ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ที่ดีที่สุด และหนังน่าดูที่กำลังเข้าใหม่ ม.ค.-กุมภาพันธ์ 2021 Iamnotspock January 6, ว่ากันด้วยเรื่อง Top 10  ที่ยอดเยี่ยม และก็กำลังได้รับความนิยมที่สุดปัจจุบันนี้ ด้วยยอดคนดูที่เยอะแยะ รวมทั้งเป็นที่เอ่ยถึงกันในวงกว้าง รวมถึงการแชร์ใน Social Media แล้วก็มีความเห็นตรงกันว่าควรมองเป็นอันมาก นอกเหนือจากนั้นยังมีหนังที่น่าดู ที่จะเข้ามาในต้นปี 2021 นี้อีก ทั้งหนังทางฝั่งทวีปเอเชีย แล้วก็ด้านตะวันตก ก็มีมาให้เลือกมองเยอะมากไปหมดสำหรับหนังบนเว็บ

และก็แอปฯ มีชื่ออย่าง เชื่อว่าควรจะมีคนสนใจอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นหนัง หรือซีรีส์ ที่มีเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ จากฝั่งบ้านเราเอง แล้วก็ทางฝั่งตะวันตก ซึ่งส่วนใหญ่พอใช้ลงแล้ว  ก็จะต้องมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งติดโผ เข้าแฮชแท็กได้รับความนิยมจริงแท้แน่นอน ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง อีกอย่างที่ทำให้น่าสนใจมากเพิ่มขึ้น  ที่ทำให้คนต้องการเข้าไปมองเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งหนังเหล่านี้เอง ก็ชอบต้องมีหนังดี เป็นที่กล่าวถึงกันอยู่เสมอ วันนี้เราก็เลยจะมาเสนอแนะ หนังNetflix ที่ยอดเยี่ยม กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ รวมทั้งหนังที่กำลังจะเข้าใหม่ในเดือน ม.ค. – กุมภาพันธ์ ปี 2021 ที่ห้ามพลาด ตามมามองกันเลย

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

Lupin (2021) : จอมโจรลูแปง

เรื่องย่อ รีวิว Lupin ซับไทย ขุนโจรลูแปง lupin อ่านว่า ลู-แปง เป็นซีรีย์ส่งตรงจากฝรั่งเศส คนไหนที่กำลังมองหาซีรีย์แนวขโมยรวมทั้งสอบสวน ต้องห้ามพลาด ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน มันตื่นเต้นมาก สนุกสนานกว่าดูโคนันปะทะลูแปงอีก บทกลับไปกลับมา สนเท่ห์ใจ ร้อง เห้ย! แทบทุกตอน เนียนจนกระทั่งตำรวจยังจับมิได้ ดูแล้วจะต้องกดมองต่อเรื่อยๆยันตอนเช้ายาวๆไปเลยคะ

lupin เรื่องย่อ มีอยู่ว่า อัสซาน จ็อป(ดารานำชาย) ผู้ได้รับแรงบันดาลใจจากความกล้าหาญของสุภาพบุรุษขุนโจรอาร์แซน ลูแปง ตั้งมั่นล้างแค้นให้บิดาที่ได้รับความไม่ชอบธรรมจากครอบครัวที่รวย ได้อ่านหนังสือเล่มในที่สุดที่พ่อเขามอบให้ หมายถึงหนังสือของขุนโจร ลูแปงนั่นเอง ที่เขียนเกี่ยวกับวิธีพลิกแพลง หลอกตาคน สกิลการเอาตัวรอดต่างๆบอกเลยว่า สนุกสนานเว่อร์ ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย เสนอแนะจริงๆค่ะเรื่องนี้ แม้มีเพียงแต่ 5 ตอน แม้กระนั้นตื่นเต้น และก็ลุ้นมากๆจนกระทั่งละหน้าจอมิได้เลยจริงๆให้คะแนน 9.5/10 ไปเลยค่า

แม้ว่าบางฉากบางทีก็อาจจะดูเว่อร์ๆขัดกับความรู้สึกหน่อยๆtimeline ชีวิตปกติจะเอื่อยๆหน่อยๆถ้ามองเพื่อเน้นความบันเทิง นับได้ว่าเป็นซีรีย์ที่จำเป็นต้องมองเรื่องนึงจริงๆสามารถเพลิดเพลินไปกับ Lupin บรรยายไทย หนัง netflix ได้ด้วยสนุกสนานกระทั่งลืมทานข้าวแน่ๆ แถมขณะนี้มี season 2 มาให้ชมกันแล้ว แอบสปอยว่า สนุกสนานมากมายกก ดูโลด!

To All The Boys Always And Foreverเมื่อจะต้องเลือกระหว่างความรักกับอนาคตที่ใฝ่ฝัน คุณจะเลือกอะไร ?

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์รักโรแมนติกของวัยรุ่นไฮสคูลที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือ โดยเล่าราวของหนุ่มสาวที่อยู่ในช่วงปีในที่สุดก่อนเข้ามหาวิทยาลัยของ “ลาร่า จีนและก็ปีเตอร์” จากการวางแผนที่ไม่เป็นไปตามแผน ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ ทำให้คุณจะต้องตัดสินใจบางอย่างระหว่างความรักแล้วก็อนาคตของเธอ ซึ่งตัวภาพยนตร์สะท้อนความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมอย่างประเทศเกาหลีและอเมริกาได้อย่างลงตัวผ่านความสัมพันธ์ของทั้งคู่ การท่องเที่ยวและวิถีชีวิต สามารถทำให้ผู้ชมหวนคิดถึงบรรยากาศ ความจำในวัยนั้นได้อีกที

Fate: The Winx Sagaเป็นซีปรี่ย์ต่อยอดจากแอนิเมชั่นสุดมีชื่อเสียงเรื่อง Winx Club เด็กหญิงหลายๆคนคนประทับใจมาทำในแบบอย่างคนแสดง โดยเรื่องราวจะเอ่ยถึงเด็กผู้หญิงทั้งยัง 5 ที่ได้เข้าห้องเรียนในสถานศึกษาเวทมนตร์ Alfea แต่ละคนจะต้องเรียนรู้การใช้พลังเวทมนตร์คาถาของตนเอง พร้อมๆกับจัดการความรัก การแข่งขันชิงชัย แล้วก็ซาตานที่คุกคามชีวิตตามสไตล์ของ Winx Club ซึ่งจะมีปริมาณตอนทั้งนั้น 6 ตอนร่วมกัน

The Wolf of Wall Street : คนจะมั่งคั่งช่วยไม่ได้

ด้วยหนังเอาจริงเอาจัง ครึ่งหนึ่งคอมเมดี้หน่อยๆด้วยการแสดงของ Leonardo DriCaprio แล้วก็ผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงของ Jordan Belfort ที่มีรายละเอียดเรื่องราวเกี่ยวกับโบรคเกอร์หนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างชาญฉลาด แม้กระนั้นพี่มึงมิได้ขายปกตินะ มึงหลอกขาย! ด้วยการโปรยล้อมจากคำบอกเล่าอันแสนหวาน และก็ขายจนกระทั่งมั่งมีเละมหาศาล และก็ใช้เงินเหมือนเป็นแค่เศษกระดาษ ทั้งยังเล่นยา ปาร์ตี้ หนัง netflix รวมทั้งสตรี จากคนธรรมดาสู่จุดสูงสุดจนได้ฉายาว่า “หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท” ก่อนจะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกรอบ

Prison Break รีวิวความน่าดู  เป็นซีรีส์ที่ขึ้นหิ้งว่าน่ามองที่สุด

พูดได้ว่าเป็นการหนีออกจากคุกที่มันส์ที่สุดตั้งแต่เคยได้เห็นมา ไม่มองจัดว่าเสียชาติเกิดขึ้นมาก คุณจะได้เห็นความฉลาดสำหรับในการวางแผนหนีออกจากคุกที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้ของสกอฟิลด์ ”ซึ่งเป็นดารานำชายของเรื่อง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่องราว : เริ่มจากพี่ชายของดารานำชายโดนปรักปรำว่าฆ่าน้องชายของรองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา” จนกระทั่งโดนโทษประหาร เขาก็เลยวางแผนปล้นธนาคารเพื่อเข้าตารางไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรส่วนประกอบ การตระเตรียมของเขาจึงเริ่มที่สักพิมพ์เขียวของเรือนจำไว้บนร่างกาย โดยไม่มีใครมองออก นอกเหนือจากที่จะเป็นอัจฉริยะเช่นเดียวกัน

We Can Be Heroes (รวมพลังเด็กประเภทเข้มแข็ง)

เป็นเรื่องที่ดูราวกับว่าไม่น่าจะมีอะไร แต่ว่าก็ดันติดอันดับต้นๆของหนังฮิตซะอย่างนั้น อาจเกิดขึ้นเนื่องจากว่าหนังได้ทำเป็นเรื่องต่อจาก The Adventures of Sharkboy and Lavagirl ที่เคยถูกฉายออกมาในปี 2005 โดยเรื่องนี้จะเป็นภาคต่อเนื้อเรื่องที่ Sharkboy กับLavagirl ได้เติบโตขึ้น และก็ได้แต่งงานมีลูกกันหมดแล้ว แน่ๆว่าลูกของพวกเขาเอง ก็ควรมีพลังตามแบบพ่อแม่ไปด้วย พลังที่ว่านี้ก็คือพลังการควบคุมน้ำ

แม้กระนั้นตัวเอกของเรื่องคือ มิสซี มอเรโน ลูกของฮีโร่เช่นกัน เธอนั้นจำเป็นต้องพาเหล่าลูกวีรบุรุษคนอื่นเพื่อมาตั้งกรุ๊ปใหม่ด้วยกัน เพื่อเข้าไปช่วยเหลือพวกผู้ใหญ่ ที่ถูกตัวร้ายจับไป หัวข้อนี้มองเอาครึกครื้นก็พอได้อยู่ อารมณ์พอกับหนังตำนานอย่าง Spy Kids ที่พอเพียงจะเดารายละเอียดได้ แต่ถ้าหากจะไปเทียบกับหนังวีรบุรุษใหญ่ๆก็ไม่ต้องหวังถึงกับขนาดนั้น มองแค่พอเพียงบันเทิงใจก็พอแล้ว

Bridgerton (2020) : วังวนรัก เกมไฮโซ

มาต่อกันที่ bridgerton รีวิว กันต่อเลยคะ เป็นดีมาก เลิฟมาก พระ-นาง เคมีเกินร้อยแบบทะลุปรอทแตกไปเลย แถม sex scene นั้น กรี๊ดดดดด เขินม้วน ได้กลิ่นอายการเล่าเรื่องแบบ gossip girl สายโรแมนติกพีเรียด หนัง netflix ย้อนยุคไปในอังกฤษในอดีต ของสังคมชั้นสูง “ครอบครัว Bridgerton” คนใดกันไม่ดูนับว่าพลาดมากเรื่องนี้ ภาพดี ชุดดี เพลงดี ดาราหนังดีเลิศมาก ให้ดูวนสองรอบก็ยอม สร้างขึ้นมาจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่าง Romancing mister bridgerton ของจูเลีย ควินน์ ติด top#1 หนังสือของนิวยอร์กไทม์

ต้องการให้มีภาคต่อมากๆส่วนที่ว้าวมากมายๆเป็นชุดดาฟนี่ (นางเอก: Phoebe Dynevor) ยืนหนึ่งมาก คอสตูมปังมากๆในเรื่องทั้งหมดทั้งปวงกว่า 7,500 ชุดอย่างยิ่งจริงๆ ลูกคุณฉบับสาวบริทิช สวยหล่อกันทั้งบ้านจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่ชายทั้งยังสามคนของดาฟนี่ เกิดเรื่องโปรดในใจเลยก็ว่าได้ ซีรี่ย์ netflix หัวข้อนี้แนะนำมากจ้ะ ติดtop10อันดับคนดูสูงสุดในประเทศไทยหลายวีค จะต้องมองจริงๆยังมีแบบ bridgerton พากย์ไทย เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนสายตา ขี้คร้านอ่านซับไทย ก็สามารถเพลินใจได้เด้อ สำหรับผู้ใดกันที่อยากทราบว่า bridgerton season 2 มาเมื่อไหร่ นั้น บอกเลยว่าเร็วๆนี้แน่ๆเพราะว่า เริ่มถ่าย bridgerton ภาค 2 เมื่อ มกราคม 2021 ก่อนหน้านี้ ห้ามใจรอกันได้เลยคะงานนี้

Invisible Cityซีรี่ย์ ของบราซิล ที่ทุ่มทุนสร้างมากมายๆ

กับ Invisible City บอกเล่าเรื่องราวที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากตำนานพื้นเมืองบราซิลที่ถูกเล่าต่อๆกันมาหลายร้อยหลายพันปี เกี่ยวกับชายคนหนึ่งเริ่มเห็นสิ่งมีชีวิตในตำนานอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษยชาติ แล้วก็พบว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ทราบเงื่อนงำปัญหาเกี่ยวกับสมัยก่อนของเขา ภายหลังจากเกิดเหตุเศร้าโศกในครอบครัว ซึ่งบอกเลยว่าภาพกราฟิกที่ไม่น้อยหน้าฝั่งอเมริกาเลย คนใดกันแน่ที่ต้องการเปิดหู้เปิดตามองซีรี่ย์จากประเทศอื่นๆบ้าง

The Theory of Everything : แนวความคิดรักนิรันดร์เรื่องที่บอกเรื่องราวอัตประวัติ ของนักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ ชื่อดังก้องโลกอย่าง Stephen Hawking ในช่วงอายุวัย 21 ปี ทั้งเรื่องความรัก และก็การต่อสู้กับโรคร้ายที่ชื่อว่า Motor neuron disease หรือกล้ามเนื้ออ่อนล้านั่นเอง แต่เนื้อเรื่องจะเน้นย้ำไปทางด้านความรัก ของตัวสตีเฟ่นมากกว่า และการต่อสู้กับโรคต่างๆที่สามารถทำให้ตัวเค้าเองอยู่รอดมาได้ จากการได้กำลังใจที่ดี และเมียข้างๆกาย ประเด็นนี้แสดงนำโดย Eddie Redmayne ผู้เอารางวัล ผู้แสดงนำฝ่ายชายดีจากออสการ์อีกด้วย

Locke & Keyซีรีส์ หลายๆคนคงจะตั้งหน้าตั้งตารอคอยซีซัน 2 กันแล้ว

เพราะเหตุว่าเรื่องราวนั้นเชื้อเชิญลุ้นและก็น่าติดตาม ดูซีรี่ย์ฝรั่ง รายละเอียดโดยรวมจะเกี่ยวกับกุญแจดีเลิศหลายดอก มีทั้งยังกุญแจที่สามารถพาไปไหนก็ได้ กุญแจที่สั่งให้คนทำอะไรก็ได้ กุญแจที่เข้าไปมองความจำ สำหรับผู้ใดที่ถูกใจการเดินเรื่องเร็วๆบางตอนบางทีอาจจะดูอืดไปนิด เนื่องจากว่ามีเรื่องมีราวความรักแล้วก็ชีวิตของวัยรุ่นมาเข้าเอี่ยวด้วยเนื้อเรื่อง : เริ่มจากครอบครัว Locke ที่จำเป็นต้องเจอกับเรื่องโศกเศร้าจนถึงบิดาเสียชีวิต รวมทั้งจำต้องย้ายบ้านมาที่ตระกูลฝั่งพ่อ

ซึ่งบ้านหลังนี้มีกุญแจซุกซ่อนเยอะไปหมด 1 ใน 3 ญาติ ซึ่งหมายถึง “โบดี้” น้องชายคนเล็กชอบได้ยินเสียงกุญแจกระซิบกระซาบเรียกเสมอ เนื่องจากว่าเป็นเด็กฉลาดหลักแหลม ฉลาด จึงทราบว่าพลังของกุญแจแต่ละดอกสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง แต่มีกุญแจดอกหนึ่งที่ตัวร้ายกำลังตามหา หนัง netflix โดยกุญแจนี้น่าจะนำมาซึ่งอะไรบางอย่างที่เธออยาก

รายการพิเศษ Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts นับเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกทีของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์, รูเพิร์ต กรินต์ รวมทั้ง เอ็มมา วัตสัน พร้อมผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์และทีมดารามากฝีมือของภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์อีกทั้งแปดภาค เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันครบรอบ 20 ปีของภาพยนตร์เรื่องแรก แฮร์รี่ พอตเตอร์กับหินผาอาถรรพ์ (Harry Potter and the Sorcerer’s Stone) รายการที่จะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาสำหรับการสร้างภาพยนตร์ที่คุณรัก ผ่านบทสัมภาษณ์เชิงลึกของกลุ่มผู้แสดง เพื่อให้แฟนๆได้ร่วมย้อนวันวานการเดินทางอันอัศจรรย์ ตั้งแต่แมื่อก้าวแรกของพวกเขาสู่ภาพยนตร์ในดวงใจชั่วนิจนิรันดร์ของทุกคน

Our Beloved Summer: ร้อนนั้นพวกเรารักกันซีรีส์ร่าเริงแจ่มใสที่มาพร้อมเคมีสุดพอดี

กับมุมมองใหม่เมื่อชีวิตถูกบันทึกผ่าน Documentaryหลังจากเริ่มออนแอร์มาได้ระยะหนึ่ง กระแสตอบรับซีรีส์ Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ก็จัดว่ามาแรงกระทั่งเป็นกระแสในโลกโซเชียล บางทีอาจด้วยโทนเรื่องที่สีสันสดใสรวมทั้งบริสุทธิ์อย่างกับฤดูร้อน แล้วก็พล็อตแนวโรแมนติกคอเมดี้ที่ถูกใจผู้ชม

เรื่องราวที่ดำเนินจากความจำของรักแรกสู่การกลับมาเจอกันที่ทำให้หัวใจเต้นรัวอีกที ขณะสิบปีระหว่างที่ต่างคนต่างแยกทางกันไปนั้นเป็น ความน่าจะเป็นนานาประการที่ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ วันนี้พวกเราจะขอชี้แนะ 3 เหตุผลที่แฟนๆซีรีส์จำเป็นต้องไม่ต้องการที่จะอยากพลาดชม Our Beloved Summer: ร้อนนั้นพวกเรารักกัน ซีรีส์ดีๆที่จะเติมความแจ่มใสรับช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://autisme-vienne.org/