หนังผจญภัยแฟนตาซี

หนังผจญภัยแฟนตาซี

หนังผจญภัยแฟนตาซี

หนังผจญภัยแฟนตาซี John Carterนี่คือหนังเจ๊งอีกประเด็นของดิสนีย์ แล้วก็ปิดตำนานภาคถัดไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ส่วนตัวคิดว่าหัวข้อนี้เป็นแฟนตาซีผจญภัยอีกประเด็นที่ผู้แสดงมันหรูแล้วก็มองบันเทิงใจเรื่องนึงเลย สงสัยรายละเอียดมันจะเชยไปหน่อย คนเลยเหม็นเบื่อกับหนังแนวนี้ John carter เป็นเรื่องราวการเสี่ยงภัยของ ร้อยเอก จอร์น คาร์เตอร์ ที่ตื่นขึ้นมาและก็พบว่าตัวเองอยู่บนดาวอังคารซะอย่างงั๊น คาร์เตอร์จะต้องช่วยสกัดกั้นความขัดแย้งต่างๆและช่วยกอบกู้ดาวที่กำลังจะล่มสลาย ด้วยเหตุว่าเค้าพบว่า หนังผจญภัย แฟนตาซี โชคชะตาของดาวขึ้นอยู่กับเขาเพียงผู้เดียว

The Road to El Dorado (2000)

จัดแจงลุยไปกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่ เกาะติดไปกับทูลิโอ แล้วก็ มิเกลพร้อม อัลติเตียนโอ้อวด เจ้าม้ายิ้มแย้มแจ่มใส ของทั้งสองล่องเรือตามแผนที่ในมือเพื่อค้นหา ขุมทองคำในรูปภาพยนตร์การ์ตูนสุดสุขสันต์ของดรีมเวิร์คหัวข้อนี้ขณะขึ้นบก เอล โดราโด้ นครสาบสูญแห่งตำนานที่เต็มไปด้วยทอง ทูลิโอ และ ไม่เกลถูกหลงผิดรู้สึกว่าเป็นพระผู้เป็นเจ้า และคนพื้นเมืองต่างบรรณาการเขาด้วยความรวยที่มากมายเกินฝันจนเมื่อมิตรภาพความซื่อสัตย์รวมทั้งความอยากได้ขัดแย้งกันวีรบุรุษจำเป็นต้องทั้งสองก็เลยจำเป็นต้องตกลงใจเพื่อชีวิตของพวกเขาว่าจะหนีออกมาจากเมืองพร้อมทองคำ หรือประจันหน้ากับอันตรายที่รออยู่เพื่อคุ้มครองป้องกันชาวกรุงเอล โดราโด้

Armour of God (1986)

เรื่องราวเอ๋ยถึงนักล่าขุมสมบัติจอมเผชิญภัยที่มีนามว่าแจ็คกี้ เจ้าของฉายาเหยี่ยวเอเชีย แจ็คกี้ได้ช่วยท่านดยุคค้นหาอาวุธเทวดา ซึ่งสำหรับเพื่อการค้นหาครั้งล่าสุด แจ็คกี้ได้ดาบศักดิ์สิทธิ์มาไว้ในถือครองท่านดยุครู้สึกปลื้มเปรมอย่างยิ่งและก็พร้อมที่จะจ่ายไม่อั้นเพื่อให้ได้ กระบี่ศักดิ์สิทธิ์ชิ้นนี้มาเป็นของตน แม้กระนั้นเมื่อผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายจอมโหดเหี้ยมได้ทราบข่าวสารเรื่องกระบี่ก็ได้ส่งคนมาจับกุมตัวแฟนสาวของอลันไป

ซึ่งในอดีตเธอเคยเป็นแฟนกับแจ็คกี้มาก่อน หนังผจญภัย pantip เพื่อนำมาเป็นข้อตกลงแลกเปลี่ยนกับดาบ ท่านดยุคได้ให้แจ็คกี้ยืมดาบไป โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจำต้องนำเอาอาวุธทวยเทพที่เหลือกลับมาให้ได้แจ็คกี้และก็อลันก็เลยเริ่มเดินทางไปยังยุโรป เพื่อชิงตัวหญิงสาวและก็นำอาวุธเทวดาที่อยู่สำหรับการถือครองของผู้ก่อการร้ายกลับมาด้วย

The Witcher (2019) หนังผจญภัยแฟนตาซี

The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมยักษ์ นำเสนอเรื่องราวของ เกรอคอยลท์ แห่งริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้เปลี่ยนเป็นนักล่าอสุรีรับจ้างออกเผชิญภัยในมหาทวีปที่เต็มไปด้วยภูติผีรวมทั้งสิ่งชั่วร้าย แต่ว่าแล้วชะตากรรมก็นำพาให้เขาได้ไปพบกับแม่มด แล้วก็เจ้าหญิงผู้เก็บงำความลับอันแสนอันตราย อีกทั้ง 3 คนจำเป็นต้องเดินทางร่วมกันเพื่อพบเห็นกับชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ตัวซีรีส์พรีเซ็นท์โลกแฟนตาซีช่วงยุคกลางในดินแดนที่เต็มไปด้วยเผ่าพันธุ์ต่างๆอาศัยอยู่ร่วมกัน เป็นต้นว่า มนุษย์ คนแคระ เอลฟ์ เหล่าภูติผีปีศาจ มอนสเตอร์ และพวกกลายพันธุ์ รวมทั้งยังมีเรื่องมีราวราวของเวทมนตร์คาถารวมทั้งคำสาปแช่งเข้ามาเกี่ยวโยง ซีรีส์มีทั้งหมดทั้งปวง 1 ฤดูกาล รวมทั้งได้ไฟเขียวสร้างภาคต่อตามมาเป็นที่เป็นระเบียบ

หนังผจญภัยแฟนตาซี Inkheart (2008)

เมื่อผู้แสดงในหนังสือออกมาวิ่งเล่นในโลกเรื่องจริง หนังประเด็นนี้เกี่ยวกับการผจญภัยของสาวน้อยที่มีชื่อว่า แม็คกี้ ฟอลชาร์ท และก็ มอร์ว่ากล่าวเมอร์ พ่อผู้กล้าหาญของเธอ พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อช่วยโลกให้พ้นจากความชั่วร้ายที่มาจากโลกแห่งจินตนาการ โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของ เม็กกี้ ฟอลชาร์ท (อลิซ่า โฮป เบนเน็ต) และบิดาของคุณ มอร์ว่ากล่าวเมอร์ (เบรนดินแดน เฟรเซอร์) โดยพวกเขาคือสองพ่อลูกที่มีพลังพิเศษสำหรับในการดึงเอาผู้แสดงที่อยู่ในหนังสือออกมาอยู่ในโลกที่ข้อเท็จจริงด้วยการอ่านออกเสียง

แม้กระนั้นความสามารถพิเศษที่ว่านี้ ทำให้มอร์ติเมอร์พลาดด้วยการอ่านเอา แคปปริคอน (แอนดี้ เซอร์คิส) วายร้ายใจโฉด ออกมาจากหนังสือ รวมทั้งแลกเปลี่ยนด้วยการดูด ลีซ่า แม่ของแม็กกี้ลงไปในหนังสือแทน จากเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้พวกเขาทั้งคู่ออกตามหาหนังสือ Inkheart โดยจำต้องร่วมมือกับ ดัสท์ฟิงเกอร์ (พอล เบ็ตตานีย์), ฟาริด (ราฟี เอ็งฟรอน) และก็ป้าของพวกเขา เอลินอร์ (เฮเลน เมียร์เรน) เพื่อช่วย ลีซ่า (เซียนน่า กิลเลอร์รอย) ให้ต้องได้ โดยหนังสร้างจากวรรณกรรมขายดีชื่อเดียวกัน ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในปี 2003

Congo (1995)

ว่าด้วยเรื่องของเจ้าหน้าที่ภาคสนามของบริษัท TarviCom ได้หายสาปสูญไประหว่างการค้นหาแร่ที่ป่าคองโก และ 1 ในคนที่หายไปนั้นก็มีคู่หมั้นคู่หมายของ หนังผจญภัยใน ทะเลทราย ดร.ค้างเรน รอคอยสส์ (Laura Linney) อยู่ด้วย เธอจึงอาสาไปตามหาและฟอร์มกลุ่มบุกป่าขึ้นมา อันประกอบไปด้วย ดร.ปีเตอร์ เอลเลียต (Dylan Walsh) กับลิงที่รู้ภาษามนุษย์ที่ชื่อว่า เอมี่ – กอริลล่าเทือกเขาแอฟริกัน ซึ่งผ่านการฝึกฝนภาษามือสำหรับในการติดต่อสื่อสาร จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมซึ่งกำลังจะถูกส่งกลับคืนสู่ป่าลึก , มันโร (Ernie Hudson) หัวหน้ากลุ่มคอมมานโดของภารกิจนี้ แล้วก็ โฮโมลก้า (Tim Curry) ผู้เชื่อว่าในป่าคองโก มีสิ่งที่มีราคาอยู่ รวมทั้งมันส่งผลให้เกิดหายนะอันน่าสยดสยอง !!!

Collectors

ชื่อไทย: รวมกันเราฉกปีที่ออกฉาย: 2020

คังดเว้นงกู (อีเจฮุน) โจรผู้หนักแน่นที่มีความรู้ความเข้าใจมีสิ่งจูงใจที่จะดึงดูดจินซังกิล (ซงยองชาง) หัวหน้าบันทึกที่ทำเงินแล้วก็เป็นลำดับหนึ่ง“Collectors” ของมูลนิธิมรดกทางวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีไม่ว่าเขาจะเป็นมาเฟียที่ไร้ความรู้สึกจริงๆโดยจินซังกิลกำลังค้นหาโภคทรัพย์เหมือนกันกับนายพลลีซองกเยผู้น่าทึ่งที่ถูกฝังอยู่ในที่ฝังศพอันหรูหราในโซล ส่วนใต้ดินในเมืองหลวงและนี่คือ

จุดกำเนิดของภารกิจ Snatching and Run! Kang Dong-goo (Lee Je-hoon)เป็นโจรสลัดผู้มีความดีที่มีสัมผัสแล้วก็สัญชาตญาณที่น่าดึงดูด เขาดำเนินงานร่วมกับผู้ชำนาญด้านการวาดภาพตัวแบ่งสถานที่กักขังเก่าดร. โจนส์ (โจวูจิน) และก็ซาปาดารีอัจฉริยะด้านการตักดิน มีผู้ดูแล Yoon (Shin Hye-sun)เป็นมือโปรด้านการสะสมคุณเสนอความนึกคิดที่เกี่ยวกับการปล้นที่เชื่อมโยงกับ Kang Dong-goo

Eragon เอรากอน

ชายชาวบ้านไก่กาธรรมดา กลายมาเป็นนักสู้กู้แผ่นดิน เมื่อถูกเลือกโดย มังกร ซาเฟียล่า ทำให้เค้าแปลงเป็น คนขี่มังกรที่ท่องไปยังโลกเวทย์มนต์ แม้กระนั้นเค้ากลับพบว่า หนังผจญภัยแฟนตาซี พลังอำนาจที่เค้ามีนั้น ไม่ได้มีเค้าแค่เพียงคนเดียวหนังเจ๊งอีกหัวข้อที่คนคอยภาค 2 ก็รอคอยไปเถอะเพราะเหตุว่าเค้าอาจไม่ทำแล้ว 5555555 แต่ส่วนตัวผมว่าสุดยอดเลยนะไม่ถึงกับแย่อะไรขนาดนั้น มองสนุกสนานมองเพลิดเพลินๆตอนยุคเข้าฉายเป็นที่ฮือฮามาก เพราะว่าคนพากย์เสียงมังกรเป็นแฟนสาวคนงามของสารวัตรหมี แพนเค้ก เขมนิจ คนไหนกันถูกใจแฟนตาซีผจญภัยแบบมีมังกรด้วย ประเด็นนี้ก็พอได้ สนุกอยู่นะ

Goosebumps (2015)

หนังบอกเล่าเรื่องราวของ แซค คูเปอร์ (ดีแลน ไม่นเนส) เด็กวัยรุ่นจากเมืองใหญ่ที่รำคาญกับการย้ายมาอยู่เมืองเล็ก แม้กระนั้นในความหมดหวังเหล่านั้นก็ยังมีเรื่องน่าสดชื่นอยู่บ้าง เมื่อเขาได้เจอกัน ฮันที่นาห์ (โอเดย่า รัช) เด็กผู้หญิงเค้าหน้างามที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน แม้กระนั้นจู่ๆแซคก็ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องจริงว่า ฮันท้องนาห์คือบุตรสาวของ อาร์. แอล. สไตน์ (แจ็ค แบล็ค) นักประพันธ์เจ้าของซีรีส์นวนิยายขายดิบขายดี Goosebumps ยิ่งไปกว่านั้นแซคยังค้นพบอีกว่า สิ่งที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหลังบุคลิกลักษณะสุดประหลาดของผู้เขียนคนนี้ คือการปิดบังการมีตัวตนจริงของปีศาจในนิยาย โดยพวกมันถูกขังในหนังสือและไม่สามารถออกมารังแกนักอ่านได้ จนตราบเท่าวันหนึ่งแซคได้ปล่อยปีศาจร้ายพวกนั้นออกมาโดยบังเอิญ เขาจึงจำเป็นต้องร่วมมือกับฮันที่นาห์ และสไตน์ เพื่อนำภูติผีเหล่านี้คืนกลับสู่หนังสือดังที่เคย

Into the Blue (2005) คู่รักนักดำน้ำผู้ฝันถึงการตามล่าทรัพย์สินที่หลบซ่อนอยู่ จนเมื่อวันหนึ่งที่พวกเขาพาเพื่อนอีกสองคน.(สก็อตต์ คาน รวมทั้ง.แอชลี่ย์ สก็อตต์).มาเสี่ยงภัยในวันพักร้อน สิ่งที่พวกเขาไม่คิดคือเการค้นพบเรือโจรสลัดที่ล่ำลือกันว่ามีทองค่านับล้านดอลล่าร์ซุกซ่อนไว้ แต่ว่าแล้วโชคที่ได้มาอย่างไม่น่าเชื่อจำเป็นต้องฉับพลันสูญไปอย่างเร็ว เมื่อผู้กระทำผิดกฎหมายกลุ่มหนึ่งได้ยินสิ่งที่วัยรุ่นทั้งสี่นี้เอ่ยถึง การศึกษาค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต บางทีอาจกลายเป็นการไล่ล่าที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน

Fast & Furious 9 ฟาส 9 (เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 9)

ปีที่ออกฉาย: 2021

Code  ลือกความช่วยเหลือเกื้อกูลของ “F9 Fast & Furious 9” ครอบครัวที่สนุกสนานรื่นเริงเยอะขึ้นเรื่อยๆของ Dom เพื่อส่งต่อการตอบแทนให้กับ Dom แล้วก็ทีมของเขา Dom Toretto กำลังดำเนินชีวิตที่สงบนอกพื้นที่ผ่านกับ Letty แล้วก็ลูกของเขาไม่ว่าพวกเขาจะเข้าใจกล้าอันตรายนั้นยังไง เส้นขอบฟ้าที่เงียบสงบ ตอนนี้ อันตรายนั้นทำให้ดอมต้านข้อผิดพลาดในสมัยก่อนของเขาเพื่อช่วยคนที่เขาเชื่อถือเยอะที่สุดการรวมตัวของเขาไม่นานมารวมกันเพื่อหยุดแผนการที่ทำลายโลกโดยมือสังหารมือโปรที่ชำนาญที่สุดและก็นักขับระดับห้าดาวที่พวกเขาเคยเผชิญมาทุกครั้ง – เครือญาติผู้ดูถูกดูถูกเหยียดหยามของดอม

ดอม โทเร็ตโตของวิน “ฟาส 9 (เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 9)” น้ำมันดีเซลเผยตัวอย่างสงบเงียบนอกการก่อสร้างกับเล็ตตี้รวมทั้งลูกของเขา ไบรอันตัวน้อย แต่พวกเขารู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าความเสี่ยงนั้นซ่อนอยู่เหนือเส้นขอบฟ้าอันเงียบสงบของพวกเขา ตอนนี้อันตรายนั้นจะก่อให้ดอมท้าทายการปฏิบัติที่ทรามในอดีตของเขา หากเขาจะช่วยผู้ที่เขายกย่องมากที่สุดการรวมตัวของเขาร่วมเพื่อหยุดเป้าหมายที่ทำลายโลกซึ่งขับเคลื่อนโดยนักฆ่ามืออาชีพที่มีความถนัดมากที่สุดรวมทั้งผู้ขับที่มีอำนาจเหนือกว่าที่พวกเขาเคยเผชิญมา: ชายผู้ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะเป็นครอบครัวของดอมแล้ว จาค็อบ (จอห์น ซีน่า ที่มุ่งสู่ The Suicide[br]Squad)

Cursed (2020)

Curse มนยี่ห้อจะต้องสาป สร้างขึ้นจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ New York Times ที่กล่าวถึงตำนานกษัตริย์อาคุณร์ มาเล่าในมุมมองใหม่ผ่านผู้แสดง นีมุย หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษตั้งแต่เกิด ที่ชะตาลิขิตให้มาเป็น ท่านหญิงแห่งทะเลสาบ (Lady of the Lake)

ภายหลังที่แม่ของเธอเสียชีวิตลง นีมุยได้บังเอิญมาพบกับทหารรับจ้าง หนังผจญภัยแฟนตาซี ที่มีชื่อว่า อาคุณร์ พวกเขาจะต้องร่วมมือกันแสวงหาตามหา เมอร์ลิน เพื่อมอบดาบศักดิ์สิทธิ์ให้ ระหว่างการเดินทาง นีมุยได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญชาญชัยรวมทั้งกล้าต่อกรกับอำนาจไม่เป็นธรรม ซีรีส์มีทั้งหมดทั้งปวง 1 ซีซั่น 10 ตอน

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

autisme-vienne