relx classic กับ infinity

relx classic กับ infinity

relx classic กับ infinity โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและสั่งงานลักษณะการทำงานของอะตอมรวมทั้งสั่งงานอุณภูมิความร้อน ในเวลาที่การดีไซน์เพื่อ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่วางแบบข้างในหัวพอทใหม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดแรงดันเพื่อที่จะผลักไอขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเท่านั้น RELX Infinity ยังได้ปรับปรุงในเรื่องของการซึมของหัวพอทได้ดีมากทีเดียว อีกอีกทั้งที่เพิ่มเติมอีกความจุแบตเตอร์รี่ และยังมีระบบชาร์จแบบแบบไม่มีสายอีกด้วย และยังได้รับรางวัล reddot award 2020 อีกด้วย relx classic กับ infinity

แต่หนึ่งคุณสมบัติที่ Relx Classic Pod Kit ได้เปรียบกว่า บุหรี่ไฟฟ้าพกพาจำพวกพอดรุ่น Relx Infinity Pod Kit คือการที่มีตัวคัดสรรค์สำหรับการใช้งานให้เลือกเฟ้นหลากหลายมากกว่า ทั้งแบบสีของวางแบบและหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่จำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นต่าง ๆ เอาไว้ภายในตัว บุหรี่ไฟฟ้าพกพาชนิดพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx Classic Pod Kit ถือว่ามีแบบสีของตัวเครื่องให้เลือกเฟ้นมากกว่าและตอบปัญหาแก่รสนิยมที่ไม่เหมือนกันของคอบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีดีที่สุด และด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าพกพาชนิดพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx Classic Pod Kit มีสารพัดหลากหลายกลิ่นและรสชาติให้เลือก ก็เป็นอีกส่วนที่ยังส่งผลให้หลายท่านคัดเลือกที่จะใช้งาน Relx Classic Pod Kit ซึ่งมีความยืดหยุ่นสำหรับในการใช้งานตรงส่วนนี้สูงอยู่ดี

ซึ่งงาน Red Dot Award เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดสำหรับในการประกาศรางวัลในแง่ดีไซน์ก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมการประกวดสิ่งตอบแทน ทั้งนักดีไซน์และผู้สร้างมากมายยิ่งกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งที่มีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น!! โดยที่ RELX Infinity ได้กวาดค่าตอบแทนในแง่การดีไซน์เพื่อปี 2020 ไปครอง โดยได้รับคำดูเชยว่า Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสูบจนจบการสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าพกพาชนิดพอดทั้ง  มีจุดสะดุดตาสำหรับในการใช้งานที่ต่างกัน ขึ้นกับว่าผู้ใช้กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตัวเองโดยคำนึงถึงคุณสมบัติด้านใดเป็นพื้น ถึงอย่างไรก็ดี Relx Classic Pod Kit กับ Relx Infinity Pod Kit ต่างก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการให้อรรถรสในการสูบได้อย่างสมบูรณ์แบบร่วมกันทั้งคู่ ไม่ว่าจะตัวไหนก็ดีต่อใจ น่ามีไว้ใช้งานร่วมกันทั้งนั้น

relx classic กับ infinity แตกต่างกันอย่างไร?

Relx Classic Pod Kit กับ Relx Infinity Pod Kit คือ บุหรี่ไฟฟ้า 2 รุ่นขายดี ของยี่ห้อ Relx ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าชื่อเรื่องตามที่เป็นที่ชื่นชอบสูงและกำลังเป็นกระแสและมาแรงในวงการบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้เป็นอย่างมาก ทั้งสองรุ่นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพกพาชนิดพอดบุหรี่ไฟฟ้า (Pod System) ซึ่งตอบปัญหาแก่ลูกค้างานได้อย่างครบถ้วน ด้วยเหตุว่ามีคุณสมบัติที่เด่นรอบด้าน ไม่ว่าจะเกิดเรื่องของวางแบบ สเปกการใช้งาน และจุดโดดเด่นของการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่มีตัวเครื่องทรงกะทัดรัด สะดวกสะดวกสบายสำหรับการพกพาไปไหนมาไหนทุกแห่ง

หากเอามาเทียบกันในแต่ละด้าน บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod Kit จะโดดเด่นมากกว่า Relx Classic Pod Kit ในเรื่องของดีไซน์ เพราะว่า Relx Infinity Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในตัวที่มีออกแบบสวยงามบาดใจที่สุดตัวหนึ่งจากบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดทั้งมวลที่เคยมีมา จนกระทั่งขึ้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คว้าสิ่งตอบแทนชนะเลิศด้านวางแบบอย่าง “The Reddot Design Award winner 2020”” จากงาน REDDOT AWARD มาครองอย่างยิ่งจริงๆ

และในเรื่องของสเปกวิธีใช้งาน ถ้าเทียบ Relx Infinity Pod Kit กับ Relx Classic Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่มาแรงอย่าง Relx Infinity Pod Kit เองก็มีสเปกวิธีการใช้งานที่เลิศล้ำล้ำยุคมากกว่า จึงตอบโจทย์ต่อวิธีการใช้งานได้ยืดหยุ่นและมีคุณภาพขึ้นมาก ด้วยเหตุว่าถูกปรับปรุงจากบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic Pod Kit ที่เป็นรุ่นมาตรฐานและถูกทำออกมาก่อน ตัวอย่างเช่นแบตเตอรี่ใตัวที่มีขนาดปริมาตรมากกว่า ก็เลยใช้งานได้ช้านานกว่าเป็นต้น

คุณสมบัติ

 • Pod วัสดุ : FEELM Ceramic Coil
 • ปริมาตร Pod : 2.0 มล.
 • น้ำหนัก Pod : 7g
 • Pod Life Span : 400-600 ครั้ง
 • POD ที่วางแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้สูบไอได้อย่างสะดวกและสบาย
 • หลังจากการปรับรูปทรงที่ถูกต้องแม่นยำ 26 ครั้งเส้นโค้งเว้าที่โค้งมนจะโอบรอบริมฝีปากและยอดริมฝีปาก
 • ผ่านการพยายามจากคนซื้อจริงมีความแข็งแรงและไม่มีการรั่วซึมของอากาศ
 • ใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine
 • สินค้าที่จะได้รับในกล่อง
 • น้ำยา 1 Pod

ข้อผิดแผกแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic และ Relx Infinity

1.ตอนแรก Relx Classic และ Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต Pod System แบบ Close System ระบบวิธีการใช้งานพอตแบบปิดนั้นเอง ระบบการใช้งานพอตแบบ Close System

 • คือ พอต Relx ไม่สารมารถเติมน้ำยาได้นั้นเอง หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้นจะน้ำยาจุในหัว Relx ไว้อยู่แล้วซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานเป็นอย่างมากเหมาะกับมือใหม่ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน
 • Relx Classic มีออกแบบเรียบหรูและเรียบง่าย พื้นผิวของเครื่องไม้เครื่องมือนี้เป็นโลหะผสมอลูมิเนียมที่เรียบซึ่งช่วยให้อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา ไฟฐานะเป็นรูปหยดน้ำ สายชาร์จเป็นแบบ micro-usb
 • Relx Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอต ที่เกิดการออกแบบอันดับพรีเมียมผิวรับรู้เป็นโลหะผสมอลูมิเนียมและเป็นซาตินเรียบ ไฟบ่งบอกสถานะ LEDเป็นวงแหวน พูดสถานภาพระหว่างคุณใช้งาน
 • สายชาร์จเป็นแบบ Type-C หรือ pogo-pin ซึ่งช่วยให้ท่านชาร์จวัสดุแบบไม่มีสายด้วยเครื่องไม้เครื่องมือเสริม Relx Infinity ที่เข้ากันได้(กำลังนำเข้ามาเร็วทันใจๆนี้)

2.เวลาเปลี่ยนหัวน้ำยาของพอต Relx Classic ใช้งานไม่ยากเพียงดึงออกมาและเฟ้นกลิ่นที่คุณต้องการใช้งาน แม่เหล็กจะกระทำการดูดตกหลุมพรางตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic อย่างง่ายๆ

 • ในส่วนของหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity การเชื่อมต่อพอตน้ำยานั้นไม่ยากเพิ่มมากขึ้นเพียบดึงเบาๆออกมา จะมีแม่เหล็กสำหรับเพื่อการดูดยึดกับตัวพอตเหมือนกับ Relx Classic แต่ช่วงเสียบหัวพอตน้ำยาลงไปตัวเครื่อง Relx Infinity
 • จะมีการตอบสนองโดยการสั้นบางส่วนเพื่อจะให้ท่านรู้ช่วงหัวพอตน้ำยานั้นได้เชื่อเรื่องมต่อกับตัวเครื่องแล้ว ไฟสถานภาพจะกระพริบหนึ่งครั้ง
 • Relx Classic: ช่วงเสียบหัวน้ำยาพอต Relx Classic จะไม่เกิดการแจ้งเตือนใด ๆ
 • Relx Infinity: ตอนเสียบหัวน้ำยาพอต Relx Infinity จะมีการตอบสนองสั้นนิดหน่อย และมีไฟกระพริบแจ้งเตือนว่าคุณได้เสียบหัวพอตน้ำยาแล้วนะพร้อมใช้งาน

3.เวลาสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic และ Relx Infinity

 • Relx Classic เมื้อคุณกระทำการสูบหรือการ vapeเข้าไปแล้ว ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx จะมีไฟแจ้งให้คุณรับรู้ดีว่าคุณกำลังสูบเข้าไปในร่างกาย ในรุ่น Relx Classic
 • Relx Infinity เมื้อคุณกระทำการสูบหรือการvapeเข้าไปตัวบุหรี่ไฟฟ้า relx จะชี้ให้เห็นแสงบนวงแหวน จะมีการแจ้งเตือนที่เรียกว่า Smart Pace ป้องการสูบใช้งานถี่จนเกินไป เมื้อคุณสูบเข้าไปมากยิ่งกว่า 15ครั้งใน 15นาทีเครื่องจะ
 • ทำการตอบสนองสั้นออกมาบางส่วนเพื่อช่วยเตือนคุณว่าคุณสูบถี่เกินไปแล้วนะ ควรวางพักไว้สัก 10-15วิเพื่อจะใช้งานต่อ หรือจะ 5-10วินาทีตามความสะดวกของผู้ใช้งาน

4.สีของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx และ หัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า Relx

 • Relx Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น1มีหัวน้ำยาให้เลือกเฟ้นใช้ได้อย่างแพร่หลายมีกลิ่นให้เลือกใช้ถึง 20กลิ่น แน่นอนว่าคุณคงจะพบกลิ่นที่คุณถูกใจในหัวน้ำยาของ Relx ตัวนี้ก็เป็นได้ สีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic น้ำมีสีให้เลือกเฟ้นถึง 11สีเลือกเฟ้นตามความรู้สึกที่อยากได้ของคุณได้ทันที
 • Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น2มีหัวน้ำยาให้เลือก9กลิ่น คัดจากกลิ่นที่ขายดีเป็นลำดับหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic สีของตัวเครื่อง Relx นั้นมีให้เลือกเพียง 5สี

5.เรื่องการจ่ายไฟและการรั่วซึมของบุหรี่ไฟฟ้า Relx

 • การรั่วซึมคือปัญหาที่พบบ่อยมากมากที่สุดในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต
 • แต่กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic นั้นเป็นสิ่งที่คุณเลิกตื่นตระหนกได้ทันที หัวพอตน้ำยาของ Relx Classic นั้นเป็นหัว2ชั้นคงจะเกิดการรั่วซึมบ้างน้อย บางส่วนแค่นั้นคือเรื่องธรรดาเพื่อบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต
 • ส่วน บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity นั้นเป็นสิ่งที่คุณหมดไม่ค่อยสบายใจได้ทันทีเนื่องมาจากหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity นั้นออกแบบองค์ประกอบถึง11ดีกรีคุ้มครองการรั่วไหลของน้ำยาได้อย่างมีคุณภาพ จะช่วยทำให้ตัวเครื่อง Relx Infinity ของคุณไม่มีการรั่วซึมและสะอาดอยู๋ตลอดเวลา

 

กลับหน้าหลัก