ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006) เต็มเรื่อง Gary Grobowski และก็ Brooke Meyers เจอกันที่ Wrigley Field ระหว่างเกม Chicago Cubs แล้วก็เริ่มออกเดท รวมทั้งท้ายที่สุดก็ซื้อห้องชุดร่วมกัน Gary ดำเนินงานเป็นไกด์นำเที่ยวในธุรกิจของครอบครัวร่วมกับ Lupus และก็ Dennis น้องชายของเขา บรูคบริหารจัดแจงมึงลเลอรีศิลป์ของนักแสดงสุดแปลกอย่างมาริลิน ดีน

ความเชื่อมโยงของทั้งสองจำเป็นต้องพังทลายลงข้างหลังกำเนิดข้อพิพาทที่ทวีความร้ายแรงขึ้นเรื่อยบรูค รู้สึกไม่ชอบใจ วิจารณ์การรับทราบถึงความยังไม่บรรลุนิติภาวะของเอ็งปรี่ และไม่เต็มอกเต็มใจที่จะทำงานปรับแก้ความเกี่ยวข้องของพวกเขา มึงปรี่อารมณ์เสียกับทัศนคติที่ถูกใจควบคุมแล้วก็ถูกใจความสมบูรณ์แบบของบรูค รวมทั้งแสดงความมุ่งหมายที่จะมีอิสระเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกหน่อย โดยเฉพาะเมื่อกลับถึงที่บ้านจากที่ปฏิบัติงานแล้วก็อยากพัก

บรูคเคืองโกรธเมื่อเอ็งปรี่ล้มเหลวที่จะเสนอตัวช่วยคุณชำระล้างข้างหลังงานสังสรรค์อาหารเย็นมื้อใหญ่ที่บ้านของพวกเขา ยังคงอารมณ์เสียจากการเถียงกันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ยังมิได้รับการปรับปรุงแก้ไข คุณเลิกกับเขา (แม้ว่าจะยังรักเขาอยู่ก็ตาม) บรูคขอคำปรึกษาเรื่องความข้องเกี่ยวจากแอดดี้เพื่อนฝูงของคุณ ตอนที่เอ็งปรี่คุยประเด็นต่างๆกับจอห์นนี่เพื่อนพ้องของเขา

ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006) เต็มเรื่อง

เพราะเหตุว่าทั้งสองฝ่ายไม่เต็มใจที่จะย้ายออกจากคอนโด พวกเขาก็เลยอะลุ้มอล่วยโดยการใช้ชีวิตแบบเพื่อนร่วมชั้น แม้กระนั้นแต่ละคนก็เริ่มแสดงออกเพื่อยุอีกข้างด้วยแนวทางที่สลับซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น เอ็งปรี่ซื้อโต๊ะพูล ทิ้งเศษอาหารรวมทั้งขยะในคอนโด igoal888 แล้วก็ยังจัดงานเลี้ยงแก้ผ้ากับลูปัสแล้วก็สตรีอีกสองสามคน ในเวลาเดียวกัน บรูคให้เอ็งปรี่เตะกลุ่มโบว์ลิ่ง “สำหรับคู่สมรสแค่นั้น” และก็เริ่มออกเดทกับเพศชายคนอื่นๆเพื่อมานะทำให้เอ็งปรี่อิจฉาริษยา

เมื่อมาร์คเพื่อนพ้องรวมทั้งคนกลางของพวกเขาขายคอนโด มึงปรี่แล้วก็บรูคจะได้รับแจ้งล่วงหน้าสองอาทิตย์ให้ย้ายออก บรูคชวนมึงปรี่ไปดูการแสดงดนตรีของโอลด์ 97 โดยหวังว่าเขาจะทราบดีว่าท่าทีนั้นตั้งมั่นจะเป็นความบากบั่นคราวสุดท้ายของคุณที่จะกู้ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสอง

มึงปรี่ตกลงที่จะเจอคุณ แต่ว่าไม่รู้เรื่องความตั้งอกตั้งใจของบรูครวมทั้งพลาดการแสดงดนตรี—ทำให้หัวใจของบรูคหักโดยไม่ทันรู้สึกตัว พวกเขาต่อสู้เป็นคราวสุดท้าย บรูคบอกว่ามึงปรี่ไม่เคยมีความบากบั่นเสมอภาคกับคุณ และก็มึงปรี่ตอบโต้กลับว่าบรูคไม่เคยแจ่มแจ้งในสิ่งที่คุณอยากได้ ถัดมา จอห์นนี่แสดงให้เห็นว่าเอ็งปรี่เห็นแก่ตัวรวมทั้งห่างเหินจากบรูค ซึ่งทำให้ความเชื่อมโยงของพวกเขาห่วยลง

บรูคลาออกจากงานเพื่อเดินทางไปยุโรป เย็นวันหนึ่ง คุณพาลูกค้าจากหอศิลป์กลับไปอยู่ที่บ้าน คุณพบว่าคอนโดสะอาดแล้ว รวมทั้งเอ็งปรี่ก็เตรียมอาหารเย็นสุดหรูเพื่อเอาอกเอาใจคุณกลับมา เขาไว้ใจแล้วก็ข้อตกลงว่าจะยกย่องคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับบรูค มันสายเหลือเกินแล้ว รวมทั้งคุณก็ไม่ยอมรับลีลานั้น เอ็งปรี่ดูเหมือนจะรู้เรื่องและก็จูบคุณก่อนเริ่มเดินทาง

ทั้งคู่ย้ายออกจากคอนโด มึงปรี่มีหน้าที่เชิงรุกมากเพิ่มขึ้นในธุรกิจของเขา ในขณะบรูคเดินทางไปทั่วทั้งโลก แล้วก็สุดท้ายก็กลับมาที่ชิคาโก ถัดมาพวกเขาก็ได้เจอกันอีกทีโดยบังเอิญบนถนน ภายหลังจากต่อเนื่องกันอย่างเขินแต่ว่าเป็นมิตร พวกเขาก็แยกทางกันแต่ว่าหันกลับมายิ้มให้กัน

ผู้ที่เครียดที่สุดเป็นผู้ที่ทะเลาะกันครับผม แม้กระนั้นเราถ้าหากมิได้ตีกับเขาก็จะเพียงแค่มองดูห่างๆหรือไม่ก็วิ่งไปให้ไกลๆแม้กระนั้นอย่างไรก็ตามการไปนั่งมองคนตีกันตลอด 100 นาที มันก็ไม่ใช่อะไรที่น่าอภิรมย์นักหรอก แล้วยิ่งลองย้อนรำลึกถึงตอนพวกเราพบอย่างนี้บ้าง มันก็ขำแบบอีกทั้งน้ำตาล่ะขอรับ

เพียงหนังประเด็นนี้ … มันไม่เชิงทำออกมาเสียดสีนะ ซึ่งมันสื่อภาพคนทะเลาะกันจัดๆเลยอ้ะ ผมมองไปเลยอดคิดตามมิได้ (เลยทำให้มึนมั้ง)

ขอรับ ดูแล้วมันเลยไม่ถึงกับสนุกสนาน เพราะว่ามันมีฮาแทรกนิดหน่อยเพียงแค่นั้น เป้าหมายหลักจริงๆของหนังเป็นการถ่ายทอดชีวิตครอบครัวรักคู่หนึ่งที่ทนความประพฤติปฏิบัติอันสุดเอือมระอาของอีกข้างมานาน จนถึงสุดท้ายก็ถึงวันที่จำต้องระเบิดอย่างที่มองเห็นในเรื่อง

ดีสิ่งแรกซึ่งมันถึง ทำให้พวกเราเห็นภาพคนทะเลาะกันแบบใกล้เคียงของแท้มากมายนะครับ เป็นพวกเราจะปราศจากความสุขกับภาพที่มองเห็นเยอะแค่ไหน เนื่องจากว่าทุกขั้นตอนทุกเรื่องราวที่ดำเนินไปในหนังก็คือ พวกเรากำลังมองเห็นกรรมวิธีการเลิกของชายหญิงคู่หนึ่ง คนใดกันจะบันเทิงใจผมก็ไม่เคยทราบล่ะขอรับ แต่ว่าผมไม่อยากจะสนุกสนานกับเรื่องอย่างนี้หรอกขอรับ อันนี้เลยจำต้องดูว่าหนังทำเป็นถึง มิเช่นนั้นผมอาจจะไม่มึนหรอก

ดีถัดมาเป็น มันสมจริงสมจัง การตีกันนี่ใช่ขอรับ เชื่อมั้ยขอรับ ส่วนใหญ่เวลาทะเลาะกันมันเริ่มจะอะไรเล็กๆอย่าง จับจ่ายซื้อของมาผิดจิตใจ เป็นอะไรหยั่งงี้ทั้งหมด

Gary หมกมุ่นอยู่กับเกม Chicago Cubs และก็วิดีโอเกม แล้วก็มีความคิดว่าถ้าหากพวกเขาย้ายโต๊ะทานอาหารไปที่ห้องรับแขก โน่นคงมีช่องว่างสำหรับโต๊ะพูล เขารวมทั้งน้องชายเปิดบริษัทรถยนต์ทัวร์ในชิคาโก รวมทั้งเขาเป็นไกด์นำเที่ยว บรูคปฏิบัติงานในหอศิลป์ชิคาโกอันทรงพลัง พวกเขาเลิกเพราะว่าคุณกล่าวว่าเขาไม่เคยฟังคุณเลย หรือชื่นชอบงานทั้งสิ้นที่คุณทำในบ้าน หรือแนวทางที่คุณประกอบอาหารรวมทั้งซักผ้าของเขา จริงทั้งผอง แต่ว่าสิ่งพวกนี้ไม่ใช่แค่ความผิดพลาดเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นธรรมชาติที่สำคัญของเขา รวมทั้งเขาจะไม่มีทางพึงพอใจในโลกของคุณเลย ไม่ใช่เมื่อเขามีความรู้สึกว่ามีเกลันเจโลวาดรูปเพดานของ “โบสถ์ที่ 16”

การโต้ตอบที่สำคัญ The Break-Up ได้รับการติชมแง่ลบ

ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006)

ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006) เต็มเรื่อง จากนักวิพากษ์วิจารณ์เป็นส่วนมาก บน Rotten Tomatoes ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีคะแนนการอนุญาต 34% จากคำวิพากษ์วิจารณ์ 192 รายการ โดยมีคะแนนเฉลี่ย 5/10 ฉันทาความเห็นชอบเชิงวิจารณ์ของไซต์อ่านว่า “ภาพยนตร์ตลกต้านทานโรแมนติกประเด็นนี้ขาดทั้งยังเสียงหัวเราะรวมทั้งความรู้ความเข้าใจอันลึกซึ้ง เป็นสาเหตุของการเกิดประสบการณ์แปลกๆและไม่ถูกใจ” สำหรับ Metacritic ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้คะแนน 45 จาก 100 จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 37 คน ซึ่งชี้ว่า ” บทวิเคราะห์แบบผสมหรือปานกลาง” ผู้ชมที่ตรวจโดย CinemaScore ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยเฉลี่ยที่ “C+” ในระดับ A+ ถึง

นักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ Rick Groen จาก The Globe and Mail เขียนว่า “ถึงแม้ว่าจะมีความมั่นหมายอันน่าชมที่จะไม่เป็นคนเดินดินสามัญและก็เป็นปัญหาที่พิลึก แม้กระนั้นก็ตามน่าเกลียดแม้ภาพนั้นสามารถคิดได้ว่าจะเป็นคอเมดีต้านทานโรแมนติกได้เช่นไร ”

จริงอยู่ที่การแย้งของพวกเขาเกิดเรื่องตลกขบขัน ขั้นต่ำขณะที่พวกเขายังเข้ากันได้อยู่ พวกเขาทะเลาะกันตั้งแต่ตอนแรกซึ่งทำให้ฉันก้มศีรษะแล้วก็ตระหนักถึงข้อผิดพลาดของตน เมื่อถึงนาทีที่ 30 ฉันมีความคิดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้โอกาส แต่ว่ามันก็มองน่าระอาแล้วก็เศร้าหมอง โดยเฉพาะเมื่อทั้งสองได้รับข้อเสนอห่วยๆจากคู่หูของพวกเขา (Joey Lauren Adams แล้วก็ Jon Favreau)

มีเวลากินเวลาเมื่อ Gary นอนบนโซฟาที่รายล้อมไปด้วยกางเกงในเลอะเทอะ รวมทั้งคุณมานะทำให้เขาริษยาด้วยการเช็ดกกลุ่มชายหนุ่มหล่อมารับกลับบ้าน หญิงผู้ใดจะทำอย่างนั้นจริงๆหรอ? วิธีการทำให้เพศชายริษยาเป็นการดูเสมือนถูกใจคนอื่นๆจริงๆไม่ใช่ประพฤติราวกับรางวัลอันดับที่หนึ่ง

ผลสรุป (ต่อ): ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006) เต็มเรื่อง ผสมอารมณ์ขันกับหัวใจได้อย่างช่ำชอง ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่เข้าถึงและก็ครึกครื้นสำหรับทุกคนที่จำต้องพบเจอกับความสลับซับซ้อนของความรักรวมทั้งความเกี่ยวพัน เมื่อเรื่องราวของ Gary แล้วก็ Brooke เผย เรื่องราวดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นย้ำถึงจุดสำคัญของการติดต่อสื่อสาร การออมชอม รวมทั้งเหตุจำเป็นสำหรับเพื่อการพิจารณาตัวเองในทุกความเกี่ยวพัน

การแสดงที่สุดยอดของภาพยนตร์หัวข้อนี้โดยวินซ์ วอห์นแล้วก็เจนนิเฟอร์ อนิสตันทำให้นักแสดงของพวกเขากระปรี้กระเปร่า โดยเป็นคนรักที่ไม่สมบูรณ์แบบแม้กระนั้นมีอารมณ์ความรู้สึกที่จริงจริง การเย้าแหย่อย่างมีความหลักแหลมรวมทั้งเหตุการณ์แปลกๆที่พวกเขาพบว่าตนเองเผชิญนั้นสร้างเสียงหัวเราะได้มากมาย แต่ว่าภายใต้ความขำขันนี้ ยังได้ตรวจสอบภาวะความเป็นคนอย่างแท้จริง รวมทั้งความมุ่งมาดปรารถนาอันเป็นสากลสำหรับความรักแล้วก็ความสัมพันธ์

“การเลิกรา” ปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติว่าถึงแม้ว่าความเชื่อมโยงบางครั้งก็อาจจะวุ่นวายและก็สลับซับซ้อน แต่ว่าก็คุ้มที่จะต่อสู้เพื่อมันด้วยเหมือนกัน มันทำให้เห็นว่าถึงแม้ว่าสิ่งต่างๆดูเหมือนจะปรับแก้มิได้ แม้กระนั้นก็เป็นได้ที่จะศึกษาค้นพบอีกรอบว่าอะไรบ้างที่อยู่ในทีแรกๆที่นำคนสองคนมารวมกันรวมทั้งค้นหาทางสู่การประนีประนอม อารมณ์ขัน เสน่ห์ รวมทั้งความข้องเกี่ยวของภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่จำต้องมองสำหรับคนที่มองหาการประสมประสานระหว่างเสียงหัวเราะแล้วก็ขณะที่ไม่พอใจในรูปภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

โดยเหตุนี้ ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์ต้องการดูหนังที่จะทำให้ท่านหัวเราะ ตกใจ

ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006) เต็มเรื่อง

แล้วก็บางทีอาจถึงกับหลั่งน้ำตา “The Break-Up” เสนอความรักที่ไม่มีใครเหมือนและก็แจ่มใสรวมทั้งปัญหาที่ครั้งคราวอาจส่งผลให้มันมากขึ้นเรื่อยๆ คุ้มท้ายที่สุด

โดยมากพวกเรามักลืมไป ว่าถ้าเกิดพวกเราอยู่กับแฟน มันแสดงว่าชีวิตพวกเรามิได้มีแต่ว่าพวกเราลำพังแล้วครับผม มันเป็น ชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาอ้ะ บางคราวพวกเราก็มัวแต่นึกถึงตนเองกระทั่งเหลือเกิน จนกระทั่งลืมระลึกถึงคนอีกคนหนึ่งที่อยู่ด้านข้างพวกเรา และก็พวกเรามักอ้างมักปิดปากคุณด้วย “เหตุผลส่วนตัวของพวกเรา” และก็พวกเรามักมีความคิดว่ามันเหมาะสมสุด จนถึงกลับไปกลับมาก็โต้เถียงกัน แล้วหลังจากนั้นก็จบลงด้วยการวิวาทกันทุกครั้ง

ผมก็ไม่โต้แย้งขอรับว่าเหตุผลของบางบุคคลมันบางครั้งอาจจะถูกจริงๆแม้กระนั้นจำนวนมากพวกเราชอบลืมจุดนี้ผ่านช็อตไปแย้งด้วยอารมณ์ทุกครั้งไป ซึ่งนั่นแหละ ถ้าเกิดท่านปลดปล่อยให้อารมณ์ต้องการเอาชนะครอบครองล่ะ ท่านก็ถลำลึกแล้วล่ะ

สิ่งที่หนังขาดไปเป็นความอบอุ่น การมองโลกในด้านดี แล้วก็ความรู้ความเข้าใจในธรรมชาติของคน ฉันชี้แนะให้ท่านมอง “Fever Pitch” (2005) โดยมี Jimmy Fallon เป็นคุณครูในสถานศึกษาและก็เป็นแฟนกลุ่ม Red Sox และก็ Drew Barrymore เป็นประธานธุรกิจ เริ่มด้วยการแสดงให้พวกเขาหลงรักอย่างแท้จริง แล้วหลังจากนั้นฤดูเบสบอลก็เริ่มขึ้น รวมทั้งคุณก็รู้ว่าเขาเป็นเพศชายสองคนหมายถึงเพศชายที่คุณหลงรักรวมทั้งเป็นแฟนกลุ่มเรดซอกซ์ ถ้าเกิดคุณสารภาพทั้งคู่ท่าทางนี้ได้ รวมทั้งเขาสารภาพสิ่งที่จำเป็นของคุณได้ พวกเขาก็จะสามารถแก้ปัญหาได้

ดูหนังออนไลน์ The Break Up (2006) เต็มเรื่อง ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์เกี่ยวกับคู่รักที่ต้องผ่านการเลิกราเท่านั้น เป็นภาพยนตร์ที่เชิญชวนให้ผู้ชมไตร่ตรองถึงพลวัตของความสัมพันธ์ของตนเอง มันเน้นย้ำถึงความสำคัญของการสื่อสาร การประนีประนอม และความเคารพซึ่งกันและกัน ขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นว่าความรักนั้นยุ่งวุ่นวาย ซับซ้อน และไม่สมบูรณ์ แต่ความไม่สมบูรณ์แบบเหล่านี้ต่างหากที่ทำให้มันเป็นจริง

นักแสดงสมทบในภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงเจสัน เบทแมน, จูดี้ เดวิส, จอน ฟาฟโร และจัสติน ลอง ช่วยเพิ่มความลึกให้กับเรื่องราว ด้วยลักษณะเฉพาะและความสัมพันธ์ของพวกเขาเองที่สะท้อนธีมหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้

ฉากของภาพยนตร์ในชิคาโกทำให้เรื่องราวมีฉากหลังที่มีเสน่ห์ พร้อมด้วยวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของเมืองและชีวิตในเมือง ท้ายที่สุดแล้ว “The Break-Up” ทำหน้าที่เป็นเรื่องราวที่ตลกขบขันและซาบซึ้งถึงการสำรวจจุดสูงสุดและต่ำสุดของความรักและความสัมพันธ์ มันโดนใจผู้ชมเพราะมันไม่อายที่จะถ่ายทอดแง่มุมที่มีเสน่ห์น้อยลงของความโรแมนติค และมันสนับสนุนให้เราค้นหาอารมณ์ขันและการเติบโตแม้ท่ามกลางความอกหัก

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของโรแมนติกคอมเมดี้หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่จับแก่นแท้ของความสัมพันธ์ของมนุษย์ “The Break-Up” มอบการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและหัวใจที่รับรองว่าจะสร้างความบันเทิงและปล่อยให้คุณมีอาหารสำหรับความคิด ดังนั้น หยิบป๊อปคอร์น พักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับการเดินทางแห่งความรักที่มีเสน่ห์และเข้าถึงได้