comedy movies​ 2000s

comedy movies​ 2000s

comedy movies​ 2000s

comedy movies​ 2000s Emily in Parisซีรีส์ตลกโปกฮาแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มาแรงมากมายๆในช่วงนี้ เพราะว่าอีกทั้งรายละเอียดของเรื่อง รวมไปถึงวิถีชีวิตและการแต่งตัวของนางเอกในแต่ละฉาก บอกเลยว่าติดใจสุดๆคนใดกันอยากดูซีรีส์ตอนสั้นๆมองเพลินๆชี้แนะหัวข้อนี้เลยค่ะ

Modern Family

Modern Familyสำหรับคนที่ชอบซีรีย์ฝรั่งแนวเฮฮาที่เกี่ยวกับครอบครัวแล้วก็ออกจะยุคใหม่ ผมเสนอแนะว่าควรมอง Modern Family เลยครับผม comedy movies​2000s เนื่องจากมีเรื่องมีราวราวที่ทั้งยังขบขัน ดราม่า แต่ว่าก็อบอุ่นมากมายเช่นเดียวกัน และก็เป็นซีรีย์ที่มีตัวละครเยอะแยะกกก ตอนต้นว่า The Big Bang Theory มีตัวละครหลักถึง 7 ตัวว่าจำนวนมากแล้ว พบประเด็นนี้ล่อไปถึง 10 ตัว ทั้ง Season ข้างหลังๆยังมีตัวละครหลักงอกเพิ่มมาอีกด้วย น่าจะเป็นซีรีย์ฝรั่งแนวเฮฮาที่มีตัวละครหลักเยอะแยะที่สุดเรื่องหนึ่งเลยครับ

ซีรีย์ชื่อ Modern Family ครอบครัวแต่ละครอบครัวในเรื่องก็สมกับชื่อเรื่องเลยครับ เพราะเหตุว่าเป็นครอบครัวที่ยุคใหม่มาก โดยแบ่งได้เป็น 3 ครอบครัวร่วมกัน หนัง comedy แนะนํา ครอบครัวแรกจะมีพ่อแม่ รวมทั้งลูกๆ3 คน ดูเหมือนจะเป็นครอบครัวปกติแม้กระนั้นหากได้ดูแล้ว จะรู้เลยว่าไม่ธรรมดา และก็อีกครอบครัวจะเป็นครอบครัวของคู่เกย์ชายกับชายที่ได้สมรสกัน และมาใช้ชีวิตอยู่รวมกัน ก็จะนำเสนอมุมมองใหม่ๆของครอบครัวนี้แบบตลกๆให้ได้ดูกันด้วย ส่วนครอบครัวสุดท้ายตัวบิดาได้แต่งงานใหม่กับสาวต่างประเทศที่เด็กกว่า อายุน้อยกว่า และก็สวยมากกก แม้กระนั้นมีลูกติดมาด้วย เห็นไหมล่ะครับสมกับชื่อเรื่อง Modern Family ถ้าเกิดได้ดูแล้ว จะรู้สึกผูกผัน อบอุ่น และก็เติบโตไปกับพวกเขาแน่ๆครับ

Deadpool ที่สุดของหนังฮีโร่ที่ฮาแบบแหวกแนว เป็นเรื่องของชายหนุ่มที่ถูกจับไปทดลอง แม้กระนั้นการทดสอบนั้นกลับล้มเหลวทำให้เขามีพลังรักษาแผลทั้งหมดทุกอย่างบนร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เขาก็เลยผันตัวเองเป็นซุปเปอร์ฮีโร่วายร้ายที่คนไหนกันแน่ก็เอาไม่อยู่!

There’s Something About Mary (1998)

ย้อนไปในปี ค.ศ. 1985 นักมัธยมศึกษาตอนปลายวัย 16 ปี เท็ด กำลังจะได้ออกเดทกับสาวในฝันชื่อ แมรี่ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันสุดฮาขึ้น ทำให้การเดทครั้งนี้เป็นอันยกเลิกไป ต่อจากนั้นทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการติดต่อกัน เมื่อเวลาผ่านไปกว่า 13 ปี เท็ดยังคงนึกถึงแมรี่ จึงให้สายสืบไปตามหาแต่ว่าชายผู้นี้กลับอยากได้แมรี่เสียเอง ถึงเวลาแล้วที่เขาจะไปพิชิตแม่สาวน้อยคนนี้อีกรอบ หนังเรื่องนี้ตลกออกแนวสัปดนนิดๆเต็มไปด้วยมุกเฮฮาอยู่เสมอเวลาจะฮาขนาดไหนต้องไปติดตาม

The Hangover (2009) comedy movies​ 2000s

ดั๊ก บิลลิงส์ และเทรซี การ์เนอร์ กำลังจะแต่งงานกัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองก่อนงานจะเริ่ม ดั๊กจึงเดินทางไปลาสเวกัสกับ ฟิล และสตู เพื่อนซี้ของเขา รวมถึงอลันน้องชายเทรซี่ ด้วยรเบนซ์วินเทจสุดหรูของพ่อตาในอนาคต จัดปาร์ตี้สละไม่มีแฟนอย่างสุดฤทธิ์ เพียงพอรุ่งแจ้งกลับไม่เหลือความทรงจำว่าทำอะไรไปบ้างรวมทั้งมีเรื่องมีราวแปลกสุดฮาเกินขึ้นด้านในห้อง ซึ่งหัวข้อนี้ได้คำชื่นชมมากมายก่ายกอง ด้วยความตลกแบบหลุดโลกจนถึงหยุดมิได้ ต้องการทราบว่าจะเมาเปรอะแค่ไหนจำต้องไปหามอง

comedy movies​ 2000s Home Alone (1990)

สันโดษผู้น่ารักน่าเอ็นดู หนังตลกสุดฮา สำหรับครอบครัว เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนจดจำได้ เล่าถึงครอบครัวแมคคาลิสเตอร์ เตรียมตัวใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสที่กรุงปารีส แต่ถ้าว่าพวกเขากลับทิ้งเควินเอาไว้ภายในบ้านเพียงลำพังโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งมีขโมยบื้อ 2 คนพากเพียรจะแงะบ้านเพื่อลักขโมยของ แต่ว่าบอกเลยว่ามันไม่ง่ายอย่างที่พวกเขาคิดอย่างแน่แท้ แม้คนใดกันอยากดูหนังตลกขบขันคละเคล้าความน่ารักน่าเอ็นดู เบาสมอง ต้องไม่พลาด

Blast From the Past มนุษย์หลุมหลบภัยบ้าหลุดโลกเรื่องย่อ : อดัมถูกเลี้ยงดูรวมทั้งโตเป็นชายหนุ่มอยู่ภายใต้ที่ป้องกันภัยการสู้รบที่อยู่ใต้ดินถึง 30 ปี ได้ได้โอกาสขึ้นมายังโลกข้างนอกเป็นครั้งแรก ที่ทำให้เขาได้เจอกับโลกยุคใหม่ รวมทั้งสาวสวยสุดปิ๊งคนหนึ่ง

ผู้แสดง: เบรนดินแดน เฟรเซอร์, อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน, คริสโตเฟอร์ วอลเคน

ผู้กำกับ: ฮิวจ์ วิลสัน

‘ปล้นนะยะ…อั๊ยยะ’

เรื่องราวความโกลาหลเริ่มต้นขึ้นที่โรงหมอเสริมความงาม ที่ชุมนุมสาวประเภทสองที่คลั่งไคล้รักใคร่วิธีการทำศัลยกรรม ทุกเช้าจะมีบรรดาผู้หญิงที่ต้องการงามมานั่งคอยคิวอัพเลเวลความสวยแล้วก็ผ่าตัดแปลงเพศกันแน่นขนัดอยู่เป็นประจำ แต่เช้านี้เรื่องราวไม่เป็นเหมือนกับวันแล้ววันเล่า เพราะว่าอยู่ๆก็มีแก๊งค์เด็กช่างกลที่บุกเข้ามาในโรงหมอด้วยสภาพเลือดเต็มตัว เพราะเหตุว่าเกิดเหตุยิงกันบนรถเมล์ comedy movie netflix คุณหมอคนสวยที่เคยแม้กระนั้นผ่าๆสับๆเสริมความสวยสดงดงามต้องถูกบังคับให้ผ่าตัดเอาลูกกระสุนออกเพื่อช่วยคน งานนี้ความระส่ำระสายก็เลยเกิดขึ้นท่ามกลางมึนของคนอยากสวย ความฮาและก็ความดราม่าจึงเกิดขึ้นพร้อมๆกันการวางแผนอลังการงานชิงทรัพย์

โดย วจนะ อานนท์ สมรู้ร่วมคิดโดย เต๋า สมชาย, แทค ภรัญยู, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋ วัดบอย, เกริก ชิลเลอร์, ซันนี่ ยูโฟร์, ตั๊ก ดอกบัว, ปอย ตรีชฎา, ออย ธนา, เลโอ บีโอวาย, ฮาเวิร์ด หวัง, ต๊อบ ชัยวัฒน์, ณัฏฐ์ เตชะปัญญา, กัส วีรดิษฐ์, นิกกี้ ณฉัตร(เฮ! สเตชั่น) และก็ดาราหนังอีกคับคั่ง กลับมาชิงทรัพย์อีกครั้งกับภาพยนตร์มันไม่แอ๊บ กับภารกิจแต๊บ แซ่บ

แสบทรวงอนึ่ง นึกถึงพอสังเขป (2535)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนท้ายสายวิทย์แล้วก็สายศิลป์ไม่ถูกกัน มักจะหาเรื่องแกล้งกันเสมอ จนถึงอาจารย์ในโรงเรียนต่างพากันเอือมสุดจะทน ยิ่งไปกว่านี้ โรงเรียนได้รับครูฝึกสอนเข้ามาใหม่ หนึ่งในนั้นคือทองเอก (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) ซึ่ง แต้ว (สายน้ำ นิยมการณ์) นักเรียนสาวสายศิลป์แอบชื่นชอบ ความเชื่อมโยงระหว่างโค้ชสอนกับเด็กนักเรียน กลายเป็นบทเรียนชีวิตสำคัญให้นักเรียนอีกทั้งรุ่นได้เติบโตขึ้น

Kung Fu Hustle (2005)

เรื่องราวของเมืองเซี่ยงไฮ้ สมัย 1930 ช่วงอันธพาลเข้าครองเมืองไปรบกวนตรอกเล้าหมูแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ หลังจากนั้น ซิง มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยได้ขอเข้ากลุ่ม และก็มีการคิดคดทรยศขึ้น ก็เลยเกิดการต่อสู้ที่ตลกโปกฮาสุดฮา โดยเรื่องนี้สร้างกระแสเป็นอย่างมาก เนื่องจากมิได้ขำตามแบบฉบับของ โจวสิงฉือเพียงแค่นั้น แต่ว่าโปรดักชันต่างๆจัดหนักจัดเต็มอีกด้วย แม้ผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวนี้จำต้องไปหามาดูกันได้

See How They Run โกยเถิดโยม

เรื่องย่อ : หมู่บ้านเล็กๆที่ถูกรบกวนโดยวิญญาณเด็กน้อยที่ผู้เป็นแม่ไปทำแท้ง ประชาชนก็เลยไปขอร้องจากหลวงพี่ในวัดประจำหมู่บ้านให้มาปราบวิญญาณนี้ให้อยู่มือดาราหนัง: จาตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, พัสมือ พลบูรณ์ผู้กำกับ: จาตุรงค์ มกจ๊กซีรีย์ฝรั่ง

แนวขำขัน ซิทคอม The Office

สำหรับซีรีย์ฝรั่งหัวข้อนี้ The Office

เป็นซีรีย์ที่คนไทยบางครั้งก็อาจจะไม่คุ้นสักเยอะแค่ไหน ตอนแรกๆผมก็ไม่ทราบ มองเห็นผ่านๆแต่ว่าก็มิได้สนใจที่จะดู ที่ได้มาดูด้วยเหตุว่าเล่น Facebook แล้วมันชอบมีพวกคลิป Highlight ของซีรีย์ฝรั่งแนวตลกขึ้นมาให้มองเป็นพักๆผมก็เห็นคลิปของเรื่องนี้มาหลายรอบ แล้วก็เห็นปริมาณ View กับคอมเม้นต์เยอะดี เลยทดลองกดเข้าไปมองพวกคลิป Highlight ประเด็นนี้บ้าง

ผลปรากฎว่า ขำขันมากก Highlight comedy movies​ 2000s แต่ละอันที่เอามาโชว์นี้โดนๆทั้งหมด ความตลกบางครั้งอาจจะไม่ตลกราวกับพวก Friends, The Big Bang Theory หรือ How I Met Your Mother แต่มันขำขันแบบสัมผัสได้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานภายในออฟฟิศคงจะมีอารมณ์ร่วมอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวขอรับโดยซีรีย์ The Office จะเป็นเรื่องราวที่โชว์ถึงฝูงชนที่ต้องมาทำงานในสำนักงานรวมกัน

ซึ่งแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล รวมทั้งมีความต่างที่นานาประการ เพียงพอเอาคนพวกนี้มารวมกันแล้วดำเนินงานไปร่วมกัน มันก็เลยเกิดเหตุการณ์หลายๆอย่างที่ในซีรีย์เป็นเหตุการณ์ที่จริงจังมาก เครียดมากมาย แต่ว่าสำหรับผู้ชมเป็นตลกโปกฮามากมายกเช่นกัน ซึ่งเอาจริงๆเรื่องราวมันบางทีอาจจะเวอร์ไปนิดหน่อย ในชีวิตจริงอาจจะมีหลายๆเรื่องไม่น่าจะเกิดขึ้น ก็ตามสไตล์ของซีรีย์แนวตลกขบขันที่เนื้อเรื่องบางทีอาจจะจำเป็นต้องเวอร์ๆไว้ก่อนนะครับ

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

autisme-vienne