ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy's Showdown (2017) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017) เต็มเรื่อง  ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Scooby Doo Shaggy’s Showdown เต็มเรื่อง (2017) สคูบี้มอง ตำนานผีเชื้อสายแชกกี้ Scooby Doo Shaggys Showdown แชคกี้ได้รับเชิญชวนจากพี่น้องที่ไม่เคยมองเห็นหน้าให้ไปพักที่ไร่ในซอร์จกัมสิตี้ เมื่อพวกแชคกี้ไปถึงก็จำต้องพบกับเรื่องลึกลับ เมื่อผีขุนโจรแดพเพอร์แจ๊คออกก่อกวนกระทั่งทั่วทั้งเมืองแทบร้าง งานนี้เพื่อช่วยเครือญาติสาวแล้วก็ไร่ที่กำลังจะเสียไปแล้ว แชคกี้รวมทั้งเพื่อนฝูงๆก็เลยบากบั่นช่วยเหลือกันไขปัญหาและก็ท้ายที่สุดก็เจอความเป็นจริง และก็ตำนานของขุนโจรแดพเพอร์แจ๊คก็แปรไป

การเสนอแนะ: “Scooby-Doo! Shaggy’s Showdown” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวลึกลับ-คอมเมดี้ที่ออกฉายในปี 2017 เสนอ Great Dane, Scooby-Doo รวมทั้งเพื่อนรักของเขา Shaggy ผลิตโดย Warner Bros. แอนิเมชันรวมทั้งดูแลโดย Matt Peters ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคที่ยี่สิบแปดของแฟรนไชส์ Scooby-Doo ที่ดำเนินมาอย่างช้านาน การเสี่ยงอันตรายที่เบิกบานนี้จะพาแก๊งค์ Mystery Inc. ไปยังเมืองผีใน Wild West ที่ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับความเร้นลับเชิญชวนขนหัวลุกแล้วก็การเผชิญหน้าอันน่าเร้าใจ

 

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy's Showdown (2017) เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ: ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017) เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มด้วยกลุ่ม Mystery Inc. – Fred, Daphne, Velma, Shaggy รวมทั้ง Scooby-Doo – ได้รับคำชวนให้ไปเยี่ยมพี่น้องที่ห่างเหินของ Shaggy ที่ Ridge Rock Ranch พวกเขาตกลงใจพักจากการไขปัญหาและก็เริ่มเดินทางไปฟาร์มปศุสัตว์โดยหวังว่าจะได้พักรวมทั้งบรรเทาบ้าง เมื่อมาถึงฟาร์มปศุสัตว์อันไกลมาก สมาชิกกลุ่มก็จำเป็นต้องงงงวยเมื่อพบว่าตรงนี้กำลังจัดงานปศุสัตว์รายปี รวมทั้งการรวมพี่น้องก็รวมกับงานพิธีการเฉลิมฉลองด้วย แชกกีตื่นเต้นที่กำลังจะได้กลับมาเจอกับลูกพี่ลูกน้องอีกรอบ แม้กระนั้นดูท่าพวกเขาจะมีบรรยากาศอันแสนจะเคร่งเครียดด้วยเหตุว่าความแตกกันในครอบครัวเก่า

เรื่องแปลกเริ่มเกิดขึ้น ร่างผีที่น่าสยดสยองที่รู้จักกันในชื่อ “Headless Horseman” หลอกในฟาร์มปศุสัตว์ สร้างความกลัวให้กับผู้เข้าร่วมรวมทั้งทำให้งานกินเลี้ยงหยุดชะงัก สิ่งนี้กระตุ้นให้ชาวกลุ่มดำตรงสู่ความเร้นลับ โดยใส่ใจว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะหลบลี้จากเรื่องราวผีได้อย่างเต็มเปี่ยม กระทั่งในตอนวันหยุดพักร้อนในเวลาที่พวกเขาสืบสาว พวกกลุ่มได้เจอกับผู้แสดงหลายสีสัน ซึ่งรวมทั้งผู้ครอบครองฟาร์มสเติร์น แคปปี้ ดาราโรดิโอจอมเจ้าชู้ เอ็มมา เกล และก็คนปรุงอาหารสุดแปลก คุกกี้ ท่ามกลางการหลบซ่อนที่ขำขันแล้วก็น่าสยดสยองของพวกเขา แชกกี้และก็สคูบี้ตั้งใจจริงที่จะพิสูจน์ตนเองว่าเป็นคาวบอยด้วยการร่วมในกิจกรรมขี่ม้าเวลมา เฟร็ด

แล้วก็แดฟนีเน้นไปที่การรวบรวมร่องรอยและก็ ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017) เต็มเรื่อง ถอดรหัสความเร้นลับเบื้องหน้าเบื้องหลังของทหารม้าไม่มีหัวในขณะการแสดงตลกของแชกกี้รวมทั้งสคูบี้มักนำมาซึ่งการสะดุดกับข้อมูลสำคัญโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบกรุสมบัติลับที่บางทีอาจเชื่อมโยงกับวิญญาณผีตลอดการเสี่ยงอันตรายของพวกเขา ชาวแก๊งค์ได้สัมผัสกับการไล่ล่าที่น่าระทึกใจ การหลบซ่อนที่จวนเจียน รวมทั้งความเข้าใจผิดที่ขำขัน ทั้งหมดทั้งปวงนี้ได้สร้างความสนิทสนมกันระหว่างพวกเขา โดยเฉพาะ Shaggy และก็ Scooby พบเจอกับความหวาดกลัวและก็แสดงความกล้าเมื่อต้องที่สุด

จุดเด่น: Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017)ในขณะที่แก๊งค์ปะติดปะต่อเค้าเงื่อน พวกเขาเจอหน้ากับ Headless Horseman สำหรับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ พวกเขาเผยความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการปรากฎตัวที่น่าขนลุกผ่านเคราะห์ร้ายรวมทั้งการทำงานเป็นกลุ่ม ความเร้นลับได้รับการเปิดเผย เปิดเผยให้มองเห็นอาชญากรตัวจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการหลอกลวงหลอนรวมทั้งแรงบันดาลใจของพวกเขาสำหรับในการเพียรพยายามทำให้ทุกคนกลัวออกไปจากฟาร์มปศุสัตว์

ข้อสรุป: เมื่อปัญหาคลี่คลายแล้วก็เผยหน้ากากของทหารม้าไม่มีหัว แก๊งค์ก็คืนความสงบสุขให้กับไร่ริดจ์ร็อครวมทั้งช่วยปรับแต่งการผิดใจในครอบครัว แชกกี้ยังกระชับความเกี่ยวพันของเขากับพี่น้องๆของเขา ทำความเข้าใจคุณประโยชน์ของครอบครัวแล้วก็การยินยอมรับ ตอนที่กลุ่ม Mystery Inc. ล่ำลาฟาร์มปศุสัตว์ พวกเขาขับขี่รถออกไปในดวงตะวันตกใน Mystery Machine พร้อมพบเจอการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่รวมทั้งความเร้นลับที่รอคอยพวกเขาอยู่

มรดก: สคูบี้มอง ตำนานผีเครือญาติแชกกี้“Scooby-Doo! Shaggy’s Showdown” สืบต่อขนบธรรมเนียมการไขปัญหา อารมณ์ขัน รวมทั้งความเป็นมิตรที่ขึ้นชื่อลือนามของแฟรนไชส์นี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นส่วนเสริมที่น่าดีใจสำหรับจักรวาล Scooby-Doo อันกว้าง ล่อใจทั้งยังคู่รักเก่าและก็ผู้ชมคนใหม่ เป็นการตอกย้ำซ้ำเติมใจความอมตะสำนักงานดำเนินงานเป็นกลุ่ม มิตรภาพ รวมทั้งความกล้าหาญชาญชัยสามารถปราบทุกความท้าได้ ไม่ว่าจะน่าสยองหรือลึกลับแค่ไหน

 

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy's Showdown (2017) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง Tokyo Revengers 2

Tokyo Revengers 2: Bloody Halloween เป็นภาพยนตร์ Live Action ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากอนิเมะ รวมทั้งมังงะ Tokyo Revengers ซึ่งแต่งโดยคุณครู เคน วากุอิ (Ken Wakui) เล่าของ ฮานางาคิ ทาเคไม่จิ เด็กหนุ่มลูสเซอร์ที่ชีวิตล้มเหลวซะทุกสิ่งทุกอย่าง วันหนึ่งเขาพบว่าตนสามารถย้อนเวลาได้ ทาเคไม่จิก็เลยย้อนเวลาเพื่อไปเปลี่ยนเคราะห์กรรมของตน รวมทั้งเพื่อนพ้องๆท่ามกลางการทำศึกของกลุ่มอันธพาลที่ทาเคไม่จิต้องสังหาร หญิงที่รัก รวมทั้งอนาคตเป็นพนัน

หนังโรงภาคนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากตอนช่วงหลังของการ์ตูนภาค Bloody Halloween โดยในตอนสุดท้ายภาคแรก พวกเราจะมีความคิดเห็นว่าทาเคไม่จิกลับไปสู่โลกอนาคตและจากนั้นก็จริง แม้ว่าจะสามารถเปลี่ยนอดีตกาลไป แต่ว่าเขาก็ไม่อาจจะเปลี่ยนผลสรุปที่เกิดขึ้นในขณะนี้ได้ เพราะว่าในเวลาถัดมาเพื่อนรักของเขาอย่างอั๊คคุง แล้วก็ฮินะแฟนสาวของทาเคไม่จิก็ยังจะต้องเสียชีวิตอยู่ดี ซึ่งตัวการมาจากเหตุฮาโลวีนสีเลือด ที่ไมค์กี้ได้ฆ่าค้างสึโทระ ด้วยเหตุนั้นทาเคไม่จิก็เลยจำเป็นต้องย้อนเวลากลับไปเพื่อหยุดฮาโลวีนสีเลือดนี้ไม่ให้เกิดขึ้น

“โคตรดี หนังอันธพาล ‘ของแทร่’ มันควรเป็นอย่างงี้”นักเขียนถึงกับสบถคำนี้ในใจ ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017) เต็มเรื่อง  ตั้งแต่ 10 นาทีแรกที่ได้รับดูภาพยนตร์ เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ความรัก และก็ความรู้ความเข้าใจการ์ตูนต้นฉบับอย่างเต็มเปี่ยม แม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกันมันก็อยู่สำหรับเพื่อการปรับเปลี่ยน ที่ดูแล้วไม่ใช่การ Copy+Paste แบบหนัง Live Action ประเทศญี่ปุ่นเรื่องอื่นๆขอบอกก่อนว่านักเขียนออกจะรู้สึกเฉยๆกับภาค Bloody Halloween ในเวอร์ชันอนิเมะ เนื่องจากด้วยเส้นเรื่องที่มากมาย แถมรายละเอียดก็มีจุดบรรเทาที่ยังติดความเป็นการ์ตูน ถึงแม้ศึกฮาโลวีนสีเลือดจะทำบทออกมาได้ค่อนข้างจะดี แม้กระนั้นคนเขียนก็แทบจะมิได้อินไปกับเรื่องราวของกลุ่มโตมัน มากมายเสียจะต้องการรู้ความเป็นไปในผลสรุปที่ทาเคไม่จิต้อตระหนี่อบกู้

ว่าหนังประเด็นนี้กลับทำเป็นดียิ่งกว่านั้น หนังคนแสดงภาคฮาโลวีนสีเลือด ดึงเอาลักษณะเด่นของหนังคนแสดงของ Tokyo Revengers ภาคแรกมาต่อยอดได้เป็นอย่างดี โน่นเป็นตัดเส้นเรื่องที่เสียหายของต้นฉบับออกไป กับขยายความฉากที่ไม่มีอนิเมะให้กับหนัง ยิ่งภาคนี้แบ่งรายละเอียดออกเป็น 2 พาร์ต ยิ่งทำให้หนังให้เวลากับเรื่องราวได้ดิบได้ดีขึ้น เต็มที่มากยิ่งกว่าเดิม (หากใครกันแน่มองไม่ทันในช่วงเวลาที่หนังโรงภาคฮาโลวีนสีเลือดพาร์ตแรกเข้าฉาย หนังภาคนี้ก็มีย้อนความให้ แต่ว่าเพื่อความอิน ถ้าเกิดมีเวลาก็มองอนิเมะแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ในยูทูบ หรือจะมองเพียงแค่ Tokyo Revengers คนแสดงภาคแรกใน Netflix ก็ได้นะ ขอบอกเลยว่าทำเป็นดีไม่แพ้กัน)

หนึ่งในสิ่งที่นักเขียนถูกใจมากมายเป็นการแปลความทาเคไม่จิให้มองโตขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากอายุผู้แสดงก็เลยทำให้จำต้องอัปอายุยงผู้แสดงในภาคคนแสดงมากขึ้นไปอีก 2 ปี แต่ว่าสิ่งนี้ก็ทำให้พวกเราได้มองเห็น การแปลความหมายทาเคไม่จิที่เติบโตขึ้น แม้ผู้ใดกันแน่อารมณ์เสียไอ้อาการขี้แยของทาเคไม่จิในอนิเมะ ในภาคหนังโรงพวกเราจะไม่อารมณ์เสียจุดนี้เลย เพราะว่าวีรบุรุษขี้แยของพวกเราร้องไห้น้อยมาก

แล้วก็เวลาร้องไห้ก็ร้องออกมาในจังหวะที่น่าจะร้อง ไม่ราวกับในการ์ตูนที่ร้องมันทุกตอนเนื่องจากว่าดารานำชายนั้นมิได้เก่งต่อยตี คุณลักษณะเด่นของภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยอยู่ที่กลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไครอบตัวพระเอกอย่าง ไมค์กี้, ดราเค่น, บาจิ และก็กลุ่มหัวหน้าหน่วยต่างๆของโตมันกับวัลฮาล่า ที่ซึ่งพูดได้ว่าแย่งซีนอย่างยิ่ง โดยสิ่งหนึ่งที่ขอดูว่าทำเป็นดีมากยิ่งกว่าต้นฉบับ เป็นการออกแบบคิวบู๊ที่ดุเดือดเลือดพล่าน สมกับเป็นหนังอันธพาลต่อยตีจริงๆ

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy's Showdown (2017) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Postman ไปรษณีย์ 4 โลก

ถึงคิวอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่สร้างสะกิดต่อมความพอใจด้วยไอเดียแล้วก็คอนเซ็ปต์ที่ไม่ค่อยจะได้มองเห็นกันบ่อยครั้งนักในยุคนี้กับ “Postman ไปรษณีย์ 4 โลก” ที่เป็นอีกทั้งภาพยนตร์ตลกดรามาแฟนตาซี แผ่ขยายไปถึงแอคชันไซไฟ แบบว่าเกือบเก็บเอาทุกเม็ดของแนวหนังที่อยู่บนโลกใบนี้เลยก็ว่าได้ แปลงเป็นหนังที่น่าให้ความเชื่อถือให้ความอุตสาหะและก็ความองอาจที่จะสร้างออกมาอีกหนึ่งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆPostman ไปรษณีย์ 4 โลก เกิดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีชีวิตวนเวียนอยู่ใน 4 สมัยที่ส่งผลให้เกิด 4 เรื่องเล่าที่หลอมรวมผูกโยงเกิดเรื่องเดียวกัน ผู้ที่มีบทบาท ส่งต่อ ส่งข่าวสาร

ส่งความนึกถึง รวมทั้งส่งจุดสำคัญ ไม่ว่าสิ่งนั้นๆจะเป็นยังไงก็ตาม ที่นาๆประการตามช่วง igoal888  รวมทั้งทุกสิ่งล้วนมีคุณค่า ก่อให้เกิดความผูกพันธ์ระหว่างมนุษย์ ที่มีทั้งยังสุข สลด คลุกความขำขันร้าย แต่ว่าน่าประทับใจแน่ๆว่าผนึกชื่อบนหนังเอาไว้ด้วย “ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ” ที่เขาเปลี่ยนเป็นนักสร้างภาพยนตร์คอมเมดีตัวบิดาเบอร์ต้นๆของยุคนี้เลย แต่เปลี่ยนเป็นว่า Postman ไปรษณีย์ 4 โลก เสมือนได้ผลสำเร็จงานที่ผ่อนความร้อนแรงจากความขำขันในเนื้องานก่อนๆของเขา

มาสู่งานสร้างที่ออกจะประณีตบรรจงขึ้น  ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017) เต็มเรื่อง  พ่วงด้วยการจัดแจงอัตลักษณ์ของแต่ละสมัยให้กลมกล่อมละมุนละไมจาก ไบค์แมน มาสู่ อีเรียมซิ่ง แล้วปรับฟีลมาที่ จิตใจฟู..สตอปรี่ เมื่อมาถึงผลงานชิ้นนี้ Postman ไปรษณีย์ 4 โลก ก็เลยเปลี่ยนเป็นหนังที่ ตุ๋ย พฤกษ์ ได้รับความเชื่อมั่นรวมทั้งมาพร้อมกับงานสร้างที่เพียรพยายามทำให้กลมกล่อมละมุนละไม รวมกับจังหวะหนังแนวที่ถนัดสร้างเป็นทุนเดิม เพราะฉะนั้นพวกเราก็สัมผัสได้ถึงเสน่ห์และก็ความเป็นตัวตนของผู้กำกับในเนื้องานหัวข้อนี้ แม้มันจะยังสับสนอยู่เสมออีกทั้งเรื่องก็ตาม

Postman ไปรษณีย์ 4 โลก เป็นหนังที่สร้างขึ้นมาจากนักประพันธ์แบบใหม่ไฟแรง ผู้ชนะรางวัลจากแผนการแข่งขันเค้าเรื่อง Major Writer Contest เมื่อไม่กี่ปีกลาย ซึ่งคอนเซ็ปต์เข้าตากรรมการแล้วก็ถูกเอามาปรับปรุงสร้างเป็นหนังขึ้นหน้าจอใหญ่สุดท้าย ก็จะต้องสารภาพว่าไอเดียของหนังประเด็นนี้ค่อนข้างจะน่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ ไม่แปลกใจเท่าใดที่พล็โคนจะคว้าแชมป์มาได้ ถึงกระนั้นเมื่อเปลี่ยนมาเป็นบทหนังอันที่จริงแล้ว มันก็ยังเต็มไปด้วยช่องโหว่เยอะไปหมดได้แก่เดียว