ดูหนังออนไลน์ ตลก มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ ตลก

ดูหนังออนไลน์ ตลก ดูหนังออนไลน์HD หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2022

ดูหนังออนไลน์ ตลก Johnny English ชื่อไทย “พยัคฆินทร์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก” เพียงแค่มองเห็นหน้าของ “โรวัน แอตคินสัน” ก็ดูเหมือนจะประกันความสนุกรวมทั้งความขำไปก่อนจะดูหนังจริงๆด้วยซ้ำ ที่นอกเหนือจากการสร้างความเฮฮาแล้ว ยังนำมาซึ่งความระส่ำระสายเชิญเสียหายเรียกว่าประเด็นนี้ดูกี่ครั้งความฮาก็เกิดขึ้น ดูหนังออนไลน์ ตลก เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในงานศพของสายอังกฤษ ซึ่งถูกบุกจู่โจมกระทั่งทำให้สายลับที่มาร่วมงานถูกฆ่า

กระทั่งเหลือสายลับเพียงคนเดียว คือ “จอห์นนี่ อิงลิช” (โรวัน) เลยทำให้เขาแล้วก็คู่คิดอย่าง “บอฟ” ได้รับมอบหมายให้ทำคดีไต่สวนการขโมยมงกุฎเพชรอังกฤษแล้วก็ผู้ต้องสงสัยคือผู้ประกอบการชาวประเทศฝรั่งเศสผู้ลึกลับซึ่งรู้จักกันใน “ปาสค้างล เซอร์วาส” (จอห์น มัลโควิช) ไม่นาน 2 สาย “อิงลิช”และก็ “บอฟ” ก็ค้นพบข้อเท็จจริงที่น่ากลัวเบื้องหน้าเบื้องหลังการโจรกรรมรวมทั้งเงินบริจาคทั้งหมดทั้งปวง

Bridesmaids หนังอีกเรื่องหนึ่งที่มีสาวๆมาสร้างเสียงหัวเราะ เรื่องราวของ Bridesmaids จะมีความโกลาหล ปั่นป่วนๆจากบรรดาแก๊งของเพื่อนเจ้าสาว เนื่องจากว่านิสัยของแต่ละคนจะเยอะแยะ มากมาย ต่างๆนาๆ แถมสนิทกันแบบสุดๆความโกลาหลจึงมีขึ้นในงานของเจ้าสาว จะฮาแตกขนาดไหน คนใดไม่เคยดูอย่าพลาดเด็ดขาด นับว่าเป็นเรื่องแจ้งกำเนิดของ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธนีย์ ด้วย

Girls Trip เรื่องราวสุดฮาของแก๊งเพื่อนสาวแหล่งชุมนุมกันเพื่อไปออกทริป โดยหวังว่าเทศกาลดนตรี ที่พวกเขาจะบันเทิงใจสุดเหวี่ยงครั้งนี้จะช่วยสานสโมสรของพวกคุณให้เหนียวแน่นมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม Girls Trip ได้หนังแสดงตลกโปกฮาอย่าง ควีน ลาตำหนิฟาห์, จาด้า พินเกตต์, ทิฟฟานี่ แอชดิช และ เรจิน้า ฮอลล์ มาสร้างความขบขันกันแบบไม่มีกั้กแน่นอนอีเรียมซิ่งอีเรียมซิ่ง นับได้ว่าเป็น หนังตลกน่าดู อีกหนึ่งเรื่อง ที่เรียกว่าเป็นม้านอกสายตาก็ไม่ผิด เพราะว่าออกฉายในตอนเหตุการณ์โควิด-19 พอดิบพอดี

แต่สวนทางเพราะนอกจากทำรายได้ถล่มทลายแล้ว เรื่องความฮาของนางเอก “เบลล่า-ราณี” ที่กลับจากแม่หญิงแสนเป็นระเบียบเรียบร้อยมาเป็นสายฮา อวดกล้า ที่จำต้องมาเผชิญภัยในป่าที่มีอีกทั้งความสนุกสนานร่าเริง, ลุ้นระทึก และก็ฮากระจายไม่น้อย เป็นเรื่องของ “เรียม” (เบลล่า-ราณี) เจ้าแม่นางร้ายประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย โดยมีพี่สาวอย่าง “แรม” (แพท-ณปภา)

ที่ทั้งอ่อนโยนทำขนมเก่งไม่เหมือนกับ “เรียม” โดยสิ้นเชิงที่วันๆมัวแต่เที่ยวเล่น แล้วก็ยังชอบไปฝึกวิชาการต่อสู้จากกรุ๊ปเพื่อนสนิทต่างวัยอย่าง “ศร” (ค่อม เชิญชื่น), “โต” (โรเบิร์ต สายควัน) รวมทั้ง “แพทย์” (บอล ชักชวนยิ้ม) แต่ทุกอย่างกำลังจะแปรไป เพราะว่าการมาของโจรโฉดนาม “แก็งค์มิจฉาชีพฟันแดง” 3 โจรที่มีคาถาอาคมร้ายกาจ ที่มาจับของ “แรม” และก็แม่ของ “เรียม” ไป จนเกิดเรื่องราวความเพลิดเพลินนี้ขึ้นWe’re The Millersเรื่องราวสุดปั่นป่วนของผู้ค้ายาเสพติดที่ต้องว่าจ้างคนมาเป็นครอบครัวปลอมๆเพื่อจะขนยาจากแม็กซิโกข้ามมายังอเมริกา โดยเสแสร้งว่าพวกเขาเป็นครอบครัวทั่วไป หนัง We’re The Millers ได้ผู้แสดงอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และก็ เจสัน ชูเดคิส มาแสดงนำ

The Little Rascals (1994) แก๊งค์จิ๋วจอมกวน

เรื่องย่อ : เรื่องยุ่งๆของเด็กชายกลุ่มหนึ่ง ที่ตั้งสัมพันธ์ชายชังหญิงขึ้นมา โดยสาบานตนว่าจะไม่ข้องเกี่ยวกับหญิงหรือแม้กระทั้งหลงเสน่ห์ แต่ว่าเมื่อสมาชิกคนหนึ่งได้แหกกฏนี้โดยการไปหลงเสน่ห์สาวน้อย เรื่องยุ่งๆก็เลยได้เกิดขึ้นภาพยนตร์รักตลกโปกฮาเป็นภาพยนตร์ประเภทเบาสมอง สดใส มีเนื้อเรื่องเฮฮา มีประเด็นอยู่ที่ความรักในอุดมคติ ดังเช่น รักจริงซึ่งสามารถฟันฝ่าอุปสรรคทั้งหลาย ภาพยนตร์รักขบขันเป็นแนวย่อยของภาพยนตร์ตลก เช่นเดียวกับภาพยนตร์รัก และก็ชอบมีส่วนประกอบของความฟั่นเฟือนหรือขำขันหน้าเฉย แนวรักขำขันยังสามารถใช้กับละครซีรีส์ทางโทรทัศน์ด้วยเช่นกัน

Isn’t It Romanticชื่อไทย “รักฉันซึ้งผสมฮา” ดูหนังออนไลน์ ตลก เรียกว่าเรื่องนี้ถือเอาสูตรของคนเจ้าชู้โรแมนติกมาจิกกัดอย่างแท้ทรู ด้วยการเริ่มที่มีพระเอกที่หล่อ โก้เก๋ กระชาดหัวใจสาวๆรวมทั้งนางเอกสุดเซ่อซ่า แต่ว่าในเรื่องนี้กลับดึงเอาพล็อตเรื่องเดิมๆนี้มาขยี้ให้กำเนิดความฮาประเภทที่ว่าคนใดกันดูแล้วก็ต้องขำแล้วก็ชอบฉากฮาๆในเรื่องอย่างไม่ต้องสงสัย เกิดเรื่องราวของ “นาตาลี” (เรเบล วิลสัน)

ที่แอนตี้หนังโรแมนติก ด้วยเหตุว่าถูกแม่ปลูกฝังมาว่าชีวิตแบบในหนังไม่มีอยู่จริงแล้วก็เป็นเรื่องฝันลมๆแล้งๆทั้งนั้นต่อมาวันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุทำให้ “ท้องนาตาลี” สลบไป พอเพียงตื่นขึ้นมาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าโลกที่คุณเคยอยู่มันเปลี่ยนไป แถมผู้คนให้ความใส่ใจเช่นเดียวกันกับเธอเป็นนางเอก จนได้พบชายหนุ่มหล่อมาหว่านเสน่ห์เยอะมาก รวมทั้งถ้าหากเธออยากกลับไปยังโลกเดิม คุณก็จำต้องตกหลุมรักใครบางคนก่อน

Mr. Queen มิสเตอร์ควีน (2020)เมื่อพ่อครัวยุคสมัยใหม่จะต้องติดอยู่ในร่างของราชินีในสมัยโชซอนความโกลาหลก็เกิดขึ้น? บงฮวานเป็นเชฟหนุ่มที่บรรลุเป้าหมาย แต่ว่าเขากลับทำให้ตนเองตกที่นั่งลำบาก ภายหลังจากตกลงไปในสระว่ายน้ำอย่างไม่ได้ตั้งใจในช่วงเวลาที่โดนตำรวจไล่จับ เขาก็ตื่นมาในสมัยโชชอนกับอยู่ในร่างของหญิง แล้วก็ร่างที่เขามาติดอยู่ก็ดันเป็นของว่าที่ราชินีเสียได้ บงฮวานก็เลยต้องหาทางกลับไปให้ได้เรื่องย่อทุกคนที่อาศัยอยู่ในวังต่างก็มีความลับ

บงฮวานเป็นเชฟสถานที่ทำงานในทำเนียบช่วงปัจจุบัน เขามีพรสวรรค์มากกระทั่งสามารถบอกสภาพร่างกายรวมทั้งสภาพจิตใจของคนอื่นๆได้อีกด้วย เพียงแค่สังเกตว่าพวกเขาเลือกอะไรเป็นเครื่องแนม อย่างไรก็ตาม เขาดันมาอยู่ในร่างของคิมโซยง ราชินีแห่งสมัยโชชอน และก็พบกับพระเจ้าชอลต้อง ราชาสองหน้าผู้มีความลับล้นหลาม ในตอนแรก พวกเขาพยายามรู้เรื่องอีกข้างอย่างทุกข์ยาก แต่ทว่า ตลอดทั้งละครเรื่องนี้ ทั้งสองทำให้เห็นว่าการแต่งงานเลียนแบบๆแปลงให้พวกเขากลายเป็นเพื่อนในยามยากภายหลังทรหดอดทนกับการเผชิญหน้าความเป็นจริงและก็ความเข้าใจผิดได้เช่นไร

Daddy’s Homeวิลล์ ฟาร์เรล รับบทเป็นชายที่จำต้องเผชิญปัญหาครอบครัว ภายหลังที่พ่อตัวจริงของบุตรบุญธรรมของเขาเผยตัวขึ้นมาและเข้ามาแย่งความโดดเด่นแล้วก็ความสำคัญ ความพึงพอใจจากลูกๆของเขาไปจนถึงหมด ชายคนดังกล่าวสวมบทบาทโดยดารานำชาย มาร์ก วอห์ลเบิร์กเป็นหนังภาคต่อ ภาพยนตร์ตลก สุดฮาของ วิลล์ ฟาร์เรล ในบทของรอน เบอกันดี ผู้ประกาศข่าวมือหนึ่งของเมือง ที่ได้โอกาสเติบโตสู่นิวยอร์ก สำหรับในการเป็นโฆษกระดับประเทศ หนังมีดารานักแสดงอย่าง สตีฟ คาร์เรล แล้วก็ พอล รัดด์ สองนักแสดงตลกมาเสริมความฮาให้ผู้ชมกันอย่างเต็มที่ มองให้ฮาน้ำตาแตกคอไปเลย

Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย (2021)ทนายสถานที่สำหรับทำงานให้กับมาเฟียในอิตาลี ในความเป็นจริงแล้วเขาเป็นคนเกาหลีที่ถูกอุปการะไปตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อวินเซนโซ่พบความไม่ลงรอยกันร้ายแรงในหน่วยงาน ก็เลยย้ายกลับมาประเทศเกาหลีรวมทั้งได้เจอกับเพื่อนบ้านที่แปลกประหลาด รวมทั้งเข้าไปมีส่วนข้องเกี่ยวกับการต่อสู้กับศัตรูที่น่าเคารพ โดยร่วมมือกับ ฮงชายอง (จอนยอบิน) ทนายความสาวมือหนึ่งของบริษัทกฏหมายที่พร้อมจะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อให้ชนะคดีพวกเขาจะสร้างความถูกต้องให้เกิดขึ้นในสังคม โดยไม่สนใจว่าจะได้มันมาด้วยแนวทางไหน พวกเขาจะลงทัณฑ์เหล่าคนอัลธพาลแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน

แม้ว่าจะมีข้อดีที่ก็ดีทั้งยังธีมและก็เคมีดารา แม้กระนั้นปัญหาที่มีเป็นหลายสิ่งหลายอย่างมันมองฝ่าฝืน ยิ่งออกแบบของนักแสดงฮีโรในชุดเกราะเหล็กที่ว่ากันตามจริงมันโบราณรวมทั้งเชยมากมายเช่นเดียวกันกับไปลอกฮีโรคนดำเรื่อง ‘Steel’ (1997) มายังยังไงแบบนั้น การผลิตอาวุธค้อนที่พล็อตราวกับแหวนของเซารอนก็มองเป็นอะไรที่แออัดเข้ามาแบบไม่กลืนกับเรื่องแถมไม่เท่อีก พลังของยอดมนุษย์ก็มีเพียงแค่พลังเหนือมนุษย์กับความอึดรวมทั้งฟื้นได้ไวมันปกติอย่างมากในด้านภาพ กลุ่มนี้เป็นจุดบกพร่องเมื่อพินิจพิเคราะห์ว่ามันวางตัวยอดเยี่ยมในหนังฮีโรยุคเดี๋ยวนี้อันมองเห็นได้จากวางแบบฉากแอ็กชันและก็การดำเนินเรื่องต่างๆ

Torn Hearts เล่าราวของคู่ดูโอ้นักร้องคันทรี่สาว จอร์แดน ไวลเดอร์ กับ ลีห์ กางล็กเฮาส์ ในชื่อวง ทอร์นฮาร์ตส์ ที่กำลังเป็นดาวรุ่งที่รอคอยการเจิดแจ่มแจ้งไปถึงดวงดาวในแวดวงเพลงเป็นลำดับขั้น แม้กระนั้นพวกเขาคุณได้แสวงหาทางลัดที่คงจะทำให้ดีดตนเองได้ปังกว่าเก่า เมื่อได้ทราบร่องรอยที่อยู่ของ ฮาร์เปอร์ ดัชท์ หนึ่งในดูโอ้คันทรี่ระดับตำนาน อย่าง เดอะ ดัชท์เชส ที่เปรียบได้กับเป็นไอดอลในดวงใจของพวกคุณ คุณบุกไปถึงที่บ้านของนักร้องในตำนาน รวมทั้งขอความช่วยเหลือขอให้ร่วมอัดเพลงใหม่ร่วมกัน กลับจำต้องเจอหน้ากับความน่ากลัวแบบทเกินจะจินตนาการได้

ถ้าหากนับเฉพาะฉากแอ็กชั่นใหญ่ที่หนังประเคนมาให้ นับแบบอย่างคร่าวๆ2 ฉากใหญ่ และก็ฉากสู้ย่อยๆที่มันไม่แพ้กันอย่างการเผชิญหน้ากันหนแรกของกางล็กวิโดว์กับข้าทาสก์มาสเตอร์ หรือการสู้กันแบบเน้นย้ำสไตล์บู๊ปั่นป่วนของกางล็กวิโดว์กับเบโลวา ก็นับว่าสมศักดิ์ศรีคำลงท้ายของกางล็กวิโดว์อยู่นะ จนถึงการมาถึงของแคมเปญ #ReleaseTheSnyderCut ที่เป็นกระแสทั้งโลกออนไลน์

เรียกร้องสตูดิโอ Warner Bros นำ Justice League ฉบับที่ตรงตามวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ กลับมา และก็ความฝันของแฟนคลับDC ทั้งโลกก็ได้รับการโต้ตอบ เมื่อสตูดิโอ Warner Bros ยอมเปิดช่องให้ แซ็ก สไนเดอร์ ได้ทำในสิ่งที่เขาเคยตั้งมั่นไว้ แล้วก็ยังได้ให้งบประมาณเพิ่มเติมอีก 70 ล้านเหรียญฯ สำหรับเพื่อการดำเนินการถ่ายทำเพิ่ม ปรับปรุงงานด้านเสียง ตัดต่อ รวมทั้งวิธีพิเศษให้เสร็จ จนได้เข้าฉายใน HBO Max ท้ายที่สุด

และก็การถ่ายทอดมุมมองของผู้แสดงหลักที่เป็นสาวๆกันค่อนประเด็นนั้น ก็ได้ผู้กำกับหญิงรุ่นใหญ่ที่รู้เรื่องหัวข้อนี้ดีอย่าง เคต ชอร์ตแลนด์ (Cate Shortland) ซึ่งเคยส่งผลงานอินดี้เกี่ยวกับเรื่องหญิงที่ชินตาคนชอบดูหนังบ้านพวกเราดีอย่าง ‘Somersault’ (2004) มาแล้ว ดูหนังออนไลน์ ตลก ซึ่งคุณก็เอากลิ่นทั้งยังมู้ดและก็การถ่ายรูปจากผลงานเก่าๆมาใช้ใน ‘Black Widow’ ได้ถูกกันดี โดยไม่ขัดกับความเป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษที่ขายแอ็กชั่นอะไร

หนังยังพึ่งจุดหักเหเพื่อขยายธีมของมันอย่างยิ่งเหลือเกิน แล้วก็ดันพลาดด้วยที่ฝ่าฝืนอุตสาหะสำหรับในการหลบซ่อนบางสิ่งมากเกินพอดิบพอดีกระทั่งแปลงเป็นพิรุธให้ผู้ชมเกิดคาดทายใจได้ทัน ทำให้พลังในตอนเฉลยคำตอบเงื่อนอะไรบางอย่างไม่ทำงานเหมือนอย่างที่คิด รวมทั้งแทนที่จะหนังจะใช้งานเพื่อเล่นถัดไปทางดราม่าให้หนักขึ้น ปรากฎหนังก็ทิ้งดราม่าที่อุตส่าห์สร้างมาแล้วไปเล่นทางหนังแอ็กชันเสียแทนในขณะที่เงื่อนความรู้สึกชัดโต้เถียงระหว่างผู้แสดงนำชายและก็ตัวร้ายนั้นมองน่าดึงดูดทีเดียว เสมือนจะรีบเพื่อไปสู่ฉากจบที่คิดไว้ว่าจะเป็นผลสรุปที่เท่สุดๆแม้กระนั้นมันไวแล้วก็ง่ายไปหน่อย

นี่เป็นผลงานการควบคุมของดาราสาวที่มีฝีมือรอบด้าน “บรี มึงรนต์” ที่ไม่ใช่ผลงานเรื่องแรกของคุณ รวมทั้งคุณก็มีประสบการณ์ประดิษฐ์หนังแนวเลือดสาดอย่างงี้มาก่อน โดยเหตุนี้การถ่ายทอดออกมาในประเด็นนี้ออกจะลื่นไหลไปได้ด้วยดี แม้กระนั้นได้ผลสำเร็จหน้าที่เขียนบทหนังเรื่่องแรกของโปรดิวเซอร์สาวสายคันทรี อย่าง “เรเชล วัวลเลอร์ คคอยฟต์” ที่เสียดายไปนิดที่บทหนังค่อนข้างจะอยู่ในเซฟโซน ถึงแม้ไอเดียและก็คอนเซ็ปต์จะค่อนข้างจะน่าดึงดูด แต่ว่าเป็นหนังที่ชอบบ่นรวมทั้งเก็บหมัดฮุกเอาไว้คราวหน้ามากยิ่งกว่า

Torn Hearts เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จแบบค่ะๆแทบจะไม่มีอะไรที่เหนือความคาดหวังและก็คาดการณ์สักเท่าไหร่ เป็นหนังความยาวชั่วโมงครึ่งครั้งพอได้เพลิดเพลินๆกับจังหวะหลอนแบบเป็นแพ็คเกจสำเร็จรูปของ Blumhouse แต่ก็แอบรักโทนการใส่บรรยากาศเชิญปั่นประสาทเข้ามากระจายของหนัง เป็นหนังที่ใส่เสียงแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติแปลกๆของคนเข้ามาได้กวนโอ๊ยผู้ชมได้เป็นช่วงๆและก็มีส่วนช่วยปลุกอารมณ์ผู้ชมมากขึ้นไปเรื่อย

ดูหนังออนไลน์ ตลก

เปิด Netflix มารีทิวทัศน์ The Guilty เรื่องระทึกที่ปลายสาย

การเปิดเรื่องมาที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา ที่กำลังพบเจอกับเหตุการณ์ไฟลุกป่าครั้งใหญ่ นำมาซึ่งการทำให้ทั่วทั้งเมืองถูกปกคลุมไปด้วยลักษณะอากาศอันไม่ดี ทัศนวิสัยที่ไม่เอื้อต่อการเดินทาง ตำรวจโจ เบย์เลอร์ (เจค จิลเลินฮาล) ผู้ปฏิบัติหน้าที่เป็นโอเปอร์เรเตอร์สำหรับในการรับบอกเหตุด่วนโชคร้าย จะต้องรอรับสายวิงวอนล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นคนหกล้ม โดยนางโลมที่ตนเองซื้อบริการขู่เข็ญทรัพย์สิน ฯลฯ แน่ๆว่างานรับโทรศัพท์แบบนี้ เป็นงานที่จำเป็นต้องนั่งรองรับอารมณ์จากคนปลายสายที่อยู่ในอาการกลัว ตระหนกตกใจ ไปจนกระทั่งโกรธเนื่องจากว่าไม่ได้เรื่องช่วยเหลือทันใจตามอยากได้

มองจากจุดเด่นของหนัง จริงแล้วมันควรจะขายขี้หน้าหนังว่าจะเล่นดราม่ารวมทั้งอยากขายความเชยอย่างตั้งใจเพื่อยกตอนที่ทอดยาวรวมทั้งเน้นย้ำไปที่ธีมความไม่ลงรอยกันเชิงความนึกคิดเรื่องดีเลวทรามผ่านตัวพระเอกและก็ตัวร้าย บางครั้งก็อาจจะเล่าผ่านสายตาเด็กเพื่อหนังมองซอฟต์ลง แต่ว่าที่มันพลาดเป็นหน้าหนังมันไม่แน่ชัดแบบเหยียมแคมเรือฝั่งซูเปอร์ฮีโรแบบตลาดนิยมด้วยฉากระเบิดอาคารเผาเมืองไว้ด้วยนั่นเอง

ในเวลาที่การแสดงก็บางครั้งก็อาจจะจะต้องกล่าวว่ายังไม่มีอะไรสะดุดตา “แอบบี้ ควินน์” กับ “อเล็กสิส เลอภรรยา” ถือว่ายังค่อนข้างจะใหม่อยู่ การแสดงของพวกคุณก็เป็นไปตามมาตรฐาน มิได้หวือหวาและก็สะดุดตาอะไรนัก ส่วนหนึ่งส่วนใดก็บางครั้งก็อาจจะเนื่องจากว่าบทหนังและก็มิติของตนเองมิได้ยกให้ชัดแจ้งอะไรขนาดนั้น แต่ Torn Hearts ก็ยังจับตัวได้แม่ “เคที่ ซากัล” คนนี้แหละ..ตัวจริง คุณเป็นเหตุผลที่ช่วยให้หนังหัวข้อนี้น่าดูขึ้นมาอีกระดับ ถึงต้นแบบค้างแรกเตอร์ของคุณจะมองออกไม่ยากและไม่ได้สลับซับซ้อนอะไร แม้กระนั้นก็จัดว่าคุณเป็นเสน่ห์ในหนังหัวข้อนี้โดยแท้จริง

โดยสรุปแล้วนั้น Torn Hearts ก็เป็นหนังแนวตื่นเต้นเลือดสาด ที่ออกจะมีกิมไม่กที่น่าดึงดูด ด้วยการประสมประสานความโรคทางจิตของผู้คน มาโยงกับเสียงดนตรีรวมทั้งแวดวงเพลงคันทรี่ เปลี่ยนเป็นหนังที่ขับร้องไปแล้วฆ่าเลือดสาดที่เต็มไปด้วยการเล่นใหญ่ ซึ่งบางทีอาจจะมิได้มองเห็นกันหลายครั้งเยอะแค่ไหนนัก ถึงแม้หนังก็ยังค่อนข้างจะไกลห่างคำว่าเพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็ไม่ถึงความทรุดโทรมอะไร เนื่องจากหนังมีองค์ประกอบที่มองบันเทิงใจได้ แม้ว่าจะปูเรื่องแล้วก็กล่าวมากไปหน่อย แต่ว่าไคลแม็กซ์ทิ้งทายนั้น จัดว่าน่าจำจิตใจอยู่ไม่น้อยเลย

แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีที่ผิดหวังเลย สิ่งแรกเป็นในเส้นเรื่องหลักมันปกติ หักแบบไม่หัก ทายใจได้มากมาย เซอร์ไพรส์ใหญ่ๆเกือบจะกล่าวได้ว่ามีมิได้อย่างที่หนังมาร์เวลอื่นๆเคยหยิบยื่นให้พวกเรา แถมเบื้องหลังเอนเครดิตยังจะต้องผ่านตาซีรีส์ทางดิสนีย์พลัสอย่าง ‘The Falcon and the Winter Soldier’ (2021) มาก่อนเสียอีก มิเช่นนั้นมี เอ๊ะ มึนๆออกมาจากโรงแน่ๆ

และก็แม้กระทั้งขนาดเงื่อนใหญ่ของเรื่องมันก็ถือมาจากเพียงแค่ บทสนทนาหนึ่งที่โลกิเคยบอกกับกางล็กวิโดว์ใน ‘Avengers’ ภาคแรก ที่ว่า ‘บุตรสาวของเดรคอฟ, เซาเปาโล, ไฟลุกโรงหมอ’ ที่ว่ากันตามจริงคนไหนนึกออกบ้าง มันเลยเสมือนจู่ๆตัวร้ายสุดยอดอย่างเดรคอฟก็มาเผยตัวไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยในประเด็นนี้เสียเฉยๆเป็นหากมันยิ่งใหญขนาดด้านหลังเรื่อง ขั้นต่ำก็คงจะมีการปูจุดสำคัญของเขามากยิ่งกว่านี้

ให้สมบทตัวร้ายประจำตัวของกางล็กวิโดว์เสียหน่อยจากเวลา 2 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ตลก ในฉบับปี 2017 ถูกขยายมาเป็นฉบับ 4 ชั่วโมง ในฉบับ Snyder Cut หรือกล่าวให้ถูก จะต้องกล่าวว่านี่เป็นฉบับเริ่มแรกที่จริงจริง ที่ผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ จัดแจงไว้ให้กับแฟนคลับก่อนที่จะเช็ดดเอาออกในคราวหลัง แล้วก็เพื่อเหมาะสมกับการออกฉายในระบบสตรีมไม่ง ก็เลยได้มีการแบ่งได้ 6 ตอน มี

รีวิวซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power

ตำนานที่ช่วงที่ 2 ของดินแดนปานกลางโลกที่ยังไม่เคยถูกเล่าถึง เกิดขึ้นนับย้อนไปหลายพันปีกลายสถานะการณ์ใน ‘The Hobbit’ รวมทั้ง ‘The Lord of the Rings’ เป็นช่วงเวลาที่จอมมารพ่ายแล้วก็หายสาปสูญ เหล่าเอลฟ์ มนุษย์แล้วก็เชื้อสายอื่นต่างดูไปด้านหน้าเพื่อสร้างสมัยที่ก้าวหน้าอีกที แต่ว่าความชั่วอีกทั้งเก่าก่อนแล้วก็กำเนิดใหม่ยังเร้นกายคอยการหวนกลับ นี่เป็นขณะสำคัญสำหรับเพื่อการเกิดแหวนครอบครองภิโลกที่พวกเรารู้จักดี

หนังยังโชคร้ายซ้ำไปซ้ำมาเว้นเสียแต่ในด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โน่นเป็นในด้านการตลาดด้วยเหตุว่าดันมีระบุเข้าฉายในตอนที่เหตุการณ์เชื้อไวรัสวัววิด-19 แพร่ระบาดไปทั้งโลกจนกระทั่งโรงภาพยนต์จำเป็นต้องหยุดให้บริการกันหมด และก็เพียงพอตกลงใจลงสตรีมมิ่งก็แปลงเป็นดาบสองคมเข้าอีกเพราะเหตุว่าจำต้องประสบปัญหาเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ตามมา ซ้ำหนักเข้าไปอีกในเรื่องปัญหาวุ่นวายสำหรับเพื่อการคิดค่าแรงที่สมควรกระทั่งเป็นดราม่าระหว่างโจแฮนสันกับทางดิสนีย์ เรียกว่าบรรยากาศรอบกายหนังมิได้เชิญให้กระปรี้กระเปร่าสำหรับเพื่อการรับดูเลย

แม้กระนั้นก็อย่างที่บอก ในฐานะแฟนมันเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำสำหรับการไปร่วมล่ำลานักแสดงนี้ในโรงหนังอยู่ดีนะ หรือใครกันแน่จะคอยดูบนดิสนีย์พลัสกลางเดือนนี้ก็อาจไม่ว่ากัน แม้กระนั้นใครกันแน่ต้องการอิ่มเต็มอรรถรสทั้งยังภาพแล้วก็เสียง ทดลองให้หนังมาร์เวลหัวข้อนี้เป็นหนังเรื่องแรกที่คุณได้สังสรรค์การที่โรงภาพยนต์กลับมาให้บริการ ก็เป็นตัวเลือกที่ถูกไม่น้อยล่ะนะ

ว่ากันตรงๆไม่ว่าจะเป็นงานฉบับ แซ็ก สไนเดอร์ หรือฉบับปี 2017 อีกทั้ง 2 ต่างก็มีองค์ประกอบเริ่มต้นเดียวกัน แต่ว่าฉบับแซ็กกลับให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ต่างกันอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งเป็น “เวลา” ฉบับแซ็กใช้เวลา 4 ชั่วโมง ได้อย่างคุ้ม โดยให้ความเอาใจใส่กับการปูเรื่องราวและก็ปูนักแสดง อย่างที่ทุกคนรู้ๆกันดีอยู่แล้ว การมาถึงของ Justice League ไม่ใช่การปูเรื่องราวจากหนังลำพังของแต่ละซุปเปอร์วีรบุรุษและหลังจากนั้นก็ค่อยมีเหตุการณ์ที่จะต้องมาร่วมมือกัน แต่ว่าเป็นการที่ผู้แสดงหลายตัวถูกเอามาใส่ไว้ในประเด็นนี้เป็นครั้งแรก โน่นทำให้มีซุปเปอร์วีรบุรุษคนไม่ใช่น้อยที่ผู้ชมทั่วๆไปไม่เคยรู้พวกเขามาก่อน ดังเช่น Cyborg, The Flash หรือ Aquaman

ระหว่างที่โจกำลังคร่ำเคร่งอยู่กับปัญหาชีวิตครอบครัวของตน จู่ๆมีโทรศัพท์ปัญหาที่โทรมาขอร้องแบบอ้อมๆจากเอมิลี่ (ไรลีย์ คีโอ) หญิงสาวที่กล่าวถึงว่าคุณถูกลักพาตัวจากผัวของตนเอง และก็กำลังตกอยู่ในอันตราย มิหนำซ้ำลูกของคุณยังถูกปล่อยทิ้งเอาไว้ที่บ้านเพียงคนเดียว ระหว่างการแกะรอยว่าเอมิลี่อยู่ที่แหน่งใดบนถนน เป็นปัญหาสำคัญที่โจจำเป็นที่จะต้องผสานกับตำรวจสายตรวจภาคสนามให้ค้นหารถยนต์ด้ามจับตัวเอมิลี่ให้พบ โดยกลางทางความตื่นเต้นก็เกิดขึ้นเรื่อยมิหนำซ้ำ “ความผิดพลาดอะไรบางอย่าง” ที่โจเคยก่อ ก็ราวกับจะเป็นอีกสิ่งสำคัญที่ทำให้เขาเองไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมอารมณ์แล้วก็ความรู้สึกได้อย่างที่ควรจะ

ซีรีส์ ‘The Lord of the Rings: The Rings of Power’ ถูกหมายมั่นปั้นมือว่าจะเป็นผู้นำกองทัพเรือธงแฟนตาซีของฝั่ง Amazon Prime Video ที่มองตั้งมั่นเอามาชนกับซีรีส์แฟนตาซีธีมยุคกลางซึ่งปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือแล้วก็มีระบุฉายในปีนี้เช่นกันของแพลตฟอร์มอื่น ดูหนังออนไลน์ ตลก อย่าง ‘House of the Dragon’ ของ HBO Go, ‘The Witcher: Blood Origin’ ของทาง Netflix และก็ ‘Willow’ ของ Disney+

เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังประเทศเกาหลีกันบ้าง ที่ครั้งนี้ปรับโหมดมาเป็นแถววินเทจเบาๆเอาอกเอาใจแฟนวัฒนธรรมแล้วก็กลิ่นความเป็นสมัย 90 กับหนังโรแมนซ์เรื่องใหม่ของประเทศเกาหลี “20th Century Girl รักนี้ซาบซ่า” ที่มากับคอนเซ็ปต์ที่คล้ายกับซีรีส์ประเทศเกาหลีดังหลายเรื่อง อย่าง Reply 1988 หรือ Twenty-Five Twenty-One อะไรทำนองนั้น ที่แทรกสอดวันวานที่ความเพียรพยายามในสนามต่อสู้รักกับสมัยอะทุ่งนาล็อก ที่บรรยากาศการจีบกันแบบเก่าๆได้กลับมาเบิกบานใจอีกที

มองจากชื่อชั้นแต่ละเรื่องก็พอฟัดกันดีทีเดียว ต่างมีลักษณะเด่นข้อบกพร่องที่ก็บางทีอาจเป็นชั้น 1 ในทางของตัวเองได้ทั้งหมด แม้กระนั้นหากวัดจาก 2 ตอนต้นของ ‘The Rings of Power’ ที่ปลดปล่อยออกมาขึ้นต้นก่อนที่จะทยอยฉายอาทิตย์ละหลังจากนั้นจากนี้ autisme vienne ก็จะต้องกล่าวว่าในทางหนึ่งประเด็นนี้อาจผิดจิตใจบางบุคคลนัก แต่ว่าเวลาเดียวกันก็จะลำพองใจคนอีกกรุ๊ปใหญ่ไปไม่น้อยด้วยเหมือนกัน