ‘ลาโยโรนา’ หญิงผู้ร่ำไห้ ได้แปลงเป็นวิญญาณร้าย เธอติดอยู่ในชะตาชีวิตอันชั่วร้ายที่เกิดจากมือของตัวเอง คำกล่าวขวัญเรื่องราวของเธอดังทั้งโลกมายาวนาน เมื่อยามมีชีวิต เธอกดลูกตนเองจมน้ำจากความแค้น แล้วก็ด้วยความหลอนที่สุดของลาโยโรนานี้ ที่ซิปต้องการชวนทุกคนมาดู! ติดตามต่อกันตรงนี้

หนัง NETFLIX The Little Hours

แต่ละเรื่องที่แนะนำไปข้างต้นถือว่ามีฉากเซ็กส์เร่าร้อนอยู่แล้ว ก็จำต้องเลี่ยงทางให้กับหนังประเด็นนี้ซึ่งมีการนำศาสนาเข้ามาเกี่ยวเนื่องด้วย กับถามถึงจริยธรรมกันแบบสุดๆเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อคนใช้หนุ่มเข้ามาทำงานในโบสถ์ ทำให้ไฟรักของแมชีทั้ง 3 คน ก็ต่างแผดเผาพร้อมที่จะสลายทุกกฎที่พวกเธอยึดถือ

Immoral Tales

Immoral Talesหนังเชื้อชาติฝรั่งเศศ บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนอีโรติกที่ไม่เหมือนกัน 4 แต่ละประเด็นนั้นก็ไม่ธรรมดา ตั้งแต่การสูญเสียความบริสุทธิ์ ไปจนกระทั่งเรื่องราวดำมิดหมีอย่างการร่วมประเวณีกับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกันทางสายเลือดแนะนำ 10 หนัง Netflix Concussion[br]Concussionเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่สมรสแล้ว และกลายเป็นแม่บ้าน ตราบจนกระทั่งเธอรู้สึกว่า ชีวิตการแต่งงานเสมือนติดอยู่ในกับดัก จนถึงอยากหาอะไรใหม่ๆทำ รวมทั้งเริ่มพอใจการร่วมเพศกับเพศเดียวกัน

Locke and Key Season 2: เข้าฉายวันที่ 22 ตุลาคม 2564ชี้แนะซีรี่ย์ Netflix น่าดูต.ค. 2021 locke and keyซีรี่ย์ Netflix เข้าใหม่เรื่องถัดมานี้ เรียกได้ว่าเป็นที่คอยสำหรับคนที่ได้มอง Season 1 จบไปตั้งแต่ปีที่ผ่านมาที่ได้กล่าวถึงเรื่องราวของตระกูลล็อค ที่ได้กลับมายังบ้านเก่าแก่ของเชื้อสายมันก็คือ “Key House” หลังจากที่บิดาของพวกเขาถูกฆษตเกลื่อนกลาดรรมแบบปัญหา

แต่ว่าภายหลังที่พวกเขาอยู่ แล้วก็ไปพบกับกุญแจดอกหนึ่งเข้า ซึ่งกุญแจดอกนี้เองที่มันไม่ใช่กุญแจทั่วๆไป แล้วก็มีความพิเศษบางสิ่งบางอย่างที่จะพาพวกเขาไปพบเรื่องจริงเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งสิ้น หนัง NETFLIX ที่เป็นเรื่องสุดประหลาดแล้วก็สยองขวัญจนถึงพวกเขาเองยังไม่คาดฝัน รวมทั้งแม้ในซีซั่นแรกที่จบไปจะคลายปัญหาบางสิ่งไปแล้ว แต่ก็ยังมีปริศนาใหม่ๆเพิ่มมาให้ทราบดีว่ามีภาคต่อแน่ๆแล้วก็ภาคใหม่นี้จะมีความน่าสยองและกลับมาเขย่าขวัญคนดูอีกแน่ๆ คนใดกันที่ยังไม่ได้มองภาคแรกแนะนำว่าให้ไปดูก่อน สักครู่จะงงเต็กหนักกว่าเดิม

The 3rd Eye 2

Horror Movie / 1h 56m / 2019

หนังผี Netflixอีกเรื่องหนึ่งที่หลอนมากมาย แถมสยองขวัญสุดๆรวมทั้งเป็นหนังแนวจิตๆอย่าง The 3rd Eye 2 เปิดตาสาม สัมผัสสยดสยอง 2 หนัง Horror เชื้อชาติอินโดนีเซีย ที่เล่าราวของ ‘อเลีย’ ที่ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าภายหลังจากน้องสาวของเธอเสียชีวิต คุณได้ทราบจะกับ ‘นาเดีย’ กำพร้าที่สามารถได้ยินเสียงแปลกๆจากผนังของบ้าน ทั้งคู่พากเพียรค้นหาสาเหตุของเสียงและก็ได้เปิดห้องลับที่ถูกล็อค แม้กระนั้นกลายเป็นว่าพวกเธอได้กำลังปล่อยวิญญานออกมา เรื่องจะคืออะไรจะต้องติดตาม!

Roma (2018)

Roma ฉายภาพของครอบครัวชาวเม็กซิกันชนชั้นกลางผิวขาวในช่วงปี 1970-1971 ที่มี ‘คลีโอ’ เป็นหนึ่งในหญิงรับใช้ คุณมีชีวิตอีกด้านของตัวเองที่ราวกับคนธรรมดา มีความรักแล้วก็ถูกทิ้งหลังจากมีครรภ์ ซึ่งในระยะเวลาเดียวกับที่หญิงรับใช้เผชิญมรสุม นายจ้างผู้เป็นพ่อก็แอบไปมีสตรีอื่น ฝ่ายที่เป็นแม่จึงจำต้องยืนหยัดดูแลลูกๆแล้วก็รับฟังปัญหาของคลีโอ ไม่ใช่เพียงแต่ในฐานะเจ้านาย แต่ว่าเป็นในฐานะหญิงร่วมกัน เราจึงจะได้มองเห็นความอบอุ่นระหว่างความแตกต่างที่ได้แปรเปลี่ยนเป็นแบบหนึ่งของความรัก ความผูกพัน ในตอนที่ได้มีโอกาสวิพากษ์ประเด็นความเหลื่อมล้ำในสังคมเม็กซิกันตอนนั้นไปด้วย

You Season 3

เข้าฉายวันที่ 15 ตุลาคม 2564เสนอแนะซีรี่ย์ Netflix น่าดูต.ค. 2021 youเรื่องราวความรักที่เกินจะต้านทานไหว รักจนถึงทำเรื่องไม่ถูกๆแล้วก็มีเนื้อหาภาคถัดมาถึง 2 ภาคแล้ว ซึ่งตั้งแต่ภาคแรกที่โจ โกลด์เบิร์ก ที่ทำงานในร้านหนังสือรวมทั้งได้เจอกับ แบ็ค สาวสวยที่เข้ามาร้านจำหน่ายหนังสือแล้วก็เขาได้หลงเสน่ห์ในทันที แต่ว่าวิธีที่กำลังจะได้คุณมาครอบครองนั้นมันกลับกลายเป็นวิธีที่ดูโรคทางจิตสุดๆจากที่เริ่มเป็น Stalker ติดตามไปทุกๆที่ หนัง NETFLIX และทำทุกอย่างเพื่อผู้ที่เขารักไม่เป็นอันตรายจนกระทั่งเลยเถิดไป จนกระทั่งมาถึงภาคสองที่ได้เปลี่ยนแปลงชื่อเป็น วิล และมานะสลัดคนเดิมออกไป

แต่ก็ดันไปพบกับเลิฟ ควินน์ที่ทำให้เขาบางครั้งก็อาจจะจะต้องกลับมาทำแบบเดิมอีกรอบ ซึ่งภาคสองนี้ก็ค่อนข้างจะหักมุมไปๆมาๆอยู่เช่นเดียวกัน เสนอแนะว่าให้มองทั้งสองภาคให้จบก่อน ค่อยมาดูภาคใหม่ที่เขารวมทั้งเลิฟพร้อมลูกน้อยที่มาเดรลินดา โดยที่เขานั้นต้องการจะดำเนินชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วนิสัยเดิมๆของเขาจะแก้ได้หรือเปล่า จำต้องไปติดตามมองกันเอาเองได้เลยเร็วๆนี้

autisme-vienne