Kamen Rider Amazons The Last Judgement คำพิพากษาสุดท้าย

Kamen Rider Amazons The Last Judgement

Kamen Rider Amazons The Last Judgement “โครงงานปศุสัตว์อเมชอน” สถานที่ดูแลลึกลับหน่วยงานกำจัดอเมชอน 4C (ศูนย์ควบคุมสัตว์ชิงชัย) ที่ติดตามฮารุกะไม่ซูซาวะ ทั้งปวงมารวมกันในเรื่องของ symbiosis แล้วก็การแข่งขันชิงชัย การต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับสัตว์กินเนื้อแล้วก็สัตว์รับประทานพืช แล้วก็สุดท้ายการหยุดปัญหารวมทั้งความไม่ถูกกันของคนขับขี่สิ่งมีชีวิตสองคนกำลังประจันหน้ากับเคราะห์กรรมอันเหี้ยมโหด

ตอนหลังสองปีที่หลบซ่อนหนี Haruka Mizusawa / Kamen Rider Amazon Omega ถูกควบคุมโดยกรุ๊ป Competitive Creatures Control Center (4C) ที่นำโดย Takeshi Kurosaki Mizuki Mizusawa สมาชิกของ 4C และก็น้องสาวบุญธรรมที่ห่างเหินของ Haruka เข้ามาแทรกแซงก่อนจะเขาจะถูกฆ่า ทั้งคู่หนีลงไปในทะเลสาบใกล้ๆ

ฮารุกะแล้วก็ไม่ซึกิถูกพบโดยกลุ่มเด็กกำพร้าแล้วก็ถูกพาไปที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า Muku เด็กกำพร้าดูแลรอยแผลของ Mizuki ฮารุกะได้พบกับไอโนะสุเกะ ไม่โดะผู้อำนวยการสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ซึ่งเสนอบ้านถาวรให้เขากลับเตือนเขาถึงห้องที่จำกัดในสถานที่ ภายในห้องนอกเขตแดน เด็กกำพร้ามอบเลือดให้กับชายที่ถูกล่ามโซ่

เมื่อไม่โดะรวมทั้งเด็กๆแลเห็นกำพร้าที่พึ่งจะรับเลี้ยง กลุ่มแอมะชอนเข้าเล่นงานสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ฮารุกะแปลงร่างแล้วก็ต่อสู้กับพวกมัน และตื่นเต้นตกใจที่แลเห็นไม่โดะต่อสู้ข้างๆเขาในฐานะไรเดอร์จักรกลอเมชอน กรุ๊ป 4C พบทั้งคู่และก็พยายามฆ่าพวกเขา แม้กระนั้นพวกเขาได้รับการเกื้อกูล Kamen Rider Amazons The Last Judgement โดยอดีตสมาชิกของกรุ๊ปกำจัดอเมชอนเริ่มต้น กรุ๊ปกำจัดพบว่าตัวเองถูกส่งมาจากเรกะ แม่ของฮารุกะและไม่ซึกิ ฮารุกะรวมถึงไม่ซึกิไม่ต้องการทำให้สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าตกอยู่ในอันตราย

Kamen Rider Amazons The Last Judgement

Kamen Rider Amazons The Last Judgement (2018)

คำพิพากษาสุดท้าย

Haruka ผ่านทางกับคู่รักที่รับเลี้ยงเด็กกำพร้า และจากนั้นก็พบว่าพวกเขาฆ่ารวมทั้งกินคุณ – สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าตามความเป็นจริงเป็นฟาร์มที่ชาวแอมะชอนถูกเลี้ยงเป็นปศุสัตว์ เขาพยายามเตือนเด็กๆถึงแม้ว่าพบว่าพวกเขารู้ถึงเป้าหมายของพวกเขา ด้วยความโกรธ ฮารุกะเข้าไปในห้องนอกเขตจำกัดและพบว่าพวกเขาทำฟาร์มอเมชอนเซลล์จากคู่แข่งขันของเขา จิน ทาคายามะ / ติดอยู่เมนไรเดอร์อเมชอนอัลฟ่า

กรุ๊ปกำจัดปลวกเริ่มต้นได้พบกับกลุ่มชนที่หลบหนีจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในบ้านร้าง เด็กๆอุตสาหะจะกินกรุ๊ป แม้กระนั้นถูกกีดกันด้วยเรื่องราวของฮารุกะรวมทั้งมาโมรุ อดีตเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มอเมชอนของพวกเขา ตอนที่พวกเขาเตรียมพร้อมพาเด็กๆไปที่ปลอดภัย 4C โจมตีและทำให้ชาวแอมะชอนแปลงเป็นศัตรูกัน กรุ๊ปกำจัดถูกบังคับให้ช่วยฆ่าผู้แอบ

Yugo Tachibana หัวหน้า 4C ชักนำให้นักการเมืองรับเลี้ยงและก็กิน Muku เพื่อบากบั่นเก็บการสนับสนุนสำหรับกลยุทธ์ปศุสัตว์อเมชอน มุปะทุซึ่งเคยยินดีกับสถานะปศุสัตว์ของคุณ รู้ตัวความมุ่งมั่นที่จะมีชีวิตอยู่และฆ่าทุกคนในร้านอาหารเว้นเสียแต่ทาจิบานะ ฮารุกะมาถึงแล้วก็ปลอบใจมุคุกรุ่น โดยชวนให้ท่านมีชีวิตอยู่เพื่อตัวเอง ทั้งสองกลับไปที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าและชักนำให้เด็กๆหนีไป ไม่โดะเริ่มฆ่าเด็กๆด้วยความโกรธ ฮารุกะรวมทั้งมุลุกพยายามต่อต้านเขาหากแม้ถูกเอาชนะ

ทาคายามะหลอกเด็กกำพร้าให้ปล่อยเขา และเตรียมที่จะฆ่าเด็กที่เหลือด้วยตัวเขาเอง ฮารุกะพยายามจะหยุดเขา แต่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง มุลุกซึ่งใกล้จะตายขอให้ฮารุกะรักษาตัวเองด้วยการกินคุณ ในขณะเดียวกัน ทาคายามะก็ฆ่าไม่โดะเพื่อแก้แค้นที่เขาถูกกักคุม ฮารุกะห้ามไม่ให้ทาคายามะฆ่าเด็กที่เหลือรวมทั้งวิภาควิจารณ์ว่าเขาหมกมุ่นกับการฆ่าชาวแอมะชอนแทนการคุ้มครองชีวิต ทั้งคู่ปะทะกัน และก็ฮารุกะฆ่าทาคายามะ

ฮารุกะรู้สึกผิดที่กินมุคุกรุ่น ขยันหมั่นเพียรฆ่าตัวตายด้วยการจมน้ำ อย่างไรก็ตาม วิสัยทัศน์ของไม่ซึกิทำให้เขาวางใจว่าจะมีชีวิตอยู่ต่อไปในฐานะพยาบาล ในขณะเดียวกัน กรุ๊ปกำจัดปลวกและก็เรกะก็แจ้งปะทุโรซากิเกี่ยวกับกลยุทธ์ปศุสัตว์อเมชอน เรกะและก็ลุกโรซากิเตรียมปลดทาจิบานะออกมาจาก 4Cไม่ซึกิเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้ารวมถึงดูแลเด็กๆที่รอดชีวิต รอให้ฮารุกะกลับมา ฮารุกะดูคุณผ่านหน้าต่างแล้วจากไป

Kamen Rider Amazons The Last Judgement

รีวิว

เรื่องราวการบรรลุวัตถุประสงค์ของ Kamen Rider ที่น่าสนใจที่สุดเรื่องหนึ่งในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปเป็น Kamen Rider Amazons ซึ่งเป็นเว็บซีรีส์เฉพาะของ Amazon Prime ที่ไม่เพียงแค่สร้างซีซันลำดับที่สองเท่านั้นเอง แม้กระนั้นยังมีการตัดต่อทางโทรทัศน์ในประเทศประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย . รวมทั้งพบวิธีการสู่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเวอร์ชันสากล อย่างไรก็ตาม

ทุกสิ่งทุกอย่างจำเป็นต้องจบลงท้ายที่สุด รวมทั้งในปีนี้ Toei ตกลงปลงใจอย่างกล้าหาญที่จะละทิ้งภาพยนตร์ “Super Hero Taisen” ในฤดูใบไม้ผลิแบบเดิมๆเมื่อเรื่องราวในซีซันลำดับที่สองจบลงอย่างมีคุณภาพ ภาพยนตร์ประเด็นนี้กลับไปสู่แกนหลักของซีรีส์ ในที่สุดก็พาแฟนๆไปสู่การเผชิญหน้าระหว่างฮารุกะ ไม่ซึซาวะ/ค้างเมนไรเดอร์อเมชอนโอเมก้า Kamen Rider Amazons The Last Judgement และคู่ต่อสู้ที่นานของเขา จิน ทาคายามะ/ค้างเมนไรเดอร์อเมชอนอัลฟ่า

ช่วงเวลาหนึ่งหลังจากการตายของชิฮิโระและก็เหตุในซีซันลำดับที่สองของรายการ กรุ๊ปกำจัด 4C ยังคงตามล่าฮารุกะต่อไป วันหลังการเผชิญหน้าที่ไม่ซึกิเปิดเผยว่าตัวเองคุ้มครองปกป้องเพื่อนพ้องของคุณตลอดมา อีกทั้งฮารุกะและจากนั้นก็ไม่ซึกิก็ถูกพัดพาไปรวมถึงพบว่าตัวเองอยู่ในอาคารลึกลับแห่งหนึ่ง นี้ชาวแอมะชอนดำรงชีพอย่างเงียบๆสุขด้วยอาหารประเภทผักเพียงอย่างเดียว ได้รับการป้องกันโดย Einosuke Mido ชายผู้มี Armlet แล้วก็ Amazons Driver เป็นของตัวเอง

ถ้าว่าฮารุกะจะได้รับการต้อนรับด้วยอาวุธที่เปิดกว้าง ถึงแม้ว่าไม่นานก่อนจะคอมเพล็กซ์ของไม่โดะจะถูกเปิดเผยว่าเป็นแผนการใหม่ตอนนี้สำหรับมนุษย์สำหรับเพื่อการควบคุมเหนือแอมะชอน ด้วยการนำอีกทั้ง Nozama Peston Service และ 4C ไปสู่การต่อสู้ Haruka ไม่เพียงแค่จำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้ากับ Kamen Rider Neo Alpha เท่านั้นเอง แต่ยังจึงควรต่อสู้กับ Jin Takayama เป็นหนสุดท้ายด้วย

แม้ว่าซีซันลำดับที่สองจะกระตุ้นความคิดในหลายๆด้านมากกว่าภาคก่อน หากแม้ก็ยังชอบธรรมที่จะกล่าวว่าภาคต่อของ Kamen Rider Amazons อาจไม่เป็นไปตามที่แฟนๆคาดไว้ หลังจากซีซันแรกสร้างดาราภาพยนตร์หลักรวมทั้งดูเหมือนจะให้คำมั่นว่าเรื่องราวของพวกเขาจะก้าวเดินต่อไป ซีซันลำดับที่สองก็ก้าวเดินต่อไปและก็เน้นย้ำไปที่ดาราใหม่ที่เด่นแทน รายการโปรดเก่าๆยังคงอยู่ ถึงแม้พวกเขามีบทบาทช่วยเหลืออย่างใหญ่โต รวมทั้งมันเกี่ยวกับว่าความประพฤติปฏิบัติของพวกเขาส่งผลให้เกิดสิ่งนี้ได้อย่างไรก็ดีซีซันลำดับที่สองได้สรุปค่อนข้างจะรวบรัด

ปล่อยให้ The Last Judgement กลับไปพบสมาชิกเริ่มต้นที่ยังรอดชีวิตและก็ทำให้มันเกี่ยวกับพวกเขาแทบทั้งสิ้น เหตุรวมทั้งการตายบางสิ่งอาจถูกอ้างอิงกลับไป แต่ในบางแง่ก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดังว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้กำลังบากบั่นลืมเกี่ยวกับซีซันที่ 2 นั้น โดยแสดงสัญลักษณ์เป็นต้นว่า Neo Amazons Driver ของฮารุกะที่ถูกทำลายอย่างสิ้นเชิง

ราวการตาบอดของจินที่ได้รับการรักษาโดยมีปัญหาเล็กน้อยอื่นๆว่า “โอจิน คุณไม่เคยตาบอดหรอ?” เพราะว่า Amazons เป็นซีรีส์ที่นำแฟลชรวมถึงลูกเล่นทั้งหมดที่ Kamen Rider สร้างขึ้นเองในทุกวันนี้ มันก็เลยมีเหตุมีผลที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำสิ่งต่างๆกลับสู่รากฐาน แต่มันทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีอยู่ในที่ราบแปลกนี้ซึ่งต่อโดยตรงจาก igoal888 สิ่งที่อยู่ข้างหน้า แม้ว่าในขณะเดียวกันก็รู้สึกแยกจากกัน

แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจเลย และเพียงเสนอการบิดใหม่เล็กน้อยในแนวคิดเดิม “แอมะชอนที่ไม่ต้องการต่อสู้” โน่นเป็น ซ้ำแล้วซ้ำเล่า องค์ประกอบที่กระตุ้นความชอบใจมากที่สุด ได้แก่ การแสดง “ลูก” ของ Mido ที่เสมอเหมือนลัทธิแล้วหลังจากนั้นก็หนทางที่พวกเขาบูชา Jin ที่ผูกมัดอย่างกับเทพเจ้าบางประเภท เกือบจะถูกปัดทิ้งไปทั้งสิ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้แจกแจงไม่ได้เพราะ Jin มาอยู่ในความถือสิทธิ์ของ Mido ได้อย่างไร ไม่ต้องกล่าวถึงว่าเพราะอะไรเขาถึงไม่ตาบอดอีกต่อไปรวมทั้งอยู่ในภาวการณ์ที่ฟิตกว่าขณะที่เราแลเห็นเขาครั้งสุดท้าย

อาจเป็นเพราะเนื่องจาก The Last Judgment มีตัวละครใหม่ที่จะขายผู้ชม ซึ่งดูโง่มากยิ่งกว่าเมื่อคุณนึกได้ว่า Amazons ไม่มีรถบรรทุกสินค้าที่จะแปลงในลักษณะเดียวกับที่ซีรีส์ Kamen Rider กระแสหลักทำ (เว้นแต่ จำนวนการปลดปล่อย S.H. Figuarts คนเดียว?) แม้กระนั้นอีกครั้งที่ Kamen Rider Neo Alpha เป็นเพียงแต่เรื่องปกติที่เจ็บ – ความบากบั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นในซีรีส์ที่ “น้อยมาก” เป็นจริงมากกว่าที่เคย ปืนเลื่อยลูกโซ่ขนาดยักษ์เยี่ยมในสิ่งพวกนั้นที่มองดูเท่อปิ้งน่าหัวเราะในซีรีส์อื่น

แม้ว่าในแอมะชอนกลับรู้สึกว่าไม่ได้การเลย และเท่าที่ฉันต้องการจะสรรเสริญ Neo Alpha สำหรับการทำให้ชุด Neo Omega ที่น่าสยดสยองหมดไปในคราวเดียว Mido เป็นตัวร้ายในหนังเรื่องเดียวที่มีเนื้อหาน้อยมากนอกเหนือจากการวางแบบชุดที่ดี อย่างกับนักแสดงอื่นๆที่ภาพยนตร์ชี้นำ ยกเว้น Muku ซึ่งมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากต่อความรุ่งโรจน์ของ Haruka การได้แลเห็นทั้งยัง 4C และจากนั้นก็ Nozama อีกครั้งเกิดเหตุที่ดี แม้กระนั้นแม้ว่าการมีส่วนร่วมของพวกเขาจะคิดว่าตั้งอกตั้งใจที่จะดึงในเวลาที่เหลือออกไป

Kamen Rider Amazons The Last Judgement

รีวิวอนิเมะ “Berserk of Gluttony จอมตะกละดาบคลั่ง” มาตอนแรกก็เด็ดแล้ว!

คงจะดีไม่น้อยถ้าหาก The Last Judgment ไม่ใช่แค่เรื่องน่าเบื่อหน่าย แม้แต่ตัวภาพยนตร์เองก็ยังอ้างถึงความจริงที่ว่าทั้งหมดทุกอย่างจบลงที่จินและก็ฮารุกะ แม้กระนั้นเวลาอันเป็นเวลายาวนานกว่า 100 นาทีส่วนใหญ่นั้นถูกใช้ไปกับฆาตกรคนใหม่และฟาร์มอเมชอนของเขา ซึ่งเป็นมาตรการที่เสนอขึ้นใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลุกหลบลุกลี้ลุกลนเนื้อสัตว์ที่กำลังเติบโตของโลก . แนวคิดทั้งหมดนั้นไร้สาระอย่างน่ากลัวซึ่งจะต้องเป็นเรื่องที่น่าปลื้ม

ถึงแม้แม้กระทั่งมีความแหนงหน่ายแล้วก็ความห่อเหี่ยวกับองค์ประกอบเรื่องราว แม้กระนั้นเหตุหลักก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งจำเป็นที่สุดที่ The Last Judgement จึงควรทำการเป็นการทดสอบครั้งสุดท้ายที่ถูกใจระหว่างจินและฮารุกะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังที่แฟนๆผู้คนจำนวนมากถูกขวาง

โดยจุดไคลแมกซ์ของซีซันลำดับที่สองที่ถูกทิ้งไว้ให้จินตนาการ The Last Judgment มอบการต่อสู้หนสุดท้ายที่พวกเขาต้องการให้กับทั้งคู่ แม้ว่าความจริงแล้ว Alpha ได้นำหน้าด้วยการกลับมาแล้วก็ส่ง Neo Alpha ในตัวอย่างที่โหดเหี้ยมโดยปกติทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างหวานชื่นขึ้น การเผชิญหน้ากันหนสุดท้ายของจินและฮารุกะนั้นไม่ได้ฟุ่มเฟือยเป็นพิเศษ

แต่มีคุณสมบัติส่วนตัวที่จำต้องต่อการสำเร็จ มันถ่ายรูปชายสองคนที่ควรต้องละทิ้งความเป็นมนุษย์นิดหน่อยที่พวกเขาทิ้งไว้เพื่อสิ่งที่พวกเขาน่าเชื่อถืออย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งแม้ว่าจะไม่สะเทือนใจเท่าเรื่องราวของชิฮิโระในซีซันลำดับที่สอง ถึงแม้ว่าก็ยังมีส่วนประกอบของเรื่องเศร้าแบบเดียวกันของแอมะชอนซึ่งคงได้ผลมากกว่าที่เป็นอยู่ เกิดขึ้นบนหน้าจอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยชาญชัยพอที่จะมีผลให้ชาวแอมะชอนมีตอนจบที่บริบูรณ์ แม้กระนั้นอุปสรรคที่มีความสำคัญที่สุดนี้ได้รับการปรับแก้เช่นเดียวกับสิ่งอื่นๆที่เด่นในทันทีทันใด เพราะฉะนั้น Kamen Rider Amazons The Last Judgement แม้ว่าวันหนึ่งอาจมีชาวแอมะชอนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นภายหลังจากนี้จะมีหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

ด้วยวิธีการที่คลุมเครือเมื่อฤดูลำดับที่สองจบลง Kamen Rider Amazons ต้องออกนอกบ้านอีกครั้งเพื่อส่งตัวละครนำทั้งสองออกไปอย่างเหมาะควร Kamen Rider Amazons the Movie: The Last Judgement ล้มเหลวสำหรับในการดำเนินการตามความมุ่งมาดของซีรีส์ที่จัดการตั้งไว้ แม้ว่าจะมีการตั้งค่าที่ค่อนข้างจะน่าสนใจ ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กลับไม่สามารถทำอะไรที่น่าสนใจเป็นพิเศษได้