ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011) เต็มเรื่อง

ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011) เต็มเรื่อง

ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้โรแมนติกปี 2011 ที่เขียนบทและกำกับโดย Rob Hedden และนำแสดงโดย Dave Annable, Katharine McPhee, Mena Suvari, Kathy Bates และ Rob Schneider

โครงเรื่อง ไบรอัน ไลท์เฮาส์ (เดฟ แอนนาเบิ้ล) ช่างภาพสัตว์เลี้ยงผู้ถ่อมตัว ถูกโยนเข้าสู่การผจญภัยสุดโรแมนติกและแอ็คชั่นสุดโรแมนติก เมื่อเขาถูกบังคับให้แต่งงานกับมาชา นิกิติน (แคธารีน แมคฟี) เพื่อชดใช้หนี้ให้กับพ่อแม่อาชญากรของเธอโดยที่เขาไม่ต้องการ Vlatko พ่อของ Masha (Ken Davitian) แต่งงานกับเธอกับ Bryan เพื่อขอกรีนการ์ดให้เธอ โดยมีเงื่อนไขว่า Bryan ไม่สามารถแตะต้องเธอได้ บริค (วินนี่ โจนส์) อดีตแฟนของมาช่าออกไปฮันนีมูนที่รีสอร์ทเขตร้อนห่างไกลแห่งหนึ่งในตาฮิติ ซึ่งหลงรักเธอ (แม้ว่าเธอจะไม่รู้สึกเหมือนเดิมก็ตาม) ติดตามพวกเขาไป

หลังจากที่มาช่าจับได้ว่าไบรอันเต้นรำกับพนักงานเสิร์ฟในโรงแรม เธอก็รีบออกไป เนื่องจากมีสัญญาณบอกเป็นนัยว่าเธอเกลียดคนเจ้าชู้ ลานี (เทีย คาร์เรเร) พนักงานเสิร์ฟรู้สึกแย่แนะนำให้ไบรอันพามาชาไปเที่ยวสุดโรแมนติกที่ชายหาดลับที่รายล้อมไปด้วยป่าฝนเขตร้อนเพื่อชดเชยตามใจเธอ ขณะล้อเลียนไบรอันที่อ่าวลับ Masha หนีเข้าไปในป่าฝนและถูกลักพาตัวไป

ไบรอันตามหามาชากลับมาที่โรงแรม โดยไม่รู้ว่าเธอถูกลักพาตัว จากนั้นเขาก็พบว่าผู้ช่วยโรคจิตของเขา Tonya (Mena Suvari) ซึ่งหลงรักเขา ได้ติดตามเขาไปที่รีสอร์ท โทนี่นำถุงยางอนามัยมาและพยายามจะมีเพศสัมพันธ์กับเขา หลังจากที่ไบรอันแจ้งเธอว่าเขาไม่ต้องการมีเซ็กส์กับเธอ Tonya ก็ตกลงที่จะช่วยตามหา Masha แต่บอกเขาว่าวันหนึ่งเธอจะบังคับให้เขามีเพศสัมพันธ์กับเธอ หลังจากพยายามมีเซ็กส์กับเขาอีกครั้ง

หลังจากได้รับโทรศัพท์จากคนลักพาตัวของมาช่าเพื่อเรียกร้องค่าไถ่ ไบรอันจึงขอความช่วยเหลือจากลานี ขณะที่ไบรอัน ลานี และโทนี่กำลังวางแผน บริคก็บุกเข้ามา ส่วนลานีและโทนี่ก็หนีออกจากระเบียง ปล่อยให้ไบรอันต้องเผชิญกับความโกรธเกรี้ยวของบริค เมื่อบริคพบว่าถุงยางอนามัยที่โทนี่เอาเตียงที่พังยับเยินมาบนเตียง เขาสันนิษฐานว่าไบรอันพยายามแย่งความบริสุทธิ์ของมาช่าและทุบตีเขา ไบรอันแทบหนีไม่รอด ในขณะที่บริคโทรหาพ่อของมาชาที่สหรัฐอเมริกาและแจ้งให้ทราบเรื่องการลักพาตัวของมาช่า ทำให้ดูเหมือนไบรอันเป็นผู้ลักพาตัว ในขณะเดียวกันผู้ลักพาตัวกลับกลายเป็นเจ้าหน้าที่ INS ชาวอเมริกันสองคน เจ้าหน้าที่เมเยอร์ส (โฮเวิร์ดบิชอป) และเจ้าหน้าที่รอสส์ (เควินดันน์)

หลังจากนั้นบริคบอก Vlatko พ่อของ Masha เกี่ยวกับถุงยางอนามัยและความพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์กับ Masha ของ Bryan ทำให้ Vlatko เกิดความโกรธแค้นและเตรียมบินไปที่เกาะ ลานีโทรหาลูกพี่ลูกน้องของเธอ เออร์เนสโต (ร็อบ ชไนเดอร์) เพื่อช่วยตามหามาช่าพร้อมกับเฮลิคอปเตอร์ของเขา ฉากไล่ล่าเกิดขึ้นระหว่างบริคกับฮีโร่ทั้งสี่ (ไบรอัน ลานี่ โทนี่ และเออร์เนสโต) และจบลงด้วยการที่กลุ่มหลบหนีอย่างเร่งรีบด้วยเฮลิคอปเตอร์ของเออร์เนสโต

แต่ต่อมาก็เกิดอุบัติเหตุที่หมู่บ้านชาวประมงแห่งหนึ่ง igoal888 ตัดสินใจพักผ่อนบนชายหาดบริเวณขอบหมู่บ้าน เออร์เนสโตและโทนี่จูบกันอย่างเร่าร้อน โดยไม่สนใจสภาพที่ย่ำแย่ของมาช่า และลานีและไบรอันก็ทะเลาะกันด้วยความโกรธ อยู่คนเดียว เออร์เนสโตและโทนี่เกือบจะมีเซ็กส์กันในเรือที่อยู่บนพื้นหญ้า แต่ในไม่ช้าบริคก็ปรากฏตัวขึ้นและทำให้พวกเขาล้มลง เผยให้เห็นว่าบริคกำลังถูกลักพาตัว ลานีและไบรอันแยกทางกันโดยลืมไปในทิศทางที่แยกจากกัน Masha หนีออกจากคุกกระท่อมกระดานโต้คลื่นของเธอและพบว่าไบรอันซึ่งกำลังขับรถจี๊ปที่ขโมยมาจากบริคอย่างบ้าคลั่งหลังจากที่เขาพยายามฆ่าไบรอัน ไบรอันและมาชาชนรถจี๊ปซึ่งเกิดเพลิงไหม้และเดินเท้าหลบหนี

เมื่อพบเรือแคนูในแม่น้ำ พวกเขาจึงวิ่งหนีผู้ร้ายทั้งสามคน และได้พบกับหมู่บ้านเก่าแก่ที่เป็นมิตรและเป็นมิตร หลังจากรับประทานอาหารเย็นมื้อใหญ่ เต้นรำ และสนุกสนาน มาช่าและไบรอันมีเซ็กส์กันเป็นครั้งแรก เช้าวันรุ่งขึ้น พวกเขาตื่นขึ้นมาที่หมู่บ้านแห่งการเชียร์ อย่างไรก็ตาม ระหว่างอาหารเช้า เจ้าหน้าที่ทั้งสองและบริคพบหมู่บ้าน

บริคและคู่รักทะเลาะกันบนหน้าผาสูงชันในมหาสมุทร ขณะที่บริคพร้อมที่จะฆ่าไบรอัน ลานี่และเออร์เนสโตก็ปรากฏตัวขึ้นบนเฮลิคอปเตอร์ ทำให้บริคไม่ทันตั้งตัว Masha ใช้สมาธิคว้าปืนของบริคแล้วยิงเขาที่ด้านหลังเขาตกลงมาจากหน้าผาและพาไบรอันไปด้วย Masha ตกตะลึงและหวาดกลัวกับความคิดที่ว่าเธอฆ่าไบรอันด้วย ไบรอันปรากฏตัวกลางคลื่นโดยไม่ได้รับอันตราย และพวกเขาก็กลับมาอยู่กับครอบครัวของมาช่าอีกครั้ง

วลัตโกอวยพรให้ไบรอันแต่งงานกับมาชาจริงๆ แต่เขาปฏิเสธแม้ว่าเขาจะรู้สึกกับเธอก็ตาม Masha อกหักใช้ชีวิตเก่าของเธอต่อโดยเรียนเต้นรำ วันหนึ่ง Masha ไม่สามารถมีสมาธิกับกิจวัตรการเต้นรำที่เธอกำลังฝึกได้ จึงออกจากสตูดิโอเต้นรำและพบว่าไบรอันอยู่ข้างนอกพร้อมที่จะขอเธอแต่งงานในขณะที่เขาเปลี่ยนใจ ในขณะที่ฝูงชนรอบตัวพวกเขาปรบมือ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่กล้องแพนกล้องออกจากคู่รักขณะที่พวกเขาจูบกัน

ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

ที่ผสมผสานองค์ประกอบของความโรแมนติก ตลก และการผจญภัย เพื่อสร้างภาพยนตร์ที่สนุกสนานและสนุกสนาน แม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่รายการแปลกใหม่ในประเภทโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็มีเสน่ห์และอารมณ์ขันมากมายสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่เรียบง่ายและสนุกสนาน

โครงเรื่องและสถานที่ตั้ง: ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของไบรอัน ไลท์เฮาส์

ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011)

ช่างภาพสัตว์เลี้ยงที่พบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปกติเมื่อเขาถูกบังคับให้แต่งงานแบบคลุมถุงชนกับมาชา นิกิติน ลูกสาวของหัวหน้ามาเฟียชาวโครเอเชีย โครงเรื่องเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด เมื่อไบรอันเข้าไปพัวพันกับโลกแห่งการจารกรรม สถานที่แปลกใหม่ และตัวละครสุดแปลก

ไดนามิกของตัวละคร: Dave Annable และ Katharine McPhee แสดงได้อย่างสนุกสนานโดยมีคู่รักที่ไม่เข้ากันเป็นศูนย์กลางของเรื่อง เคมีที่เข้ากันบนหน้าจอของพวกเขาเป็นไฮไลท์ เมื่อตัวละครของพวกเขาเปลี่ยนจากคู่ที่ไม่เต็มใจไปเป็นคู่โรแมนติกที่น่ารักและน่าเชื่อ นักแสดงสมทบของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงร็อบ ชไนเดอร์และเคน ดาวิเชียน ช่วยเพิ่มอารมณ์ขันและความแปลกใหม่ให้กับการผสมผสาน

อารมณ์ขันและความแปลกประหลาด: ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยอารมณ์ขันเป็นอย่างมาก และมักจะสร้างเสียงหัวเราะได้สำเร็จ ตั้งแต่ตัวละครแปลกๆ เช่น เออร์เนสโต (ร็อบ ชไนเดอร์) ไปจนถึงความเข้าใจผิดและสถานการณ์ที่ตลกขบขัน “You May Not Kiss the Bride” คงไว้ซึ่งโทนเสียงที่เบาและขี้เล่นตลอด

การผจญภัยและการตั้งค่า:การรวมเอาสถานที่แปลกใหม่เข้าด้วยกัน โดยเฉพาะในฮาวาย ช่วยเพิ่มองค์ประกอบของการผจญภัยให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ภูมิทัศน์และทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นฉากหลังที่น่าพึงพอใจสำหรับการหลบหนีของเรื่องราว

ทิศทางและสไตล์: ผู้กำกับร็อบ เฮดเดนผสมผสานภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ากับสไตล์ที่สดชื่นและแปลกประหลาด แม้ว่าโครงเรื่องอาจพลิกผันไปสู่ดินแดนที่คาดเดาได้เป็นครั้งคราว แต่สัมผัสอันบางเบาของผู้กำกับและบรรยากาศที่มีเสน่ห์ของภาพยนตร์ก็ทำให้เนื้อเรื่องน่าดึงดูด

การอุทธรณ์ของผู้ชม: ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะที่สุดสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีกลิ่นอายการผจญภัยและอารมณ์ขัน เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการชมภาพยนตร์ในยามค่ำคืนแบบสบายๆ หรือเมื่อคุณอยู่ในอารมณ์อยากดูหนังที่ให้ความรู้สึกดีซึ่งไม่จำเป็นต้องลงทุนทางอารมณ์อย่างลึกซึ้ง

บทสรุป: ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011) เต็มเรื่อง ไม่ใช่ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แหวกแนว แต่ก็ไม่ได้มุ่งหวังให้เป็นแบบนั้น แต่กลับมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานและสนุกสนาน พร้อมด้วยการแสดงที่มีเสน่ห์ ตัวละครที่แปลกตา และการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและการผจญภัย หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่เบาสมองและสบายๆ เพื่อทำให้วันของคุณสดใสขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่าที่จะดู

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2554

ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011) เต็มเรื่อง ในโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งในฮาวาย (เนื่องจากบริษัทภาพยนตร์ Hawaii Film Partners มีฐานอยู่ที่ฮาวาย) โดยจำกัดจำนวนการฉายในสหรัฐฯ จากนั้นจึงเปิดในต่างประเทศในรัสเซีย โรมาเนีย ฮังการี แคนาดา และละติน . อเมริกา

เมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2554 Consolidated Theatres ได้ประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แห่งเดียวในฮาวาย เนื่องจากได้รับเลือกจากผู้จัดจำหน่ายที่ยังไม่ได้ประกาศ และอาจเข้าฉายในสหรัฐฯ ในวงกว้างในปี พ.ศ. 2554

วาไรตี้รายงานเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนว่า SC Group กำลังซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ American Film Market โดยจะมีการฉายในวันที่ 3 พฤศจิกายนในซานตาโมนิกา แคลิฟอร์เนีย

ดูหนัง You May Not Kiss the Bride (2011) เต็มเรื่อง ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เข้าฉายในอเมริกาในช่วงปลายปี 2012 โดยฉายรอบปฐมทัศน์ที่ฮาวายเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2012 และออกฉายบนแผ่นดินใหญ่ในหลายตลาด รวมถึงชิคาโกและลอสแองเจลิส รวมถึง Video On Demand, iTunes และ Amazon บน 21 กันยายน 2555 เนื่องจาก Hawaii Film Partners ประสบปัญหาในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากมีงบประมาณเพียงเล็กน้อยและดาราภาพยนตร์ก็ไม่ใช่ดาราภาพยนตร์รายใหญ่ HFP จึงได้ก่อตั้ง Hawaii Film Partners Distribution และจัดจำหน่ายภาพยนตร์ด้วยตนเอง