รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD 24 ชม.

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค สำหรับคอหนังสยองขวัญสายทารุณไร้มนุษยธรรมแล้ว ชื่อของฆาตกร “ตัวต่อ” จากหนัง Saw ยังอยู่ในรายนามท็อปลิสต์ฆาตกรต่อเนื่องของคนอีกหลายๆคนอย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่าด้วยความสร้างสรรค์แล้วก็ความเหี้ยมโหดอำมหิตของกับที่จะวัดว่าคุณรักชีวิตของคุณเท่าใด ทำให้หนังเรื่องนี้ได้รับความนิยมจากผู้ชมรวมทั้งถูกต่อยอดออกมาเป็นจักรวาลของตัวเอง เดี๋ยวนี้ตัวต่อตระเตรียมกลับมาเปิดเกมสุดไร้มนุษยธรรมอีกครั้งใน Saw ภาค 10 ซึ่งก่อนจะไปเข้าบททดสอบที่มีพนันด้วยชีวิต เราจะพาไปย้อนดูเรื่องราวของผู้ร้ายสุดชั่วช้าในแต่ละภาคกัน

 

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค  Saw (2004) เกมต่อตาย..ตัดเป็น

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญปี 2004 ที่ดูแลโดย James Wan รวมทั้งเขียนบทโดย Leigh Whannell นับเป็นภาคแรกของแฟรนไชส์มีชื่ออย่าง “Saw” และก็เสนอแนะให้ผู้ชมรู้จักกับ Jigsaw Killer ศัตรูตัวฉกาจที่สลับซับซ้อนและก็ซาดิสม์ที่ทดลองความตั้งใจของเหยื่อที่จะดำเนินชีวิตอย่างน่ากลัวแล้วก็ทรมาทรกรรมภาพยนตร์ประเด็นนี้ย้ำไปที่ชายสองคน อดัม ฟอล์กเนอร์ (ลีห์ วันเนล) แล้วก็ดร. ลอว์เรนซ์ กอร์ดอน (แคปรี่ เอลเวส) ที่ตื่นมาในห้องสุขาอุตสาหกรรมที่ย่ำแย่โดยไม่เคยทราบว่าพวกเขาไปถึงที่โน่นได้ยังไง เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่าพวกเขาเป็นนักโทษของ Jigsaw Killer ฆาตกรโรคจิตมีชื่อคนคิดค้นกับที่สลับซับซ้อนเพื่อทดลองความตั้งอกตั้งใจที่จะเอาชีวิตรอดของเหยื่อ

ดร.กอร์ดอนได้รับแจ้งว่าเขาจำเป็นจะต้องฆ่าอดัมภายในระยะเวลาที่ระบุ ไม่งั้นเมียและก็บุตรสาวของเขาจะถูกฆาตกรรม ในช่วงเวลาที่ชายทั้งคู่พากเพียรดิ้นรนเพื่อหนีออกมาจากห้องอาบน้ำ ภาพในอดีตกาลเปิดเผยให้มองเห็นปรัชญาที่เหยเกของ Jigsaw Killer ซึ่งพิสูจน์ให้มองเห็นถึงความประพฤติปฏิบัติของเขาเพื่อทำให้ผู้คนเห็นค่าของชีวิตแล้วก็ประจันหน้ากับบาปของพวกเขาเมื่อเรื่องราวดำเนินไป มันจะแปลงเป็นเกมที่ชีวิตและก็ความตายที่เคร่งเคลียดรวมทั้งน่ากลัว โดยเหยื่อที่ถูกกักขังและก็ข้าราชการสืบสาวของตำรวจแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาตัวตนของมือสังหารตัวต่อรวมทั้งหลบซ่อนกับซาดิสต์ของเขา

สิ่งที่ทำให้มันต่างกัน: “ซอว์” ลือชื่อเรื่องวิถีทางสยองขวัญที่น่าตกใจแล้วก็อำมหิต  รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจหัวข้อเรื่องจริยธรรม ผลปรากฏว่าของความประพฤติปฏิบัติ แล้วก็ช่วงเวลาที่ผู้คนจึงควรเอาชีวิตรอด มือสังหารตัวต่อหรือที่รู้จักในชื่อจอห์น เครเมอร์ (โทบิน เบลล์) เป็นตัวร้ายที่น่าจำซึ่งมั่นใจว่าเขากำลังสอนบทเรียนชีวิตอันมีค่าแก่เหยื่อของเขากับที่เด่นแล้วก็น่าสะพรึงกลัวของภาพยนตร์ประเด็นนี้ท้าผู้แสดงและก็ผู้ชม ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องใคร่ครวญว่าพวกเขาจะมีปฏิกิริยายังไงในเหตุการณ์ที่เลวทรามแบบนี้ การเล่าเรื่องแบบไม่เชิงเส้นแล้วก็บรรยากาศที่มืดมนที่เข้มข้นของภาพยนตร์ประเด็นนี้สร้างประสบการณ์ที่เข้มข้นและไม่มั่นคง

 

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค

Saw II (2005) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 2

เป็นภาคต่อที่น่ากลัวของภาพยนตร์ต้นฉบับ “Saw” ที่ดูแลโดยดาร์เรน ลินน์ บุสแมน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงสืบต่อมรดกอันทารุณของ Jigsaw Killer โดยเจาะลึกเข้าไปในความน่าสยองแล้วก็สยองขวัญด้านจิตใจของเกมซาดิสต์ของเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้หวนกลับสู่โลกที่น่ากลัวของคนร้ายต่อตัวต่อ จอห์น เครเมอร์ (โทบิน เบลล์) ซึ่งเกมอันน่าหวาดผวาท้าคุณธรรมของเหยื่อของเขา ใน “Saw II” กรุ๊ปผู้รับเคราะห์กรุ๊ปใหม่ถูกผลักไปสู่เหตุการณ์ฝันร้าย พวกเขาพบว่าตนเองติดอยู่ในบ้านที่ติดกับดัก โดยมีสารทำลายประสาทรุนแรงไหลเวียนอยู่กลางอากาศ ในบรรดาตัวประกัน ดังเช่น Daniel (Erik Knudsen), Amanda (Shawnee Smith) และก็สายลับ Eric Matthews (Donnie Wahlberg)

ในเวลาที่เหล่าตัวประกันจำต้องเดินทางผ่านบ้านที่เต็มไปด้วยอันตราย พวกเขาเจอกับกับที่น่ากลัวและก็รุนแรงหลายชุดที่บังคับให้พวกเขาเจอหน้ากับความหวาดกลัวอันมืดมนที่สุดรวมทั้งตกลงใจเลือกช่องทางที่แสนปวด ในเวลาเดียวกัน สายลับแมทธิวส์ซึ่งไล่หลังตัวต่ออย่างไม่ลดละก็ถูกดึงไปสู่เกมอันตรายของเขาเองขณะที่เขามานะอย่างที่สุดที่สามารถช่วยลูกชายของเขาซึ่งอยู่ในกลุ่มตัวประกันเช่นเดียวกัน

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เชื่อมโยงเรื่องราวทั้งคู่นี้เข้าด้วยกันอย่างชำนิชำนาญ  igoal888  ส่งผลให้เกิดการประลองที่เคร่งเคลียดแล้วก็ระทึกใจกับเวลาเพื่อค้นหาความลับของมือสังหารตัวต่อ และก็เอาชีวิตรอดจากบททดลองจริยธรรมและก็ความมีชีวิตรอดอันน่ากลัวของเขาสิ่งที่ทำให้มันผิดแผก: “Saw II” ผลิตจากความสยองขวัญเชิงจิตวิทยาแล้วก็กับที่น่าสยอง ซึ่งทำให้ “Saw” ต้นฉบับมีความสะดุดตาในชนิดนี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้ผู้แสดงของ Jigsaw ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น โดยให้ข้อมูลเชิงลึกมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับแรงบันดาลใจของเขาแล้วก็การวางเป้าหมายอันสลับซับซ้อนเบื้องหน้าเบื้องหลังเกมซาดิสต์ของเขา

ส่วนประกอบที่ระบุอย่างหนึ่งของ “Saw II” เป็นความไม่กระจ่างด้านศีลธรรมของตัวเลือกที่เชลยสงครามจะต้องทำ ซึ่งชอบนำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลสรุปที่น่ากลัว เหมือนกันกับภาคก่อน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ท้าให้นักแสดงรวมทั้งผู้ชมพิจารณาถึงเงินลงทุนของความประพฤติรวมทั้งความมุ่งมั่นที่จะมีชีวิตอยู่“Saw II” ได้รับการวิพากษ์อีกทั้งเชิงบวกและก็แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งเชิดชูส่วนประกอบที่น่าสงสัยแล้วก็น่าวิตก แม้กระนั้นยังแสดงความไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับความร้ายแรงและก็รอยเลือดที่ร้ายแรงอีกด้วย แม้ว่าจะมีคำวิพากษ์วิจารณ์ที่นานาประการ แม้กระนั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ถูกใจผู้รู้สึกชื่นชอบหนังสยองขวัญแล้วก็แฟนคลับของแฟรนไชส์นี้

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค

Saw III (2006) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3

นักเชิดหุ่นผู้อยู่เบื้องหลังเกมส์ที่ทารุณโหดร้าย ซึ่งสร้างความสยองขวัญให้กับชุมชนแล้วก็ทำให้ตำรวจงงเต็ก พร้อมกับอาแมนด้า ผู้ช่วยคนใหม่ สามารถรอดพ้นจากการเข้าจับกุมไปได้อีกทีและก็ล่องหนไป เวลาที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สอบปากคำประจำเมืองออกคลำหาตัวเขา ด็อกเตอร์ลินน์ เดนลอน (บาฮาร์ ซูเมกห์) และก็เจฟฟ์ (แอนกัส แม็คฟาเดียน) ไม่รู้ตัวเลยว่าพวกเขาได้แปลงเป็นหมากตัวปัจจุบันบนกระดานที่มีไว้เล่นหมากรุกที่แสนชั่วโคตร ฮัลโลวีนปีนี้

ทวิสเต็ด พิคพบร์ส รวมทั้งไลอ้อนเกตยินดีเสนอเรื่องราวใน รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค ขณะที่เขย่าขวัญสั่นประสาทที่สุดในบรรดาภาพยนตร์แฟรนไชส์สยองขวัญหัวข้อนี้ SAW III แสดงนำโดยชอว์นี่ สมิธ รวมทั้งโทบิน เบลล์ จากความสามารถการควบคุมของดาร์เรน ลินน์ บูสแมน (Saw II) ด้วยเรื่องราวโดยผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์แฟรนไชส์ประเด็นนี้ ลีห์ วานเนลล์ และก็เจมส์ วาน (Saw, Saw II) และก็บทภาพยนตร์โดยวานเนลล์ ผู้อำนวยการผลิตเช่น มาร์ก เบิร์ก, โอเรน คูเลส แล้วก็เกร็ก ฮอฟฟ์แมนผู้วายชนม์ไปแล้ว

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกัน – แคนาดาที่ดูแลโดย Darren Lynn Bousman จากบทภาพยนตร์โดย Leigh Whannell รวมทั้งเรื่องราวโดย Whannell รวมทั้ง James Wan ซึ่งเป็นภาคลำดับที่สามในซีรีส์ Saw film นำแสดงโดย Tobin Bell, Shawnee Smith, Angus Macfadyen, Bahar Soomekh แล้วก็ Dina Meyerเรื่องราวของ ด็อกเตอร์ลินน์ เดนลอน ที่ถูกลักพาตัวจากโรงหมอ โดยมีจุดหมายปลายทางเพื่อช่วยจอห์น เครเมอร์ ฆาตกรต่อเนื่องตัวต่อที่ล้มป่วยใกล้ตายให้หายธรรมดา โดยห้ามออกห่างจากเขาและก็ถ้าหากเขาตายคุณก็จะตายด้วย ซึ่งคุณควรต้องช่วยของเขาไปและผู้เล่นคนอื่นๆที่อยู่ในเกม คุณจะทำสำเร็จหรือไม่

เปิดเรื่องด้วยฉากดาราหนังจากภาคสองในตอนก่อนจบเรื่องจบราวภาคสอง ซึ่งมีฉายถึงตอนที่ผ่านมาวนไปวนมาในช่วงท้ายๆเรื่องอีกครั้ง หลังจากนั้นก็ตัดเข้าประเด็น ซึ่งดำเนินเรื่องต่อเนื่องกันเลย โดยฉายถึงตำรวจจากภาคก่อนหน้าที่ได้มาเจอศพในจุดเกิดเหตุ ซึ่งศพถูกจับมาล่ามโซ่ให้เอาชีวิตรอดก่อนระเบิดและก็ฉายถึงดาราที่ถูกแอบมองก่อนถูกจับตัว ซึ่งมาในแบบเดิมและผู้แสดงบางคนยังคงเดิมจากสองภาคแรกแต่เรื่องราวจะต่างไปน้อยเป็น จะเน้นไปที่การจับคนทีละคนมาทรมาทรกรรมให้เล่นเกมเอาชีวิตรอดก่อนหมดเวลาในระยะเริ่มต้น รวมถึงเบาๆกลับสู่เกมในต้นแบบเดิมที่ให้เหยื่อฆ่าเคยชินเพื่อเอาชีวิตรอด โดยเหยื่อแต่ละคนล้วนมีความผิดมีปัญหาในตัว โดยจะเกี่ยวข้องกับจอห์น เครเมอร์

ถึงแม้ก็ไม่มีปัญหาตัวต่อเข้ามาเกี่ยวข้อง มีฉากเลวทราม ฉากให้ลุ้นบ้างอย่างเคย ซึ่งฉากทารุณโหดร้ายบางฉากก็เชิญหวาดเสียวจนกระทั่งจำเป็นจะต้องเบนหน้าหนีกันเลย โดยภาคนี้จะเน้นไปที่เรื่องราวของผู้ร้ายมากกว่าย้ำไปที่การเล่นเกม ซึ่งนักแสดงบางคนคนรวมทั้งเรื่องราวนิดเดียวเกี่ยวโยงเชื่อมโยงกันกับภาคก่อนหน้าการสอนวิชาชีวิตด้วยเลือดของตัวต่อ (Tobin Bell) ยังไม่จบนะครับ เขากลับมาเริ่มเกมใหม่อีกครั้ง โดยให้อแมนด้า (Shawnee Smith) ทายาทของเขาไปจับตัวหมอลินน์ (Bahar Soomekh) ให้มาช่วยเหลือเขาเพราะตอนนี้เขากำลังเป็นโรคโรคมะเร็งสมองระยะตอนท้าย แล้วเขายังจับ เจฟฟ์ (Angus Macfadyen) บิดาที่จมอยู่กับความแค้น เนื่องจากมีคนมาขับรถชนลูกเขาตายไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

มาในตอนนี้ตัวต่อได้มอบโอกาสให้เจฟฟ์ได้เลือก ว่าเขาจะสุมไฟเกลียดชังให้ปะทุขึ้นไปอีก รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค  หรือเรียนที่จะวางมันลง เล่าเรียนประโยช์จากการให้อภัย เกมเริ่มแล้ว รู้ไหมครับผมว่าผมพึ่งดู Saw ภาคนี้ (และก็ทุกภาคหลังจากนี้) เมื่อต้นปีนี้เอง ค่อนจะแปลกใจตัวเองเช่นเดียวกันขอรับเนื่องจากปกติผมชื่นชอบมองดูนะ หนังสยองขวัญทำนองเนี้ย แล้ว Saw ยังจัดว่าเป็นหนังขนพองสยองเกล้าที่มีกึ๋นใช้ได้อีก ถึงแม้ผมกลับเฉื่อยชาดูแค่ไหน จนกระทั่งเมื่อมันฉายครบจบชุดไปนี่แหละ ถึงค่อยไปถอย DVD มา ซึ่งอันนี้แอบพึงพอใจนิดๆเพราะ DVD ชุดใหม่นี่เขาพูดว่าเป็นฉบับบริบูรณ์ ทำให้สนุกได้ว่าปัญหา “ดูแล้วเสียอารมณ์เพราะหนังโดนเฉือนหรือหมอกลง” ที่หลายคนเคยพร่ำสอนเมื่อตอนออกแผ่นรอบแรกคงไม่เกิดกับเราอย่างแน่แท้