หนัง R18+

หนัง R18+

หนัง R18+

หนัง R18+ เราไปดูว่า มีหนัง 18+ เรื่องอะไรที่น่าดูกัน บ้าง INDECENT PROPOSAL (ข้อแนะนำที่รักนี้มิอาจกัน) เงินหนึ่งล้านดอลลาร์แลกเปลี่ยนกับการนอนค้างคืนกับเมียของคุณหนึ่งคืน คุณจะยอมไหม ? หนัง R18+ เดวิดรวมทั้งไดอาน่า สามีภรรยา ที่แต่งงานกันด้วยความรักรวมทั้งความเข้าใจ โดยทั้งคู่มีความฝันอยากจะสร้างบ้านด้วยตัวเอง จึงไปหากู้เงินมา เพื่อกระทำตามความฝันตนเอง

แม้กระนั้นเวลาผ่านไปด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ ที่ค่อนข้างล่มจมลงไปทุกเมื่อเชื่อวัน เลยทำให้ทั้งคู่พบเจอปัญหาด้านการเงิน เป็นหนี้ติดสิ้นล้นหลาม แถมยังไม่มีงานทำอีกด้วยในที่สุดเลยไปยืมเงินพ่อมาปริมาณนึง และก็พากันไปเล่นการเดิมพันเพื่อหวังเสี่ยงดวง

แม้กระนั้น ทั้งหมดทุกอย่างกับพังหมดรูป เมื่อโชค ไม่เข้าข้าง แต่ดันไปพบกับมหาเศรษฐี ที่ดูเหมือนจะถูกใจ เมียของเขามากมายตั้งแต่แรกเห็น ก็เลยยื่นข้อเสนอมอบเงินนับล้านเหรียญกับไดอาน่า เพื่อแลกเปลี่ยน กับการนอนค้างคืนกับเธอหนึ่งคืน ขณะที่สามีของคุณจำต้องใช้เงิน ทั้งสองจะตอบตกลงหรือเปล่า !!

หนัง R18+

ปักหมุด หนัง-ซีรีส์ Netflix 18+ ดูเพลิน มองได้ทั้งคืน !

หนังซีรีส์ Netflix 18+ ดูเพลิดเพลิน มองได้ตลอดคืน ! หนังซีรีส์ ? หนัง18+ สาวก Netflix ไม่สมควรพลาด! ‘รวมซีรีส์ หนัง R18+  ดูมัน มองเพลิดเพลินกันจนกระทั่งตอนเช้าไปเลย แต่ละเรื่องที่นำมาฝากทุกคนขอการันตีเลยว่าบันเทิงใจมากมายๆ?มีทั้งที่ยังไม่ตายซีรีส์หลายตอน และก็หนังยาวเป็นชั่วโมง เลือกชมกันได้ตามสะดวกเลยจ้า ขอชี้แนะให้จัดเตรียมครีมบำรุงตากันไว้เลย เนื่องจากว่างานนี้หมีแพนด้ามาหาแน่นอนน~ ?

ขอบอกที่ตรงนี้ ก่อนว่าคำที่ว่า หนัง R18+ เนี่ย ไม่ใช่ซีรีส์โป๊หรือหนังโป้หนังผู้ใหญ่ แต่อย่างใดนะจ้ะ แต่เป็นซีรีส์ที่มีรายละเอียดเหมาะกับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปนั่นเอง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเกี่ยวกับ ความรัก การบ้านการเมือง การให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเพศ นำมาให้ทุกแนว แต่ละเรื่องที่นำมาฝากนั้นประกันความสนุกสนานร่าเริง คนไหนได้ดูเหมือนจำเป็นต้องติดงอมแงม มองกันจนถึงหว่างแน่นอน ค้ำประกันได้เลย เพราะเหตุว่ามองมาทุกเรื่องแล้วแรง

365 วัน

ภาพยนตร์เผ็ดร้อน หนังเรท 18+ จากโปแลนด์ที่ต้องกล่าวว่ารุ่มร้อนจริงๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวพระเอกเป็นมาเฟียมีอิทธิพลที่ตกหลุมรักนางเอก แต่เนื่องแต่ผู้แสดงนำชายเป็นมาเฟียการบอกถูกใจหรือบอกรักแบบธรรมดามันไม่เวิร์ค เลยลักพาตัวนางเอกมา กับประโยคที่ว่า “ผมจะมอบโอกาสคุณตกหลุมรักผมภายใน 365 วัน ผมจะไม่แตะต้องคุณถ้าคุณไม่ยินยอม แต่อย่ามายั่วผมตามใจเพราะว่าผมอ่อนโยนไม่เป็นหรอกนะ” บอกเลยว่าต้องติดตามหนังอิโรตำหนิคเกาหลีน่าดูดู

La Belle

เกิดเรื่องราว ความรักของ นักเขียนชายหนุ่ม ที่เจอรักกับหญิงสาวไม่คุ้นเคย นางแบบนู้ดที่พึ่งจะเลิกกับคู่รักเก่า ภายหลังเจอกันทั้งคู่ก็เติมเต็มความมุ่งมาดปรารถนาที่หลบเร้นอย่างเต็มเปี่ยม จนถึงชายหนุ่มอดรู้สึกมิได้ว่า ความลุ่มหลงต่อหญิงสาวเบาๆเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆซึ่งหนังเรื่อง La Belle ก็นับว่าเป็นหนังอีโรติกเรื่องแรกของเกาหลี ซึ่งสามารถบุกตลาดทวีปเอเชียได้อย่างงดงาม โดยเฉพาะในไทย เล่นเอาผู้ชมนั่งเหงื่อตก น้ำลายสอกันอีกทั้งโรง

The Little Hours

แต่ละเรื่องที่แนะนำไปข้างต้น นับว่ามีฉากเซ็กส์ร้อนแรงอยู่แล้ว ก็จำต้องหลบให้กับหนังหัวข้อนี้ ซึ่งมีการนำศาสนาเข้ามา เกี่ยวข้องด้วย กับถามถึงคุณธรรมกันแบบสุดๆเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อขี้ข้าชายหนุ่มเข้ามาทำงานในโบสถ์ ทำให้ไฟรักของแมชีทั้ง 3 คน ก็ต่างแผดเผาพร้อมที่จะมลายทุกกฎที่พวกคุณยึดมั่น

To All the Boys I’ve Loved Before

เป็นภาพยนตร์ วัยรุ่นแนวโรแมนติก กิ๊กกั๊กหัวใจ ที่เป็นยอดนิยมดีเลิศเมื่อตอนปี ที่ผ่านมา และก็เป็นหนังที่ปลุกความรักไฮสฉันล ให้กลับมาเป็นพล็อตหนังรักที่คนชอบได้อีกครั้ง เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน โคเวย์ (ลานา คอนดอร์) มีนิสัยถูกใจเขียนจดหมายรักถึงผู้ชายที่ถูกใจแล้วก็เก็บมันเอาไว้ภายในหีบกล่องใบน้อยซุกเอาไว้ในตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าในห้องนอนตนเอง กระทั่งวันหนึ่ง น้องสาวของคุณเกิดดื้อลักขโมยกล่องไปและก็แจกจดหมายรักให้กับเพศชายทุกคนที่พี่สาว (เคย)

แอบชอบ ซึ่งรวมทั้งคนรักเก่า ของพี่สาวคนโต ที่พึ่งจะเลิกรากับพี่ของคุณไปด้วยนี่ล่ะฟังเท่านี้ก็บันเทิงใจแล้วใช่ไหม จะบอกว่าสนุกมากมาย เพราะเหตุว่าลาราเคยหลงรักหนุ่มๆไปเยอะแยะ เธอควรต้องพบอะไรถัดจากนี้ ไปติดตามต่อได้ในเนื้อเรื่อง เราเสนอแนะด้วยว่าให้รีบมอง เนื่องจากว่าภาค 2 ก็กำลังจะลงหน้าจอ Netflix ด้วยด้วยเหมือนกันจ๊ะ

2. The Perfect Date

ถ้าหากยังฟิน กับการแนะนำหนังรัก จากเว็บดูหนัง HD เจ้าดัง ถ้าเช่นนั้นพวกเรามาต่อกันที่หนังรักวัยรุ่นแนวตลกโปกฮาหน่อยๆอีกเรื่องจากช่องเดียวกันอย่าง The Perfect Date หนังรักแนวรอม-คอม ที่ทันตามยุคสมัยสุดๆด้วยเหตุว่ากล่าวกันถึงเรื่องเกี่ยวกับการใช้แอปพลิเคชัน รวมทั้งได้แก่การใช้แอพฯ กับหัวใจด้วยสิ

บรูคส์ รัชนีแกน (โนอา เซนตินอ)

หนุ่ม ม.ปลายที่มีความต้องการอยากเข้าชั้นเรียนต่อมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงอย่าง เยล พยายามดำเนินงานคิดเงินเพื่อสานฝันด้านการศึกษาของตน กระทั่งวันหนึ่ง เขาถูกว่าจ้างให้แกล้งเป็นแฟนกับลูกพี่ลูกน้องหญิงผู้มีฐานะของตน ซึ่งทำให้เขาค้นพบว่า ตนเองมีความรู้และความเข้าใจในด้านการออกเดตต่อมา เขาได้สร้างแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการออกเดตของตนเอง แต่ว่านั่นเองที่เป็นจุดเริ่มของความเชื่อมโยงในชีวิตจริงที่แสนจะล้มเหลวในทุกด้านของเด็กหนุ่มคนนี้ วาระสุดท้ายของชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์สมองเป็นกรดคนนี้จะเป็นอย่างไรถัดไป อาจจำต้องให้ทุกคนเอาใจช่วยกันต่อในประเด็นนี้ด้วยตัวเองแล้ว

3. Love, Rosie

โรซี่ ดันน์ (ลิลลี่ คอลลินส์) กับ เพื่อนเกลอ คิดไม่ซื่ออย่าง อเล็กซ์ สจ๊วต (แซม คลาฟลิน) ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยที่เดียวกันในอเมริกา แม้กระนั้นหลังจากไปปาร์ตี้สุดฤทธิ์สุดเดชในคืนหนึ่ง โรซี่กลับได้มาพบว่าตนเองพลาดตั้งท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงตกลงใจที่จะปลดปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวไปสู่สังคมใหม่ โดยปราศจากเธอและไม่บอกเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนกระทั่งเวลาผ่านไป 12 ปี เพื่อนรักทั้งสองต้องโคจรมาเจอกันอีกครั้ง

การเจอกันคราวนี้ บางครั้งก็อาจจะช่วยค้นหาคำตอบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น คือบททดลองของโชคชะตา และพวกเขาเกิดขึ้นมาเพื่อคู่กันจริงๆหรือเปล่า หรือเป็นเพียงแค่เพื่อน หรือเปล่าได้เป็นอะไรเลยสักอย่างที่แนะนำหนังรักเรื่องนี้ เนื่องจากว่าเดินเรื่องได้ดีมาก เรื่อยสบายๆรู้เรื่องได้ ทั้งผู้แสดงนำชายและนางเอกสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมากมาย จนถึงควรมีสักซีนแหละที่ร้องไห้พรากแน่นอน

ความรักของหนังประเด็นนี้ จะออกแนวความรักที่เกิดขึ้นจากความผูกพัน ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน อยู๋ไกลกันสักเพียงไร ความรักที่คนสองคนที่มีให้กันก็ไม่เคยเปลี่ยน นับว่าเป็นหนังวาเลนไทน์ซึ้งๆอีกเรื่องที่น่าดูมากมาย

ShopBack Tips

ความรักเป็นสิ่งที่คงอยู่และไม่มีวันจบนี่เป็นส่วนสำคัญสำหรับในการสร้างหนังรัก หรือหนังโรแมนติกสักเรื่องสำหรับคนสร้างภาพยนตร์ เพื่อที่จะสื่อถึงความรักในแบบต่างๆอีกทั้งรักโรแมนติกของคู่หนุ่มสาว ความรักของครอบครัว และยังรวมไปถึงความรักของคนและสัตว์เลี้ยง ในทุกรูปแบบความเกี่ยวข้อง ต่างมีความงามของตัวมันเองอยู่เสมอ

สำหรับเพื่อนที่รักการอ่าน แนะนำหนังสือ “จิตวิทยาการเป็นไปของความรัก” ที่เดี๋ยวนี้ร้านค้านายอินทร์มีส่วนลด สำหรับบางบุคคลที่กำลังตามหารักแท้ ถ้าสหายๆเข้าใจว่าความรักนั้นเกิดขึ้นได้เช่นไร ความรักดีๆก็คงอยู่ไม่ไกลแน่ๆค่ะ เว้นเสียแต่รู้เรื่องความหมายของคำว่ารักแล้ว ช้อปปิ้งกับ ShopBack ยังได้เงินคืนอีกด้วย คุ้มสุดๆไปเลย

ชี้แนะ 10 หนัง Netflix 18+ อัปเดต 2021

รวมได้รับความนิยมเรื่องราว คลาย เหงา หงอยคนเปลี่ยวหัวใจ พร้อมบทรัก สุดกระตุ้นร้อน ให้เนื้อหนังที่ตาย ด้านมานานปี กลับมาคล่องแคล่วกัน อีกครั้ง!!วาเลนไทน์ยังมาไม่ถึง แม้กระนั้นคนหงอยเหงา มันรอถึงที่เหมาะไหน ! เบื่อหนังรัก ดราม่า หวานๆน้ำตาแตก เปลี่ยนมาเป็นเหงื่อไหลกันเลย ดีกว่า เพราะเหตุว่าวันนี้แอดจะมาขอ แนะนำ 10 หนัง Netflix 18+ มาให้ได้มองกัน ซึ่งจะมีเรื่องมีราวราวความรักดุจดังไฟโลกันต์เร่าร้อนแค่ไหน จัดเตรียมเข้ามาอ่านในนี้กันได้เลย

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://autisme-vienne.org/