ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย คืนยุติ-ธรรมภาพยนตร์ชนิด : อาชญากรรม , ตื่นเต้นแสดงนำโดย : จิรายุ ตันเครือญาติ , รามาวดี นาคฉัตรีย์ , ณัฏฐบุตรสาว ดำรงวิเศษการขายเรื่องย่อ : หลังการสูญเสียครั้งใหญ่ มานพเปิดเกมล้างแค้นผู้กระทำผิดกฎหมายในโลกใต้ดิน รวมทั้งปลดปล่อยตัวตนอีกด้านออกมาตั้งศาลเตี้ยตัดสินคดีอย่างป่าเถื่อน น้อง.พี่.สุดที่รัก

ภาพยนตร์ชนิด : ดราม่า , ครอบครัว

นำแสดงโดย : ซันนี่ สุวรรณปัญญาความรื่นเริง , อุรัสยา เสปอร์บันด์ , นิชคุณเรื่องย่อ : หนุ่มโสดก้าวร้าวผู้มีจุดด้วยสนุกกับการผลิตความอลหม่านให้ชีวิตน้องสาวสุดเริ่ดแล้วก็สมบูรณ์แบบ จนกระทั่งหวานใจคนใหม่ของน้องเข้ามาแปลงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

The Card Counter (2021) (ซับไทย)

เรื่องย่อสมัยก่อนตำรวจแล้วก็นักโทษที่แปลงเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ที่หลงใหลและก็ยึดติดอยู่กับการพนันที่เขาบากบั่นจะเอาชนะในทุกๆเกมส์ แต่ว่าบนโต๊ะพนันที่เขาใช้เวลากับมันนานเกินความจำเป็นทำให้เขาศึกษา

และทำการค้นพบสิ่งที่ไม่ดีมากยิ่งกว่าการสูญเสียเงินไปทั่งหมดโดยไม่ทันรู้สึกตัว แต่อย่างไรก็แล้วแต่วิลล์ได้ศึกษาและทำการค้นพบวิธีที่เขาจะสามารถเอาชนะทุกฝ่ายสำหรับการวางเดิมพันเกมส์ไพ่ของเขา

Finch (2021) (PPLE TV) ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

เรื่องย่อเรื่องราวในโลกอนาคตที่ล่มสลาย เพราะเหตุว่าชั้นโอโซนถูกทำลาย ทำให้รังสียูวีส่องทะลุเข้ามาเต็มกำลัง แล้วส่งผลต่อชีวิตผู้คน สัตว์ พืช ทั้งสิ้น รวมทั้งภาวะภูเขาไม่อาการแปรปรวนด้วย โดยเรื่องจะบอกกล่าวมุมมองของ ฟินซ์ (นำแสดงโดย ทอม แฮงค์) ที่ดำเนินชีวิตอยู่กับสุนัขฉลาด กู้ดเยียร์

ได้ออกไปศึกษาและทำการค้นพบซากหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ตัวหนึ่งก็เลยนำกลับมาซ่อม เมื่อมันตื่นมาจึงได้ศึกษาสิ่งต่างๆแล้วใช้ชื่อว่า “เจฟฟ์” แล้วมันก็เปลี่ยนเป็นคู่ขาร่วมทางไปพร้อมด้วย ฟินซ์และก็กู้ดเยียร์ เพื่อออกเดินทางไปในโลกที่ล่มสลาย โดยมีเป้าหมายเป็น สะพานโกลเดนเกต ซึ่งก็ไม่ร่าว่าจะยังหลงเหลือสภาพเดิมไหม

แต่ว่าที่จริงแล้วการเดินทางครั้งนี้เป็นการนับถอยหลังในชีวิตของฟินซ์ เพราะว่าเขารู้ตัวว่าใกล้จะตายจากลักษณะการป่วยเนื่องจากสภาพอากาศที่ทราม ด้วยเหตุนั้นก็เลยต้องปลุกหุ่นยนต์เจฟฟ์ขึ้นมาแล้วใช้ขณะที่เหลือสั้นๆเพื่อถ่ายทอดบทเรียนให้กับมันได้ทำความเข้าใจแล้วหวังให้มันเข้ากันได้กับ กู้ดเยียร์

หมาฉลาดหลักแหลมของเขา เพื่อมันได้อยู่เป็นเพื่อนคอยดูแลหมาของเขาต่อไปภายหลังจากเขาตายไปแล้วนั่นเอง นี่ก็เลยเป็นการเดินทางในเวลาไม่กี่วันระหว่าง มนุษย์ หุ่นยนต์ และหมา ที่จะต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันในโลกอนาคตที่ล่มสลายไปแล้ว แสงกระสือภาพยนตร์

ประเภท : สยองขวัญเหนือธรรมชาติ

แสดงนำโดย : ภัณฑิรา พิพิธยากร , โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ , สพล อัศวมั่นคง

เรื่องย่อ : เด็กผู้หญิงวัยรุ่นคนหนึ่งได้รับความรักที่เพื่อนฝูงวัยเด็กสองคนต่างก็มีให้เธอ ขณะเดียวกันก็ต้องสู้กับผีร้ายหิวเหลือดด้านในร่างที่เผยตัวออกมาในช่วงเวลาค่ำคืน

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย Love Hard (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ (Netflix)

เรื่องย่อนักเขียนจากแอลเอลงทุนบินลัดฟ้า 3,000 ไมล์เพื่อไปเซอร์ไพรส์สังสรรค์คริสต์มาสกับหนุ่มในฝันที่เจอกันผ่านแอปหาคู่ แต่กลับจำเป็นต้องมาเจอไอ้คนลวงโลกที่แอบใช้รูปโปรไฟล์คนอื่นๆ สุขสันต์วันไม่มีคู่ครอง ภาพยนตร์ชนิด : คอมเมดี้แสดงนำโดย : มาริโอ้ เมาเร่อ , พลอยไพลิน ตั้งฤทธิ์ร , กิดาการ ฉัตรแก้วมณี

เรื่องย่อ : เธอมีพลังพิเศษที่ทำให้แลเห็นผีแม้กระนั้นมันกลับทำลายชีวิตรัก สาวน้อยอกหักก็เลยไปพักหัวใจ ณ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บนเขา รวมทั้งได้พบชาวไม่มีคู่ครองขี้เหงาอีกคนไม่ใช่น้อย

Friend Zone ระวัง..จบทางเพื่อน (2019)

Friend Zone ถ้าเกิดเคยชอบใจกับใบเฟิร์น พิมพ์บิดา ในสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักกันมาแล้ว นี่คืออีกผลงานของคุณที่คนจำเป็นที่จะต้องจดจำ กับเรื่องราวของเฟรนด์โซน หนังไทยโรแมนติกขบขันที่โดนใจผู้ชม ด้วยเหตุว่าตรงกับชีวิตของคนอีกหลายๆคน เมื่อชายคนหนึ่งตกหลุมรักเพื่อนพ้องสาวคนรู้จักมักคุ้นของตัวเองมาร่วมสิบปี แต่กลับติดอยู่ในสถานะ “เพื่อนฝูงที่ดีเยี่ยมที่สุด”

ความเกี่ยวข้องของทั้งสองเกิดเรื่องราวที่ชวนตลกขำขัน และจะต้องไปพบพบเรื่องชวนขันร่วมกันเสมอมา จากความสนิทก็แปลงเป็นความรัก แต่ว่าถ้าเกิดรักด้านเดียวแล้วต้องอยู่ในฐานะเพื่อนตลอดกาลและก็ถูกจัดให้อยู่ใน “เฟรนด์โซน” อย่างงี้จะทำเช่นไร นี่คือเรื่องราวที่มีสถานการณ์ตรงกับคนอีกมากมายที่ดูแล้วนอกจากจะได้หวนคิดไปถึงตนเอง ยังทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานรวมทั้งสุขสบายเมื่อคิดถึงอีกด้วย

ความยาวหนัง : 119 นาที

กำกับโดย : ชยนพ บุญประกอบ

Amina (2021) อะมีนา ราชินีทหาร

เรื่องย่อในผลงานที่ผลิตขึ้นมาจากความจริง ตอนศตวรรษที่ 16 ในอาณาจักรซัซเซาซึ่งเดี๋ยวนี้คือเมืองซาเรียในไนจีเรีย อะมีนาจะต้องหันไปใช้ความชำนาญและก็อุบายทางทหารเพื่อป้องกันอาณาจักรของบรรพบุรุษ

Wolves (2014) การรบชนิดขย้ำ 2021

ดูหนังออนไลน์ Wolves (2014) การสู้รบชนิดขย้ำ 2021เคย์เดน ตื่นมาด้วยความมึนเมื่อพบบิดาและแม่นอนตายอยู่ข้างๆเขารีบหนีออกมาจากบ้านด้วยความตระหนกตกใจกับเลือดที่เปื้อนไปทั่ว รวมทั้งรู้สึกว่าทั้งหมดทั้งปวงนั้นเป็นฝีมือเขาในร่างสุนัขป่า เขาอุตสาหะกุมความลับนั้นไว้จนถึงบังเอิญไปพบ โจ สุนัขป่าในร่างคนภายในผับแห่งหนึ่ง โจได้พาเขาไปที่ทิวเขาลูปินอันเป็นที่รวมตัวของเหล่าหมาป่าในร่างคน และก็ตรงนั้นเองที่เขาได้รู้จะกับสาวเสิร์ฟที่ชื่อ แองเจลิที่นา แล้วก็กสิกรในทิวเขานาม จอห์น ผู้กระทำให้เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับสมัยก่อนอันลึกลับรวมทั้งครอบครัวที่แท้จริงของเขา

The Misfits (2021) พยัคเฆนทร์ทุรชนปล้นกลับโลก

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Misfits (2021) พยัคฆ์คนพาลปล้นพลิกโลก The Misfits ยกกลุ่มของผู้คนพาลลุยภารกิจชิงทรัพย์ผ่านโลกครั้งมหึมา นำโดยมิจฉาชีพอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอสแนน) ซึ่งแม้แต่ตารางที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยขั้นที่สูงที่สุดยังหยุดเขาไว้ไม่ได้ ภายหลังจากแอบหนีการไล่ล่าของตำรวจ และก็เอฟบีไออย่างดุเด็ดเผ็ดมัน

เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของทีมลักขโมยบุคคลภายนอกคอกในชื่อ The Misfits โดยมี วิค (เล่นบทโดย ไมค์ พิรัชต์)เป็นเซียนระเบิดตัวอันตรายประจำกรุ๊ป ทุกภารกิจของพวกเขาเป็น การปล้นเอาคืนคนพาลเพื่อช่วยเหลือคนถูกรังแก โดยไม่เปิดเผยตัวตน ซึ่งการได้โจรตัวพ่ออย่างเพซ

มาร่วมทีมนำไปสู่ปฏิบัติการปล้นที่ศตวรรษที่ทั้งยังลี้ลับ แล้วหลังจากนั้นก็มากับแผนอันลึกล้ำ เป้าประสงค์คือการขโมย ทองคำแท่งค่านับล้านเหรียญจากชั้นใต้ดินของคุก ซึ่งมีระบบระเบียบนิรภัยแนนครึ้มที่สุดในโลก ทองแท่งพวกนั้นเป็นท่อน้ำเลี้ยงของ ชัลต์ซ เจ้าพ่อธุรกิจมืดผู้อยู่เบื้องหลัง แผนก่อการร้ายทั่วโลก

The Harder They Fall (2021) (Netflix)

เรื่องย่อเรื่องราวจะเล่าเส้นทางชีวิตของ แนท เลิฟ ที่จำเป็นต้องพบเจอกับเหตุเศร้าใจในวัยเด็ก เมื่อเขาจะต้องเสียบิดามารดาไปจากฝีมือของคนร้าย รูฟัส บั๊ค ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย ที่บุกเข้ามาฆ่าบิดามารดาของเขา แล้วยังสลักแผนเป็นรูปไม้กางเขนไว้ที่หน้าผากของเขาด้วย ทำให้เขาเก็บสะสมความแค้น จนกระทั่งเมื่อโตขึ้นมา เขาก็แปลงเป็นหนึ่งในคาวบอยสิงห์ปืนไว ที่ร่วมกับแก๊งค์ก่ออาชญกรรม

ทั้งยังการดักปล้นชิงและก็อื่นๆต่อจากนั้นก็ออกแสวงหาคนร้ายที่ฆ่าบิดามารดาของเขา ซึ่งเวลานี้กำลังอยู่ในเรือนจำและกำลังจะถูกส่งตัวทางรถไฟ เรื่องราวจะพรีเซ็นท์ภาพของดินแดนอำมหิตโลกคาวบอย ที่สมมติให้คนดำเป็นเหล่าคาวบอย นอกกฎหมาย แทนที่คนขาว

ซึ่งแม้แต่เพศผู้ดูแลอย่าง Jeymes Samuel ก็เป็นคนดำเช่นกัน ซึ่งก็น่าดึงดูดตรงที่ว่าเขายกฐานะมาจากฝ่ายทำดนตรีในภาพยนตร์ ซึ่งเคยร่วมในกลุ่มสร้างภาพยนตร์ดังอย่าง The Great Gasby มาแล้วด้วย

The Hunger Games เกมล่าเกม (2012)

ดูหนังออนไลน์ The Hunger Games เกมล่าเกม (2012)การผจญภัยบทแรกในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลาย เมื่อเด็ก 24 คนที่ถูกคัดเลือกจำต้องเข่นฆ่ากัน เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนท้ายที่สุดในแสดงนำโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในอนาคตสงครามทำให้โลกเปลี่ยนเป็นยุคมืดอีกครั้ง ทั้ง 12 เขตตกอยู่ภายใต้การปกครองของ

“แคปปิตอล” ที่กำหนดให้ทั้งยัง 12 เขตควรต้องส่งเด็กหญิงหนึ่งรวมทั้งเด็กผู้ชายหนึ่ง เข้าร่วม Hunger Games ที่มีกฎกล้วยๆคือให้เด็กทั้งยัง 24 คนต่อสู้กันเฉพาะหน้าโทรทัศน์จนกระทั่งเหลือผู้รอดเพียงผู้เดียวทุกปี

Snakehead (2021) (ซับไทย)

เรื่องย่อผู้หลบภัยชาวจีนติดอยู่กับกลุ่มอาชญากรระหว่างชาติเกี่ยวกับการลักลอบขนมนุษย์ในระหว่างที่พยายามทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับครอบครัวของคุณ

Terra Nova (2011) เทร่า โนว่า อารยะโลกล้านปี Season 1

ดูหนังออนไลน์ Terra Nova (2011)  เทร่า โนว่า อารยะโลกล้านปี Season 1 มันเป็นปี 2149 สมัยที่มนุษยชาติใกล้สูญพันธุ์ แม้กระนั้นยังเพียงพอมีวิธีรอดพ้นด้วยการเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 85 ล้านปีกลาย ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย ไปยังชายแดนที่เรียกว่า เทร่า โนว่า สำหรับครอบครัวแชนนอน มันเป็นโอกาสที่จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันและก็เริ่มต้นใหม่

แต่การไปอยู่ที่นั่น พวกเขาจำต้องเจอหน้ากับไดโนเสาร์ยักษ์รับประทานเนื้อ และก็อำนาจลึกลับที่อุตสาหะทำลายการทดสอบทั้งสิ้น รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวโยงกับมัน!

autisme-vienne