ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด Office Uprising (2018) สถานที่ทำงานป่วนปั่นซอมบี้คลุ้มคลั่ง เรื่องย่อชื่อไทย: ออฟฟิศปั่นป่วนซอมบี้คลุ้มคลั่งชื่ออังกฤษ: Office Uprising (2018)ประเภทหนัง: Action, Comedy, Horror

“ออฟฟิศปั่นป่วนซอมบี้บ้า” เป็นคนขี้เกียจที่ทำงานในสำนักงานของบริษัทรวมทั้งสายการผลิตของ Ammotech ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอาวุธขับขี่รถของโลก เมื่อเครื่องดื่มแจ๊สที่ทำโดยกลอุบายแปลงเพื่อนฝูงของเขาให้กลายเป็นคนวิปลาสๆบอๆเดสมอนด์ซาแมนธาผู้เป็นสุดที่รักของเขา รวมทั้งมูราด

เพื่อนซี้ของเขาควรจะปรับตัวให้กับเหตุการณ์และทำงานอยู่ข้างในสำนักงานที่เต็มไปด้วยเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่เหยเกซึ่งตกแต่งด้วยอาวุธใหม่ล่าสุดผู้แทนจากสำนักงานยุคใหม่ด้านอาวุธพบว่าเครื่องดื่มแจ๊สเปลี่ยนคู่คิดของเขาให้แปลงเป็นซอมบี้ “Office Uprising” เดสมอนด์เป็นผู้ที่ทำงานไม่เก่งที่ Ammotech บริษัทส่งอาวุธขนาดใหญ่ แต่ ภายหลังผ่านไปพักหนึ่ง

เรื่องย่อ : Dragon Rider (2020) ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด

อัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้าเมื่อมังกรหนุ่มสีเงิน ไฟร์เออร์เดร้ก (โทมัส โบรดี้ แซงสเตอร์), ภูตเทือกเขา ซอร์เรล (เฟลิสิตี โจนส์) และก็ กำพร้าผู้อ้างว่าขี่มังกรได้ เบน (เฟรดดี้ ไฮร์มอร์) ร่วมกันออกผจญภัยเพื่อหาที่หลบภัยของมังกร แต่ว่าภารกิจนี้ไม่ง่าย

ด้วยเหตุว่าพวกเขาจะต้องหนีจากการไล่ล่าของ เนทเทิลแบรนด์ (แพทริก สจ๊วต) ปีศาจกินมังกรที่ถูกผลิตขึ้นโดยนักเล่นแร่แปรธาตุ ผู้ต้องการทำลายมังกรให้หมดเกลี้ยงไปจากโลกมนุษย์ ดูหนังการ์ตูนออนไลน์ Dragon Rider (2020) อัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า HD หนังแอนนิเมชั่น เผชิญภัย แฟนตาซี หนังใหม่ชนโรง 2020

ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด THE MATRIX 4

คนใดจะไปรู้สึกว่าจะมีภาคต่อ หลังจากที่ในภาค 3 จบลงเมื่อ 17 ปีที่แล้ว แต่ว่าก็เป็นเรื่องที่น่าเซอร์ไพรส์ สำหรับคอหนังเดอะแมททริก ที่มีภาคต่อจากภาคที่แล้ว จะออกมาให้ได้ดูกัน โดยที่ในภาคนี้นั้น ก็ได้นำผู้แสดงเก่าๆที่เคยเล่นเดอะแมททริก กลับมาอย่างสมบูรณ์

แสดงนำโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง “คีนูรีฟ” เช่นเคย และก็ดาราหนังผู้อื่นที่มากันแบบพร้อมหน้า หนังฝรั่ง โรแมนติก คอมเมดี้ ภายหลังที่ได้เล่นในภาคที่แล้วไว้นั่นเอง โดยในภาคนี้นั้นก็จะมีเรื่องมีราวราวที่ยังคงเกี่ยวกับแมททริกยกตัวอย่างเช่นเดิม

แม้กระนั้นที่แน่นอนว่า คนไม่ใช่น้อยคงอยากที่จะมองเห็น การพัฒนาของเอฟเฟคหรือกราฟิกต่างๆที่ในยุคถลาคแรกๆนั้นอาจจะยังไม่ดีเท่าเวลานี้ ยืนยันเลยว่าเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่ง ที่คนชอบดูหนังไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

In the Heights “

หนังเพลง ที่มีดีมากกว่าเพียงแค่เพลงดีๆแต่ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจ”  ลิน-มานูเอล มิแรนดา เป็นที่รู้จักจากละครเพลง Hamilton แต่เขามีผลงานมาก่อนหน้าแล้ว รวมทั้ง In the Heights ก็คือหนึ่งในจำนวนนั้น กับเรื่องราวของชนชั้นแรงงานหลายเชื้อชาติในแถวที่เขาเติบโต

ที่มีอีกทั้งเรื่องช่องว่างระหว่างวัย, ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด ไม่เหมือนกันทางวัฒนธรรม, พวกผู้หลบภัย และก็ความรัก ทำให้หนังมีมิตินานัปการ ตัวเพลงก็เช่นกัน มีแร็ป, มีซัลซา ที่มาทั้งยังแบบคนเดียวๆรวมทั้งผสมผสานไม่ควรพลาดเพราะ: จอน เอ็ม. ชูเป็นผู้กำกับที่คุ้นมือกับหนังเพลงดี จากผลงานอย่าง หนัง Step Up 2-3, หนังสารคดีการแสดงดนตรีของจัสติน บีเบอร์

เรื่องย่อ: Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ: สเนคอายส์ (2021)

สเนคอายส์ (เฮนรี่ โกลดิง) ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความตั้งใจ เขาได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิค้างเกะ หลังจากช่วยชีวิตผู้สืบสกุลของพวกเขาไว้

เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนคอายส์ ให้รู้ถึงวิถีของนักสู้นินจา ในขณะเดียวกันก็หาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา ซึ่งก็คือ บ้าน แต่เมื่อความลับจากอดีตถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ สเนคอายส์ จะถูกทดสอบ ถึงแม้นั่นจะเป็นการสูญเสียความเชื่อถือจากผู้ที่สนิทสนมกับเขาที่สุด

เรื่องย่อ : บุปผา (2021)

The Secret Weaponเรื่องราวในโลกของเหล่านักฆ่า หน้าจอย สมัยก่อนทหารหญิง บุตรสาวของนย. แผ่นดิน ที่ถูกลอบสังหารขณะปฏิบัติหน้าที่ ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด เธอได้รับการทาบทามจาก

นักสู้ คู่หูของแผ่นดิน ให้ร่วม “โปรเจกต์บุปผชาติ” โครงงานฝึกหัดสาวแข็งให้เป็นมือสังหารรับใช้กองทัพ เธอตกลงใจร่วมโครงงานและผ่านบททดลอง แปลงเป็นมือสังหารภายใต้รหัส “บุปผา 029” รวมทั้งในขณะทำภารกิจ

FAST &FURIOUS 9

หนังฟอร์มยักษ์ ที่มั่นใจว่าคอหนังทั้งโลก กำลังรอคอยหนังแฟรนไชส์สุดฮิค ที่ได้ดำเนินมาถึงภาคที่ 9 ซึ่งไม่ต้องบอกเลยว่า จะมันสักเพียงใด โดยที่ในภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ก็ทำเอาคอหนังทั่วทั้งโลก ติดใจกันไปตามกัน โดยที่ในภาคนี้นั้น จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับ โดมินิค โทเรตโต ที่วางมือจากทุกสิ่ง แล้วไปใช้ชีวิตแบบสงบ แต่ยังไม่ทันใดนั้น เรื่องราวต่างๆก็เกิดขึ้นกับเขาอีกรอบ

โดยที่มีสมัยก่อนตามมาทำร้าย ทำให้เขาจะต้องออกมาคุ้มครองป้องกันครอบครัวจากน้องชายตัวแสบของเขานั่นเอง จึงจะต้องทำให้เขาจำเป็นต้องเก็บกลุ่ม เพื่อจะต้องไปหยุดน้องชายตัวแสบ ที่กำลังคิดจะล้างผลาญโลก

โดยที่เขาจะสามารถหยุดน้อยชายตัวแสบได้หรือไม่ ต้องไปติดตามดูกันนั่นเอง กล่าวได้ว่าเป็นหนังที่ทุกคนรอ แล้วก็อาจจำเป็นต้องข่มใจรอคอยกันอีกนิด การันตีเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

เรื่องย่อ Repo Men (2010)

เรโปเม็น หน่วยแดนนรก ล่าผ่าแหลก HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวในสมัยอนาคตอันใกล้ที่บริษัทแห่งหนึ่งสามารถผลิตอวัยวะเทียมที่ มีระบบ A.I หรือปัญญาประดิษฐ์อยู่ในนั้นด้วย เรมี่ (จู๊ด ลอว์) แฟรงค์ (ลีฟ ชรีเบอร์)

สองเพื่อนซี้กับภารกิจทวงเอาอวัยวะที่มีมูลค่าอย่างใหญ่โตกลับคืนมา แม้กระนั้นภายหลังจากอุบัติเหตุระหว่างทำงานทำให้เรมีจำเป็นต้องใส่ชุดหัวใจแทน เขาพบว่าตัวเองมีหนี้สินและไม่สามารถจ่ายได้ในช่วงเวลานี้ผู้ตามล่ากลายเป็นผู้ถูกตามล่าโดยไม่หยุดยั้ง!!

เรื่องย่อ Drug Hunting Operation (2021)

HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้อิงจากคดีจริงของ “คดีต้านยาเสพติดพิเศษกวางตุ้ง” (โครงงาน GG) ที่ช็อกคนทั่วทั้งประเทศ

เล่าเรื่องของตำรวจ SWAT ชายหนุ่มหวังซินและก็สมาชิกต้านทานยาเสพติด กองพลน้อยภายใต้การนำของกัปตัน Li Guangfeng จัดการ “Flash Operation” อย่างแข็งขันและต่อสู้กับการต่อสู้ที่รุนแรงกับผู้ค้ายานาทุ่งนาชาติที่เป็นผู้แทนของ Jin Ye แล้วก็ท้ายที่สุดก็ชนะความประพฤติปฏิบัติต้านสารเสพติดที่ชาญชัย

เรื่องย่อ : Spider-Man: Far from Home (2019)

สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮมปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ดูหนังออนไลน์ ล่าสุุด เขาเองยังคงเสียใจกับการเสียชีวิตของโทนี่ สตาร์ก หรือไอรอนแมน คุณครูของเขา ผู้ซึ่งการเสียสละที่กล้าหาญทำให้ปีเตอร์ กลับมามีชีวิตได้

ไม่ว่าเขาจะมองไปที่ไหน ปีเตอร์ก็เห็นภาพการอุทิศแด่อเวนพบร์สผู้ตาย ซึ่งทำให้เขายิ่งตระหนักถึงการสิ้นไปมากยิ่งขึ้น กระทั่งวีรกรรมที่เร่าร้อนของเขาจะทำให้ทุกคนตั้งปัญหาว่า เขาจะกลายเป็นไอรอนแมนคนต่อไปรึเปล่า?

The King’s Man “เรื่องเล่าย้อนอดีตของสุภาพบุรุษสายลับ”

มาถึงเรื่องที่สามของเหล่าสายคิงส์แมน หนังจะพาย้อนกลับไปหาต้นกำเนิดแล้วก็ความเป็นมาของหน่วยงานสุภาพบุรุษสายลับข้ามชาติ ที่พาไปไกลถึงต้นสมัย1900s ขณะที่อาชญากรที่เลวที่สุด กับเผด็จการที่โหดที่สุดจับมือกัน เพื่อนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสงคราม

ที่จะหยุดทุกการรบที่มี ซึ่งจะก่อให้ผู้คนนับล้านเสียชีวิตไม่สมควรพลาดเพราะเหตุว่า: มันสมองของหนัง Kingsman สองเรื่องแรก แม็ทธิว วอห์นยังไม่ไปไหน ในขณะที่ผู้แสดงก็ได้เรล์ฟ ไฟนส์ มานำทีม ส่วนตัวร้ายก็คือ รัสปูติน ที่สวมบทโดยรีห์ส ไอแฟนส์

เรื่องย่อ: ชั่วโคตร 2018 (2019)

จากเค้าโครงเรื่องจริงของกรุ๊ปอันธพาลที่มีรอยสัก ซึ่งถูกสังคมตราหน้าว่าเป็น ‘คนชั่ว’ อย่าง เลย์ตัวยุ่ง แล้วก็ กบ เยาวราช ตั้งแต่ชีวิตที่กลับจากการโดนข่มเหงในวัยเด็ก เมื่อเลย์กับกบเติบโตเป็นวัยรุ่น ด้วยความอยากรู้ต้องการลอง อยากท้าทาย ทั้งคู่ก็เลยเดินทางเข้าสู่เส้นทางอันธพาลเต็มกำลัง

โดยการชักนำของ ป๋าหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ ผู้มีอิทธิพลระดับต้นๆในย่านนั้น ตราบจนกระทั่งป๋าหนึ่งถูกกลุ่มผู้มีอำนาจลอบสังหารเพราะว่าการขัดผลตอบแทน กรุ๊ปลูกน้องของป๋าหนึ่งก็เลยเริ่มเสียกระบวน เมื่อมีสมาชิกในกลุ่มปรารถนายิ่งใหญ่แล้วก็คอยกำจัดผู้ที่คอยขวางทาง

autisme-vienne